Tìm kiếm các ví dụ về bản tin để giúp bạn nắm vững sức mạnh của email?

Tiếp thị qua email không phải là thứ bạn có thể bỏ qua vào năm 2022 – người đăng ký email có khả năng trở thành khách hàng trả tiền cao hơn 19 lần so với khách truy cập từ tìm kiếm không phải trả tiền.

Và nó có ý nghĩa, phải không? Rốt cuộc, họ đang quay lại, quan tâm, là những người mua tiềm năng, chứ không chỉ là những khách truy cập ngẫu nhiên.

Nhưng nếu bạn muốn khai thác sức mạnh đó, bạn cần tạo một bản tin đáng đọc hàng tuần. Chỉ với nội dung, thiết kế và phân phối bản tin phù hợp, bạn mới có thể tạo bản tin thu hút khán giả và thúc đẩy doanh số bán hàng.

Trong bài đăng này, chúng tôi sẽ đề cập đến 19 ví dụ bản tin trong các danh mục khác nhau hoàn thành chính xác điều đó và giải thích chi tiết tại sao chúng hoạt động tốt như vậy.

Các yếu tố chính của một bản tin tốt

Không có công thức duy nhất cho bản tin hoàn hảo.

Bạn phải xem xét đối tượng mục tiêu, ngành công nghiệp và những gì đã hoạt động tốt cho bạn trong quá khứ.

Nhưng có một số yếu tố mà các bản tin email tuyệt vời thường có điểm chung. Chúng bao gồm:

  • Một logo
  • Xóa CTA
  • Dòng chủ đề hấp dẫn, có liên quan
  • Hình ảnh nổi bật tuyệt vời

Chúng ta sẽ đi qua từng cái, bắt đầu với logo.

Bắt đầu với biểu trưng (Thương hiệu là quan trọng)

Bạn đã bỏ rất nhiều công sức và suy nghĩ vào bản tin của mình và bạn muốn mọi người đăng ký liên kết nó với thương hiệu và công ty của bạn.

Microsoft newsletter with logo
Bản tin có logo của Microsoft.

Các thương hiệu lớn như Microsoft hay Apple hiểu rằng mọi tương tác với khách hàng tiềm năng là một cơ hội để xây dựng thương hiệu cho công ty của họ và họ không bỏ qua việc liên lạc qua email.

Không ai trong số những người khổng lồ này né tránh việc dán logo của họ ngay trên đầu tất cả các email quảng cáo của họ.

Có nhiều cách khác để bạn có thể xây dựng thương hiệu cho bản tin email của mình, như sử dụng màu sắc thương hiệu và viết bằng một giọng nói nhất quán.

Xóa CTA thúc đẩy doanh số bán hàng

Lợi tức đầu tư (ROI) của tiếp thị qua email là một con số khổng lồ 42 đô la, theo thống kê mới nhất về tiếp thị qua email. Nhưng đó chỉ là khi bạn có thể sử dụng email của mình để xây dựng mối quan hệ và thúc đẩy doanh số bán hàng.

Lời kêu gọi hành động (CTA) là thứ biến người nhận email từ một người đọc thụ động thành người thực hiện hành động, chẳng hạn như mua sản phẩm của bạn.

The North Face email newsletter with CTAs
Bản tin email The North Face với các CTA.

Đây là những yếu tố quan trọng, chủ yếu nếu mục tiêu của email là quảng bá sản phẩm hoặc dịch vụ hơn là xây dựng mối quan hệ hơn nữa.

Các dòng chủ đề có liên quan, hấp dẫn (và nội dung chủ đề)

Mỗi dòng chủ đề (và chủ đề của bản tin) phải hấp dẫn đối với khán giả đã đăng ký nhận nó.

Nhưng điều đó có nghĩa là một điều gì đó rất khác biệt đối với người đăng ký nhận phiếu giảm giá 20% cho một trang web thương mại điện tử so với người đăng ký nhận bản tin thông tin về tình trạng của ngành SaaS.

Vì vậy, hãy ghi nhớ đối tượng của bạn khi tạo cả chủ đề và dòng tiêu đề. Họ đang tìm kiếm lợi ích gì khi lần đầu tiên họ đăng ký nhận bản tin của bạn?

Nếu bạn có nhiều người đăng ký đã đăng ký vì nhiều lý do khác nhau, bạn nên phân khúc những đối tượng này nếu bạn muốn tối đa hóa mức độ tương tác.

Ví dụ: bạn có thể phân loại người đăng ký của mình dựa trên trang đích mà họ đã đăng ký. Đây có thể là một cách dễ dàng để gửi các email phù hợp hơn đến từng cá nhân.

Phân đoạn danh sách chỉ là một trong nhiều đề xuất tuyệt vời cho các phương pháp hay nhất về tiếp thị qua email.

Hình ảnh nổi bật chuyên nghiệp (hoặc GIF) Tăng mức độ tương tác

Cố gắng thu hút sự chú ý của người đọc chỉ bằng văn bản có thể là một thách thức. Các bản tin tốt nhất biết cách sử dụng hình ảnh nổi bật (hoặc thậm chí cả GIF) để thu hút bạn.

The Hustle email newsletter
Bản tin email Hustle.

Phần mềm tiếp thị qua email, như Mailchimp hoặc các lựa chọn thay thế phổ biến khác, có thể có lợi khi tạo các chiến dịch bản tin. Có rất nhiều lựa chọn tuyệt vời để bạn lựa chọn.

5 Ví dụ về bản tin cập nhật sản phẩm thu hút sự chú ý của bạn

Để khách hàng biết về một sản phẩm, tính năng mới hoặc sự kiện sắp diễn ra là cách sử dụng bản tin email cần thiết.

Bản tin cập nhật sản phẩm thành công thu hút sự chú ý của độc giả và giải thích lý do tại sao họ nên quan tâm đến bản phát hành sản phẩm mới nhất.

Đây là năm chúng tôi yêu thích.

1. Samsung

Samsung gần đây đã phát hành điện thoại có thể gập lại Samsung Z Flip3 và Fold3. Bản tin này thông báo các sản phẩm mới và cung cấp một vài ưu đãi đặc biệt.

Product announcement email from Samsung
Email thông báo sản phẩm của Samsung.

Tại sao nó tạo ra sự cắt giảm

Bản tin thu hút sự chú ý của bạn với hình ảnh chất lượng cao và dòng tiêu đề lớn, hấp dẫn. Mỗi phần đều có CTA rõ ràng.

Mặc dù bản tin có một số phần, nhưng nó đặt nội dung quan trọng nhất và nút CTA chính (thông báo sản phẩm và nút “Mua ngay”) trong màn hình đầu tiên.

2. Starbucks

Người hâm mộ Starbucks háo hức chờ đợi sự xuất hiện của Pumpkin Spice Latte và các thức uống mùa thu khác hàng năm. Bản tin này cho phép người đăng ký biết thời gian đã đến.

Starbucks fall product announcement newsletter
Bản tin thông báo sản phẩm mùa thu của Starbucks.

Tại sao nó tạo ra sự cắt giảm

Email này thu hút người đọc bằng cách cho họ lựa chọn. Thay vì chỉ cung cấp thông tin, nó yêu cầu họ suy nghĩ: mùa hè hay mùa thu?

Bản tin cũng có bố cục vui nhộn với màu sắc nổi bật và nhãn Starbucks rõ ràng ở trên cùng.

3. Kinsta

Này, là chúng tôi!

Bản tin email mới nhất của chúng tôi dẫn đầu bằng cách thông báo về việc ra mắt tính năng Đẩy có chọn lọc và sau đó cung cấp một số nội dung blog và video đã được tuyển chọn.

Chúng tôi sẽ chỉ cho bạn một số ví dụ khác về bản tin email quảng cáo nội dung một chút.

Kinsta product feature announcement email newsletter
Bản tin email thông báo tính năng sản phẩm Kinsta.

Tại sao nó tạo ra sự cắt giảm

Thương hiệu Kinsta không dừng lại sau logo. Màu sắc và kiểu dáng của email có thể nhận biết được đối với bất kỳ ai quen thuộc với thương hiệu.

Có một cái gì đó cho mọi người trong email này. Nếu người đọc không quan tâm đến bản cập nhật tính năng sản phẩm, họ có thể bị thu hút đến trang web Kinsta để tìm hiểu thêm về phần mềm độc hại hoặc cách gửi tệp đính kèm lớn.

4. Subaru

Subaru đã công bố Subaru STI S209 với thiết kế email bóng bẩy này. Dòng chủ đề là, “Chờ đã … có bao nhiêu chiếc S209 đang được sản xuất?”

Subaru email newsletter product announcement
Bản tin email thông báo sản phẩm Subaru.

Tại sao nó tạo ra sự cắt giảm

Trước hết, dòng chủ đề một mình đã hấp dẫn. Câu trả lời là gì? Nó có phải là một con số nhỏ? Bạn có nên nhanh tay nếu muốn mua một chiếc S209?

Thiết kế bản tin có giao diện bóng bẩy, công nghệ cao và sử dụng các bức ảnh chất lượng cao. Bản sao email thực thi ý tưởng rằng bạn nên hành động nhanh chóng để có được sản phẩm độc quyền này.

5. Lenovo

Giống như email Subaru ở trên, Lenovo đã chọn màu đậm trên nền đen để công bố Legion 7.

Product announcement from Lenovo
Mẫu bản tin email thông báo sản phẩm của Lenovo.

Tại sao nó tạo ra sự cắt giảm

Đó là một thiết kế email hiện đại, hấp dẫn với hình ảnh đẹp.

Email giới thiệu một số sản phẩm khác, nhưng thông số kỹ thuật của Legion 7, ưu đãi giao hàng miễn phí và CTA đều ở gần đầu. “Build Your Rig” là một CTA gọn gàng sẽ thu hút những độc giả thích tùy chỉnh máy tính xách tay của họ.

6 Ví dụ về bản tin thương mại điện tử thúc đẩy doanh số bán hàng

Nếu bạn đang gửi email để quảng bá doanh nghiệp thương mại điện tử của mình, thì sự cạnh tranh sẽ rất gay gắt. Người đăng ký của bạn nhận được một đống email thương mại điện tử mỗi ngày thúc giục họ mua thứ này hoặc thứ kia.

Bạn phải nổi bật giữa đám đông.

Sáu bản tin email sau đây trong danh sách của chúng tôi chỉ cho bạn cách tạo một bản tin email thương mại điện tử hấp dẫn.

1. Warby Parker

Bản tin email này từ Warby Parker là một bài học về sự tối giản trong tiếp thị qua email. Bạn không cần năm trang của bản sao dài để bán một sản phẩm tiêu dùng.

Với hình ảnh phù hợp, bạn có thể để sản phẩm tự nói lên điều đó.

Warby Parker ecommerce email newsletter
Bản tin email thương mại điện tử Warby Parker.

Tại sao nó tạo ra sự cắt giảm

Warby Parker hiểu rằng ngoại hình rất quan trọng khi đưa ra quyết định mua kính.

Đó là lý do tại sao nó tận dụng mọi cơ hội để giới thiệu những thiết kế mà công ty tự tin nhất trong các email tiếp thị của mình.

Công ty cũng tận dụng toàn bộ ảnh GIF để giới thiệu toàn bộ dòng sản phẩm khác nhau hoặc như ở đây, giới thiệu một khung hình duy nhất với mọi màu sắc có thể.

2. Fleur và Bee

Fleur and Bee là một công ty chăm sóc da cam kết tạo ra các sản phẩm tự nhiên, có đạo đức. Đối với Fleur and Bee và các khách hàng của mình, ăn chay trường, không độc ác và thân thiện với môi trường là điều cần thiết để có một làn da tươi sáng và có ý thức.

Đăng kí để nhận thư mới

Ecommerce newsletter from Fleur and Bee
Bản tin email thương mại điện tử Fleur và Bee.

Tại sao nó tạo ra sự cắt giảm

Với email này, Fleur và Bee luôn trung thực với thương hiệu. Hình ảnh chính hấp dẫn tạo ra ấn tượng rằng sản phẩm được thể hiện được làm từ các thành phần đơn giản, tự nhiên và bản sao nhấn mạnh các giá trị của công ty.

Mã khuyến mãi qua CTA luôn là một cách tuyệt vời để mời thêm một vài cú nhấp chuột.

3. Tattly

Tattly bán những hình xăm tạm thời – nhưng không phải những hình bạn nhớ từ thời thơ ấu. Hình xăm đuôi ngựa được thiết kế bởi các nghệ sĩ chuyên nghiệp, những người được cắt giảm mỗi khi bán hàng.

Bản tin email này đã thông báo về ngày cuối cùng bán “Laboryay” của Tattly.

Tattly sale promotion email newsletter
Bản tin email khuyến mãi Tattly.

Tại sao nó tạo ra sự cắt giảm

Email này thực hiện một công việc tuyệt vời trong việc tạo ra sự khẩn cấp. Bạn không thể bỏ lỡ sự thật rằng đó là NGÀY CUỐI CÙNG để nhận được Tattly của bạn.

Màu sắc tươi sáng thu hút sự chú ý của bạn và những bức ảnh nghệ thuật là thương hiệu cho một công ty tập trung vào nghệ thuật đeo chất lượng cao.

4. Peloton

Peloton có giao diện thương hiệu nhất quán đáng kể và bản tin email này cũng không ngoại lệ.

Giống như Subaru và Lenovo – những thương hiệu khác muốn truyền tải rằng sản phẩm của họ tinh vi, mạnh mẽ và công nghệ cao – Peloton đã sử dụng nền đen và văn bản có độ tương phản cao.

Peloton email newsletter
Bản tin email Peloton.

Tại sao nó tạo ra sự cắt giảm

Peloton thu hút bạn với lời hứa rằng bạn sẽ tiết kiệm được một khoản tiền lớn cho chiếc xe đạp này.

Không chỉ giảm giá là điều đầu tiên bạn nhìn thấy, mà giá thành viên với $ 0 giảm và $ 0 APR cũng được nhấn mạnh bằng phông chữ lớn.

Sau đó, email tạo ra cảm giác cấp bách bằng cách cho bạn biết rằng các cuộc hẹn giao hàng đang được lấp đầy nhanh chóng. Toàn bộ thiết kế bản tin rất đẹp với những bức ảnh đầy khát vọng hấp dẫn.

5. Brooks Running

Thật khó để làm cho một bức ảnh về những đôi giày trông thú vị, nhưng Brooks đã làm được.

Email này quảng cáo giày chạy bộ và áo lót thể thao và cung cấp một số công cụ hữu ích.

Ecommerce email from Brooks Running
Brooks Đang chạy bản tin email thương mại điện tử.

Tại sao nó tạo ra sự cắt giảm

Hình ảnh không chỉ là hình ảnh của sản phẩm. Nó hấp dẫn và nghệ thuật. Màu sắc càng làm tăng thêm sự hấp dẫn và đi cùng với vẻ ngoài bóng bẩy của đôi giày.

Email này không chỉ hiển thị sản phẩm cho bạn. Nó cung cấp một công cụ tìm giày và tìm áo ngực trực tuyến để giúp bạn tìm được chiếc áo vừa vặn.

Nếu những công cụ có giá trị này không thuyết phục bạn xem trang web của Brooks, có thể bạn sẽ gọi điện cho công ty để nhận thêm mẹo từ một chuyên gia, như được quảng cáo ở cuối email.

6. ĐỆM

Bạn có biết TUSHY Travel là gì không?

Trải nghiệm hỗ trợ lưu trữ WordPress đặc biệt với nhóm hỗ trợ đẳng cấp thế giới của chúng tôi! Trò chuyện với cùng một nhóm hỗ trợ khách hàng trong danh sách Fortune 500 của chúng tôi. Kiểm tra các kế hoạch của chúng tôi

Email này không cho bạn biết. Nhưng nó có một GIF tuyệt vời về sản phẩm nhảy trên màn hình. Và nếu bạn vẫn không hiểu, bạn sẽ muốn nhấp vào và tìm hiểu.

TUSHY email newsletter sample with gif
Mẫu bản tin email TUSHY có GIF.

Tại sao nó tạo ra sự cắt giảm

Nội dung của email này chỉ dài 18 từ (không bao gồm lời nhắc hủy đăng ký thông minh ở phía dưới), nhưng nó rất hiệu quả.

Bạn đọc không khỏi thích thú khi xem hoạt hình chiếc chậu rửa vệ sinh cầm tay màu hồng rực rỡ. Đối với những người đăng ký không quen thuộc với sản phẩm, nó chắc chắn sẽ thu hút sự quan tâm. Đối với những người đã biết về TUSHY, email vui nhộn khiến công ty trở nên đáng nhớ hơn.

5 Ví dụ về Bản tin Thúc đẩy Nội dung

Bản tin email có thể là một cách tuyệt vời để chia sẻ nội dung của bạn. Một số bản tin email cũng sắp xếp nội dung từ khắp nơi trên web để chia sẻ với độc giả.

Điều quan trọng là ghi nhớ khán giả của bạn. Họ quan tâm đến điều gì khi đọc? Tại sao đăng ký nhận bản tin của công ty bạn lại có giá trị đối với họ?

Năm bản tin email này cung cấp thông tin phù hợp, có giá trị cho độc giả mục tiêu của họ.

1. Dwell

Dwell là một tạp chí và trung tâm trực tuyến dành cho những người đam mê thiết kế gia đình và các chuyên gia. Bản tin gần đây của Dwell trình bày hướng dẫn mua sắm, các sản phẩm nổi bật và các bài báo hàng đầu từ trang web.

Dwell content promotion email newsletter
Bản tin email quảng cáo nội dung Dwell

Tại sao nó tạo ra sự cắt giảm

Bằng chứng xã hội nhận được nhấp chuột. Mọi người quan tâm đến những gì phổ biến và được người khác yêu thích.

Đó là lý do tại sao Dwell đã đưa ra một lựa chọn tuyệt vời khi bắt đầu bản tin này với “15 sản phẩm hàng đầu mà độc giả Dwell đã mua vào tháng 9”.

Danh sách xếp hạng các bài báo hàng đầu của Dwell trong tháng 9 và tháng 10 cũng có tác dụng tương tự. Những người khác thích những bài báo này, vì vậy bạn cũng nên đọc chúng.

Thêm vào đó, email được thiết kế đẹp với những bức ảnh chất lượng.

2. Moz

Moz Top 10 không hào nhoáng như một số bản tin email trong danh sách này, nhưng nó mang lại cho mọi người những gì họ muốn – những mẹo SEO và tiếp thị có giá trị nhất trên internet.

Moz Top 10 curated content email newsletter 
Bản tin email về nội dung được quản lý hàng đầu của Moz

Thiết kế email này rất đơn giản và dễ hiểu. Nếu bạn quan tâm đến SEO và tiếp thị trực tuyến, bạn chắc chắn sẽ tìm thấy thứ gì đó đáng để nhấp vào. Mọi liên kết đều có liên quan và có giá trị đối với trình đọc Moz thông thường.

Moz chứng minh rằng chuông và còi không phải lúc nào cũng làm cho email tốt hơn.

3. ASPCA

Hiệp hội Phòng chống Sự tàn ác đối với Động vật Hoa Kỳ là một tổ chức phi lợi nhuận hoạt động vì quyền lợi động vật từ năm 1866.

Chủ đề nghiêm túc, nhưng bản tin email có chủ đề Halloween này rất thú vị.

ASPCA email newsletter example
Ví dụ về bản tin email ASPCA

Tại sao nó tạo ra sự cắt giảm

Chúng tôi biết những người đăng ký bản tin này là những người yêu động vật, vì vậy hình ảnh dẫn đầu dễ thương là một khởi đầu tốt. Người đọc cũng chắc chắn sẽ mỉm cười với những cụm từ như “pawpular” và “những cái đuôi mà bạn muốn.”

ASPCA là một tổ chức phi lợi nhuận, vì vậy việc yêu cầu đóng góp luôn là điều cần thiết. Nút đóng góp trên email này ở trên cùng có màu cam đậm. CTA để đọc bài đăng blog đầu tiên cũng đáng chú ý và trong màn hình đầu tiên. Bản tin cung cấp nhiều nội dung và ưu đãi đặc biệt.

Bản tin email này có bố cục rõ ràng và phù hợp với màu sắc thương hiệu của ASPCA.

4. Địa lý Quốc gia

National Geographic được biết đến với những bức ảnh ngoạn mục và bản tin email này đạt tiêu chuẩn.

Nó cũng đưa ra một câu hỏi được thiết kế để khiến bạn dừng lại và suy nghĩ: hành tinh hay nhựa?

National Geographic email newsletter example
Ví dụ về bản tin email của National Geographic

Tại sao nó tạo ra sự cắt giảm

Đó là một email đẹp từ trên xuống dưới. Hình ảnh thoạt nhìn giống như một tảng băng trôi nhưng lại là một túi ni lông nổi, mời độc giả xem qua.

Nội dung bản tin tập trung vào một chủ đề duy nhất và là một trường hợp mạnh mẽ để nhấp vào CTA: nó có thể giúp cứu hành tinh.

Phần cuối cùng của email yêu cầu người đăng ký tương tác với mạng xã hội của National Geographic.

5. The Daily Skimm

Daily Skimm là một bản tóm tắt hàng ngày về các câu chuyện tin tức được giải thích theo cách đơn giản, dễ đọc và đôi khi hài hước.

Email newsletter from The Daily Skimm
Bản tin email Daily Skimm ‘.

Tại sao nó tạo ra sự cắt giảm

Daily Skimm có tiếng nói thương hiệu nhất quán và dễ nhận biết.

Mỗi Daily Skimm bao gồm khá nhiều câu chuyện tin tức, nhưng không quá nhiều cho một email vì văn bản được chia thành các phần dễ quản lý với các tiêu đề thông minh.

Nơi để Tìm cảm hứng Thêm – Không cần Đăng ký Hàng trăm Bản tin

Nếu bạn không muốn gặp rắc rối khi thiết lập một tài khoản email và đăng ký hàng trăm bản tin, chúng tôi có một mẹo nội bộ hấp dẫn dành cho bạn sẽ giúp bạn có quyền truy cập vào các bản tin từ hàng nghìn thương hiệu mà không cần rắc rối.

Milled là một công cụ tìm kiếm các bản tin email. Bạn có thể nhập tên thương hiệu (hoặc danh mục) và khám phá các bản tin về các ngành, ngôn ngữ và quốc gia khác nhau.

Milled is a search engine for email newsletters
Công cụ tìm kiếm bản tin email phay.

Bạn thậm chí có thể tìm thấy các đối thủ cạnh tranh trực tiếp (mặc dù lý tưởng nhất là bạn nên đăng ký nhận bản tin của họ).

Email thực sự tốt là một cơ sở dữ liệu email khác. Trang web không chỉ bao gồm bất kỳ email tiếp thị cũ nào. Tất cả chúng đều là những email thực sự tốt.

Đó là một nơi tuyệt vời để tìm ý tưởng bản tin cho thương hiệu của bạn.

Bản tóm tắt

Cho dù bạn đang cố gắng bán một thiết bị công nghệ hay xây dựng hồ sơ của mình như một nhà tư vấn chuyên nghiệp, thì cần phải có nhiều yếu tố giống nhau để tạo một bản tin thành công.

Khám phá những gì đối thủ cạnh tranh của bạn đang làm, tuân theo các phương pháp thiết kế tốt, bao gồm các yếu tố bản tin cần thiết và đừng bao giờ quên đối tượng mục tiêu của bạn là ai.

Sử dụng ngôn ngữ của họ, nói với các vấn đề của họ và đưa ra các giải pháp họ cần. Một bản tin email không chỉ là thứ mà bạn nên tổng hợp lại với nhau.

Bản tin là một kênh tiếp thị vô giá mà bạn có thể sử dụng để xây dựng thương hiệu và doanh nghiệp của mình. Học hỏi từ những ví dụ về bản tin này và tạo ra thứ gì đó thậm chí còn tốt hơn cho khán giả của bạn.


Tiết kiệm thời gian, chi phí và tối đa hóa hiệu suất trang web với:

  • Trợ giúp tức thì từ các chuyên gia lưu trữ WordPress, 24/7.
  • Tích hợp Cloudflare Enterprise.
  • Tiếp cận khán giả toàn cầu với 34 trung tâm dữ liệu trên toàn thế giới.
  • Tối ưu hóa với Giám sát Hiệu suất Ứng dụng được tích hợp sẵn của chúng tôi.

Tất cả những điều đó và hơn thế nữa, trong một kế hoạch không có hợp đồng dài hạn, hỗ trợ di chuyển và đảm bảo hoàn tiền trong 30 ngày. Kiểm tra các kế hoạch của chúng tôi hoặc nói chuyện với bộ phận bán hàng để tìm ra kế hoạch phù hợp với bạn.