Chúng tôi mong đợi rất nhiều từ khách hàng email của chúng tôi những ngày này. Chỉ soạn, gửi và nhận email thôi là chưa đủ. Các ứng dụng email khách tốt nhất giúp chúng tôi sắp xếp hộp thư đến, quản lý lịch biểu, theo dõi các địa chỉ liên hệ và hơn thế nữa. Chúng cũng tích hợp với các công cụ khác của chúng tôi, như ứng dụng hội nghị truyền hình.

Microsoft Outlook rất phong phú với các tính năng bổ sung này, vì vậy không có gì ngạc nhiên khi nó có 200 triệu người dùng hàng tháng.

Nhưng nó có phải là ứng dụng email tốt nhất hiện có?

Bài viết này xem xét 11 lựa chọn thay thế Outlook, các tính năng của chúng, chi phí của chúng và liệu bạn có nên chọn chúng thay vì Microsoft Outlook hay không.

Tổng quan về Microsoft Outlook

Microsoft Outlook là một ứng dụng hoặc ứng dụng email cho phép bạn truy cập và quản lý email của mình.

Nhưng nó còn hơn thế nữa.

Outlook cung cấp lịch, cài đặt cuộc hẹn, quản lý tác vụ, duyệt web và hơn thế nữa. Nó có các phiên bản dành cho máy tính để bàn, trực tuyến và di động.

Lịch sử của Microsoft Outlook

Microsoft Outlook mà chúng ta biết ngày nay đã phát triển từ một số nguồn.

Khi Outlook lần đầu tiên được phát hành cùng với Microsoft Office 97, nó đã thay thế ứng dụng email khách trước đó của Microsoft, Microsoft Exchange Client và phần mềm quản lý thời gian của nó, Microsoft Schedule +.

Phiên bản Outlook dựa trên web, khả dụng cho người đăng ký Office 365 và Exchange Online, được gọi là Outlook trên Web. Nó được xuất xưởng lần đầu tiên vào năm 1997 với tên gọi Outlook Web Access (và vẫn thường được viết tắt là OWA) như một phần của Exchange Client 5.0.

Ngoài ra, vào năm 1997, Microsoft đã mua lại Hotmail, một trong những dịch vụ email dựa trên web miễn phí đầu tiên. Hotmail trở thành MSN Hotmail, sau đó là Windows Live Hotmail và cuối cùng là Outlook.com. Outlook.com không phải là một ứng dụng email trên máy tính để bàn mà là một dịch vụ email miễn phí.

How Hotmail became Outlook graph
Cách Hotmail trở thành Outlook ( Nguồn: IndianWeb2)

Thị phần Outlook

Có rất nhiều ứng dụng email trên mạng (chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn một số trong số họ một chút), nhưng hầu hết mọi người đều sử dụng sản phẩm email của Apple, Google hoặc Microsoft.

Vậy thị phần của Microsoft Outlook so với các ứng dụng email của Google và Apple như thế nào? Nó phụ thuộc vào loại thiết bị bạn đang sử dụng.

Outlook hoạt động tốt nhất trên máy tính để bàn với 37,2% tỷ lệ email được mở. Con số đó chỉ đứng sau Apple Mail với 61,8% số lượt mở, chỉ 1% cho tất cả các khách hàng khác.

Trên thiết bị di động, câu chuyện lại khác. Apple iPhone và iPad kết hợp có 90,8% thị phần. Google Android đứng thứ hai rất xa với 7,4% và không có ứng dụng khách di động nào khác có được miếng bánh đáng kể.

Outlook.com chiếm 3,2% thị phần webmail, trong khi Gmail thống trị các dịch vụ dựa trên web với 89,1%.

Các tính năng chính

Trước khi so sánh Microsoft Outlook với các đối thủ cạnh tranh chính của nó, hãy xem những gì nó cung cấp. Outlook có quá nhiều tính năng cần trình bày ở đây, nhưng đây là một số điều chính bạn nên biết.

E-mail

Email là chức năng cốt lõi của Outlook. Nó có các tính năng ứng dụng email khách điển hình như nhận, soạn và gửi email. Bạn có thể sắp xếp thư của mình vào các thư mục và thiết lập các quy tắc để tự động gửi thư đến đúng thư mục.

Lịch

Lịch Outlook cho phép bạn xem nhiều lịch cùng một lúc và lên lịch các cuộc họp và cuộc hẹn. Mặc dù bạn có thể sử dụng nó với tư cách cá nhân, nhưng nó hữu ích nhất cho các nhóm. Bạn có thể mời các thành viên tham gia cuộc họp, xem xung đột, trả lời hoặc đề xuất thời gian thay thế.

Nhiệm vụ / Việc cần làm

Tính năng Tasks cổ điển của Outlook đang được loại bỏ dần để tích hợp với Microsoft To Do.

Việc cần làm cho phép bạn tạo danh sách công việc, đặt ngày hoàn thành, nhận lời nhắc và chia sẻ danh sách việc cần làm của mình với những người khác.

Ghi chú

Bạn có thể tạo ghi chú kỹ thuật số cho chính mình và hiển thị chúng trong Outlook hoặc trên màn hình của bạn. Bạn cũng có thể đánh mã màu ghi chú của mình hoặc sắp xếp chúng thành danh sách.

Tích hợp

Outlook có tích hợp với các ứng dụng phổ biến, bao gồm:

 • Nhóm Microsoft
 • Slack
 • Asana
 • Phóng
 • Microsoft OneDrive

Định giá

Bạn có thể sử dụng miễn phí các ứng dụng Microsoft Outlook dành cho thiết bị di động và Outlook.com.

Hầu hết các máy tính Windows đều có ứng dụng Outlook đi kèm, nhưng nếu máy của bạn không có, bạn phải mua ứng dụng máy tính để bàn. Bạn có thể thanh toán một lần và nhận Outlook độc lập với giá $ 159,99 hoặc Office Home & Business với $ 249,99. Bạn cũng có thể sử dụng một trong một số gói đăng ký Microsoft 365.

Microsoft 365 Personal là $ 69,99 mỗi năm hoặc $ 6,99 mỗi tháng. Các gói Microsoft 365 Business bắt đầu từ $ 5 mỗi tháng cho mỗi người dùng.

Đăng ký Microsoft 365 cũng cấp cho bạn quyền truy cập vào Outlook cho Web.

Tại sao chọn một Outlook thay thế?

Đối với tất cả các lợi ích của nó, Microsoft Outlook có một số nhược điểm.

Giá bán

Outlook không có ứng dụng email khách miễn phí trên máy tính để bàn. Chỉ điều đó thôi đã khiến nhiều người phải tìm kiếm một giải pháp thay thế.

yêu cầu hệ thống

Các ứng dụng của Microsoft được xây dựng cho Windows, nơi chúng hoạt động tốt nhất. Outlook có phiên bản dành cho Mac, nhưng nếu bạn đang chạy Linux, bạn sẽ cần tìm một ứng dụng email khách khác.

Dễ sử dụng

Đó là một vấn đề quan điểm, nhưng một số người cho rằng Outlook khó thiết lập và sử dụng. Ví dụ: trên trang đánh giá phần mềm G2, Outlook được xếp hạng 8,7 về tính dễ sử dụng và 8,0 về thiết lập.

Google Workspace được đánh giá 9,2 cho cả hai hạng mục, trong khi Spike được 9,5 và 9,7.

Bổ sung

Outlook có nhiều chuông và còi hơn phần lớn các ứng dụng email, nhưng nó không thể làm được mọi thứ.

Có thể bạn đang tìm kiếm một tính năng độc đáo mà Outlook không có, chẳng hạn như khả năng gán email cho đồng đội.

Hãy tiếp tục đọc để tìm hiểu về 11 lựa chọn thay thế Microsoft Outlook tuyệt vời.

11 lựa chọn thay thế Outlook hàng đầu cho năm 2022

1. Thunderbird

Thunderbird là một ứng dụng email mã nguồn mở của Mozilla. Nó miễn phí để sử dụng và có các phiên bản Windows, Mac và Linux. Nó thường được coi là dễ thiết lập hơn Outlook.

Nó không đi kèm với lịch như Outlook, nhưng bạn có thể tải xuống Lịch Lightning của Mozilla, được tích hợp đầy đủ với Thunderbird.

Giao diện của Thunderbird lấy một chút gợi ý từ Mozilla Firefox và các trình duyệt phổ biến khác và cho phép bạn mở nhiều email trong các tab riêng biệt. Có rất nhiều tùy chọn để tùy chỉnh giao diện hộp thư đến của bạn, cũng như các tiện ích bổ sung để thêm chức năng.

Tuy nhiên, so với Outlook, sự xuất hiện của Thunderbird hơi lỗi thời và lộn xộn. Một nhược điểm khác là nó không có phiên bản di động.

Thunderbird email inbox
Hộp thư đến Thunderbird

Các tính năng chính

 • Ứng dụng email trên máy tính để bàn
 • Hỗ trợ các giao thức IMAP, POP3 và SMTP
 • Giao diện email nhiều tab
 • Sổ địa chỉ
 • Thanh tìm kiếm và bộ lọc email
 • Lưu trữ tin nhắn
 • Không theo dõi và chặn nội dung từ xa
 • Bảo vệ chống lừa đảo
 • Bộ lọc thư rác
 • Tùy chọn tùy chỉnh và tiện ích bổ sung

Những gì nó làm tốt nhất

Thunderbird có nhiều tính năng tương tự như Outlook – nhưng hoàn toàn miễn phí.

Định giá

Chúng tôi đã đề cập rằng nó miễn phí?

2. Gmail / Google Workspace

Hãy bắt đầu bằng cách làm rõ sự khác biệt giữa Gmail và Google Workspace.

Gmail là một dịch vụ email miễn phí của Google luôn được xếp hạng cao trong số các ứng dụng email miễn phí. Google Workspace là phiên bản G Suite dành cho doanh nghiệp. Với Google Workspace, quản trị viên có thể tạo, chỉnh sửa và xóa các tài khoản trong tổ chức của họ.

Người dùng Google Workspace có thể tạo địa chỉ email bằng miền tùy chỉnh, chẳng hạn như [email được bảo vệ], trong khi người dùng Gmail chỉ có thể tạo địa chỉ Gmail.com. Google Workspace cung cấp bộ nhớ dùng chung và nhiều dung lượng lưu trữ hơn.

Tùy thuộc vào nhu cầu của bạn, cả Gmail và Google Workspace đều có thể là những lựa chọn thay thế Outlook thích hợp.

An image of a Gmail inbox
Hộp thư đến Gmail

Mặc dù Gmail thường được sử dụng như một dịch vụ email, bạn cũng có thể sử dụng nó như một ứng dụng email cho nhiều tài khoản email, bao gồm cả các địa chỉ không phải của Google.

Giá cho các kế hoạch kinh doanh của Google Workspace có thể so sánh với giá của Outlook, nhưng những gì bạn nhận được là khác nhau. Google Workspace không có phiên bản dành cho máy tính để bàn.

Mặt khác, phiên bản web miễn phí (Gmail) có thể được sử dụng như một ứng dụng thư cho các email từ nhiều nhà cung cấp, trong khi Outlook.com chỉ có thể được sử dụng với các địa chỉ email của Microsoft.

Google Workspace cũng có lịch của nó – Lịch Google. Giống như email, điều này chỉ có thể được truy cập từ trình duyệt, trong khi Outlook có phiên bản dành cho máy tính để bàn.

Các tính năng chính

 • Email dựa trên web
 • Lịch
 • Cuộc họp video
 • Bộ lọc và danh mục email tự động
 • Đề xuất bằng văn bản thông minh
 • Chi tiết sự kiện trong email được sử dụng để tạo sự kiện lịch
 • Bộ lọc thư rác
 • Bảo mật nâng cao trên các gói cấp cao hơn

Những gì nó làm tốt nhất

Gmail và Google Workspace là một phần của hệ sinh thái Google, rất hữu ích nếu công ty của bạn đã sử dụng các giải pháp như Google Drive, Google Documents hoặc Lịch Google.

Định giá

 • Gmail: Miễn phí
 • Người mới bắt đầu kinh doanh: $ 6 / tháng / người dùng
 • Tiêu chuẩn doanh nghiệp: $ 12 / tháng / người dùng
 • Business Plus: $ 18 / tháng / người dùng
 • Doanh nghiệp: Tùy chỉnh

3. eM Client

eM Client là ứng dụng email dành cho Windows và Mac cung cấp nhiều tính năng giống như Microsoft Outlook, bao gồm lập lịch, tác vụ và ghi chú.

Nó có giao diện hiện đại, gọn gàng, dễ sử dụng.

eM Client inbox
Hộp thư đến khách hàng eM

eM Client hứa hẹn một tìm kiếm “siêu nhanh” hoạt động ngay cả trong các tài liệu như PDF. Nó có tích hợp với Dropbox, Gmail, Lịch Google và Google Drive.

Nhìn chung, eM Client tương tự như Microsoft Outlook và các đánh giá khác nhau về cái nào tốt hơn.

Một điểm ưu tiên của eM Client là phiên bản miễn phí của nó. Tuy nhiên, các tính năng của nó khá hạn chế. Ví dụ: bạn chỉ có thể sử dụng nó với hai địa chỉ email và tùy chọn hỗ trợ khách hàng duy nhất là diễn đàn người dùng.

Các tính năng chính

 • Ứng dụng email trên máy tính để bàn
 • Lịch
 • Nhiệm vụ
 • Ghi chú
 • Dịch nhanh các email
 • Báo lại email
 • Giao diện có thể tùy chỉnh
 • Trò chuyện nhắn tin tức thì
 • Mã hóa PGP

Những gì nó làm tốt nhất

eM Client là một ứng dụng email giống như Outlook nhưng có tính bảo mật tốt hơn một chút và giao diện không gây mất tập trung.

Định giá

 • Tự do
 • Pro cho cá nhân: $ 49,95
 • Pro cho công ty: $ 188,95

4. Chim đưa thư

Mailbird là một ứng dụng email dành cho Windows. Nó có một phiên bản miễn phí mà bạn có thể sử dụng với một tài khoản email và các gói trả phí để sử dụng cho mục đích cá nhân và doanh nghiệp.

Ngoài ra còn có một giao diện không lộn xộn có khả năng tùy biến cao.

Mặc dù Mailbird cho phép bạn sắp xếp email vào các thư mục, nhưng nó không có các tùy chọn sắp xếp tự động của Outlook.

Mailbird inbox
Hộp thư đến của Mailbird

Mailbird tích hợp với một loạt các ứng dụng, bao gồm nhưng không giới hạn ở:

 • Dịch vụ của Google
 • Facebook
 • Slack
 • Twitter
 • Dropbox
 • Asana
 • Whatsapp
 • Weibo
 • LinkedIn
 • Phần mềm tiếp thị qua email như ZeroBounce

Một phiên bản macOS của Mailbird đang được phát triển.

Đăng kí để nhận thư mới

Các tính năng chính

 • Ứng dụng khách email dành cho Windows
 • Hỗ trợ tài khoản IMAP và POP3
 • Báo lại email
 • Tích hợp với nhiều ứng dụng
 • Chủ đề có thể tùy chỉnh
 • Hỗ trợ đa ngôn ngữ

Những gì nó làm tốt nhất

Mailbird cung cấp rất nhiều tích hợp hữu ích.

Định giá

 • Tự do
 • Cá nhân: $ 3,25 / tháng
 • Kinh doanh: $ 99,75 hoặc $ 4,92 / tháng

5. Tia lửa

Spark là một ứng dụng email dành cho Mac, iOS và Android.

Spark inbox
Hộp thư đến Spark

Spark sẽ học theo quy trình, tự động sắp xếp và ưu tiên các email trong hộp thư đến của bạn.

Hợp tác nhóm là sức mạnh lớn nhất của nó – bạn có thể làm việc với những người khác trên bản thảo email được chia sẻ hoặc để lại nhận xét về email mà chỉ các thành viên trong nhóm của bạn có thể xem. Bạn cũng có thể ủy quyền email cho một người cụ thể, đặt thời hạn và nhận thông báo khi chúng hoàn tất.

Không phải người dùng nào cũng thích thú với các thực tiễn về quyền riêng tư của Spark. Ví dụ: khi bạn đã thiết lập tài khoản email của mình trên một thiết bị, bạn sẽ không bao giờ phải nhập lại tất cả mật khẩu hoặc các chi tiết khác của mình. Khi bạn cài đặt Spark trên một thiết bị khác, bạn nhập thông tin chi tiết của một trong các tài khoản và tất cả hộp thư đến của bạn sẽ tự động được đồng bộ hóa.

Nó rất tiện lợi, nhưng nó cũng có nghĩa là mật khẩu email của bạn được lưu trữ trên máy chủ. Điều này có nghĩa là nếu một tin tặc có quyền truy cập vào một trong các tài khoản email của bạn, họ có thể xâm nhập vào tất cả các tài khoản đó.

Spark miễn phí cho mục đích sử dụng cá nhân, nhưng bạn phải trả phí cho các tính năng cộng tác nhóm.

Các tính năng chính

 • Ứng dụng email khách cho Mac, iOS và Android
 • Hỗ trợ IMAP và POP3
 • Đồng bộ hóa tài khoản trên nhiều thiết bị
 • Phân loại tự động
 • Ghim email
 • Báo lại email

Những gì nó làm tốt nhất

Phiên bản cao cấp cung cấp một loạt các tính năng cộng tác mạnh mẽ.

Định giá

 • Tự do
 • Phí bảo hiểm: $ 6,39 / người dùng / tháng
 • Doanh nghiệp: Tùy chỉnh

6. Hộp thư

Mailspring là một ứng dụng email có sẵn cho Windows, Mac và Linux. Nó có thiết kế tương đối đơn giản, dễ hiểu và có xu hướng hoạt động nhanh hơn Outlook.

Nó có nhiều bố cục và chủ đề khác nhau để bạn lựa chọn.

Mailspring inbox
Hộp thư đến hộp thư

Mailspring cung cấp tính năng theo dõi hoạt động, nghĩa là bạn nhận được thông báo ngay khi các liên hệ đọc email của bạn và theo dõi liên kết, vì vậy bạn có thể biết ai đang theo dõi các liên kết của mình.

Phiên bản miễn phí của Mailspring cho phép bạn kết nối tối đa bốn tài khoản email. Nó thiếu một số tính năng hấp dẫn hơn như xác nhận đã đọc và báo lại email.

Các tính năng chính

 • Ứng dụng email khách trên máy tính để bàn dành cho Windows, Mac và Linux
 • Kết nối tài khoản IMAP và Office 365
 • Theo dõi hoạt động
 • Theo dõi liên kết
 • Báo lại email
 • Bố cục và chủ đề có thể tùy chỉnh
 • Bản địa hóa thành chín ngôn ngữ

Những gì nó làm tốt nhất

Mailspring có thiết kế trực quan mà không có sự cồng kềnh của Outlook.

Định giá

 • Tự do
 • Phí bảo hiểm: $ 8 / tháng

7. Ca

Shift được thiết kế để giúp bạn chuyển đổi giữa nhiều tài khoản Gmail. Kể từ đó, nó đã phát triển và có thể kết nối với email của Microsoft và các ứng dụng khác, như Slack và Facebook Messenger.

Cần lưu trữ hàng đầu, nhanh chóng và an toàn cho trang web thương mại điện tử mới của bạn? Kinsta cung cấp các máy chủ nhanh như chớp và hỗ trợ đẳng cấp thế giới 24/7 từ các chuyên gia WooCommerce. Kiểm tra các kế hoạch của chúng tôi

Bạn có thể tìm kiếm tất cả các tài khoản của mình cùng một lúc hoặc lướt nhanh qua chúng.

Shift inbox
Chuyển hộp thư đến

Trong khi hầu hết những người đánh giá yêu thích khái niệm Shift và các tích hợp của nó, nhiều người nhận thấy rằng nó có rất nhiều lỗi và hoạt động chậm chạp.

Shift có phiên bản miễn phí cho phép hai tài khoản email, một ứng dụng và không gian làm việc được chia sẻ. Các phiên bản cao cấp cũng cho phép bạn thêm các tiện ích mở rộng của Chrome và các dịch vụ của Google, trong số các tính năng khác.

Nếu bạn sử dụng nhiều tài khoản để bán hàng và tiếp thị qua email, hãy xem bài đăng của chúng tôi về Các phương pháp hay nhất về tiếp thị qua email.

Các tính năng chính

 • Ứng dụng máy tính để bàn cho email và các dịch vụ khác
 • Hiển thị nhiều tab
 • Tìm kiếm trên tất cả các tài khoản
 • Tạo không gian làm việc chung

Những gì nó làm tốt nhất

Shift là một ứng dụng máy tính thân thiện với người dùng để hợp nhất Gmail, email Microsoft cũng như các ứng dụng và dịch vụ khác.

Định giá

 • Tự do
 • Nâng cao: $ 99,99 / năm
 • Nhóm: $ 99,99 / năm / người dùng

8. Spike

Cho đến nay, nhiều ứng dụng email mà chúng tôi đã đề cập đều có giao diện tương tự.

Spike là khác nhau.

Giao diện người dùng được thiết kế để trông giống như một cuộc trò chuyện. Các email bạn nhận được chuyển đổi thành bong bóng trò chuyện và xuất hiện dưới dạng một cuộc trò chuyện.

Các thư trả lời bạn gửi lại sẽ giống như các email thông thường cho người nhận (giả sử họ không sử dụng Spike).

Spike inbox
Hộp thư đến Spike

Spike cũng cung cấp ghi chú, nhiệm vụ và trò chuyện video.

Spike có sẵn cho Windows, Mac, iOS và Android. Có nhiều gói định giá khác nhau, bao gồm cả gói miễn phí. Gói miễn phí cho phép bạn kết nối tài khoản cá nhân không giới hạn và sử dụng một số tính năng được coi là cao cấp với các ứng dụng khách khác, bao gồm báo lại email và ghi chú được chia sẻ.

Các tính năng chính

 • Ứng dụng email khách trò chuyện giống như dành cho Windows, Mac, iOS và Android
 • @ đề cập
 • Báo lại email
 • Ghim email
 • Mẫu tùy chỉnh
 • Nhiệm vụ
 • Ghi chú
 • Cuộc gọi âm thanh và video

Những gì nó làm tốt nhất

Spike biến email của bạn thành một cuộc trò chuyện trò chuyện duy nhất.

Định giá

 • Cá nhân: Miễn phí
 • Solo: $ 12 / người dùng / tháng
 • Nhóm: $ 8 / người dùng / tháng
 • Doanh nghiệp: $ 7 / người dùng / tháng
 • Doanh nghiệp: Tùy chỉnh

9. Pegasus

Nhiều năm trước khi Microsoft Outlook tồn tại, đã có Pegasus. Trên trang web của mình, Pegasus tự hào rằng đó là “hệ thống email PC hoạt động lâu nhất trên internet”.

Được tạo vào năm 1990 để sử dụng trên hệ điều hành máy chủ NetWare hiện không còn tồn tại, Pegasus hiện là một ứng dụng khách chỉ dành cho Windows và vẫn được duy trì bởi người tạo ra nó.

Pegasus Mail inbox
Hộp thư đến Pegasus Mail

Thành thật mà nói, không có nhiều lý do bạn nên sử dụng Pegasus (còn được gọi là Pmail) thay cho Microsoft Outlook vào năm 2022. Nhưng bạn có thể dùng thử miễn phí và nó có các tính năng hiện đại như lọc và tìm kiếm dựa trên quy tắc.

Các tính năng chính

 • Ứng dụng email khách trên máy tính để bàn Windows
 • Quản lý nhiều tài khoản
 • Hỗ trợ POP3 và IMAP
 • Bộ lọc

Những gì nó làm tốt nhất

Pegasus Mail là một ứng dụng Windows dành cho máy tính để bàn phù hợp với những người thích trải nghiệm Windows XP cổ điển.

Định giá

Hoàn toàn miễn phí.

10. Protonmail

ProtonMail là một nhà cung cấp email chứ không phải là một ứng dụng khách, nhưng nó là một lựa chọn thay thế tuyệt vời nếu bạn không hài lòng với các tính năng bảo mật của Outlook.

Mã nguồn mở và có trụ sở tại Thụy Sĩ, ProtonMail cung cấp mã hóa đầu cuối cho các email của bạn.

Một trong nhiều tính năng bảo mật mà ProtonMail cung cấp là tự hủy email. Bạn chỉ định ngày hết hạn cho email của mình và ngày đó sẽ bị xóa khỏi hộp thư đến của người nhận vào thời điểm đó.

ProtonMail inbox
Hộp thư đến ProtonMail

Với ProtonMail, email của bạn thậm chí còn được bảo vệ khỏi ProtonMail. Dữ liệu của bạn được lưu trữ bằng mã hóa không truy cập, vì vậy bản thân ProtonMail không biết mật khẩu của bạn và không thể giải mã email của bạn.

ProtonMail là một email dựa trên web và cung cấp các ứng dụng di động cho Android và iOS.

Các tính năng chính

 • Email dựa trên web, Android và iOS
 • Mã hóa end-to-end
 • Mã hóa không truy cập
 • Email tự hủy
 • Miền tùy chỉnh với các gói trả phí

Những gì nó làm tốt nhất

ProtonMail là một trong những ứng dụng email an toàn nhất hiện có.

Định giá

 • Tự do
 • Cộng thêm: $ 5 / tháng hoặc $ 48 / năm
 • Chuyên nghiệp: $ 8 / tháng hoặc $ 75 / năm
 • Nhìn xa trông rộng: $ 30 / tháng hoặc $ 288 / năm

11. Mặt trước

Front là một ứng dụng email được thiết kế để cải thiện giao tiếp với nhóm và khách hàng của bạn.

Nó cung cấp các tính năng cộng tác như hộp thư đến được chia sẻ và khả năng chỉ định email cho các thành viên trong nhóm, vì vậy bạn biết ai sẽ trả lời cái gì.

Bạn có thể nhận xét và @ đề cập đến những người dùng khác trên chuỗi email để thảo luận với nhóm của bạn.

Front inbox
Hộp thư đến phía trước

Front không chỉ tập hợp các tài khoản email mà còn cả mạng xã hội và các ứng dụng khác.

Analytics cung cấp cho người quản lý thông tin chi tiết về hiệu suất của nhóm trong thời gian thực.

Như bạn có thể nói, Front nhắm đến việc sử dụng cho doanh nghiệp, vì vậy không có gói miễn phí hoặc gói cá nhân. Nó hoàn hảo cho tiếp thị qua email B2B.

Các tính năng chính

 • Ứng dụng khách email dành cho Windows, Mac, iOS và Android
 • Bản thảo email được chia sẻ
 • Nhận xét và @ đề cập
 • Chỉ định email cho các thành viên trong nhóm
 • Mẫu tin nhắn
 • Tự động hóa tùy chỉnh
 • phân tích

Những gì nó làm tốt nhất

Front là một nền tảng cộng tác nhóm giàu tính năng.

Định giá

 • Người mới bắt đầu: $ 19 / người dùng / tháng
 • Prime: $ 49 / người dùng / tháng
 • Doanh nghiệp: Tùy chỉnh

Bản tóm tắt

Microsoft Outlook là một trong những ứng dụng email hàng đầu trên toàn cầu, nhưng nó không dành cho tất cả mọi người.

Đối với một điều, nó sẽ trở nên đắt tiền nếu bạn cần một máy khách máy tính để bàn. Và tùy thuộc vào nhu cầu của bạn, bạn có thể muốn điều gì đó tập trung hơn vào sự hợp tác nhóm hoặc bảo mật.

May mắn thay, có rất nhiều lựa chọn thay thế để thử.

Đã giải quyết trên một ứng dụng email và sẵn sàng bắt đầu làm cho email hoạt động cho doanh nghiệp của bạn? Hãy cho chúng tôi biết bạn sẽ thử cái nào trong phần bình luận.


Tiết kiệm thời gian, chi phí và tối đa hóa hiệu suất trang web với:

 • Trợ giúp tức thì từ các chuyên gia lưu trữ WordPress, 24/7.
 • Tích hợp Cloudflare Enterprise.
 • Tiếp cận khán giả toàn cầu với 34 trung tâm dữ liệu trên toàn thế giới.
 • Tối ưu hóa với Giám sát Hiệu suất Ứng dụng được tích hợp sẵn của chúng tôi.

Tất cả những điều đó và hơn thế nữa, trong một kế hoạch không có hợp đồng dài hạn, hỗ trợ di chuyển và đảm bảo hoàn tiền trong 30 ngày. Kiểm tra các kế hoạch của chúng tôi hoặc nói chuyện với bộ phận bán hàng để tìm ra kế hoạch phù hợp với bạn.