Một trong những cách triển khai trải nghiệm người dùng hiệu quả nhất mà bạn có thể thực hiện với tư cách là chủ sở hữu máy chủ là bảng điều khiển. Trong nhiều năm, cPanel đã nắm bắt được quả bóng và chạy cùng với nó. Nhiều chủ sở hữu máy chủ và máy chủ lưu trữ web sử dụng nó như là tiêu chuẩn trên thực tế. Điều đó nói rằng, vì một số lý do, nhiều người đang tìm kiếm các lựa chọn thay thế cPanel.

Lựa chọn bảng điều khiển phù hợp là điều cần thiết. Rốt cuộc, đây là nơi người dùng của bạn sẽ quản lý mọi thứ cần làm với tài khoản và trang web của họ. Nó phải trực quan, khả dụng và linh hoạt. Đối với một số người dùng, cPanel rơi vào một số khu vực này và giá ngày càng tăng của nó là một yếu tố gần đây.

Trong phần tổng hợp này, chúng ta sẽ khám phá các lựa chọn thay thế cPanel khác nhau và điều gì khiến chúng trở nên tuyệt vời như vậy. Tuy nhiên, trước tiên, hãy xem lý do tại sao bạn có thể muốn một giải pháp thay thế chi tiết.

Tại sao bạn muốn tìm một thay thế cPanel

Đối với những người chưa hiểu rõ, cPanel là một “bảng điều khiển web” chủ yếu cho nhiều máy chủ. Nếu bạn đang vò đầu bứt tai với thuật ngữ này, thì “bảng điều khiển web” là bảng điều khiển bạn truy cập khi cần truy cập vào tài khoản lưu trữ hoặc máy chủ của trang web của mình.

Tóm lại, cPanel là một lựa chọn phù hợp cho nhiệm vụ này.

The cPanel logo.
Biểu trưng cPanel.

Tùy thuộc vào cách bạn đã thiết lập nó, bạn có thể thực hiện một số điều thông qua cPanel:

 • Cài đặt nhiều nền tảng khác nhau, chẳng hạn như WordPress
 • Truy cập trình cài đặt tự động mạnh mẽ cho một số ứng dụng (đặc biệt là Softaculous)
 • Quản lý cơ sở dữ liệu của bạn
 • Quản lý người dùng của bạn
 • Thay đổi cài đặt Giao thức truyền tệp bảo mật (SFTP)

Thêm vào đó, có rất nhiều tính năng khác mà chúng tôi không thể thực hiện hết chúng ở đây.

Trên thực tế, cứ 8 trang web thì có 1 trang web sử dụng cPanel, mặc dù con số này đang giảm dần. Và về lý do tại sao, có một lý do lớn: giá cả.

Các bậc định giá ban đầu có cấu trúc đơn giản, nhưng vào năm 2019, cPanel đã chọn tăng giá chỉ với thông báo trước vài tháng. Đối với giá mỗi tháng, mức tăng là danh nghĩa, mặc dù sự khác biệt đáng kể nhất là giới hạn tài khoản cho mỗi cấp.

Tóm lại, theo các bản sửa đổi năm 2019, bạn phải trả một mức giá cố định cho tối đa 100 tài khoản cPanel, sau đó là 0,20 đô la cho mỗi tài khoản bổ sung. Giới hạn này là một vấn đề đối với nhiều người dùng.

Theo định giá trước đó, bạn sẽ phải trả khoảng 200–500 đô la mỗi năm với mức cố định. Với giá năm 2019, một khách hàng cần 1.000 tài khoản cPanel sẽ trả khoảng $ 225 mỗi tháng.

Tuy nhiên, đây không phải là kết thúc của câu chuyện. Vào năm 2021, cPanel đã tăng giá ~ 8% đối với các kế hoạch cấp cao hơn và con số khổng lồ 50% đối với tỷ lệ tài khoản lớn. Điều đó có nghĩa là cùng một khách hàng cần 1.000 tài khoản cPanel sẽ trả khoảng 318 đô la mỗi tháng.

Tóm lại, cPanel tiết kiệm chi phí nhưng không dành cho nhiều người dùng hiện nay. Do đó, bạn có thể là một trong số nhiều người đang tìm kiếm một giải pháp thay thế cPanel phù hợp.

11 lựa chọn thay thế cPanel hàng đầu để giúp quản lý trang web của bạn

Trong một vài phần sau đây, chúng tôi sẽ đưa ra 11 lựa chọn thay thế cPanel tuyệt vời và cung cấp cho bạn thông tin chi tiết về cách chúng hình thành so với cPanel.

Hãy bắt đầu với giải pháp tích hợp của Kinsta!

1. MyKinsta

MyKinsta là một phần chính của nền tảng Kinsta – một bảng điều khiển lưu trữ được xây dựng tùy chỉnh để quản lý các trang web và tài khoản của bạn.

The MyKinsta dashboard.
Bảng điều khiển MyKinsta.

Bạn có thể quản lý tất cả các trang web do Kinsta cung cấp từ vị trí trung tâm này và nó dành riêng cho WordPress. Nó cũng nặng về thông tin và cung cấp cho bạn bảng điều khiển dành riêng cho những việc sau:

 • Quản lý người dùng mạnh mẽ, cho phép bạn chỉ định vai trò và đặc quyền trong vài giây
 • Một cách để đẩy và kéo trang web của bạn từ và đến máy chủ trực tiếp của bạn (và từ môi trường cục bộ)
 • Một số lượng nhấp chuột tối thiểu để truy cập trang web của bạn thông qua Secure Shell (SSH)
 • Một loạt các số liệu phân tích và hiệu suất cho trang web của bạn
 • Rất nhiều tính năng và chức năng để giúp bạn bảo mật trang web của mình và giúp hiệu suất của nó
 • Khả năng tạo, di chuyển và di chuyển các trang web ngay từ trang tổng quan

Mặc dù hình ảnh không phải là khía cạnh duy nhất đáng xem xét, nhưng chúng có ích cho người dùng. Phần phụ trợ MyKinsta có bố cục tiết kiệm, dễ dàng truy cập vào tất cả các màn hình phù hợp nhất mà bạn cần.

MyKinsta’s Sites screen.
Màn hình MyKinsta’s Sites.

Là một giải pháp thay thế cPanel, điều này làm cho MyKinsta trở nên nổi bật. Hơn nữa, bảng điều khiển được xây dựng tùy chỉnh để mang lại trải nghiệm tối ưu nhất khi sử dụng Kinsta. Giữa cách tiếp cận tập trung và UX của MyKinsta, điều này có thể khiến cPanel bị hạn chế ở một số khu vực.

Để sử dụng MyKinsta, bạn cần phải là khách hàng của Kinsta. Tuy nhiên, bảng điều khiển không phải là thứ bạn phải trả thêm tiền – nó đi kèm với tất cả các gói của Kinsta.

2. Froxlor

Nếu bạn thích cách tiếp cận mã nguồn mở của WordPress và muốn giữ dòng đó đi qua bảng điều khiển lưu trữ của mình, Froxlor là một lựa chọn tuyệt vời như một giải pháp thay thế cPanel.

The Froxlor interface.
Giao diện Froxlor.

Nó được cấp phép GPL, có nghĩa là miễn phí tải xuống và sử dụng trên nhiều miền bạn cần. Bạn cũng có thể tạo chủ đề cho giao diện, có nghĩa là bạn có thể tạo một chương trình phụ trợ được gắn nhãn trắng cho người dùng của mình.

Froxlor cung cấp tất cả các tính năng mà bạn mong đợi từ một bảng điều khiển phổ biến:

 • Khả năng lưu các cấu hình PHP khác nhau và sử dụng một cấu hình PHP trên cơ sở mỗi miền
 • Chức năng quản lý cơ sở dữ liệu MySQL đầy đủ
 • Quản lý lớp cổng bảo mật (SSL), bao gồm tùy chọn sử dụng chứng chỉ Let’s Encrypt miễn phí
 • Báo cáo toàn diện về các chỉ số HTTP, thư và Giao thức truyền tệp (FTP)

Ngoài ra còn có một giao diện lập trình ứng dụng (API) mở rộng. API này cho phép bạn truy cập Froxlor và mở rộng phạm vi những gì bạn có thể làm với nền tảng.

Froxlor miễn phí để tải xuống và sử dụng. Trên cơ sở đó, nó đánh bại cPanel cả ngày. Tuy nhiên, bộ tính năng bị hạn chế hơn, vì vậy cPanel có thể sẽ giành chiến thắng ở đó. Tuy nhiên, Froxlor rất phù hợp với giá trị và là một lựa chọn thay thế cPanel vững chắc cho từng trường hợp.

3. Webmin

Webmin là một giải pháp thay thế cPanel được cấp phép mã nguồn mở khác, lần này có giấy phép Phân phối Phần mềm Berkeley (BSD). Nó tập trung hơn vào các bản phân phối Linux, mặc dù cũng có phiên bản Windows.

The Webmin interface.
Giao diện Webmin.

Ngoài ra còn có một số bản phân phối gói hợp lý, vì vậy bạn sẽ có thể cài đặt bảng điều khiển bất kể thiết lập và tùy chọn cụ thể của bạn.

Ý tưởng đằng sau Webmin là có một bảng điều khiển cốt lõi đầy đủ chức năng mà bạn có thể hỗ trợ với các mô-đun của bên thứ ba (với bộ kỹ năng phù hợp). Nhìn bề ngoài, điều này nghe có vẻ quen thuộc với WordPress, vì vậy nó sẽ phù hợp với những người có nhu cầu tùy chỉnh và muốn phát triển.

Có rất nhiều mô-đun được đóng gói với Webmin ngay lập tức và sẽ bao gồm tất cả các chức năng cần thiết mà bạn cần, và một số mô-đun có thể bạn chưa nghĩ đến (chẳng hạn như ghi đĩa CD).

Cũng như Froxlor, Webmin sẽ phù hợp với các máy chủ nơi ngăn xếp mã nguồn mở là vua. Tuy nhiên, với mức độ của Webmin mô-đun, nó có thể là giải pháp thay thế cPanel miễn phí lý tưởng cho nhiều người dùng.

4. Bảng điều khiển Web

Bảng điều khiển Web CentOS trước đây có tên mới – Bảng điều khiển Web (CWP) – sau khi bản phân phối CentOS Linux đã ngừng hoạt động. Tất nhiên, nó vẫn là một bảng điều khiển chỉ dành cho Linux và đề xuất các bản phân phối CloudLinux và RedHat.

The Control Web Panel interface.
Giao diện Control Web Panel.

Bạn sẽ thấy có rất nhiều tùy chọn máy chủ web, chẳng hạn như Apache, Nginx, Varnish, LiteSpeed và nhiều tùy chọn khác. Nó mang lại cho CWP sự linh hoạt và nền tảng trong các tiêu chuẩn máy chủ hiện đại.

Theo ý kiến của chúng tôi, CWP là một công cụ mạnh mẽ cho sysadmins. Bạn có một hệ thống ghi nhật ký toàn diện và rộng rãi, nhiều công cụ giám sát để giúp bạn theo dõi hoạt động của máy chủ và nhiều hơn nữa.

Nhìn chung, CWP có hiệu quả hơn cPanel, mặc dù nó không thích ứng với thiết lập cụ thể của bạn.

Đăng kí để nhận thư mới

Mặc dù có phiên bản CWP miễn phí (một sản phẩm đầy đủ tính năng), bạn cũng có thể chọn phiên bản cao cấp của nó. Nó khá phải chăng, cả khi có và không có phần bổ trợ hỗ trợ. Giá sẽ là chủ đề chung trong suốt bài viết này, vì đây là một trong những lĩnh vực yếu nhất của cPanel.

5. ISPConfig

Bạn có thể thêm ISPConfig vào danh sách các lựa chọn thay thế cPanel mã nguồn mở trên thị trường. Nó có một bảng điều khiển đơn giản và tốt hơn theo chủ quan so với cPanel.

The ISPConfig interface.
Giao diện ISPConfig.

Bạn có thể chọn giữa các máy chủ web Apache và Nginx và quản lý nhiều máy chủ từ chính bảng điều khiển. Hơn nữa, bạn có thể thiết lập ảo hóa, cấu hình nhân bản và quản lý máy chủ Hệ thống tên miền (DNS) bằng một số công cụ khác nhau.

Danh sách tính năng đầy đủ rất phong phú, đây là tin tốt cho những người dùng mới. Nếu bạn lướt qua toàn bộ danh sách, bạn cũng sẽ nhận thấy một số sự chuẩn bị cho tương lai – ví dụ: DNSSEC, một cách hiện đại hơn để bảo mật dữ liệu trên các mạng.

Là một giải pháp thay thế cPanel, bạn sẽ đánh đổi giá cho chức năng với ISPConfig. Nó miễn phí, thật tuyệt vời với những gì trong hộp, nhưng nó không được trang bị. Đối với một số trang web, bạn sẽ không nhận thấy sự khác biệt và thậm chí bạn có thể quên hết cPanel sau một thời gian.

6. Ajenti

Ajenti là một giải pháp thay thế cPanel phổ biến chạy JavaScript (hoặc các biến thể) ở mặt trước và Python ở mặt sau. Như vậy, bảng điều khiển này cũng giống như các ngôn ngữ cốt lõi của nó: với “pin bao gồm”. Tóm lại, điều này có nghĩa là bạn có quyền truy cập đơn giản vào một số mô-đun bổ sung để tùy chỉnh trải nghiệm bảng điều khiển của mình.

The Ajenti website.
Trang web Ajenti.

Nó bao gồm nhiều chức năng để giúp bạn quản lý máy chủ, chẳng hạn như trình quản lý tệp. Tất nhiên, nhiều giải pháp cũng bao gồm điều này, nhưng Ajenti tiến một bước xa hơn để cung cấp quyền truy cập dòng lệnh và chỉnh sửa văn bản từ bên trong nền tảng.

Ajenti là một giải pháp mã nguồn mở chạy Giấy phép MIT. Điều đó có nghĩa là hỗ trợ sẽ không giống như bạn nhận được với các sản phẩm thương mại hơn. Điều đó cũng có nghĩa là bạn cần phải cảm thấy thoải mái với việc quản lý máy chủ vì sự trợ giúp sẽ không sẵn sàng.

Tuy nhiên, với bản chất mô-đun của Ajenti, tài liệu tuyệt vời của nó và mã cơ bản, nền tảng này có rất nhiều điều cần thiết. Bạn thậm chí có thể tạo giao diện web tùy chỉnh bằng cách sử dụng khung Ajenti Core.

Nếu bạn có thời gian và kỹ năng, Ajenti có thể làm việc cho bạn, đặc biệt là vì nó không tốn chi phí triển khai và sử dụng.

7. DirectAdmin

Chúng tôi đang tạm dừng các giải pháp mã nguồn mở để xem xét một giải pháp thương mại được trang bị tốt trong DirectAdmin.

The DirectAdmin interface.
Giao diện DirectAdmin.

Bạn nhận được gần như tất cả các tính năng cần thiết để quản lý máy chủ của mình, chẳng hạn như quản lý DNS và quản lý IP. DirectAdmin cũng hỗ trợ phân cụm DNS để giúp máy truyền dữ liệu và bao gồm bảo vệ tên miền trùng lặp.

Nhiều tính năng bổ sung cũng mang lại cho DirectAdmin lợi thế so với các giải pháp khác. Ví dụ: các tài khoản có thể sử dụng xác thực hai yếu tố (2FA), có chức năng khôi phục sự cố tự động và bạn sẽ có quyền truy cập vào các tùy chọn hỗ trợ tuyệt vời.

Bạn cảm thấy mệt mỏi với việc hỗ trợ lưu trữ WordPress cấp độ 1 phụ mà không có câu trả lời? Hãy thử nhóm hỗ trợ đẳng cấp thế giới của chúng tôi! Kiểm tra các kế hoạch của chúng tôi

Người dùng nhận được một hệ thống hỗ trợ bán vé tích hợp và công cụ Site-Helper và trang web. Chúng là hướng dẫn toàn diện về mọi thứ DirectAdmin cung cấp.

Ngay cả ở mức giá cao nhất là 29 đô la mỗi tháng, DirectAdmin vẫn thể hiện giá trị tốt. Kết hợp với bộ tính năng mạnh mẽ của nó, có rất nhiều điều thích ở giải pháp này.

8. Virtualmin

Nếu bạn cảm nhận được điều gì đó quen thuộc ở đây, bạn không đơn độc. Virtualmin được xây dựng dựa trên Webmin và được xuất bản theo GPL.

The Virtualmin home page.
Trang chủ của Virtualmin.

Bảng điều khiển trông sạch sẽ, mặc dù bạn có khả năng tùy chỉnh nó theo cách bạn cần. Tuy nhiên, bạn có thể không muốn sau khi bắt đầu sử dụng nó. Bạn có thể tìm thấy hầu hết mọi tùy chọn từ menu bên trái và nhìn thoáng qua sẽ cho bạn thấy rằng đó là một công cụ sysadmin vững chắc.

Bạn có thể quản lý tài khoản miền (ở đây gọi là “máy chủ ảo”, dễ gây nhầm lẫn) bằng cách ủy quyền quản trị cho người dùng. Hơn nữa, có rất nhiều cách để quản lý tài khoản trên cơ sở mỗi người dùng.

Virtualmin sử dụng kho gói tiêu chuẩn hệ thống để bạn có thể tự động cập nhật nhanh chóng. Thật tuyệt khi bạn cũng có được sự lựa chọn giữa dòng lệnh và giao diện.

Bạn cũng có thể mở rộng Virtualmin bằng cách sử dụng một số ứng dụng và tập lệnh cho khoảng 100 sản phẩm khác nhau. Điều đó nói rằng, tích hợp với đám mây đã được bao gồm sẵn để bạn có thể thiết lập lưu trữ đám mây với Amazon S3, Dropbox, Google Cloud, Rackspace, v.v.

Có hai phiên bản Virtualmin: phiên bản GPL miễn phí và phiên bản chuyên nghiệp. Giá cho điều này không được ghi rõ trên trang chủ nhưng vào khoảng $ 20–25 mỗi tháng, điều này là hợp lý.

9. InterWorx

Tiếp theo, InterWorx là một liên doanh thương mại hoàn toàn bao gồm hai phần. Kết hợp lại, chúng cung cấp cho bạn một giải pháp thay thế cPanel tất cả trong một mạnh mẽ có nhiều phạm vi và khả năng mở rộng.

The InterWorx website.
Trang web InterWorx.

Hai phần bao gồm phía máy chủ và máy khách. NodeWorx là công cụ quản lý máy chủ và cung cấp cho bạn hầu như tất cả các tính năng bạn cần. Ngoài ra còn có nhiều công cụ kiểm soát máy chủ, chẳng hạn như quản lý quy tắc tường lửa, quản lý cơ sở dữ liệu, bảo vệ chống vi-rút, v.v.

Ngược lại, SiteWorx là một bảng điều khiển người dùng cho phép bạn định cấu hình miền, xem thống kê, cài đặt các ứng dụng và phần mềm khác nhau, v.v. InterWorx bao gồm cả hai dịch vụ này kết hợp với nhau.

Nếu bạn đang tìm kiếm một giải pháp thay thế cPanel cho phép bạn tạo nhiều tài khoản quản trị và người dùng, đồng thời tận dụng công nghệ phân cụm, InterWorx sẽ nằm trong danh sách của bạn. Giá cả cũng hấp dẫn.

Chúng tôi thích mô hình đơn giản được trưng bày ở đây. Đối với một giấy phép VPS duy nhất, bạn phải trả $ 7,50 mỗi tháng. Điều đó cho phép bạn lưu trữ số lượng miền gần như không giới hạn, nhưng bạn cũng có thể chọn một giấy phép máy chủ duy nhất với giá 20 đô la mỗi tháng. Bạn sẽ cần liên hệ với InterWorx để biết giá chính xác của các giấy phép số lượng lớn, nhưng họ quảng cáo rằng giá có thể thấp tới 5 đô la mỗi tháng cho 500 giấy phép trở lên.

10. VestaCP

Trọng tâm chính của VestaCP là tính đơn giản. Bạn có thể biết điều này ngay từ khi bạn duyệt trang web và chủ đề này chạy qua phần mềm bảng điều khiển.

The VestaCP interface.
Giao diện VestaCP.

Giao diện web nhẹ và chạy trên JavaScript và PHP. Bộ tính năng không nổi bật so với các lựa chọn thay thế cPanel khác và không có gì ngạc nhiên. Tuy nhiên, đây không phải là trọng tâm của bảng điều khiển. Đó là tốc độ và hiệu quả.

Mặc dù điều này có vẻ là một nhược điểm, nhưng nó hoạt động có lợi cho VestaCP vì các công cụ và chức năng sẽ cảm thấy quen thuộc. Ví dụ: có các API cho các bản phân phối Ubuntu, Debian và CentOS, và bạn có thể sử dụng MySQL hoặc PostgreSQL (cũng với lựa chọn phpMyAdmin hoặc phpPgAdmin tương ứng).

Tất cả những điều này làm cho VestaCP trở thành một bảng điều khiển mà bạn có thể cảm thấy như ở nhà ngay từ đầu. Đó là một điều tích cực, đặc biệt nếu bạn là người dùng cPanel lâu năm, vì việc chuyển đổi thường có một đường cong học tập khó khăn.

Giống như mọi giải pháp GPL khác trong danh sách này, VestaCP miễn phí. Tuy nhiên, một plugin cao cấp có thể giúp hạn chế người dùng vào thư mục chính của họ và vô hiệu hóa SSH. Tất nhiên, đây là tùy chọn, vì vậy bạn không phải trả tiền cho chính bảng điều khiển.

11. aaPanel

Giải pháp thay thế cPanel cuối cùng của chúng tôi phổ biến ở Châu Á và nó xứng đáng được tìm thấy trên các máy chủ phương Tây. Là một giải pháp mã nguồn mở và miễn phí khác, aaPanel bao gồm rất nhiều tính năng sẽ rất tốt cho các mạng có một vài máy chủ.

The aaPanel website.
Trang web aaPanel.

Các tính năng là tiêu chuẩn trên toàn bộ bảng, mặc dù có rất nhiều môi trường để lựa chọn. Bạn cũng không bị giới hạn đối với Apache và Nginx, vì OpenLiteSpeed cũng được hỗ trợ. Trong khi hỗ trợ MySQL được cung cấp, MongoDB cũng xuất hiện trong các giải pháp NoSQL.

Có một plugin aaPanel chuyên dụng có sẵn để triển khai trình quản lý dự án Java và Python, trình quản lý PostgreSQL, trình quản lý DNS, v.v. Lưu trữ đám mây cũng sử dụng một plugin và sau khi được kích hoạt, bạn có thể chọn Amazon S3, Google Cloud và các loại khác.

Chúng tôi cũng thích rằng có các triển khai bằng một cú nhấp chuột được tích hợp sẵn cho một số ứng dụng phổ biến. Tất nhiên, WordPress có trong hỗn hợp, nhưng bạn cũng có thể triển khai các ứng dụng Joomla, Drupal, Laravel và Roundcube.

Cũng như các lựa chọn thay thế cPanel mã nguồn mở khác, aaPanel được tải xuống và sử dụng miễn phí. Như vậy, nó cung cấp rất nhiều và có thể trở thành bảng điều khiển mà bạn lựa chọn, bất kể vị trí của bạn.

Bản tóm tắt

Không có lý do gì để loại bỏ các tính năng và chức năng của cPanel. Rốt cuộc, nó là trụ cột chính trong số các bảng điều khiển lưu trữ web và có rất nhiều khách hàng. Tuy nhiên, những thay đổi về giá gần đây đã cho người dùng lý do để tìm kiếm nơi khác. Nếu có bất cứ điều gì, giá mới sẽ khuếch đại các khía cạnh tiêu cực của cPanel.

Chúng tôi đã khám phá 11 lựa chọn thay thế cPanel và thảo luận tại sao chúng lại nằm trong danh sách này. Mặc dù cPanel vẫn được sử dụng rộng rãi, nhưng nó không còn được ưa chuộng đối với hầu hết các doanh nghiệp ngày nay.

Vào năm 2022, các doanh nghiệp cần một bảng điều khiển mạnh mẽ nhưng dễ sử dụng để quản lý trang web của họ. Và đó là nơi MyKinsta xuất hiện. Hãy thử bản demo miễn phí của nó và tự mình xem.

Bạn có thích giải pháp thay thế bảng điều khiển không có trong danh sách này không? Hay bạn vẫn trung thành với cPanel? Cho chúng tôi biết trong phần ý kiến dưới đây!


Tiết kiệm thời gian, chi phí và tối đa hóa hiệu suất trang web với:

 • Trợ giúp tức thì từ các chuyên gia lưu trữ WordPress, 24/7.
 • Tích hợp Cloudflare Enterprise.
 • Tiếp cận khán giả toàn cầu với 34 trung tâm dữ liệu trên toàn thế giới.
 • Tối ưu hóa với Giám sát Hiệu suất Ứng dụng được tích hợp sẵn của chúng tôi.

Tất cả những điều đó và hơn thế nữa, trong một kế hoạch không có hợp đồng dài hạn, hỗ trợ di chuyển và đảm bảo hoàn tiền trong 30 ngày. Kiểm tra các kế hoạch của chúng tôi hoặc nói chuyện với bộ phận bán hàng để tìm ra kế hoạch phù hợp với bạn.