Thứ Bảy, Tháng Sáu 15, 2024
Google search engine
Homelinuxapachemod_gzip - cung cấp nội dung nén bởi máy chủ web Apache

mod_gzip – cung cấp nội dung nén bởi máy chủ web Apache

mod_gzip – cung cấp nội dung nén bởi máy chủ web Apache

Tác giả: Michael Schröpl

mod_gzip – cung cấp nội dung nén bởi máy chủ web Apache

mod_gzip – đó là gì?

mod_gzip là một mô-đun mở rộng bên ngoài cho máy chủ web phổ biến nhất của WWW là Apache, được tạo vào mùa thu năm 2000.

Việc triển khai nó cho phép sử dụng phương pháp nén gzip để giảm đáng kể khối lượng nội dung trang web được phân phát qua giao thức HTTP.

Bắt đầu từ phiên bản 1.3.19.2a mod_gzip đã tìm thấy một ngôi nhà mới.

Và những trang này nói về cái gì?

Một tài liệu có giá trị với cái tên này (trong mắt tôi 😉 vẫn chưa (chưa) tồn tại – không dành cho người dùng cũng như cho lập trình viên (những người có thể muốn triển khai nhiều tính năng hơn vào mô-đun này) .

Vì vậy, mục tiêu của tôi là thu thập thông tin dưới bất kỳ hình thức nào về mod_gzip và cung cấp chúng bằng tiếng Đức cũng như tiếng Anh (phát hiện ngôn ngữ thích hợp từ tiêu đề HTTP của trình duyệt Accept-Language: – vì vậy hãy đảm bảo đặt ngôn ngữ này trong cấu hình trình duyệt của bạn ) .

Đặc biệt là các trang này đã ghi lại những thay đổi của phiên bản 1.3.19.2a so với phiên bản 1.3.19.1a (có thể là phiên bản cuối cùng đã được xuất bản bởi Remote Communications Inc.)

Nhiều sửa đổi hơn đã được gây ra bởi việc phát hành phiên bản 1.3.26.1a.

[2003-06-17] Đối với các vấn đề bảo mật trong mod_gzip 1.3.26.1a được Matt Murphy thông báo trong bugtraq , các tuyên bố sau áp dụng:

  • Tất cả ba lỗ hổng không có ngoại lệ đều đề cập đến mã gỡ lỗi của mod_gzip , chỉ tồn tại nhằm mục đích tạo sự thoải mái cho việc phát triển thêm mô-đun.
  • Mã gỡ lỗi này thậm chí không được biên dịch trong bất kỳ cài đặt mod_gzip thông thường nào – và chắc chắn nó không nên được sử dụng trong bất kỳ cài đặt hiệu quả nào.
    Do đó, thực tế thậm chí không tồn tại một thủ tục để nhúng mã gỡ lỗi này một cách dễ dàng – đối với phiên bản 1.3.26.1aa, thay đổi mã nguồn sẽ được yêu cầu (trong mã C hoặc trong Makefile) .
  • Trong các phiên bản trước của mod_gzip , sự tách biệt giữa mã gỡ lỗi và mô-đun còn lại chưa tồn tại – vì vậy nguy cơ sử dụng mã chương trình bị hỏng có thể cao hơn khi sử dụng các phiên bản trước đó thay vì sử dụng bản phát hành mới nhất.
  • Bất kể các tuyên bố ở trên, nó nhằm mục đích sửa chữa các lỗ hổng này trong phiên bản tiếp theo của mod_gzip .

Vị trí gốc của tài liệu này: http://www.schroepl.net/projekte/mod_gzip/index.htm
admin
adminhttps://khanhle.id.vn/
Mình là Khánh, ngành Mạng truyền thông cũng có thể làm web
RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -
Google search engine

Most Popular

Recent Comments