Khi xây dựng một trang web mới hoặc thay đổi thiết kế trang web hiện tại của bạn, bạn nên sử dụng plugin trình tạo trang thường hiệu quả. Các công cụ này không yêu cầu bất kỳ mã hóa nào, thay vào đó cung cấp các công cụ chỉnh sửa trang đơn giản để tăng tốc quá trình phát triển. Elementor là một trong những lựa chọn phổ biến nhất, nhưng giá cao của nó có thể hạn chế.

May mắn thay, có nhiều lựa chọn thay thế mà bạn có thể sử dụng thay vì Elementor. Nhiều trình tạo trang của bên thứ ba này có thể nhắm mục tiêu các mục tiêu thiết kế cụ thể của bạn trong khi vẫn tiết kiệm chi phí. Ngay cả khi không có Elementor, bạn vẫn có thể nhận được các tính năng cần thiết để xây dựng một trang web đẹp.

Trong bài đăng này, chúng tôi sẽ giải thích Elementor là gì và tại sao bạn có thể muốn một giải pháp thay thế. Sau đó, chúng tôi sẽ cung cấp danh sách mười trình tạo trang khác để sử dụng thay thế. Bắt đầu nào!

Giới thiệu về Elementor

Nếu bạn chưa quen với việc tạo trang web, bạn có thể lo lắng rằng thiết kế web là một quá trình phức tạp. Trước những người xây dựng trang, đây là một mối quan tâm dễ hiểu. Chủ sở hữu trang web không có bí quyết cần thiết thường phải dựa vào các nhà phát triển được thuê để viết mã một trang web hoạt động.

Tuy nhiên, bây giờ bất cứ ai cũng có thể sử dụng một trình tạo trang để thiết kế một trang web đẹp. Trình tạo trang là một plugin WordPress cho phép bạn chỉnh sửa giao diện và bố cục trang web của mình bằng cách chỉ cần kéo và thả các phần tử vào trang. Sử dụng trình tạo trang phù hợp, bạn có thể thêm bất kỳ thứ gì vào trang web của mình, từ văn bản và hình ảnh đến các biểu tượng mạng xã hội và biểu mẫu liên hệ.

Mặc dù có nhiều trình tạo trang mà bạn có thể sử dụng, Elementor là một lựa chọn phổ biến. Trình chỉnh sửa trực tiếp kéo và thả của nó cung cấp cho bạn toàn quyền kiểm soát thiết kế web của mình:

Elementor homepage
Elementor

Ngay cả với phiên bản miễn phí của Elementor, bạn có thể truy cập hơn 40 tiện ích con sẵn sàng sử dụng và một Thư viện Mẫu được lưu trữ đầy đủ. Elementor Pro đi kèm với các tính năng nâng cao hơn, chẳng hạn như trình tạo chủ đề và hơn 100 tiện ích.

Elementor là một công cụ xây dựng trang hiệu quả, nhưng nó sẽ không phù hợp với nhu cầu của mọi người. Đặc biệt nếu bạn cần nhiều giấy phép, gói Elementor Pro có thể tốn kém. Ngoài ra, nó có thể không được tối ưu hóa cho chủ đề WordPress cụ thể của bạn. Khi những vấn đề này phát sinh, việc tìm một công cụ thay thế có thể có lợi.

Những gì cần tìm trong một giải pháp thay thế Elementor

Vì bạn sẽ muốn tìm phần mềm thiết kế tốt nhất cho nhu cầu của mình, nên điều quan trọng là phải xem xét tất cả các tùy chọn có thể có. Để làm điều đó một cách hiệu quả, bạn sẽ phải biết những gì bạn đang tìm kiếm.

Dưới đây là một số yếu tố cần xem xét khi chọn giải pháp thay thế Elementor:

 • Hiệu suất : Trình tạo trang phải đáp ứng, có thể tùy chỉnh và nhanh chóng.
 • Đánh giá của người dùng: Bạn sẽ muốn xem liệu các chủ sở hữu trang web khác, với mức kinh nghiệm của bạn, có tìm thấy một trình tạo trang nhất định dễ sử dụng và hoạt động hay không.
 • Tính năng dễ sử dụng : Tìm giao diện kéo và thả đơn giản và nhiều lựa chọn widget.
 • Giá : Đánh giá các mức giá và so sánh chúng với phiên bản miễn phí (nếu được cung cấp).

Cuối cùng, điều quan trọng là đánh giá chủ đề WordPress hiện tại của bạn. Mặc dù một trình tạo trang chất lượng sẽ hoạt động tốt với hầu hết các chủ đề, nhưng một số chủ đề được thiết kế để hoạt động đặc biệt tốt với các công cụ tạo trang cụ thể.

10 lựa chọn thay thế Elementor hàng đầu vào năm 2022

Để giúp bạn tìm trình tạo trang tốt nhất cho trang web của mình, chúng tôi đã biên soạn danh sách các lựa chọn thay thế Elementor tốt nhất. Đây là một số plugin WordPress hàng đầu để tùy chỉnh thiết kế web của bạn, cho dù bạn chỉ thay đổi trang chủ của mình hay thay đổi toàn bộ giao diện và bố cục của trang web.

Mỗi trình tạo trang đều khác nhau, nhưng hầu hết đều có quy trình cài đặt tương tự. Tất nhiên, mỗi plugin mới bạn thêm vào trang web của mình có nghĩa là phức tạp hơn và cần phải quản lý các bản cập nhật phần mềm bổ sung.

Trong bảng điều khiển MyKinsta, bạn có thể quản lý các plugin và chủ đề của mình bằng cách thực hiện cập nhật hàng loạt, sao lưu và khắc phục sự cố. Bằng cách này, bạn có thể sử dụng trình tạo trang phù hợp với mình mà không cần thay đổi quy trình quản lý trang web của mình.

1. Divi

Divi page builder
Divi

Một trong những lựa chọn thay thế Elementor tốt nhất hiện có là Divi. Trình tạo trang này cung cấp một khung thiết kế hoàn chỉnh mà bạn có thể sử dụng để tùy chỉnh toàn bộ trang web của mình. Chủ sở hữu trang web ở mọi cấp độ kinh nghiệm có thể được hưởng lợi từ giao diện kéo và thả dễ sử dụng của Divi.

So với Elementor, Divi cung cấp các yếu tố thiết kế tương tự, chẳng hạn như các mẫu tạo sẵn. Tuy nhiên, bạn có thể truy cập hơn 800 mẫu và 100 gói bố cục. Điều này có thể cung cấp cho bạn nhiều tùy chọn hơn nếu bạn không muốn xây dựng bố cục của riêng mình từ đầu.

Thêm vào đó, Divi có thể là một lựa chọn tốt hơn cho các nhà phát triển và nhà tiếp thị. Nó chứa thử nghiệm A / B tích hợp, trong khi Elementor yêu cầu công cụ của bên thứ ba. Với tính năng nâng cao này, Divi có thể cho phép bạn kiểm tra tính hiệu quả của các mô-đun khác nhau trước khi bạn xuất bản chúng.

Các tính năng chính:

 • Trình chỉnh sửa trực tiếp kéo và thả
 • Hơn 40 mô-đun và hơn 800 thiết kế tạo sẵn
 • Khả năng lưu các thiết kế tùy chỉnh để sử dụng lại
 • Các yếu tố toàn cầu và cài đặt thiết kế
 • CSS có thể tùy chỉnh

Giá : Để bắt đầu sử dụng Divi, bạn cần mua gói hàng năm, bắt đầu từ $ 89. Đây có thể là một giải pháp thay thế tốt hơn cho Elementor vì không có giới hạn trang web.

2. Người xây hải ly

Beaver Builder plugin
Thợ xây hải ly

Với Beaver Builder, bạn có thể truy cập giao diện nhanh và thân thiện với người dùng, cho phép bạn nhanh chóng xây dựng và tùy chỉnh trang web của mình. Do mã hóa rõ ràng và các bản cập nhật đáng tin cậy, Beaver Builder là một trình tạo trang thân thiện với nhà phát triển.

Một trong những lợi ích của việc sử dụng Beaver Builder là tính năng chỉnh sửa giao diện người dùng trực tiếp. Thay vì phải xem trước từng chỉnh sửa, bạn có thể xem các thay đổi khi thực hiện chúng. Mặc dù Beaver Builder cung cấp ít bố cục hơn Elementor, nhưng nó có một bộ tùy chọn đa dạng hơn. Điều này có thể giúp bạn xây dựng trang đích và trang nội dung cho bất kỳ loại trang web nào, bao gồm blog và trang thương mại điện tử.

Các tính năng chính:

 • Trình tạo giao diện người dùng kéo và thả
 • Mô-đun nội dung cho hình ảnh, văn bản, video, nút, v.v.
 • Khả năng lưu mô-đun, mẫu và hàng
 • Thiết lập toàn cầu
 • Tùy chọn để thêm các lớp CSS và ID

Giá : Các nhà phát triển Beaver Builder cung cấp phiên bản miễn phí, trong khi các gói trả phí bắt đầu từ $ 99 cho năm đầu tiên. Giống như Divi, ngay cả gói rẻ nhất cũng hỗ trợ các trang web không giới hạn.

3. Thrive Architect

Thrive Architect page builder
Thrive Architect

Các nhà phát triển của Thrive Architect muốn tạo ra một trình tạo trang không lãng phí thời gian của bạn. Sử dụng trình chỉnh sửa giao diện người dùng của nó, bạn có thể nhanh chóng triển khai các tính năng thiết kế mới mà không cần rời mắt khỏi doanh nghiệp của mình.

Với tư cách là chủ doanh nghiệp, Thrive Architect có thể cho phép bạn tạo một trang web tạo khách hàng tiềm năng mới. Với các yếu tố tập trung vào chuyển đổi, bạn có thể thu hút khách truy cập bằng các nút hành động, đồng hồ đếm ngược, biểu mẫu liên hệ, v.v. Ngoài ra, bạn có thể dành nhiều thời gian hơn để phát triển doanh nghiệp của mình bằng cách sử dụng các trang đích chuyên nghiệp được thiết kế trước.

Các tính năng chính:

 • Trình chỉnh sửa giao diện người dùng
 • Mô-đun ‘Nhấp để chỉnh sửa’
 • 319 trang đích được tạo sẵn
 • Các khối xây dựng tập trung vào chuyển đổi
 • Các khối HTML tùy chỉnh

Giá : Các gói đăng ký Thrive Architect bắt đầu từ $ 97 mỗi năm. Kế hoạch cơ bản này bao gồm một trang web nhưng bao gồm hàng trăm mẫu trang và hướng dẫn dành cho người mới bắt đầu.

4. Oxy

Oxygen page builder
Ôxy

Không giống như các trình tạo trang khác trong danh sách này, Oxygen là trình thiết kế trực quan cho toàn bộ trang web của bạn, thay vì cho các trang cụ thể. Sử dụng tùy chọn này có thể cung cấp cho bạn nhiều quyền kiểm soát hơn đối với giao diện trang web của bạn, từ đầu trang đến chân trang.

Oxy có thể đặc biệt hữu ích khi xây dựng doanh nghiệp WooCommerce. Nó cung cấp hơn 20 yếu tố thương mại điện tử để bạn có thể tùy chỉnh bất kỳ phần nào trong cửa hàng của mình, bao gồm các trang cửa hàng, sản phẩm riêng lẻ và trang thanh toán.

Đăng kí để nhận thư mới

Các tính năng chính :

 • Trình chỉnh sửa kéo và thả
 • Hàng trăm khối thiết kế
 • 27 kiểu hoạt hình
 • Màu sắc toàn cầu
 • Flexbox và lưới CSS

Giá : Tất cả các gói Oxy đều có gói thanh toán một lần bắt đầu từ 129 đô la cho phiên bản cơ bản. Tuy nhiên, các cấp cao hơn cung cấp tích hợp WooCommerce và Trình tạo khối Gutenberg.

5. Brizy

Brizy page builder
Rực rỡ

Brizy nhằm mục đích cung cấp trải nghiệm xây dựng trang được tách biệt, vì vậy bạn có thể tập trung vào một yếu tố thiết kế tại một thời điểm. Trong khi các trình xây dựng khác có một thanh bên cố định của các tiện ích con, thì trình chỉnh sửa Brizy chỉ hiển thị những gì cần thiết.

Nếu bạn đang tìm kiếm một trình tạo trang dễ sử dụng và giá cả phải chăng, Brizy có thể là một giải pháp tuyệt vời. Ngay cả khi sử dụng phiên bản miễn phí, bạn có thể sử dụng hơn 500 khối tạo sẵn để thiết kế trang web của mình trong vài phút. Sau đó, bạn có thể tích hợp công cụ tiếp thị yêu thích của mình để bắt đầu thu thập khách hàng tiềm năng trên trang web mới của mình.

Các tính năng chính:

 • Trình chỉnh sửa kéo và thả
 • Hơn 500 khối tạo sẵn
 • Hơn 100 mẫu thiết kế
 • Chế độ xem Máy tính để bàn, Máy tính bảng và Di động
 • Phong cách toàn cầu

Giá : Bạn có thể tải xuống Brizy miễn phí. Giá cho Brizy Pro bắt đầu từ 49 đô la mỗi năm hoặc thanh toán một lần là 149 đô la.

6. Trình tạo trang WP

WP Page Builder plugin
Trình tạo trang WP

Với Trình tạo trang WP, bạn có thể truy cập tất cả các tính năng mà bạn mong đợi ở một trình tạo trang chất lượng. Trình chỉnh sửa thời gian thực kéo và thả của nó cho phép bạn tạo bố cục đơn giản hoặc phức tạp mà không cần mã hóa. Giao diện thân thiện với người dùng này có thể đặc biệt có lợi cho chủ sở hữu trang web mới sử dụng WordPress.

WP Page Builder đi kèm với hơn 30 tiện ích bổ sung để chèn các nút, biểu mẫu liên hệ và hộp tính năng vào nội dung của bạn. Bạn có thể làm cho quy trình làm việc của mình nhanh hơn bằng cách tạo các bố cục có thể sử dụng lại và sao chép bất kỳ phần tử nào bằng một cú nhấp chuột. Các nhà thiết kế có kinh nghiệm hơn thậm chí có thể thiết kế các addon của riêng họ cho các chức năng nâng cao.

Các tính năng chính:

 • Trình chỉnh sửa giao diện người dùng kéo và thả
 • Thư viện khối sẵn sàng sử dụng
 • Tùy chọn để lưu thiết kế để sử dụng trong tương lai
 • Các trang web đáp ứng và thân thiện với thiết bị di động
 • Hơn 30 tiện ích bổ sung

Giá : WP Page Builder là một plugin WordPress miễn phí, nhưng bạn có thể mua WP Page Builder Pro với giá bắt đầu từ $ 39 mỗi năm.

Bạn đang vật lộn với các vấn đề về thời gian chết và WordPress? Kinsta là giải pháp lưu trữ được thiết kế để tiết kiệm thời gian cho bạn! Kiểm tra các tính năng của chúng tôi

7. Trình soạn nhạc trực quan

Visual Composer page builder
Trình soạn nhạc trực quan

Visual Composer là một trình tạo trang vượt ra ngoài thiết kế trang đơn giản. Với các trình tạo trang khác, bạn có thể cần các plugin bổ sung để tùy chỉnh chủ đề của mình hoặc cung cấp chức năng cụ thể. Tuy nhiên, Visual Composer cung cấp giải pháp tất cả trong một để chỉnh sửa giao diện trang web của bạn.

Bạn có thể thiết kế mọi chi tiết của trang web của mình bằng Trình tạo chủ đề của Visual Composer. Để tùy chỉnh rộng rãi hơn, bạn có thể ghi đè các chủ đề bằng bố cục tùy chỉnh. Nếu bạn không có thời gian để thiết kế trang web của mình từ đầu, bạn có thể duyệt qua các mẫu chuyên nghiệp được tạo sẵn được thiết kế cho các ngành khác nhau.

Các tính năng chính:

 • Trình tạo trang web kéo và thả
 • Hơn 500 phần bổ trợ, mẫu và khối với Trung tâm soạn thảo trực quan
 • Hơn 300 phần tử nội dung
 • Trình tạo chủ đề
 • API nhà phát triển

Giá : Bạn có thể tải xuống Visual Composer miễn phí, trong khi các gói cao cấp bắt đầu từ $ 49 cho một trang web.

8. Trình tạo trang bằng SiteOrigin

Page Builder by SiteOrigin
Trình tạo trang bằng SiteOrigin

Trình tạo trang của SiteOrigin có một trong những giao diện đơn giản nhất mà bạn có thể tìm thấy, cho phép bạn chỉnh sửa nội dung dưới dạng lưới. Tương tự như các trình tạo trang khác, SiteOrigin có chức năng kéo và thả, giúp tùy chỉnh và dễ sử dụng. Bạn có thể đơn giản sắp xếp lại các hàng, di chuyển các widget và thay đổi kích thước các cột để tạo một trang web được cá nhân hóa.

Một lợi ích của trình tạo trang của SiteOrigin là tính linh hoạt của nó. Đối với mỗi hàng, bạn có thể chọn số cột chính xác mà bạn cần. Sau đó, bạn có thể thêm trọng lượng chính xác cho mỗi cột. Trình tạo trang SiteOrigin cũng cung cấp các kiểu hàng và tiện ích con để thêm các trường lớp, CSS và khoảng cách tùy chỉnh.

Các tính năng chính:

 • Giao diện dựa trên lưới kéo và thả
 • Tùy chọn sử dụng các widget WordPress phổ biến, cộng với một số tiện ích bổ sung
 • Khả năng tạo bố cục tùy chỉnh với các hàng và cột tùy chỉnh
 • Tính năng chèn các bố cục dựng sẵn của chủ đề của bạn

Giá : Trình tạo trang của SiteOrgin được tải xuống miễn phí trên bất kỳ trang web WordPress nào. Nếu bạn cần các tính năng nâng cao, các tiện ích bổ sung cao cấp bắt đầu từ $ 29 mỗi năm.

9. SeedProd

SeedProd page builder
SeedProd

Mặc dù SeedProd bắt đầu như một trình xây dựng cho các trang Sắp có và Chế độ bảo trì, nhưng giờ đây SeedProd có đủ chức năng để giúp bạn xây dựng toàn bộ trang web. SeedProd vẫn là một trong những công cụ tốt nhất để tạo trang đích, nhưng bạn cũng có thể sử dụng nó để tùy chỉnh mọi phần của chủ đề WordPress của mình.

Với SeedProd, bạn có thể chỉnh sửa đầu trang, chân trang, trang và bài đăng mà không cần sử dụng bất kỳ mã nào. Để tiết kiệm thời gian, bạn thậm chí có thể triển khai một chủ đề được tạo sẵn, chủ đề này sẽ đáp ứng nhanh, nhanh chóng và được tối ưu hóa SEO. Khi bạn cần thực hiện bảo trì trang web, bạn có thể dễ dàng bật Chế độ bảo trì tích hợp sẵn của SeedProd, Sắp có hoặc các trang lỗi 404.

Các tính năng chính:

 • Chức năng kéo và thả
 • Hơn 80 khối Pro
 • Các chủ đề và mẫu trang đích được tạo sẵn
 • Quản lý người đăng ký tích hợp
 • Trình tạo chủ đề WordPress với chỉnh sửa trang web đầy đủ

Giá : Plugin cốt lõi của WordPress là miễn phí, trong khi các gói trả phí bắt đầu từ $ 39,50 mỗi năm.

10. Themify Builder

Themify Builder
Themify Builder

Themify Builder hoạt động cùng với chủ đề WordPress của bạn để giúp bạn tùy chỉnh bố cục nội dung theo các thông số kỹ thuật chính xác của bạn. Với trình tạo trang này, bạn có thể kiểm soát sự xuất hiện của các trang của mình bằng cách chèn các mô-đun và chỉnh sửa bố cục của chúng theo hàng và cột.

Thêm vào đó, Themify Builder được tích hợp sẵn với tất cả các chủ đề Themify. Nếu bạn tìm thấy một tùy chọn từ Themify đáp ứng nhu cầu của mình, bạn sẽ không cần phải lo lắng về việc tìm một plugin tạo trang của bên thứ ba. Đây có thể là một cách hợp lý để giữ cho các công cụ xây dựng trang web chính của bạn tương thích và hoạt động hiệu quả.

Các tính năng chính:

 • Chỉnh sửa back-end và front-end
 • Hơn 40 bố cục được thiết kế trước
 • Khả năng sao chép / dán hoặc nhân bản các mô-đun và hàng
 • Hơn 60 hiệu ứng hoạt hình

Giá : Bạn có thể tải xuống plugin Themify Builder miễn phí hoặc tải phiên bản chuyên nghiệp bắt đầu từ $ 69 mỗi năm.

Bản tóm tắt

Nếu bạn có đủ ngân sách, Elementor có thể là một công cụ hiệu quả để tạo ra một thiết kế web độc đáo. Tuy nhiên, bạn có thể xem xét các tùy chọn khác có phần mềm chức năng với mức giá thấp hơn. Bằng cách này, bạn có thể dành nhiều tiền hơn cho hoạt động kinh doanh trực tuyến của mình.

Cả Divi và Beaver Builder đều có thể sánh ngang với Elementor về chức năng và tính năng. Tuy nhiên, không giống như Elementor, cả hai đều cung cấp các mức giá thấp hỗ trợ số lượng trang web không giới hạn. Đối với tùy chọn hoàn toàn miễn phí, bạn có thể xem xét SeedProd hoặc Themify Builder.

Bạn có bất kỳ câu hỏi nào về việc chọn một giải pháp thay thế cho Elementor? Hãy hỏi chúng tôi trong phần bình luận bên dưới!


Tiết kiệm thời gian, chi phí và tối đa hóa hiệu suất trang web với:

 • Trợ giúp tức thì từ các chuyên gia lưu trữ WordPress, 24/7.
 • Tích hợp Cloudflare Enterprise.
 • Tiếp cận khán giả toàn cầu với 34 trung tâm dữ liệu trên toàn thế giới.
 • Tối ưu hóa với Giám sát Hiệu suất Ứng dụng được tích hợp sẵn của chúng tôi.

Tất cả những điều đó và hơn thế nữa, trong một kế hoạch không có hợp đồng dài hạn, hỗ trợ di chuyển và đảm bảo hoàn tiền trong 30 ngày. Kiểm tra các kế hoạch của chúng tôi hoặc nói chuyện với bộ phận bán hàng để tìm ra kế hoạch phù hợp với bạn.