Chủ đề WooCommerce nhanh nhất là một chủ đề thảo luận sôi nổi, chủ yếu vì việc đưa ra đánh giá công bằng là một thách thức. Không có gì lạ khi nhiều nhà phát triển chủ đề tuyên bố rằng chủ đề của họ là nhanh nhất. Tuy nhiên, thử nghiệm chuyên sâu, không thiên vị cho phép chúng tôi xác định các chủ đề truy cập mà chúng tôi có thể dựa vào thường xuyên, đặc biệt khi tạo trang web cho nhiều khách hàng với một hoặc hai chủ đề.

Không có cách nào hoàn hảo để đo lường chủ đề WooCommerce nào là nhanh nhất, nhưng có rất nhiều công cụ mà chúng ta có thể tập hợp lại để tập trung vào các chủ đề đáng được khen ngợi về tốc độ của chúng.

Do đó, chúng tôi bắt đầu thiết lập một tiền lệ để phân tích tốc độ chủ đề, sử dụng nhiều trình đánh giá hiệu suất trang web và thời gian tải cũng như một số trợ giúp từ trải nghiệm của chính chúng tôi và đánh giá của người dùng.

Và hãy nhớ rằng, mục tiêu cuối cùng của bạn là tăng doanh thu cho cửa hàng của bạn. Vì vậy, hãy nhớ tải xuống ebook miễn phí của chúng tôi, 10 cách để tăng chuyển đổi trang sản phẩm WooCommerce của bạn.

Cách chúng tôi kiểm tra tốc độ của chủ đề WooCommerce

Mặc dù không có bài kiểm tra tốc độ nào cung cấp kết quả tuyệt đối, chúng tôi muốn đảm bảo rằng kiểm tra tốc độ của chúng tôi mô phỏng môi trường trong thế giới thực. Tốc độ kiểm tra từ các bản trình diễn của nhà phát triển chủ đề đặt ra tất cả các loại vấn đề.

Vì bản trình diễn của mỗi chủ đề được lưu trữ trên một máy chủ khác nhau, một chủ đề có thể nhanh hơn nhiều so với chủ đề kia. Bên cạnh đó, tất cả chúng đều có thể có nội dung đa dạng. Chúng tôi có thể kết thúc thử nghiệm một bản demo với 1.000 sản phẩm và một bản demo khác chỉ với năm sản phẩm.

Do đó, thử nghiệm của chúng tôi đã kết hợp các yếu tố sau để duy trì gần với tình huống thực tế nhất mà chúng tôi có thể tạo, tương tự như kiểm tra tốc độ của chúng tôi đối với các chủ đề WordPress tiêu chuẩn:

 • Một bản cài đặt hộp cát WordPress sạch sẽ với cùng một cơ sở hạ tầng lưu trữ cho tất cả các thử nghiệm.
 • Plugin WooCommerce.
 • Các plugin WooCommerce miễn phí được đề xuất (như Jetpack và Google Ads).
 • 12 sản phẩm demo với hình ảnh, mô tả và các trang sản phẩm đã xuất bản.
 • Trang chủ tĩnh với thư viện sản phẩm và hình ảnh biểu ngữ.
 • Trình diễn các bài đăng, trang và các mục khác từ tệp XML Kiểm tra Đơn vị Chủ đề.
 • Một menu hoàn chỉnh.

Với cấu hình này, chúng tôi đã tạo ra một môi trường gần với thực tế nhất có thể. Như bạn có thể thấy bên dưới, chúng tôi có một trang chủ bên dưới với menu thả xuống. Chúng tôi giữ lại nội dung từ chủ đề trước đó mỗi khi chúng tôi thử nghiệm một chủ đề mới, bao gồm cả hình ảnh biểu ngữ.

Một điều cần lưu ý là chúng tôi không tối ưu hóa bất kỳ phương tiện nào hoặc kết nối với mạng phân phối nội dung (CDN). Mặc dù những yếu tố đó thuộc phạm vi “thế giới thực”, nhưng không phải tất cả các trang web WordPress đều sử dụng cùng một CDN, trong khi những trang khác hoàn toàn không sử dụng bất kỳ CDN nào.

Ngoài ra, trang web có thể không có plugin tối ưu hóa hình ảnh. Do đó, chúng tôi đã lấp đầy trang web giả bằng nội dung giả để kiểm tra cách hoạt động của mỗi chủ đề mà không cần tất cả các nâng cấp hiệu suất.

The mock WooCommerce site we used to test the themes
Trang web WooCommerce giả mà chúng tôi đã sử dụng để kiểm tra các chủ đề

Chúng tôi cảm thấy việc có một cửa hàng hợp pháp cũng là điều cần thiết để thử nghiệm các chủ đề WooCommerce. Do đó, chúng tôi đã thêm một số sản phẩm có hình ảnh, giá cả, nút và mô tả vào trang web giả.

Chúng tôi cũng đã thêm một bộ sưu tập sản phẩm trên trang chủ, cùng với nhiều mục khác trên toàn bộ trang web, chẳng hạn như hàng chục bài đăng và trang chứa đầy nội dung.

The products page in our mock WooCommerce site
Trang ‘Sản phẩm’ trong trang WooCommerce giả của chúng tôi

Các công cụ kiểm tra tốc độ được sử dụng

Chúng tôi đã sử dụng bốn công cụ kiểm tra tốc độ và tối ưu hóa trang web để hiểu những ưu điểm và nhược điểm của từng chủ đề WooCommerce. Bằng cách này, chúng tôi không chỉ gắn bó với một công cụ – có thể dẫn đến sự không chính xác – mà chúng tôi còn xem xét nhiều chỉ số khác để xem chủ đề nào là nhanh nhất.

Dưới đây là tóm tắt ngắn gọn về các bài kiểm tra tốc độ:

 • GTmetrix Speed Test (Legacy): Một công cụ phân tích phổ biến để xếp hạng các trang web có hai loại điểm tốc độ. Nó cũng hiển thị cho bạn thời gian tải, kích thước trang và yêu cầu. Báo cáo GTmetrix rất tuyệt vời để xác định các khu vực nhằm cải thiện hiệu suất của trang web.
 • Kiểm tra tốc độ trang web Pingdom: Một bài kiểm tra tốc độ khác cho phép bạn thay đổi vị trí máy chủ của mình và xem dữ liệu trang web như kích thước trang, thời gian tải và yêu cầu. Nó cũng chỉ định điểm hiệu suất cho mọi bài kiểm tra.
 • Google PageSpeed Insights: Tính năng này cung cấp điểm số và đề xuất về việc cải thiện hiệu suất trang web với các chi tiết cụ thể, như thời gian để một trang web trở nên tương tác hoặc hiển thị hình ảnh hoặc văn bản đầu tiên của nó.
 • Kiểm tra tốc độ trang web của Bytecheck: Bài đánh giá TTFB (Thời gian tính đến từng byte đầu tiên), giải thích mất bao lâu để byte dữ liệu đầu tiên xuất hiện trên màn hình.

Số liệu được sử dụng

Các chỉ số chúng tôi sử dụng từ GTmetrix (kế thừa) bao gồm:

 • Điểm tốc độ trang – Điểm tích lũy trên 100, kết hợp các yếu tố như tối ưu hóa hình ảnh và chuyển hướng.
 • Điểm YSlow – Điểm tích lũy trên 100, kiểm tra các yếu tố như tra cứu DNS và JavaScript.
 • Thời gian tải toàn bộ – Mất bao lâu để tải toàn bộ trang web. Thấp hơn là tốt hơn.
 • Tổng kích thước trang – Kích thước tệp của trang web với mỗi chủ đề được cài đặt. Các tệp nhỏ hơn sẽ tốt hơn.
 • Yêu cầu – Số lượng yêu cầu cần thiết để cung cấp các tệp trang web chủ đề cho người dùng cuối. Ít yêu cầu hơn là lý tưởng.
GTMetrix Speed Test
Kiểm tra tốc độ GTmetrix

Từ Pingdom:

 • Hạng hiệu suất – Điểm trên 100, với điểm trung bình từ các yếu tố như lỗi và định cỡ nội dung.
 • Thời gian tải – Mất bao lâu để tải trang web. Thấp hơn là tốt hơn.
 • Kích thước trang – Kích thước tổng thể của các tệp trang web của bạn có cài đặt chủ đề. Nhỏ hơn là tốt hơn.
 • Yêu cầu – Tổng số yêu cầu máy chủ được thực hiện bởi trang web. Ít hơn là tốt hơn.
Pingdom Website Speed Test
Kiểm tra tốc độ trang web Pingdom

Từ Google PageSpeed Insights:

 • Tổng điểm – Điểm tích lũy trên 100. Các yếu tố bao gồm thời gian hiển thị nội dung và thời gian nhàn rỗi.
 • Bức tranh có nội dung đầu tiên – Chúng tôi gọi đây là “hình ảnh hoặc văn bản đầu tiên”, đề cập đến việc mất bao lâu để xem mục đầu tiên. Thấp hơn là tốt hơn.
 • Chỉ số tốc độ – Thời gian cần thiết để tải tất cả các phần tử của trang web. Thấp hơn là tốt hơn.
 • Thời gian tương tác – Thời gian để một trang web tương tác, khi người dùng có thể nhấp vào nút hoặc thực hiện một số hành động.
Google PageSpeed Insights
Google PageSpeed Insights

Từ Bytecheck:

 • TTFB – Đây là “thời gian đến byte đầu tiên” hoặc thời gian tải một byte dữ liệu. Thấp hơn là tốt hơn.
 • Tổng thời gian – Tổng thời gian để tải tất cả các byte.
 • Kích thước tiêu đề – Kích thước tiêu đề không thay đổi nhiều so với nội dung đã có cho trang web demo của chúng tôi, vì vậy nó không ảnh hưởng nhiều đến phân tích của chúng tôi.
Bytecheck Website Speed Test
Kiểm tra tốc độ trang web của Bytecheck

 

23 Chủ đề WooCommerce nhanh nhất được kiểm tra và phân tích

Quá trình lựa chọn liên quan đến việc tổ chức 50 chủ đề WooCommerce phổ biến nhất với danh tiếng về độ tin cậy và hiệu suất. Chúng tôi cũng đã xem xét xếp hạng và đánh giá của người dùng để cắt bớt danh sách. Nếu một chủ đề có hàng trăm bài đánh giá, nhưng chúng đạt trung bình hai hoặc ba sao, chúng tôi sẽ loại nó khỏi danh sách.

Chúng tôi nhận thấy rằng các chủ đề ít phổ biến hơn (hoặc mới hơn) cũng xứng đáng có cơ hội. Vì vậy, chúng tôi đã xem qua Thư viện chủ đề WordPress để tìm các chủ đề WooCommerce độc đáo hơn, hiện đại và được đóng gói với nhiều tính năng hữu ích.

Với cả các chủ đề nổi tiếng và chưa được khám phá trong lô, chúng tôi quyết định loại bỏ các chủ đề có điểm GTmetrix PageSpeed hoặc Pingdom dưới 80.

Sau đó, một ít hơn 20 chủ đề đáp ứng các yêu cầu. Đây là những chủ đề WooCommerce nhanh nhất. Thử nghiệm của chúng tôi cho thấy rằng mặc dù mỗi chủ đề cung cấp kết quả nhanh chóng, nhưng không phải tất cả đều được tạo ra như nhau.

Hãy xem bên dưới.

Cửa hàng hoa lan

Chủ đề Orchid Store WooCommerce thể hiện sự linh hoạt và phong cách trên cửa hàng trực tuyến hiện đại. Nó đã sẵn sàng để tích hợp WooCommerce và nhiều plugin thương mại điện tử khác.

Điều tuyệt vời về chủ đề Orchid Store là bạn bắt đầu với mẫu cửa hàng trực tuyến tiêu chuẩn, nhưng nó có các cài đặt và bản trình diễn cần thiết để sửa đổi nó cho các ngành khác, chẳng hạn như cửa hàng thể thao và cửa hàng nội thất.

Công cụ tùy chỉnh WordPress đóng vai trò là cách chính để tùy chỉnh chủ đề, nhưng nó cũng được mở rộng hoàn toàn và hoạt động với một số trình tạo trang nổi tiếng.

Orchid store - fastest WooCommerce theme
Cửa hàng hoa lan

Nhà phát triển chủ đề, ThemeBeez, cung cấp một số bản demo để thử trải nghiệm tùy chỉnh đơn giản mà cuối cùng trông sẽ tuyệt vời trên tất cả các thiết bị khi trang web được xuất bản.

Elementor hoạt động tốt với Orchid Store, vì vậy bạn có thể tận dụng các yếu tố WooCommerce từ đó. Bạn cũng có thể sử dụng những gì đi kèm với Orchid Store, như trình tạo menu lớn và công cụ danh sách yêu thích.

Định giá

Chủ đề Orchid Store có sẵn dưới dạng tải xuống miễn phí.

Phiên bản chuyên nghiệp được bán với giá 49 đô la dưới dạng giấy phép một trang. Bạn cũng có thể trả thêm tiền cho nhiều giấy phép hoặc giấy phép nhà phát triển.

Các tính năng đáng chú ý

 • Tương thích hoàn toàn với WooCommerce và các plugin WooCommerce khác như Thành viên WooCommerce, Đăng ký và YITH Wishlist.
 • Một menu lớn được tích hợp sẵn để thêm danh sách lớn trong menu và kết hợp hình ảnh và nhiều menu thả xuống.
 • Thư viện các vật dụng thương mại điện tử.
 • Hỗ trợ danh sách yêu thích giúp mọi người tiết kiệm các mục cho sau này.
 • Nút xem nhanh để người dùng của bạn không phải truy cập trực tiếp vào trang sản phẩm thực tế để xem thêm thông tin.
 • Hỗ trợ cho Elementor, một trong những trình tạo trang tốt nhất trên thị trường.
 • Các công cụ dịch và đa ngôn ngữ giúp bạn dễ dàng dịch các trang web của mình và bán ở các thị trường khác.
 • Cài đặt thay đổi màu nhanh chóng để phù hợp với thương hiệu của bạn.
 • Một menu đặc biệt bên cạnh menu chính của bạn. Sử dụng cái này cho những thứ như danh mục sản phẩm hoặc các liên kết menu khác.
 • Ba bản trình diễn thay đổi giao diện của trang chủ.
 • Biểu ngữ và tiện ích con trượt để thông báo hoặc liệt kê các chương trình khuyến mãi.
 • Tiện ích con kêu gọi hành động để tăng chuyển đổi.
 • Một số biểu tượng để lựa chọn và thêm vào khu vực tiêu đề của bạn. Ví dụ: bạn có thể thay đổi giao diện của các biểu tượng giỏ hàng và danh sách yêu thích.

Phân tích chủ đề WooCommerce nhanh nhất

Orchid Store cung cấp một thiết kế khá đáng mơ ước và hiệu suất di động của nó là một điểm nổi bật trong quá trình thử nghiệm của chúng tôi. Kết quả có một chút lẫn lộn với Orchid Store, nhưng nhìn chung, đó là một chủ đề chắc chắn với lợi thế về tốc độ khá.

Kiểm tra tốc độ ma trận GTM

 • Điểm tốc độ trang: 97%
 • Điểm YSlow: 88%
 • Thời gian tải đầy đủ: 5.1 giây
 • Tổng kích thước trang: 352KB
 • Yêu cầu: 34

Pingdom

 • Lớp hiệu suất: 86
 • Thời gian tải: 1,02ms
 • Kích thước trang: 373,8KB
 • Yêu cầu: 34

Kiểm tra thông tin chi tiết về tốc độ trang (Chỉ dành cho thiết bị di động)

 • Điểm tổng thể: 71
 • Hình ảnh hoặc Văn bản đầu tiên: 3,8 giây
 • Chỉ số tốc độ (dân số hiển thị cho tất cả nội dung): 4,7 giây
 • Thời gian để trở nên tương tác hoàn toàn: 5,2 giây

Kiểm tra Byte Kiểm tra TTFB

 • Thời gian đến Byte đầu tiên: 599ms
 • Tổng thời gian: 889ms
 • Tổng kích thước tiêu đề: 517b

Kết luận thử nghiệm

Orchid Store đã giành chiến thắng trong bài kiểm tra điểm Tốc độ trang, đánh bại tất cả các chủ đề khác trong bài đánh giá của GTMetrix. Nó cũng kết thúc ở vị trí thứ hai khi tính trung bình cả bốn điểm hiệu suất. Nó cung cấp điểm PageSpeed là 97 , đây là chủ đề duy nhất vượt qua mốc 94 . Ngoài ra, điểm số của YSlow, Pingdom và Google Pagespeed Mobile đều cao đến mức người ta có thể hy vọng.

Thật kỳ lạ, Orchid Store nằm ở phía đối diện của quang phổ về thời gian tải trang. Nó hoàn thành trong năm thấp hơn khi chúng tôi tính trung bình các bài kiểm tra thời gian tải, với thời gian tải GTMetrix chỉ hơn năm giây. TTFB trông rất ổn và Thời gian tải Pingdom cũng không tệ. Chưa kể, chủ đề Orchid Store có Chỉ số Tốc độ Di động nhanh nhất. Chỉ có Thời gian tải GTMetrix mới làm nặng nó trong kết quả thời gian tải. Có thể nó xung đột với một plugin hoặc chỉ gặp sự cố với một thử nghiệm đó vì mọi thử nghiệm khác đều cung cấp kết quả hàng đầu.

eStore của ThemeGrill

Chủ đề eStore cung cấp một thiết kế cửa hàng trực tuyến gọn gàng, tối giản để thu hút khách hàng và thu hút sự chú ý đến các khu vực nhất định của trang web thay vì làm lộn xộn nó với quá nhiều ô. Tuy nhiên, nó vẫn hỗ trợ một số tiện ích và khu vực biểu ngữ. Nó cũng cung cấp một mô-đun tiêu đề đẹp mắt với biểu tượng giỏ hàng tương tác, nút yêu thích và hơn thế nữa.

Chủ đề eStore đến từ ThemeGrill, một trang yêu thích có uy tín của các nhà phát triển WordPress. Một số chủ đề thương mại điện tử ThemeGrill khác có sẵn, nhưng chúng tôi nhận thấy rằng eStore có tốc độ nhanh nhất trong các thử nghiệm của chúng tôi. Đối với tùy chỉnh, bạn có thể chọn từ bốn bản trình diễn eStore, một trong số đó tập trung vào thời trang, trong khi một bản khác có thiết kế công nghệ.

eStore fastest WooCommerce theme option
eStore

Chủ đề eStore trông đáng yêu trên thiết bị di động và cho phép nhiều tùy chỉnh đáng kinh ngạc đối với trang chủ và các khu vực mua sắm. Nó được biết đến với tốc độ và cấu trúc nhẹ, vì vậy thật tuyệt khi thấy những lời khen ngợi phù hợp với kết quả thử nghiệm của chúng tôi. Ngoài tất cả những điều đó, bất kỳ chủ đề nào bạn nhận được từ ThemeGrill đều đi kèm với dịch vụ hỗ trợ khách hàng xuất sắc, hướng dẫn bạn trong quá trình phát triển các trang web cho khách hàng hoặc cho chính bạn.

Định giá

Chủ đề eStore có sẵn dưới dạng tải xuống miễn phí. Bạn cũng có thể trả 69 đô la cho eStore Pro, giúp bạn được hỗ trợ cao cấp trong một năm, các bản cập nhật và các công cụ nâng cao cho tiêu đề, WooCommerce và kiểu chữ.

Giá sẽ tăng lên khi bạn thêm nhiều giấy phép hơn. ThemeGrill cũng bán Gói tất cả chủ đề với giá 99 đô la, giúp bạn có được tất cả các chủ đề do nhà phát triển tạo ra.

Các tính năng đáng chú ý

 • Trang chủ kiểu dáng đẹp với các mô-đun để đặt hình ảnh anh hùng, biểu ngữ và nút.
 • Tiêu đề có thể tùy chỉnh với các nút tương tác cho giỏ hàng của bạn, menu mạnh và biểu ngữ thông báo.
 • Bốn bản trình diễn để bắt đầu thiết kế của bạn với bố cục eStore mặc định hoặc tạo thứ gì đó thích hợp, như cửa hàng công nghệ hoặc quần áo.
 • Các công cụ tùy chỉnh cho màu sắc, vật dụng và kiểu chữ.
 • Tùy chọn nhập bản trình diễn bằng một cú nhấp chuột để khởi chạy trang web bắt đầu của bạn và chọn từ thư viện bản trình diễn ngày càng tăng từ ThemeGrill.
 • Khả năng tương thích hoàn toàn với WooCommerce, với một giỏ hàng thời trang được thiết kế để chuyển đổi.
 • Khu vực menu biểu tượng giỏ hàng mà bạn có thể tùy chỉnh và thêm các yếu tố khác vào nếu muốn.
 • Nhiều bố cục cho giỏ hàng của bạn.
 • Một thông báo cửa hàng ở đầu trang chủ.
 • Cài đặt trực quan nhanh chóng để điều chỉnh danh mục sản phẩm và xây dựng phòng trưng bày sản phẩm.
 • Tích hợp với các trình tạo trang phổ biến nhất như Gutenberg, Beaver Builder và Elementor.
 • Một menu cố định có chức năng giống như menu lớn, cho phép nhiều menu thả xuống và tiện ích mở rộng.
 • Các tính năng WooCommerce bổ sung và mô-đun kéo và thả khi bạn nâng cấp lên gói cao cấp.

Phân tích chủ đề WooCommerce nhanh nhất

Là một chủ đề hoàn toàn dựa trên thương mại điện tử, eStore kết hợp cả tính đơn giản và chức năng, đồng thời cho chúng ta thấy rằng không thể có một cửa hàng trực tuyến lớn chạy nhanh — ngay cả khi không có dịch vụ lưu trữ WordPress nhanh nhất trên thế giới.

Kiểm tra tốc độ ma trận GTM

 • Điểm tốc độ trang: 94%
 • Điểm YSlow: 89%
 • Thời gian tải đầy đủ: 4,3 giây
 • Tổng kích thước trang: 599KB
 • Yêu cầu: 55

Pingdom

 • Lớp hiệu suất: 82
 • Thời gian tải: 1,05 giây
 • Kích thước trang: 635.8KB
 • Yêu cầu: 55

Kiểm tra thông tin chi tiết về tốc độ trang (Chỉ dành cho thiết bị di động)

 • Điểm tổng thể: 59
 • Hình ảnh hoặc Văn bản đầu tiên: 3.2 giây
 • Chỉ số tốc độ (dân số hiển thị cho tất cả nội dung): 5,3 giây
 • Thời gian để trở nên tương tác hoàn toàn: 6,8 giây

Kiểm tra Byte Kiểm tra TTFB

 • Thời gian đến Byte đầu tiên: 582ms
 • Tổng thời gian: 892ms
 • Tổng kích thước tiêu đề: 510b

Kết luận thử nghiệm

Chủ đề eStore gây ấn tượng khá nhiều với điểm số hiệu suất cao trên bảng. Nó nằm trong top 10 khi tính điểm hiệu suất trung bình, khiến nó trở thành một trong những chủ đề WooCommerce nhanh nhất hiện có. Điểm PageSpeed, Google Mobile và YSlow đều trông tốt. Khu vực duy nhất có thể thiếu – nhưng không nhiều – là điểm Pingdom.

Thời gian tải có một chút khác biệt, nhưng eStore vẫn có vẻ là một lựa chọn thực tế, đặc biệt nếu bạn đang tìm kiếm một chủ đề chủ yếu cung cấp chức năng thương mại điện tử. Thời gian tải GTMetrix đạt hơn bốn giây, nhưng mọi thứ khác, từ Thời gian tải Pingdom đến Chỉ số tốc độ di động đều tốt.

Astra

Với hơn một triệu lượt tải xuống, Astra là một trong những chủ đề WordPress phổ biến nhất hiện có. Chủ đề có thể được tùy chỉnh và cá nhân hóa để phù hợp với bất kỳ trang web nào.

Astra đi kèm với hơn 150 mẫu tạo sẵn được xây dựng bằng các trình tạo trang phổ biến như Elementor, Beaver Builder và Gutenberg. Mỗi mẫu dành cho một ngành hoặc trang web cụ thể, bao gồm nhà thiết kế thời trang, thợ kim hoàn, công ty sản phẩm, giáo viên yoga, v.v. Đi đến trang của Astra để xem tất cả các mẫu này.

Astra theme WooCommerce store template, screenshot.
Astra

Quan trọng nhất, bản thân chủ đề cơ sở chỉ có 50KB. Điều đó làm cho nó tải nhanh chóng, điều này rất quan trọng khi bán sản phẩm. Rốt cuộc, khách hàng không muốn đợi trang web của bạn tải. Astra hoạt động rất tốt với WooCommerce và là một trong những chủ đề Thương mại điện tử được đề xuất nhiều nhất cho WordPress.

Khi nói đến thiết kế, Astra có thể tùy biến vô tận. Bạn có thể tạo đầu trang và chân trang bằng giao diện kéo và thả, kiểm soát màu sắc và phông chữ, đồng thời sử dụng các bố cục khác nhau như lưới, danh sách hoặc khối xây. Mọi thứ trong Astra đều được tối ưu hóa cho thiết bị di động theo mặc định.

Định giá

Chủ đề Astra được tải xuống miễn phí. Các gói cao cấp bắt đầu từ $ 59 và bao gồm hơn 100 mẫu dành cho người mới bắt đầu, hỗ trợ 1-1, sử dụng trang web không giới hạn và các tính năng khác. Các kế hoạch nâng cao bao gồm nhiều mẫu hơn, quyền truy cập vào các plugin khác như Convert Pro hoặc Scheme Pro và tư cách thành viên miễn phí của Học viện SkillJet, một thư viện các khóa học thiết kế web.

Các tính năng đáng chú ý

 • Kích thước tệp chỉ 50KB có nghĩa là trang web của bạn sẽ tải trong nửa giây.
 • Đáp ứng, thân thiện với thiết bị di động và được tối ưu hóa cho bán hàng trên thiết bị di động.
 • Được tối ưu hóa SEO để tối ưu hóa danh sách sản phẩm của bạn trong kết quả tìm kiếm của Google.
 • Hơn 150 mẫu tạo sẵn cho mọi loại hình kinh doanh. Các mẫu này hoạt động với các trình tạo trang phổ biến như Beaver Builder và Elementor.
 • Thanh toán sẵn sàng chuyển đổi giúp giảm thiểu việc bỏ qua giỏ hàng.
 • Làm sạch mã bằng cách sử dụng các tiêu chuẩn bảo mật cao để giữ cho các giao dịch của khách hàng của bạn an toàn 100%.
 • Hiển thị sản phẩm của bạn thông qua phân trang hoặc cuộn vô hạn.
 • Thêm bộ lọc tìm kiếm sản phẩm trong thanh bên ngoài canvas.
 • Chế độ xem nhanh cho phép khách hàng xem trước sản phẩm mà không cần mở trang mới.
 • Cửa sổ giỏ hàng thả xuống để xem nhanh tất cả các sản phẩm được thêm vào giỏ hàng.
 • Quy trình thanh toán có thể tùy chỉnh cao để nâng cao trải nghiệm người dùng.

Phân tích chủ đề WooCommerce nhanh nhất

Astra là một trong những chủ đề WordPress nhẹ nhất. Bản chất mô-đun của nó đảm bảo rằng nó vẫn như vậy, bất kể bạn thêm bao nhiêu tính năng bổ sung. Không có gì ngạc nhiên khi nó nằm trong danh sách này. Hãy xem nó hoạt động như thế nào.

Kiểm tra tốc độ ma trận GTM

 • Điểm tốc độ trang: 93%
 • Điểm YSlow: 91%
 • Thời gian tải đầy đủ: 1.1 giây
 • Tổng kích thước trang: 350KB
 • Yêu cầu: 37

Pingdom

 • Lớp hiệu suất: 90
 • Thời gian tải: 1.44 giây
 • Kích thước trang: 365,5KB
 • Yêu cầu: 37

Kiểm tra thông tin chi tiết về tốc độ trang (Chỉ dành cho thiết bị di động)

 • Điểm tổng thể: 79
 • Hình ảnh hoặc Văn bản đầu tiên: 2,6 giây
 • Chỉ số tốc độ (dân số hiển thị cho tất cả nội dung): 4,4 giây
 • Thời gian để trở nên tương tác hoàn toàn: 3,8 giây

Kiểm tra Byte Kiểm tra TTFB

 • Thời gian đến Byte đầu tiên: 48ms
 • Tổng thời gian: 48ms
 • Tổng kích thước tiêu đề: 496b

Kết luận thử nghiệm

Astra đã thể hiện rất tốt trong tất cả các bài kiểm tra. Đáng chú ý, điểm hiệu suất của Google Mobile là 79 , là điểm cao nhất trong số tất cả các chủ đề WooCommerce được thử nghiệm. Điều đó làm cho nó trở thành một trong những chủ đề WooCommerce nhanh nhất (và nó miễn phí).

Chủ đề Astra cũng ổn định khi nói đến thời gian tải trang web. TTFB của nó là 48ms là nhanh nhất trong số các lô. Mặc dù điểm GTMetrix của nó chỉ kém các chủ đề khác như Orchid và GeneratePress, nhưng nó vẫn nằm trong top 5 khi tính trung bình tất cả các điểm hiệu suất của nó.

Kadence

Chủ đề Kadence đã thu hút sự chú ý của chúng tôi như một đề xuất trong khi thử nghiệm các chủ đề WordPress nhanh nhất. Nó cung cấp hiệu suất cao cấp và nhiều trình tạo trực quan để tùy chỉnh tiêu đề trang web của bạn và hầu như tất cả các yếu tố khác của nó.

Kadence theme - fastest WooCommerce theme
Chủ đề Kadence

Chủ đề cung cấp hỗ trợ WooCommerce và một số bản trình diễn để khởi chạy cửa hàng trực tuyến của bạn với công việc thiết kế tối thiểu. Mỗi mẫu đều cho phép chức năng WooCommerce, nhưng một số mẫu cung cấp các yếu tố thiết kế dành riêng cho thương mại điện tử như giỏ hàng và phòng trưng bày sản phẩm, như mẫu bên dưới.

Kadence shop demo
Bản trình diễn của Kadence Shop

Định giá

Chủ đề cốt lõi có sẵn miễn phí. Phiên bản cao cấp có phí trọn đời là 259 đô la, đôi khi bạn có thể thấy được chiết khấu xuống còn khoảng một nửa giá. Nó bao gồm hỗ trợ cho các trang web không giới hạn và hỗ trợ khách hàng trọn đời.

Ngoài ra còn có tư cách thành viên trọn đời, bao gồm các tiện ích bổ sung và plugin khác.

Các tính năng đáng chú ý

 • Một tiện ích bổ sung WooCommerce với các khối tùy chỉnh để xây dựng một cửa hàng trực tuyến.
 • Một khu vực phụ tùng để chuyển đổi cửa hàng.
 • Tính năng AJAX để thêm một mặt hàng vào giỏ hàng.
 • Giỏ hàng bên tự động mở ra khi sản phẩm được đặt vào giỏ hàng.
 • Một trình tạo kéo và thả cho toàn bộ trang web, cùng với một trình tạo dành riêng cho tiêu đề.
 • Nhiều cột và menu thả xuống để tạo điều hướng kiểu menu lớn.
 • Mẫu dành cho người mới bắt đầu cung cấp các thiết kế cửa hàng trực tuyến đầy đủ, bao gồm một mẫu cho tất cả các loại hình mua sắm và một mẫu khác để bán các khóa học trực tuyến.
 • Breadcrumbs để hướng dẫn khách hàng trong quá trình mua sắm.

Phân tích chủ đề WooCommerce nhanh nhất

Kadence đóng vai trò như một chủ đề đa năng linh hoạt với hỗ trợ WooCommerce đầy đủ, tự hào về điểm hiệu suất ổn định và thời gian tải đáng nể.

Kiểm tra tốc độ ma trận GTM

 • Điểm tốc độ trang: 94%
 • Điểm YSlow: 89%
 • Thời gian tải đầy đủ: 4,1 giây
 • Tổng kích thước trang: 465KB
 • Yêu cầu: 42

Pingdom

 • Lớp hiệu suất: 86
 • Thời gian tải: 1,86 giây
 • Kích thước trang: 492,6KB
 • Yêu cầu: 42

Kiểm tra thông tin chi tiết về tốc độ trang (Chỉ dành cho thiết bị di động)

 • Điểm tổng thể: 60
 • Hình ảnh hoặc Văn bản đầu tiên: 2,9 giây
 • Chỉ số tốc độ (dân số hiển thị cho tất cả nội dung): 7,2 giây
 • Thời gian để trở nên tương tác hoàn toàn: 5,6 giây

Kiểm tra Byte Kiểm tra TTFB

 • Thời gian đến Byte đầu tiên: 640ms
 • Tổng thời gian: 880ms
 • Tổng kích thước tiêu đề: 510b

Kết luận thử nghiệm

Chủ đề Kadence là người dẫn đầu trong điểm GTmetrix PageSpeed và điểm YSlow của nó không có gì đáng chê bai. Các kết quả di động cũng xuất hiện tốt.

Thời gian tải của Kadence khiến nó ở cuối chậm hơn – so với những người khác trong danh sách này – nhưng nó vẫn đủ nhanh để được coi là một chủ đề tốc độ. Bạn có thể nói như vậy về Chỉ số tốc độ di động của nó.

StoreVilla

StoreVilla cung cấp quy trình thiết kế trang nhã và dễ sử dụng với cửa hàng trực tuyến và các công cụ tùy chỉnh tích hợp cho các ngành như trang sức, thời trang và thương hiệu phong cách sống. Chủ đề WooCommerce này có lượng người theo dõi đáng kể với hàng nghìn lượt tải xuống và giao diện thân thiện với nhà phát triển, hoạt động tốt cho SEO, tùy chỉnh và khả năng phản hồi. Nó được bán bởi công ty AccessPress, một nhà phát triển có kinh nghiệm với hơn 100 plugin và 60 chủ đề.

StoreVilla
StoreVilla

Về thiết kế tổng thể của chủ đề StoreVilla, nó có menu và khu vực tiêu đề đẹp mắt với các yếu tố tương tác như biểu tượng giỏ hàng và danh sách yêu thích. Có một khu vực để bao gồm thông tin liên hệ của cửa hàng để cung cấp hỗ trợ và một trường tìm kiếm / lọc có thể chỉnh sửa với danh sách thả xuống và trường tìm kiếm để khách hàng xác định vị trí sản phẩm.

Khá nhiều thanh trượt và biểu ngữ đi kèm với chủ đề và bạn thậm chí có thể tùy chỉnh một số danh mục sản phẩm và phòng trưng bày trên trang chủ. Nó cũng chứa đầy các thanh bên, lưới và các tùy chọn định dạng để đóng gói trang chủ với nội dung, bao gồm một chân trang lớn cho các liên kết đến các điều khoản và điều kiện và hàng chục trang khác.

Định giá

Chủ đề StoreVilla được tải xuống miễn phí. Phiên bản cao cấp được bán với giá $ 55. Nó bao gồm các quyền trọn đời đối với chủ đề và một năm hỗ trợ và nâng cấp cao cấp.

Gói trọn đời có sẵn với giá $ 299 và gói có tất cả các chủ đề AccessPress là $ 99.

Các tính năng đáng chú ý

 • Dữ liệu demo một cú nhấp chuột để biến trang web của bạn thành một cửa hàng trực tuyến chỉ với một nút bấm.
 • Tùy chọn màu sắc và kiểu chữ nâng cao để phù hợp với giao diện của trang web với thương hiệu của bạn.
 • Thanh trượt và biểu ngữ không giới hạn, được tạo bằng mô-đun thanh trượt tích hợp hoặc tích hợp với Slider Revolution.
 • Hộp tìm kiếm sản phẩm nâng cao đi kèm với thiết kế mặc định của chủ đề, ngay bên cạnh công cụ lọc.
 • Một tiêu đề thông minh cung cấp một khu vực có thể chỉnh sửa cho thông tin liên hệ và menu điều hướng. Bạn có thể chọn từ ba bố cục tiêu đề để bắt đầu.
 • Hơn 15 widget để làm nổi bật các sản phẩm trên trang chủ và thanh bên của bạn.
 • Một tính năng tab ngang độc đáo để giới thiệu các bộ sưu tập WooCommerce theo cách có tổ chức hơn ở bên cạnh trang.
 • Một phần để hiển thị các ưu đãi và giao dịch đặc biệt cho khách hàng của bạn.
 • Một tiện ích bao gồm trang danh sách sản phẩm kéo và thả.
 • Một mô-đun CSS tùy chỉnh để cung cấp cho các nhà phát triển tính linh hoạt cần thiết để mở rộng khi xây dựng chủ đề hiện tại.
 • Đường dẫn tích hợp để hỗ trợ người dùng điều hướng trang web của bạn.

Phân tích chủ đề WooCommerce nhanh nhất

Không nghi ngờ gì, chủ đề StoreVilla WooCommerce là một trong những chủ đề cửa hàng trực tuyến tập trung nhiều tính năng hơn để lựa chọn. Tuy nhiên, có quá nhiều bộ phận chuyển động có thể làm chậm trang web. Hãy cùng xem kết quả thử nghiệm.

Kiểm tra tốc độ ma trận GTM

 • Điểm tốc độ trang: 94%
 • Điểm YSlow: 86%
 • Thời gian tải đầy đủ: 3,8 giây
 • Tổng kích thước trang: 627KB
 • Yêu cầu: 59

Pingdom

 • Lớp hiệu suất: 83
 • Thời gian tải: .97 giây
 • Kích thước trang: 666.3KB
 • Yêu cầu: 59

Kiểm tra thông tin chi tiết về tốc độ trang (Chỉ dành cho thiết bị di động)

 • Điểm tổng thể: 54
 • Hình ảnh hoặc Văn bản đầu tiên: 3,7 giây
 • Chỉ số tốc độ (dân số hiển thị cho tất cả nội dung): 6,1 giây
 • Thời gian để trở nên tương tác hoàn toàn: 6,9 giây

Kiểm tra Byte Kiểm tra TTFB

 • Thời gian đến Byte đầu tiên: 689ms
 • Tổng thời gian: 944ms
 • Tổng kích thước tiêu đề: 510b

Kết luận thử nghiệm

StoreVilla đã có một màn trình diễn vững chắc với điểm số PageSpeed, cuối cùng trở thành ứng cử viên hàng đầu với kết quả hơn 90+. Điểm kiểm tra Google Mobile ở đâu đó ở giữa sân, không phải là mẫu mực nhưng thậm chí không gần với mức kém nhất. Trên thực tế, tất cả các bài kiểm tra hiệu suất khác, từ YSlow đến Pindgom đều đặt StoreVilla là một chủ đề trung bình so với các chủ đề WordPress nhanh khác.

Triển vọng cải thiện một chút với kiểm tra thời gian tải, xem như cách mà chủ đề StoreVilla đã lọt vào top 10 khi tính trung bình tất cả các điểm thời gian tải với nhau. Thời gian tải GTMetrix ở mức trung bình, nhưng nó vượt trội với thời gian tải Pingdom và kết quả TTFB ở mức chấp nhận được. Chỉ số Tốc độ Di động cho thấy một chút lý do đáng lo ngại, nhưng nó không khác xa với hầu hết các chủ đề khác trong phân tích này.

ShopIsle

ShopIsle là một chủ đề của các nhà phát triển tại ThemeIsle và CodeInWP. Công ty chào hàng cơ sở thành viên trung thành và một bộ sưu tập các chủ đề nổi tiếng về tốc độ và tính trực quan.

Chủ đề ShopIsle là một trong số các mẫu cửa hàng trực tuyến của thương hiệu, với giao diện được thiết kế riêng cho WooCommerce. Chủ đề linh hoạt bao gồm những thứ sau trong bản trình diễn mặc định của nó: hình ảnh anh hùng, menu, biểu tượng giỏ hàng, thanh tìm kiếm và bộ lọc thanh bên. Bạn cũng có thể tìm thấy các nút tương tác và hoạt hình khác nhau phủ lên trên các phòng trưng bày sản phẩm.

ShopIsle Pro
ShopIsle Pro

Các nhà phát triển ShopIsle đề xuất chủ đề cho tất cả các loại cửa hàng trực tuyến và cũng là một cách để tạo trang web một trang. Chủ đề cung cấp hiệu ứng thị sai và một vài yếu tố hoạt hình khác được biết là có tác dụng bổ sung tính sáng tạo cho trang web của bạn mà không làm chậm trang web của bạn. Thêm thực tế là nó tích hợp với một số trình tạo trang và nó có vẻ như là một giải pháp tuyệt vời để xây dựng một cửa hàng thương mại điện tử.

Định giá

ShopIsle có một phiên bản miễn phí để tải xuống. Phiên bản cao cấp được niêm yết ở mức 69 đô la, cùng với các bản nâng cấp dành cho doanh nghiệp và đại lý với giá lần lượt là 99 đô la và 199 đô la.

Các tính năng đáng chú ý

 • Hỗ trợ cho các trình tạo trang như SiteOrigin, Beaver Builder và Elementor.
 • Bộ lọc thanh bên để phân loại danh sách theo giá, danh mục sản phẩm, v.v.
 • Một menu lớn đáp ứng và đi kèm với các menu lớn phụ để điền thông tin sản phẩm và các nội dung khác.
 • Quá trình thiết lập cấu hình và demo kéo dài một phút.
 • Hình nền tùy chỉnh để thêm các mục phương tiện phù hợp với thương hiệu của bạn.
 • Một tùy biến trực tiếp để xem trang web của bạn trông như thế nào trong thời gian thực.
 • Các tệp sẵn sàng dịch để mở rộng phạm vi tiếp cận của bạn sang các quốc gia khác và bản địa hóa danh sách sản phẩm của bạn.
 • Hoạt ảnh nút và các yếu tố thị sai làm tăng thêm gia vị cho thiết kế của bạn nhưng không làm chậm thiết kế của bạn.
 • Tích hợp đầy đủ với WooCommerce, bao gồm các nút tương tác cho giỏ hàng và thanh tìm kiếm của bạn.
 • Các bố cục khác nhau, chẳng hạn như thiết kế một trang hoạt động cho cả các trang web thông thường và các trang web thương mại điện tử.

Phân tích chủ đề WooCommerce nhanh nhất

Như đã đề cập trước đây, ThemeIsle tạo ra các chủ đề WordPress với tốc độ nhanh chóng. Các chủ đề thường nhẹ và được đóng gói với các yếu tố tương tác và hình ảnh động không gây cản trở hiệu suất. Chúng tôi đã thử nghiệm một số chủ đề ThemeIsle và ShopIsle là ứng dụng hoạt động tốt nhất. Và nó thực sự là một chủ đề WooCommerce, đó là những gì chúng tôi đang xem xét.

Kiểm tra tốc độ ma trận GTM

 • Điểm tốc độ trang: 92%
 • Điểm YSlow: 85%
 • Thời gian tải đầy đủ: 3,1 giây
 • Tổng kích thước trang: 796KB
 • Yêu cầu: 62

Pingdom

 • Lớp hiệu suất: 83
 • Thời gian tải: 2,20 giây
 • Kích thước trang: 840.4KB
 • Yêu cầu: 62

Kiểm tra thông tin chi tiết về tốc độ trang (Chỉ dành cho thiết bị di động)

 • Điểm tổng thể: 41
 • Hình ảnh hoặc Văn bản đầu tiên: 3,9 giây
 • Chỉ số tốc độ (dân số hiển thị cho tất cả nội dung): 8,4 giây
 • Thời gian để trở nên tương tác hoàn toàn: 8,2 giây

Kiểm tra Byte Kiểm tra TTFB

 • Thời gian đến Byte đầu tiên: 526ms
 • Tổng thời gian: 765ms
 • Tổng kích thước tiêu đề: 510b

Kết luận thử nghiệm

Mặc dù ấn tượng trong hầu hết các điểm số hiệu suất, ShopIsle đã thất bại với bài kiểm tra Google Mobile, đưa nó xuống cuối danh sách kết quả khi lấy trung bình bốn điểm hiệu suất. Tuy nhiên, chúng ta nên nhớ rằng ba điểm còn lại không tệ chút nào.

Một lần nữa, với thử nghiệm thời gian tải, ShopIsle kết thúc ở vị trí cuối cùng với điểm tổng thể trung bình. Tuy nhiên, đừng để điều đó đánh lừa bạn. ShopIsle đã đăng tải thời gian tải khá tốt trên GTMetrix và bài kiểm tra TTFB. Thật không may, thử nghiệm Pingdom có thể tốt hơn và Chỉ số tốc độ di động là kém nhất trong số tất cả các chủ đề được đánh giá.

Cửa hàng AccessPress

Chủ đề AccessPress Store là một trong những chủ đề WooCommerce nhanh nhất trên thị trường và nó là hiện thân của những gì mà nhiều nhà phát triển sẽ coi là một ngọn lửa cho chức năng.

Điều này là do danh sách dài các nút có thể nhấp và các mục tương tác trên trang chủ, sử dụng hàng chục tiện ích và mô-đun có thể tùy chỉnh để có trải nghiệm thiết kế tuyệt vời nhất. Ngay cả khi nhìn vào thanh trượt cũng cho thấy thiết kế đã trở nên ấn tượng như thế nào trong những năm qua. Bạn có thể sắp xếp các widget vào chân trang, thanh bên và trang chủ, đồng thời xây dựng các phòng trưng bày sản phẩm của bạn để khách hàng thêm vào danh sách yêu thích được tích hợp sẵn.

 

AccessPress Store theme - fastest WooCommerce theme
Chủ đề AccessPress Store

Ngay cả với tất cả các tính năng này, AccessPress Store vẫn tỏa sáng trong lĩnh vực hiệu suất. Thời gian tải xếp chồng lên nhau với những người tốt nhất trong doanh nghiệp và nó cố gắng hết sức để không cho thấy nhiều điểm yếu khi nói đến điểm số hiệu suất.

Định giá

Đã có phiên bản miễn phí của chủ đề AccessPress Store. Chủ đề cao cấp có giá $ 55.

Các tính năng đáng chú ý

 • Một trang chủ được tối ưu hóa hoạt động với sự trợ giúp của các không gian tiện ích để tạo ra một giao diện hoàn toàn độc đáo cho công ty của bạn.
 • Phần biểu trưng của khách hàng nếu bạn đang điều hành một cửa hàng trực tuyến B2B.
 • Phần chứng thực và nhóm để thêm một yếu tố được cá nhân hóa bổ sung vào cửa hàng của bạn và thúc đẩy doanh số bán hàng nhiều hơn.
 • Một số tab để hiển thị các sản phẩm và danh mục trong một phần khác.
 • Các trang thanh toán tuyệt đẹp không chỉ có thể tùy chỉnh mà còn được tối ưu hóa để bán hàng.
 • Khá nhiều tiện ích con tập trung vào thế giới thiết kế thương mại điện tử, chẳng hạn như tiện ích con hiển thị các sản phẩm gần đây nhất được thêm vào cửa hàng của bạn.
 • Biểu ngữ trang để thông báo các chương trình khuyến mãi hoặc gửi tin tức về công ty của bạn.
 • Hơn 14 widget khác để đặt trên trang chủ của bạn và biến nó thành của riêng bạn.
 • Một blog có bốn bố cục.
 • Một số cài đặt dành riêng cho WooCommerce, như tùy chọn để có bố cục kho lưu trữ WooCommerce.
 • Mã quảng cáo để thêm cảm giác cấp bách cho việc bán hàng của bạn.
 • Một thực đơn lớn.
 • Tìm kiếm sản phẩm và nội dung nâng cao cho khách hàng của bạn.
 • Tích hợp YouTube để thêm video vào trang chủ của bạn và có thể là các trang sản phẩm của bạn.

Phân tích chủ đề WooCommerce nhanh nhất

Danh sách tính năng là tuyệt vời. Các đánh giá vẫn giữ nguyên. Chúng tôi biết rằng Chủ đề AccessPress là một tên tuổi được kính trọng trong ngành. Nhưng kết quả về tốc độ từ chủ đề AccessPress Store thì sao?

Kiểm tra tốc độ ma trận GTM

 • Điểm tốc độ trang: 93%
 • Điểm YSlow: 85%
 • Thời gian tải đầy đủ: 3,3 giây
 • Tổng kích thước trang: 741KB
 • Yêu cầu: 61

Pingdom

 • Lớp hiệu suất: 82
 • Thời gian tải: 1.40 giây
 • Kích thước trang: 778,8KB
 • Yêu cầu: 61

Kiểm tra thông tin chi tiết về tốc độ trang (Chỉ dành cho thiết bị di động)

 • Điểm tổng thể: 54
 • Hình ảnh hoặc Văn bản đầu tiên: 4.1 giây
 • Chỉ số tốc độ (dân số hiển thị cho tất cả nội dung): 6,2 giây
 • Thời gian để trở nên tương tác hoàn toàn: 6,9 giây

Kiểm tra Byte Kiểm tra TTFB

 • Thời gian đến Byte đầu tiên: 676ms
 • Tổng thời gian: 939ms
 • Tổng kích thước tiêu đề: 510b

Kết luận thử nghiệm

Điểm hiệu suất từ GTMetrix, YSlow và Pingdom đều cho thấy AccessPress Store là một chủ đề nhanh và đáng tin cậy. Điểm kiểm tra tốc độ của Google cuối cùng thấp hơn mong đợi. Tính trung bình tất cả chúng, AccessPress Store kết thúc ở giữa danh sách chủ đề.

AccessPress Store trông giống như một người chiến thắng khi nói đến thử nghiệm thời gian tải. Đó là 10 ứng cử viên hàng đầu và là điểm nổi bật khi xem xét thời gian tải từ các bài kiểm tra GTMetrix, Pingdom và TTFB. Một lần nữa, kiểm tra tốc độ tải trên thiết bị di động là lĩnh vực duy nhất mà AccessPress Store gặp một chút khó khăn. Tuy nhiên, khi bạn so sánh nó với các chủ đề còn lại, nó vẫn trên mức trung bình.

Xin chào Elementor

Hello Elementor nổi tiếng về việc cung cấp canvas trống, vì nó sử dụng giao diện tối giản và các mô-đun thiết kế. Đá quý này được xây dựng bởi các nhà phát triển tại Elementor, một trình tạo trang cực kỳ phổ biến khác. Giống như trình tạo trang, Hello Elementor cung cấp các tệp tin linh hoạt, tốc độ và dung lượng nhẹ.

Hello Elementor
Xin chào Elementor

Chủ đề chuẩn kết hợp tốt nhất với trình tạo Elementor và nó đóng vai trò như một công cụ thiết yếu để tạo các trang đích tập trung vào một hoặc hai yếu tố. Đó là một giải pháp tuyệt vời để chuyển đổi khách hàng và tích hợp WooCommerce làm cho nó trở nên đặc biệt hơn.

Mặc dù Hello Elementor không có nhiều bản trình diễn thương mại điện tử như vậy, nhưng một số bản trình diễn được cung cấp cho các thị trường độc đáo, chẳng hạn như bản trình diễn dưới đây để bán sách.

Bookspot demo - fastest WooCommerce theme
Bản trình diễn Bookspot

Định giá

Hello Elementor là miễn phí. Để nhận được các tiện ích, mẫu chuyên nghiệp và trình tạo WooCommerce, bạn phải nâng cấp lên gói cá nhân với giá 49 đô la mỗi năm. Các kế hoạch bổ sung có sẵn khi bạn thêm các trang web khác.

Các tính năng đáng chú ý

 • Một thiết kế đẹp mắt với tích hợp trực tiếp với trình tạo trang Elementor đáng kinh ngạc.
 • Một tùy chọn để thanh toán cho WooCommerce Builder, một phần của trình tạo trang Elementor bao gồm các mô-đun để tạo cửa hàng của bạn.
 • Hơn 15 cửa hàng vật dụng.
 • Hỗ trợ nội dung động và các trường tùy chỉnh.
 • Hơn 80 widget cơ bản và nâng cao có thể được sử dụng cho cửa hàng trực tuyến của bạn hoặc các phần tiêu chuẩn của trang web.
 • Hơn 300 mẫu, nhiều trong số đó có các công cụ và thiết kế có tính năng cho các cửa hàng trực tuyến.
 • Bảng định giá và các mẫu bán hàng độc đáo cho chợ, hiệu sách, v.v.

Phân tích chủ đề WooCommerce nhanh nhất

Hello Elementor luôn thấy một số xếp hạng tốc độ tốt nhất trên internet. Ngay cả đánh giá tốc độ chủ đề WordPress của riêng chúng tôi cũng cho thấy Hello Elementor là một trong những chủ đề phù hợp cho hiệu suất. Hãy xem nó hoạt động như thế nào với WooCommerce trên tàu.

Kiểm tra tốc độ ma trận GTM

 • Điểm tốc độ trang: 94%
 • Điểm YSlow: 90%
 • Thời gian tải đầy đủ: 2,9 giây
 • Tổng kích thước trang: 435KB
 • Yêu cầu: 41

Pingdom

 • Lớp hiệu suất: 86
 • Thời gian tải: 1 giây
 • Kích thước trang: 461.3KB
 • Yêu cầu: 41

Kiểm tra thông tin chi tiết về tốc độ trang (Chỉ dành cho thiết bị di động)

 • Điểm tổng thể: 75
 • Hình ảnh hoặc Văn bản đầu tiên: 2,6 giây
 • Chỉ số tốc độ (dân số hiển thị cho tất cả nội dung): 5,0 giây
 • Thời gian để trở nên tương tác hoàn toàn: 5,1 giây

Kiểm tra Byte Kiểm tra TTFB

 • Thời gian đến Byte đầu tiên: 595ms
 • Tổng thời gian: 1143ms
 • Kích thước yêu cầu: 200b
 • Tổng kích thước tiêu đề: 510b

Kết luận thử nghiệm

Đối với điểm biểu diễn, Hello Elementor kết thúc với điểm trung bình cao nhất trong cả bốn điểm. Điều tuyệt vời về Hello Elementor là nó đã mang lại điểm số tốt nhất cho thiết bị di động của Google, kết thúc là mạnh hơn nhiều so với mọi chủ đề khác trong danh sách này. Điểm YSlow, Pingdom và GTMetrix cũng cao.

Đối với thời gian tải, Hello Elementor đã giành được vị trí thứ hai khi lấy trung bình kết quả từ tất cả bốn bài kiểm tra. TTFB của nó cực kỳ nhanh và thời gian tải Pingdom và GTMetrix xác minh rằng Hello Elementor là một trình tăng tốc trong thế giới chủ đề WooCommerce.

Mặt tiền cửa hàng

Chủ đề Storefront là khung mặc định do chính các nhà phát triển WooCommerce xây dựng. Thương hiệu cung cấp một số chủ đề con để đi cùng với khuôn khổ và nó được biết đến như một điểm khởi đầu tuyệt vời khi xây dựng một cửa hàng trực tuyến thông qua WordPress.

Storefront theme
Mặt tiền cửa hàng

Như bạn có thể giả định, chủ đề Storefront tích hợp với WooCommerce khá tốt và nó cung cấp các tùy chọn hiển thị khác nhau để thực hiện các chỉnh sửa cho thiết kế và tùy chỉnh mọi thứ từ giỏ hàng đến phòng trưng bày sản phẩm.

Trang chủ tập trung vào thương mại điện tử bao gồm một số tùy chọn cho các mặt hàng giảm giá và xếp hạng sản phẩm, làm cho chủ đề trở nên hoàn hảo để thực hành các kỹ năng phát triển của bạn hoặc xây dựng một cửa hàng tùy chỉnh từ đầu.

Định giá

Tự do. Bạn phải trả tiền cho một số chủ đề con. Chúng thường được bán với giá khoảng 40 đô la.

Các tính năng đáng chú ý

 • Một bộ sưu tập các chủ đề con và bản trình diễn đẹp mắt cho các ngành khác nhau. Một số chủ đề cung cấp thiết kế cho delis, cửa hàng chuyên nghiệp, cửa hàng gia đình và cửa hàng.
 • Tích hợp mượt mà với WooCommerce và các tiện ích mở rộng khác nhau mà bạn có thể thêm vào WooCommerce.
 • Một hệ thống dựa trên lưới giúp sắp xếp các sản phẩm của bạn và di chuyển xung quanh các yếu tố thiết kế.
 • Một công cụ tùy chỉnh trực quan để thay đổi màu sắc, phông chữ và hơn thế nữa.
 • Một trang chủ chỉ phục vụ cho các cửa hàng trực tuyến. Bạn sẽ tìm thấy các tính năng cho phòng trưng bày sản phẩm, các mặt hàng giảm giá và các sản phẩm nổi bật.
 • Danh mục sản phẩm hiển thị và xếp hạng.

Phân tích chủ đề WooCommerce nhanh nhất

Chúng tôi luôn nhận thấy chủ đề Mặt tiền cửa hàng cung cấp một trong những khuôn khổ nhanh nhất để khởi chạy cửa hàng trực tuyến. Nó nhẹ và sạch sẽ, không có quá nhiều yếu tố thiết kế có thể làm nặng nó.

Nó vẫn khá nhanh, nhưng không tuyệt vời như mong đợi, ít nhất là khi so sánh với những người khác trong danh sách này.

Kiểm tra tốc độ ma trận GTM

 • Điểm tốc độ trang: 93%
 • Điểm YSlow: 88%
 • Thời gian tải đầy đủ: 3.2 giây
 • Tổng kích thước trang: 632KB
 • Yêu cầu: 54

Pingdom

 • Lớp hiệu suất: 83
 • Thời gian tải: 1,02 giây
 • Kích thước trang: 670,2KB
 • Yêu cầu: 54

Kiểm tra thông tin chi tiết về tốc độ trang (Chỉ dành cho thiết bị di động)

 • Điểm tổng thể: 23
 • Hình ảnh hoặc Văn bản đầu tiên: 4,2 giây
 • Chỉ số tốc độ (dân số hiển thị cho tất cả nội dung): 7,1 giây
 • Thời gian để trở nên tương tác hoàn toàn: 9,1 giây

Kiểm tra Byte Kiểm tra TTFB

 • Thời gian đến Byte đầu tiên: 710ms
 • Tổng thời gian: 967ms
 • Tổng kích thước tiêu đề: 510b

Kết luận thử nghiệm

Điểm đầu tiên cần lưu ý là điểm tổng thể trên thiết bị di động. Chủ đề Mặt tiền cửa hàng kết thúc với điểm kém nhất trong đấu trường đó. Điểm hiệu suất Pingdom cũng tương đối thấp, mặc dù điểm YSlow và PageSpeed trông vẫn ổn.

Mặt tiền cửa hàng hiển thị tốt hơn nhiều với thời gian tải, nằm trong top 5 về thời gian tải trên GTMetrix. Thời gian tải Pingdom và TTFB có vẻ tốt, nhưng Chỉ số tốc độ di động gây ra mối quan tâm.

GeneratePress

Trong bất kỳ cuộc trò chuyện nào về các chủ đề nhẹ, nhanh, chủ đề GeneratePress luôn chú ý đến bức tranh và vì lý do chính đáng. GeneratePress không chỉ trông hấp dẫn và hiện đại mà còn cung cấp các bài kiểm tra tốc độ ấn tượng khi được cài đặt trên các trang WordPress trống.

Tuy nhiên, chúng tôi cũng muốn xem chủ đề duy trì thời gian tải của nó tốt như thế nào khi được đóng gói với các plugin khác, bao gồm WooCommerce và vô số sản phẩm.

GeneratePress - fastest WooCommerce theme
GeneratePress

Chủ đề GeneratePress cơ bản đóng vai trò như một khuôn khổ với tích hợp trình tạo trang và nhiều móc nối và bộ lọc cho các nhà phát triển. Các tùy chọn tùy chỉnh dường như vô tận, với khả năng kiểm soát bố cục đầy đủ và khả năng tương thích của plugin.

Thư viện trang web phục vụ cho tất cả các loại hình kinh doanh, cung cấp các mẫu blog, trang chủ doanh nghiệp và chủ đề thương mại điện tử cho các cửa hàng quần áo và Amazon lookalikes.

Merch demo
Demo hàng hóa

Định giá

GeneratePress có sẵn miễn phí. Phiên bản cao cấp – bao gồm hỗ trợ trang web không giới hạn và quyền truy cập đầy đủ vào thư viện mẫu – được bán với giá 49,95 đô la mỗi năm, một mức giá khá rẻ cho tư cách thành viên cao cấp hàng năm.

Các tính năng đáng chú ý

 • Nhiều bản trình diễn để cài đặt trên chủ đề khuôn khổ GeneratePress, nhiều bản trình diễn kết hợp thiết kế thương mại điện tử và các nút giỏ hàng.
 • Kiểm soát bố cục đối với cách chủ đề xuất hiện trên các thiết bị như máy tính bảng và máy tính để bàn.
 • Tùy chọn trình tạo trang để kiểm soát các mô-đun thiết kế của bạn và di chuyển xung quanh mọi thứ từ hình ảnh sản phẩm đến phòng trưng bày trang chủ.
 • Móc nối và bộ lọc để mở rộng số lượng các tùy chọn tùy chỉnh có sẵn cho các nhà phát triển.
 • Các tùy chọn màu sắc và kiểu chữ bổ sung cho các cửa hàng WooCommerce.
 • Một menu nâng cao để tạo các mục menu off-canvas và điều hướng trên thiết bị di động.
 • Hình nền có chiều rộng đầy đủ trình bày sản phẩm của bạn ở độ phân giải cao mà không làm chậm trang web của bạn.

Phân tích chủ đề WooCommerce nhanh nhất

Trong các thử nghiệm trước đây, chúng tôi phát hiện ra rằng GeneratePress là một trong những chủ đề nhanh nhất trên internet. Do đó, thật thú vị khi chạy các thử nghiệm giống nhau nhưng với các loại phương tiện khác nhau và chức năng thương mại điện tử đầy đủ chạy trong nền.

Kiểm tra tốc độ ma trận GTM

 • Điểm tốc độ trang: 94%
 • Điểm YSlow: 88%
 • Thời gian tải đầy đủ: 2.7 giây
 • Tổng kích thước trang: 516KB
 • Yêu cầu: 51

Pingdom

 • Lớp hiệu suất: 84
 • Thời gian tải: 1,01 giây
 • Kích thước trang: 550.5KB
 • Yêu cầu: 51

Kiểm tra thông tin chi tiết về tốc độ trang (Chỉ dành cho thiết bị di động)

 • Điểm tổng thể: 62
 • Hình ảnh hoặc Văn bản đầu tiên: 3,3 giây
 • Chỉ số tốc độ (dân số hiển thị cho tất cả nội dung): 5,1 giây
 • Thời gian để trở nên tương tác hoàn toàn: 5,2 giây

Kiểm tra Byte Kiểm tra TTFB

 • Thời gian đến Byte đầu tiên: 631ms
 • Tổng thời gian: 911ms
 • Kích thước yêu cầu: 200b
 • Tổng kích thước tiêu đề: 536b

Kết luận thử nghiệm

GeneratePress kết thúc trong top 10 khi tính trung bình tất cả các điểm hiệu suất. Ngoài ra, kết quả của mỗi cá nhân đều đáng nể. Thử nghiệm di động là thử nghiệm duy nhất có thể đặt ra một số câu hỏi.

Mặt khác, thời gian tải của GeneratePress đánh bại hầu hết các chủ đề khác khi được tích hợp với WooCommerce, nội dung trang web và nhiều plugin khác. Thời gian tải GTMetrix là nhanh nhất trong nhóm, Pingdom là một trong những tốc độ nhanh nhất và cả TTFB và chỉ số tốc độ di động đều xuất hiện như những người chạy trước.

Mua sắm

Không giống như nhiều chủ đề đa chức năng trong danh sách này, chủ đề ShoppingCart có một mục đích là cung cấp cửa hàng trực tuyến phong phú về tính năng.

Giao diện của nó, cả phần phụ trợ và giao diện người dùng, cung cấp các thiết kế thời trang, các mục phương tiện và tiện ích để đăng sản phẩm của bạn. Chủ đề chứa đầy các vật dụng và biểu ngữ, cho phép quản trị viên chia sẻ thông tin về bán hàng và xem xét các sản phẩm hàng đầu trong các thư viện trang chủ.

Shopping Cart theme
Chủ đề Giỏ hàng

Nhiều bố cục có sẵn với ShoppingCart và bạn có thể tích hợp các nút mạng xã hội để khách hàng theo dõi bạn trên Facebook và Twitter. Có một quy trình nhập và cấu hình demo, nơi bạn chọn từ một số bản demo thương mại điện tử tương tự.

Định giá

Chủ đề ShoppingCart cơ bản là miễn phí.

Các kế hoạch cá nhân và kinh doanh lần lượt là $ 59 và $ 79. Thậm chí còn có tùy chọn dành cho nhà phát triển với giá 99 đô la.

Các tính năng đáng chú ý

 • Thư viện chủ đề và plugin để nâng cao cơ hội thiết kế của bạn và mở rộng chức năng chủ đề cơ bản.
 • Một số vị trí để đặt các vật dụng cho quảng cáo biểu ngữ, thông tin khuyến mại và liên kết sản phẩm.
 • Nhiều bố cục cho bài viết và trang.
 • Biểu tượng xã hội để đặt trên trang chủ hoặc cửa hàng của bạn.
 • Thiết kế cửa hàng độc đáo (dịch vụ cao cấp) như trang tạp chí, cửa hàng Giáng sinh và siêu thị.
 • Tiêu đề nội dung phong phú với các mục như thanh tìm kiếm, menu lớn và nút giỏ hàng.

Phân tích chủ đề WooCommerce nhanh nhất

Chủ đề ShoppingCart được tạo cho thương mại điện tử. Chúng tôi muốn xem các bài kiểm tra tốc độ trên thiết bị di động diễn ra như thế nào, vì các chủ đề dày đặc phương tiện truyền thông như ShoppingCart thường gặp sự cố.

Kiểm tra tốc độ ma trận GTM

 • Điểm tốc độ trang: 93%
 • Điểm YSlow: 88%
 • Thời gian tải đầy đủ: 4,8 giây
 • Tổng kích thước trang: 601KB
 • Yêu cầu: 54

Pingdom

 • Lớp hiệu suất: 83
 • Thời gian tải: 1,03 giây
 • Kích thước trang: 638KB
 • Yêu cầu: 54

Kiểm tra thông tin chi tiết về tốc độ trang (Chỉ dành cho thiết bị di động)

 • Điểm tổng thể: 56
 • Hình ảnh hoặc Văn bản đầu tiên: 3.2 giây
 • Chỉ số tốc độ (dân số hiển thị cho tất cả nội dung): 5,9 giây
 • Thời gian để trở nên tương tác hoàn toàn: 6,8 giây

Kiểm tra Byte Kiểm tra TTFB

 • Thời gian đến Byte đầu tiên: 679ms
 • Tổng thời gian: 991ms
 • Tổng kích thước tiêu đề: 510b

Kết luận thử nghiệm

Chủ đề ShoppingCart cho thấy số điểm PageSpeed, YSlow và Pingdom đáng nể. Điều chính đã kéo mức trung bình của nó xuống là bài kiểm tra trên thiết bị di động của Google.

Thử nghiệm thời gian tải cho thấy ShoppingCart ở giữa trường khi tính trung bình điểm số và cả thời gian tải Pingdom và TTFB vẫn nhanh. Một lần nữa, chủ đề gặp khó khăn một chút – khi so sánh với các chủ đề khác trong bài viết này – cho Chỉ số tốc độ trên thiết bị di động.

OceanWP

OceanWP, theo mặc định, cung cấp một mẫu đa năng nhanh và mạnh mẽ cho nhiều ngành công nghiệp. Ngoài ra, OceanWP có các bản demo thương mại điện tử miễn phí và cao cấp được xây dựng chỉ dành cho WooCommerce.

Cho dù bạn kết hợp các yếu tố thiết kế của riêng mình trên chủ đề OceanWP tiêu chuẩn hay bạn sử dụng bản trình diễn cửa hàng trực tuyến, chủ đề có các công cụ bạn cần để bán hàng trực tuyến.

OceanWP - fastest WooCommerce theme
OceanWP

Kể từ bài viết này, ba bản trình diễn cửa hàng trực tuyến biến chủ đề OceanWP của bạn thành một cửa hàng thương mại điện tử chính thức, sử dụng phòng trưng bày sản phẩm, biểu ngữ và biểu tượng giỏ hàng.

OceanWP demo
Bản demo OceanWP

Định giá

Chủ đề OceanWP cốt lõi được sử dụng miễn phí. Một số bản demo thương mại điện tử cũng miễn phí.

Định giá cho phiên bản cao cấp của OceanWP và các bản trình diễn cao cấp, bắt đầu từ $ 39 cho một trang web. Nhận được nhiều tính năng hơn và hỗ trợ trang web ở mức giá $ 79 và $ 129, tất cả đều phải được gia hạn hàng năm.

Các phần mở rộng riêng lẻ có giá khác nhau nhưng thường dao động trong khoảng $ 30.

Các tính năng đáng chú ý

 • Một số bản trình diễn được hỗ trợ bởi WooCommerce làm cho chủ đề của bạn trông giống hệt như một cửa hàng trực tuyến, tất cả đều không có nhiều thao tác đối với bạn.
 • Các yếu tố cơ bản về thương mại điện tử như mô-đun thanh toán và bộ sưu tập danh mục sản phẩm.
 • Cửa sổ bật lên giỏ hàng gốc hiển thị khi một mặt hàng được thêm vào giỏ hàng.
 • Nút “thêm vào giỏ hàng” nổi cùng với trang khi người dùng cuộn.
 • Các bộ lọc được đặt ở một bên để bạn có thể sử dụng nhiều cảnh nhất có thể, chỉ để lộ các bộ lọc khi chúng cần.
 • Tùy chọn xem nhanh để xem chi tiết về sản phẩm mà không cần phải truy cập trang sản phẩm thực tế.
 • Các tiện ích mở rộng khác nhau cho những thứ như đăng nhập cửa sổ bật lên, tích hợp Instagram và nhãn trắng.
 • Tích hợp với các trình tạo kéo và thả phổ biến nhất, chẳng hạn như Visual Composer và Elementor.

Phân tích chủ đề WooCommerce nhanh nhất

OceanWP được nhắc đến trên internet như một chủ đề WordPress nhanh. Chúng tôi đã thử nghiệm nó và cho thấy điều đó là đúng, nhưng bây giờ đã đến lúc đánh giá chủ đề phổ biến có đính kèm WooCommerce.

Đăng kí để nhận thư mới

Kiểm tra tốc độ ma trận GTM

 • Điểm tốc độ trang: 94%
 • Điểm YSlow: 89%
 • Thời gian tải đầy đủ: 5,0 giây
 • Tổng kích thước trang: 649KB
 • Yêu cầu: 59

Pingdom

 • Lớp hiệu suất: 83
 • Thời gian tải: 1,09 giây
 • Kích thước trang: 686,9KB
 • Yêu cầu: 59

Kiểm tra thông tin chi tiết về tốc độ trang (Chỉ dành cho thiết bị di động)

 • Điểm tổng thể: 58
 • Hình ảnh hoặc Văn bản đầu tiên: 3,1 giây
 • Chỉ số tốc độ (dân số hiển thị cho tất cả nội dung): 5,7 giây
 • Thời gian để trở nên tương tác hoàn toàn: 6,7 giây

Kiểm tra Byte Kiểm tra TTFB

 • Thời gian đến Byte đầu tiên: 690ms
 • Tổng thời gian: 872ms
 • Kích thước yêu cầu: 200b
 • Tổng kích thước tiêu đề: 536b

Kết luận thử nghiệm

OceanWP trông giống như một tùy chọn chắc chắn khi bạn kiểm tra điểm hiệu suất, vì điểm YSlow và GTMetrix vẫn ở vị trí hàng đầu khi so sánh với các chủ đề khác có cài đặt WooCommerce. Điểm số của cả thiết bị di động và Pingodom đều rất đáng nể.

OceanWP gặp một chút rắc rối trong lĩnh vực thời gian tải. Nó chắc chắn không phải là một chủ đề chậm, nhưng Thời gian tải GTMetrix từ OceanWP nằm ở năm thứ hạng thấp nhất trong quá trình thử nghiệm của chúng tôi. Có vẻ như bài kiểm tra tốc độ di động không quá tốt cho OceanWP. Cả thời gian tải TTFB và Pingdom đều có vẻ ổn.

Để tìm hiểu thêm, bạn có thể xem bài đánh giá OceanWP của chúng tôi tại đây.

Người bán hàng

Shoptimizer liên tục xếp hạng là một trong những chủ đề WooCommerce nhanh nhất xung quanh. Được xây dựng bởi CommerceGurus, trọng tâm duy nhất của nó là WooCommerce và nó được thiết kế chú trọng đến tốc độ và chuyển đổi.

Nó đã triển khai nhiều nghiên cứu của Baymard về chủ đề chuyển đổi với các tính năng như huy hiệu tin cậy, thanh toán không gây xao nhãng và bao gồm các phần mềm đặt hàng bằng một cú nhấp chuột.

Khi nói đến thiết kế các trang của riêng bạn, trình tạo trang Elementor nhẹ và gọn gàng được triển khai, cho phép người dùng dễ dàng tạo bố cục đẹp. Ngoài ra còn có hàng trăm tùy chọn trong công cụ tùy chỉnh cho phép người mua nhanh chóng thay đổi phông chữ, màu sắc và cài đặt và xem kết quả ngay lập tức.

Nó đi kèm với một plugin độc đáo có tên CommerceKit, được xây dựng bởi cùng một nhà phát triển, bổ sung thêm nhiều chức năng bổ sung. Các mô-đun trong CommerceKit bao gồm tìm kiếm Ajax, Đếm ngược, Thư viện sản phẩm nhanh, Khối lượng đặt hàng, Danh sách chờ và Danh sách yêu thích.

Shoptimizer theme homepage
Người bán hàng

Định giá

Shoptimizer thường bán lẻ với giá 99 đô la nhưng thường có sẵn với giá chiết khấu là 49 đô la. Điều này bao gồm các bản cập nhật và hỗ trợ trong 12 tháng. Để gia hạn giấy phép của bạn thêm một năm nữa, bạn sẽ phải trả $ 49.

Các tính năng đáng chú ý

 • Một chủ đề được xây dựng đặc biệt cho WooCommerce và tập trung vào tốc độ và chuyển đổi.
 • Đề xuất tìm kiếm tức thì có thể hiển thị cả kết quả sản phẩm và nội dung thông thường.
 • Đồng hồ đếm ngược cho cả trang sản phẩm và thanh toán.
 • Danh sách chờ được tạo sẵn cho phép bạn thu thập thông tin chi tiết của khách hàng về các sản phẩm hết hàng.
 • Hiển thị thanh khoảng không quảng cáo động khuyến khích bán hàng trên các mặt hàng gần như đã bán hết.
 • Thêm một sản phẩm AJAX vào giỏ hàng để quá trình mua hàng nhanh hơn.
 • Thư viện sản phẩm tùy chỉnh nhanh hơn nhiều so với thư viện WooCommerce cốt lõi.
 • Huy hiệu tin cậy có thể được hiển thị bên cạnh các nút kêu gọi hành động chính.
 • Trang thanh toán không bị phân tâm để chuyển đổi nhanh hơn.
 • Đơn đặt hàng bằng một cú nhấp chuột sẽ hiển thị trang thanh toán có thể làm tăng giá trị đơn đặt hàng trung bình.

Phân tích chủ đề WooCommerce nhanh nhất

Shoptimizer cung cấp cho người dùng nhiều chức năng và sự tự do trên các cửa hàng trực tuyến của họ. Hãy xem chủ đề đã hoạt động như thế nào trong các bài kiểm tra tốc độ của chúng tôi.

Kiểm tra tốc độ ma trận GTM

 • Điểm tốc độ trang: 93%
 • Điểm YSlow: 86%
 • Thời gian tải đầy đủ: 1,5 giây
 • Tổng kích thước trang: 482KB
 • Yêu cầu: 54

Pingdom

 • Lớp hiệu suất: 84
 • Thời gian tải: 873ms
 • Kích thước trang: 775.8KB
 • Yêu cầu: 62

Kiểm tra thông tin chi tiết về tốc độ trang (Chỉ dành cho thiết bị di động)

 • Điểm tổng thể: 60
 • Hình ảnh hoặc Văn bản đầu tiên: 3,7 giây
 • Chỉ số tốc độ (dân số hiển thị cho tất cả nội dung): 7,1 giây
 • Thời gian để trở nên tương tác hoàn toàn: 5,6 giây

Kiểm tra Byte Kiểm tra TTFB

 • Thời gian đến Byte đầu tiên: 49ms
 • Tổng thời gian: 49ms
 • Tổng kích thước tiêu đề: 498b

Kết luận thử nghiệm

Bạn sẽ khó tìm thấy một chủ đề tổng thể tốt hơn cho tốc độ và khả năng kiểm soát hơn chủ đề Shoptimizer. Nó hoạt động tốt trong tất cả các bài kiểm tra tốc độ và ngang bằng và cao hơn trong hầu hết các lĩnh vực. Nó chắc chắn đáng để xem và làm cho một trường hợp tuyệt vời để trở thành chủ đề lựa chọn của bạn.

Shopay

Shopay có hơn 10 widget cho các thiết kế thương mại điện tử của bạn. Nhiều bố cục đảm bảo bạn có thể tạo một thiết kế độc đáo, trong khi nhập bản trình diễn bằng một cú nhấp chuột giúp bạn có thể chuyển dữ liệu từ trang này sang trang khác.

Đây là một chủ đề chỉ dành cho việc sử dụng thương mại điện tử và việc tích hợp Gutenberg và Trình tạo trang giúp việc thiết kế một cửa hàng đẹp dễ dàng hơn nhiều.

Hơn nữa, chủ đề có trình thiết kế trực quan cho màu sắc và phông chữ và bạn có thể tích hợp với plugin YITH Wishlist, mở rộng dựa trên thiết kế WooCommerce của bạn với công cụ quản lý danh sách mong muốn.

ShoPay
ShoPay

Định giá

Shopay có sẵn miễn phí. Một phiên bản cao cấp được bán với giá 59,99 đô la mỗi năm.

Các tính năng đáng chú ý

 • Nhiều bố cục khác nhau để điều chỉnh trang chủ và phù hợp hơn với các loại hình kinh doanh khác nhau.
 • Tích hợp WooCommerce đầy đủ, bao gồm các tùy chọn cho phòng trưng bày sản phẩm và giỏ hàng độc đáo.
 • Khả năng phản hồi đẹp mắt giúp hiển thị giỏ hàng và danh mục sản phẩm của bạn ở định dạng đẹp mắt trên thiết bị di động.
 • Công cụ tùy chỉnh tích hợp hiển thị bản xem trước trực tiếp và cung cấp cho bạn nhiều cài đặt.
 • Các bản trình diễn cửa hàng thương mại điện tử để cải thiện giao diện trang web của bạn hoặc thay đổi đáng kể nó.

Phân tích chủ đề WooCommerce nhanh nhất

Shopay có giao diện tương tự như Amazon, sử dụng trang chủ thân thiện với chuyển đổi và các trường tiêu đề mạnh mẽ. Với tất cả các loại widget và cột, thật thú vị khi thấy chúng kết hợp với nhau như thế nào để cung cấp kết quả nhanh chóng.

Kiểm tra tốc độ ma trận GTM

 • Điểm tốc độ trang: 94%
 • Điểm YSlow: 86%
 • Thời gian tải đầy đủ: 3,5 giây
 • Tổng kích thước trang: 761KB
 • Yêu cầu: 62

Pingdom

 • Lớp hiệu suất: 84
 • Thời gian tải: 1.19 giây
 • Kích thước trang: 804.5KB
 • Yêu cầu: 62

Kiểm tra thông tin chi tiết về tốc độ trang (Chỉ dành cho thiết bị di động)

 • Điểm tổng thể: 49
 • Hình ảnh hoặc Văn bản đầu tiên: 3,7 giây
 • Chỉ số tốc độ (dân số hiển thị cho tất cả nội dung): 7,2 giây
 • Thời gian để trở nên tương tác hoàn toàn: 8,5 giây

Kiểm tra Byte Kiểm tra TTFB

 • Thời gian đến Byte đầu tiên: 592ms
 • Tổng thời gian: 933ms
 • Tổng kích thước tiêu đề: 510b

Kết luận thử nghiệm

Chủ đề Shopay đã kết thúc trong top 10 về điểm hiệu suất trung bình, nhưng nó có vẻ vẫn giữ được hầu hết các điểm số. Kết quả Tốc độ trang là hàng đầu và điểm Pingdom cũng không tệ.

Nó ở vị trí tương tự khi chúng ta xem xét thời gian tải trang. Thời gian tải GTMetrix mạnh mẽ và thời gian Pingdom và TTFB trông rất tuyệt. Chỉ số tốc độ trên thiết bị di động là nơi chủ đề bị chùn lại một chút, nhưng không nhiều.

Đầy rẫy

Rife là một chủ đề WordPress đa mục đích của nhóm Apollo13Themes, cung cấp nhiều bản demo, công cụ nhập và tùy chọn tùy chỉnh, tất cả đều hợp nhất với nhau để có trải nghiệm thiết kế đặc biệt, bất kể loại trang web bạn đang cố gắng xây dựng.

Bạn có thể tạo một cửa hàng trực tuyến, blog phong cách sống hoặc bất kỳ loại trang web kinh doanh nào mà không cần thao tác bất kỳ mã nào, vì tất cả đều được thực hiện với trình tạo trực quan và kéo và thả.

Các bản trình diễn cho phép bạn ngay lập tức biến các mẫu Rife mặc định thành một thứ hoàn toàn khác. Một ví dụ là bản demo WooR, một giải pháp WooCommerce hiển thị các sản phẩm nổi bật trên trang chủ, các nút “thêm vào giỏ hàng” nhanh chóng và các biểu ngữ anh hùng đẹp mắt để chuyển đổi khách hàng.

Mặc dù không cần thiết phải triển khai bản demo để WooCommerce hoạt động trên trang Rife, nhưng nó chắc chắn làm cho quá trình này dễ dàng hơn nhiều.

WooR demo
Bản trình diễn tệ hại

Đối với một số tính năng đặc biệt khác mà bạn thường không tìm thấy ở nơi khác, Rife bao gồm một thanh trượt đáp ứng hỗ trợ video và hình ảnh YouTube. Nó cũng có một lưới bài đăng để làm nổi bật các thành viên hoặc sản phẩm trong nhóm và hiệu ứng chữ viết thêm một chút hoạt hình chữ viết vào kiểu chữ của bạn để thu hút sự chú ý của người dùng.

Trên hết, Rife tương thích với Elementor và WPBakery. Chủ đề không có giao diện kéo và thả riêng, nhưng các tích hợp đảm bảo rằng quá trình phát triển của bạn liên quan đến các mô-đun có thể kéo.

Định giá

Chủ đề Rife cốt lõi được tải xuống miễn phí.

Giấy phép cá nhân có giá 39 đô la mỗi năm, nhưng điều đó không bao gồm bất kỳ hỗ trợ khách hàng nào ngoài những gì trực tuyến. Giấy phép cá nhân có hỗ trợ có giá 69 đô la mỗi năm. Cả hai gói đều cung cấp các tính năng cao cấp và thiết kế bổ sung.

Cuối cùng, Gói không giới hạn là 249 đô la mỗi năm, cho phép bạn truy cập vào chủ đề Rife trên nhiều trang web tùy thích. Các chủ đầu tư thường có chiết khấu cho kế hoạch này.

Các tính năng đáng chú ý

 • Tương thích hoàn toàn với WooCommerce với chủ đề cốt lõi.
 • Một số bản trình diễn, bao gồm bản trình diễn bổ sung ngay lập tức các yếu tố thương mại điện tử như giỏ hàng, danh sách yêu thích và thư viện sản phẩm.
 • Tiêu đề dọc và các tùy chọn cho tấm chắn và huy hiệu, chủ yếu là để có phần giới thiệu logo thú vị.
 • Một menu lớn hoạt động với lớp phủ menu, cung cấp một cách tức thì để đặt hàng trăm danh mục sản phẩm và các sản phẩm riêng lẻ trên menu của bạn.
 • Hỗ trợ phương tiện nâng cao như kiểm tra ảnh, quản lý phương tiện và cài đặt hộp đèn.
 • Hỗ trợ trình tạo trang cho Elementor và WPBakery.
 • Hơn 40 thiết kế để kết hợp vào trang web của bạn, bao gồm đường viền trang, bài đăng và trang đích.
 • Hàng chục biến thể tiêu đề để bạn chọn từ các tùy chọn như biểu trưng được căn giữa, tiêu đề có chiều rộng đầy đủ và menu thay thế.
 • Các tính năng chụp ảnh chuyên nghiệp – như các phần tử thanh trượt và cuộn – để bán ảnh một cách hiệu quả.

Phân tích chủ đề WooCommerce nhanh nhất

Rife có một thiết kế tuyệt vời, một bộ demo chắc chắn và hỗ trợ khách hàng tốt nếu bạn sẵn sàng trả tiền cho nó. Nó cũng có vẻ giống như một chủ đề khá nhẹ, vì vậy hãy xem bên dưới để xem liệu nó có phù hợp với các bài kiểm tra hiệu suất của chúng tôi hay không.

Kiểm tra tốc độ ma trận GTM

 • Điểm tốc độ trang: 93%
 • Điểm YSlow: 89%
 • Thời gian tải đầy đủ: 3,5 giây
 • Tổng kích thước trang: 819KB
 • Yêu cầu: 58

Pingdom

 • Lớp hiệu suất: 83
 • Thời gian tải: 1.12 giây
 • Kích thước trang: 860.8KB
 • Yêu cầu: 58

Kiểm tra thông tin chi tiết về tốc độ trang (Chỉ dành cho thiết bị di động)

 • Điểm tổng thể: 49
 • Hình ảnh hoặc Văn bản đầu tiên: 3,3 giây
 • Chỉ số tốc độ (dân số hiển thị cho tất cả nội dung): 7,5 giây
 • Thời gian để trở nên tương tác hoàn toàn: 8,1 giây

Kiểm tra Byte Kiểm tra TTFB

 • Thời gian đến Byte đầu tiên: 614ms
 • Tổng thời gian: 914ms
 • Tổng kích thước tiêu đề: 510b

Kết luận thử nghiệm

Rife hoàn thành về phía giữa cho các trung bình kiểm tra hiệu suất và phạm vi thấp hơn cho thời gian tải. Nhưng nếu chúng ta xem xét kỹ hơn các kết quả, nó bắt đầu trở nên rõ ràng hơn ở đâu chủ đề vượt trội và nơi nó có thể sử dụng một số cải tiến.

Đầu tiên, số điểm PageSpeed của Rife là 93 nằm ngay ở đó với các ứng cử viên hàng đầu. Nó cũng có điểm Pingdom là 89. Điểm Pingdom là 83 là mức trung bình so với các điểm khác trong bài kiểm tra này và điểm Google Pagespeed thấp hơn cho thấy rằng tốc độ di động không phải là lớn nhất, ít nhất là khi được so khớp với tốc độ này nhóm chủ đề.

Đối với thời gian tải, thời gian tải Pingdom là đáng nể và TTFB trông khá ổn. Chỉ số Tốc độ Di động ở mức chậm và Thời gian tải GTMetrix ở mức trung bình, nhưng không tệ. Nhìn chung, chủ đề Rife hoạt động tốt, nhưng có một số lỗi nhỏ trên thiết bị di động.

Cửa hàng

Boutique là một chủ đề thương mại điện tử thời trang phong cách và hiện đại, cung cấp nhiều khoảng trắng và một tiêu đề mạnh mẽ để thêm các cửa hàng truyền thông xã hội, menu lớn và thông báo cho cửa hàng của bạn.

Chủ đề không phải là một giải pháp đa mục đích, nhưng là một tùy chọn dành riêng cho thương mại điện tử phù hợp với sự sang trọng và các yếu tố định hướng chuyển đổi để cung cấp một kết thúc mượt mà và định dạng thời trang cho những người đang chạy các cửa hàng trực tuyến với quần áo.

Và vâng, chủ đề Boutique có khả năng chuyển đổi cho các loại ngành khác như đồ trang sức, công nghệ và thương hiệu phong cách sống.

Boutique
Cửa hàng

Trang chủ có các tùy chọn cho danh mục sản phẩm đơn giản sử dụng hình ảnh động và màu sắc trung tính để tạo sự chú ý cho sản phẩm của bạn. Chân trang cũng cung cấp một thiết kế tối giản, với các khu vực tiện ích để chèn tuyên bố về quyền riêng tư, thông tin vận chuyển hoặc biểu mẫu đăng ký email của bạn. Ngay cả các trang sản phẩm cũng tự dọn dẹp mọi thứ lộn xộn và chỉ hiển thị những điều cơ bản, như mô tả và ảnh.

Định giá

Chủ đề tiêu chuẩn là miễn phí. Phiên bản cao cấp được bán với giá 49 USD. Đây là khoản phí một lần bao gồm hỗ trợ và cập nhật.

Là một tùy chọn khác, bạn có thể trả $ 99 cho tất cả các chủ đề từ các nhà phát triển.

Các tính năng đáng chú ý

 • Nội dung demo XML để giúp thiết kế của bạn bắt đầu đúng hướng.
 • Một thanh trượt đơn giản cho trang chủ của bạn, hoàn chỉnh với các nút, văn bản và hình ảnh.
 • Một vị trí biểu trưng ở giữa và một tiêu đề trang nhã với các điểm để liên kết các tài khoản mạng xã hội của bạn.
 • Vì dễ sử dụng và dễ hiểu, menu có trình đơn thả xuống.
 • Một số widget trang chủ để giới thiệu các thông báo, khuyến mại và sản phẩm.
 • Phòng trưng bày sản phẩm với hình ảnh động nhẹ, không gây mất tập trung.
 • Một mô-đun chân trang có thể tùy chỉnh.
 • Các trang sản phẩm giúp mọi thứ đơn giản nhưng vẫn bao gồm các đánh giá của khách hàng.

Phân tích chủ đề WooCommerce nhanh nhất

Bộ tính năng từ Boutique càng nhỏ càng tốt và thiết kế có vẻ ở dạng nhẹ và gọn gàng. Không có gì ngạc nhiên khi nó nằm trong danh sách này như một chủ đề WooCommerce nhanh, nhưng làm thế nào nó xếp chồng lên các chủ đề khác?

Kiểm tra tốc độ ma trận GTM

 • Điểm tốc độ trang: 91%
 • Điểm YSlow: 79%
 • Thời gian tải đầy đủ: 2,8 giây
 • Tổng kích thước trang: 586KB
 • Yêu cầu: 59

Pingdom

 • Lớp hiệu suất: 81
 • Thời gian tải: 1,98 giây
 • Kích thước trang: 624KB
 • Yêu cầu: 59

Kiểm tra thông tin chi tiết về tốc độ trang (Chỉ dành cho thiết bị di động)

 • Điểm tổng thể: 47
 • Hình ảnh hoặc Văn bản đầu tiên: 4,4 giây
 • Chỉ số tốc độ (dân số hiển thị cho tất cả nội dung): 7,1 giây
 • Thời gian để trở nên tương tác hoàn toàn: 6,4 giây

Kiểm tra Byte Kiểm tra TTFB

 • Thời gian đến Byte đầu tiên: 587ms
 • Tổng thời gian: 828ms
 • Tổng kích thước tiêu đề: 510b

Kết luận thử nghiệm

Boutique cuối cùng nằm ở cuối phổ thấp hơn về điểm hiệu suất. Phải nói rằng, điểm PageSpedd vẫn trên 90. Tuy nhiên, Boutique đã bị ảnh hưởng bởi điểm hiệu suất của YSlow, Pingdom và Google Mobile, đẩy nó về phía sau.

Cần lưu trữ hàng đầu, nhanh chóng và an toàn cho trang web WooCommerce mới của bạn? Kinsta cung cấp các máy chủ nhanh như chớp và hỗ trợ đẳng cấp thế giới 24/7 từ các chuyên gia WooCommerce. Kiểm tra các kế hoạch của chúng tôi

Chủ đề Boutique có kết quả tốt hơn khi thử nghiệm thời gian tải. Kết thúc ở giữa gói, Boutique hiển thị một trong những thời gian tải GTMetrix nhanh nhất và một TTFB đáng nể. Kết quả cao hơn đến từ thời gian tải Pingdom và Tốc độ di động.

Cửa hàng trực tuyến Zakra

Zakra, một chủ đề WordPress đa mục đích với hàng chục nghìn người dùng, cung cấp cơ sở hạ tầng được thiết kế tốt để xây dựng nhiều loại trang web, với các công cụ tùy chỉnh dễ dàng và một khuôn khổ nhẹ hoạt động với các bản trình diễn khác.

Zakra demos
Zakra demo

Tích hợp WooCommerce có các trang cửa hàng trực tuyến đáp ứng và các tùy chọn thiết kế sâu như mô-đun giỏ hàng và tùy chỉnh tiêu đề. Các khả năng của trình tạo trang bao gồm tích hợp với các trình tạo phổ biến, trong khi cấu hình hỗ trợ AMP hứa hẹn tốc độ nhanh hơn trên thiết bị di động.

Người dùng có thể chuyển đổi chủ đề Zakra tiêu chuẩn thành một cửa hàng trực tuyến, nhưng sức mạnh thực sự đến khi bạn cài đặt mẫu khởi động dành cho thương mại điện tử. Tìm hàng tá mẫu trong thư viện Zakra, bao gồm sáu mẫu với các phòng trưng bày thương mại điện tử, danh mục đầu tư và các công cụ giỏ hàng.

Zakra theme
Zakra

Định giá

Zakra có phiên bản lõi miễn phí và tùy chọn chuyên nghiệp với giá 49 đô la mỗi năm. Điều đó bao gồm một trang web.

Thêm nhiều trang web làm tăng giá.

Các tính năng đáng chú ý

 • Một số bản demo dành cho người mới bắt đầu với các trang chủ và blog được tạo sẵn, bao gồm các tùy chọn cho các trang web thương mại điện tử.
 • Tích hợp kéo và thả, cho phép kết nối với Gutenberg và Elementor, chỉ để nêu tên một số.
 • Đầu trang và chân trang động, có thể tùy chỉnh, cùng với các tùy chọn tùy chỉnh nâng cao cho các widget và menu.
 • Tạo kiểu phần tử WooCommerce từ trình tạo trực quan.
 • Danh mục sản phẩm và tiện ích con đã được tối ưu hóa cho chủ đề.
 • Các thanh bên và bố cục chuyên dụng cho WooCommerce.
 • Một mô-đun sản phẩm liên quan để chèn trên bất kỳ trang sản phẩm nào.
 • Tạo kiểu menu và các công cụ để mở rộng kích thước, đạt được thứ tương tự như menu lớn.

Phân tích chủ đề WooCommerce nhanh nhất

Zakra tự hào có nhiều tính năng khác nhau cho việc viết blog thông thường, các trang web kinh doanh và thương mại điện tử. Các bản demo có dung lượng nhẹ và phù hợp để bán các mặt hàng khác nhau. Về tốc độ, hãy xem bên dưới…

Kiểm tra tốc độ ma trận GTM

 • Điểm tốc độ trang: 94%
 • Điểm YSlow: 90%
 • Thời gian tải đầy đủ: 7.9 giây
 • Tổng kích thước trang: 536KB
 • Yêu cầu: 49

Pingdom

 • Lớp hiệu suất: 85
 • Thời gian tải: 1,26 giây
 • Kích thước trang: 567,2KB
 • Yêu cầu: 48

Kiểm tra thông tin chi tiết về tốc độ trang (Chỉ dành cho thiết bị di động)

 • Điểm tổng thể: 59
 • Hình ảnh hoặc Văn bản đầu tiên: 2,8 giây
 • Chỉ số tốc độ (dân số hiển thị cho tất cả nội dung): 8 giây
 • Thời gian để trở nên tương tác hoàn toàn: 4,9 giây

Kiểm tra Byte Kiểm tra TTFB

 • Thời gian đến Byte đầu tiên: 2726ms
 • Tổng thời gian: 3013ms
 • Kích thước yêu cầu: 200b
 • Tổng kích thước tiêu đề: 510b

Kết luận thử nghiệm

Khi tính trung bình cả bốn điểm hiệu suất, Zakra đã lọt vào top năm trong số tất cả các chủ đề được kiểm tra. Đặc biệt, thử nghiệm trên thiết bị di động đã cho kết quả nhanh chóng và cho thấy Zakra là một người biểu diễn xuất sắc trên các thiết bị nhỏ hơn.

Vì một số lý do, đã xảy ra sự cố với kiểm tra thời gian tải. Zakra có thời gian tải kém hơn đáng kể so với phần còn lại của đối thủ hoặc có thể có thứ gì đó trong chủ đề xung đột với các plugin khác mà tôi đã cài đặt. Mặc dù vậy, Zakra Online Store đã tạo ra thời gian tải GTMetrix và TTFB kém nhất. Thời gian tải của Pingdom không tệ, nhưng bài kiểm tra Chỉ số tốc độ di động cũng dẫn đến điểm kém.

Neve

Neve là một chủ đề WordPress được sử dụng rộng rãi khác nhận được sự chú ý đáng kể từ các nhà phát triển. Chủ đề kết hợp với các trình tạo trang phổ biến và trình bày một quy trình thiết kế nhẹ và linh hoạt để dễ dàng định cấu hình các thiết kế đẹp.

Các nhà phát triển ThemeIsle có danh tiếng mạnh mẽ về mã sạch và hỗ trợ chất lượng.

Neve - fastest WooCommerce theme
Neve

Riêng Neve tích hợp với WooCommerce và cho phép bạn đặt cửa hàng và giỏ hàng trên trang web của mình.

Tuy nhiên, nó cũng cung cấp một số bản demo miễn phí và cao cấp và các chủ đề con để khởi chạy một màn hình cửa hàng tuyệt đẹp trong vòng vài phút.

My Shop demo
Bản giới thiệu Cửa hàng của tôi

Định giá

Neve có một tùy chọn tải xuống miễn phí.

Phiên bản cao cấp bắt đầu với giá 59 đô la mỗi năm và bao gồm các bố cục tùy chỉnh – như các bản trình diễn WooCommerce – hỗ trợ cao cấp và một số công cụ hỗ trợ.

Một số gói khác – với các tính năng bổ sung và tiện ích bổ sung – được bán trên trang web ThemeIsle.

Các tính năng đáng chú ý

 • Bản demo mặt tiền cửa hàng thương mại điện tử đầy đủ.
 • Các chủ đề con và nội dung demo khác để đưa vào các cửa hàng trực tuyến mà bạn xây dựng với Neve.
 • Hỗ trợ cho các trình xây dựng kéo và thả thành công như Beaver Builder và Elementor.
 • Elementor Booster giới thiệu bảy mô-đun thiết kế mới, một số mô-đun trong số đó dành cho các cửa hàng trực tuyến.
 • Bố cục tùy chỉnh cho cả đầu trang và chân trang.
 • Trình thiết kế tiêu đề nâng cao với kiểu dáng, nút xã hội được cải thiện và hơn thế nữa.
 • Một gói WooCommerce Booster để thiết kế phòng trưng bày sản phẩm và thay đổi xung quanh các yếu tố như định cỡ và vị trí của các bộ sưu tập đó.

Phân tích chủ đề WooCommerce nhanh nhất

Neve đã dẫn đầu gói trong một số lĩnh vực và cung cấp một điểm chuẩn cho các nhà phát triển chủ đề khác để cố gắng tạo ra các chủ đề nhẹ, nhanh chóng. Các bản demo của WooCommerce chắc chắn sẽ làm chậm nó đi một chút, nhưng đó không phải là điều mà dịch vụ lưu trữ và tối ưu hóa chất lượng không thể khắc phục được.

Kiểm tra tốc độ ma trận GTM

 • Điểm tốc độ trang: 94%
 • Điểm YSlow: 90%
 • Thời gian tải đầy đủ: 3,3 giây
 • Tổng kích thước trang: 460KB
 • Yêu cầu: 44

Pingdom

 • Lớp hiệu suất: 86
 • Thời gian tải: 1,08 giây
 • Kích thước trang: 487,7KB
 • Yêu cầu: 44

Kiểm tra thông tin chi tiết về tốc độ trang (Chỉ dành cho thiết bị di động)

 • Điểm tổng thể: 66
 • Hình ảnh hoặc Văn bản đầu tiên: 2,7 giây
 • Chỉ số tốc độ (dân số hiển thị cho tất cả nội dung): 5,1 giây
 • Thời gian để trở nên tương tác hoàn toàn: 4,9 giây

Kiểm tra Byte Kiểm tra TTFB

 • Thời gian đến Byte đầu tiên: 606ms
 • Tổng thời gian: 894ms
 • Kích thước yêu cầu: 200b
 • Tổng kích thước tiêu đề: 510b

Kết luận thử nghiệm

Thử nghiệm WooCommerce cho Neve đã chứng thực dữ liệu mà chúng tôi đã phát hiện trong khi thử nghiệm các chủ đề WordPress thông thường. Neve có thời gian tải trang chất lượng trên diện rộng, đáng chú ý nhất là tốc độ trên thiết bị di động.

Neve cũng đứng vững trong tất cả các hạng mục điểm hiệu suất, xem như cách các bài kiểm tra PageSpeed, YSlow và Pingdom đều dẫn đến điểm số cao.

Đức hạnh

Chủ đề Virtue WooCommerce tự hào có các bài đánh giá tích cực, thiết kế trang chủ phong cách và một công cụ tùy chỉnh linh hoạt được tải với các tính năng tuyệt vời. Trên thực tế, chủ đề là từ các nhà phát triển Kadence Themes, vì vậy rõ ràng là những người đó biết cách tạo một mẫu nhanh.

Sự khác biệt chính giữa Virtue và chủ đề Kadence tiêu chuẩn là Virtue phục vụ trực tiếp cho các chủ cửa hàng thương mại điện tử. Nó chứa một sự kết hợp ấn tượng của các tính năng dành cho giỏ hàng và phòng trưng bày sản phẩm, và chủ đề đủ đơn giản để một số loại hình doanh nghiệp có thể sử dụng nó cho trang web của họ.

Ví dụ, chúng ta có thể thấy nó được sử dụng cho một cửa hàng bán đồ ngoài trời, quần áo nam hoặc đồng hồ. Nó có một chút nam tính, nhưng bạn cũng có thể thay đổi màu sắc để phù hợp với thương hiệu của riêng bạn.

Virtue - fastest WooCommerce theme
Đức hạnh

Với các yếu tố đáp ứng hoàn hảo và quyền truy cập vào các khối trình tạo Kadence, bạn không thể làm sai với môi trường thiết kế Virtue. Một số điểm nổi bật khác bao gồm bố cục đóng hộp và bố cục tiêu đề có thể tùy chỉnh, hoàn hảo để di chuyển biểu trưng của bạn hoặc thêm nhiều menu cho sản phẩm của bạn.

Định giá

Virtue có một phiên bản miễn phí.

Nó cũng cung cấp một tùy chọn cao cấp với giá 75 đô la mỗi năm. Điều đó bao gồm một năm hỗ trợ và cập nhật.

Các tính năng đáng chú ý

 • Cài đặt độc đáo để thêm cuộn vô hạn, mã ngắn và biểu tượng cao cấp.
 • Một liên kết trực tiếp đến Google Analytics.
 • Một tùy chọn tiêu đề cố định.
 • Một số tiện ích cao cấp, nhiều tiện ích trong số đó hoạt động tuyệt vời với WooCommerce.
 • Một menu lớn để thêm nhiều liên kết danh mục sản phẩm nhất có thể.
 • Các bài đăng chứng thực để mang lại bằng chứng xã hội cho các trang web của bạn.
 • Trình nhập demo một cú nhấp chuột để biến trang web của bạn thành một cửa hàng trực tuyến chỉ với một nút bấm.
 • Một thanh trượt cao cấp làm hoạt hình văn bản của bạn và bao gồm các tính năng khác cho các mục nâng cao như cuộn thị sai và video nền.
 • Một bảng tùy chọn mạnh mẽ chứa nhiều kiểu bố cục trang web và các tùy chọn tiêu đề để đưa trang web của bạn lên cấp độ tiếp theo.
 • Nhiều danh sách và kiểu lưới cho blog của bạn.
 • Các tính năng hữu ích của WooCommerce như tab tùy chỉnh, kiểu bố cục và mẫu nút.
 • Bố cục tiêu đề hoàn toàn có thể tùy chỉnh, có các công cụ để sửa đổi biểu trưng và menu.
 • Bố cục đóng hộp nếu bạn muốn tránh cấu hình màn hình rộng.

Phân tích chủ đề WooCommerce nhanh nhất

Đức có khả năng chi trả và sức mạnh thiết kế ở phía mình. Có một số ưu và nhược điểm về kiểm tra tốc độ của nó, mà chúng tôi sẽ đề cập bên dưới.

Kiểm tra tốc độ ma trận GTM

 • Điểm tốc độ trang: 76%
 • Điểm YSlow: 90%
 • Thời gian tải đầy đủ: 3.2 giây
 • Tổng kích thước trang: 1210KB
 • Yêu cầu: 50

Pingdom

 • Lớp hiệu suất: 86
 • Thời gian tải: 1.20 giây
 • Kích thước trang: 1300KB
 • Yêu cầu: 50

Kiểm tra thông tin chi tiết về tốc độ trang (Chỉ dành cho thiết bị di động)

 • Điểm tổng thể: 56
 • Hình ảnh hoặc Văn bản đầu tiên: 2,3 giây
 • Chỉ số tốc độ (dân số hiển thị cho tất cả nội dung): 6,8 giây
 • Thời gian để trở nên tương tác hoàn toàn: 7,5 giây

Kiểm tra Byte Kiểm tra TTFB

 • Thời gian đến Byte đầu tiên: 849ms
 • Tổng thời gian: 1102ms
 • Tổng kích thước tiêu đề: 510b

Kết luận thử nghiệm

Bắt đầu với điểm số hiệu suất, Virtue có kết quả Tốc độ trang kém nhất từ GTMetrix. Tuy nhiên, các thử nghiệm YSlow và Pingdom đã kết thúc ổn. Nhìn chung, điểm PageSpeed khá thấp, kết hợp với kết quả Google Mobile kém xuất sắc đã kéo kết quả hiệu suất trung bình cho Virtue xuống, đưa nó xuống cuối nhóm.

Đức tính đã bù đắp cho điểm hiệu suất không nhất quán trong thời gian tải trang. Nó nằm trong top 10, với thời gian GTMetrix và Pingdom khá nhanh. Kết quả TTFB và Tốc độ di động không thực sự dẫn đầu trong nhóm thử nghiệm của chúng tôi.

Cửa hàng trực tuyến

Chủ đề Cửa hàng trực tuyến không có tên gốc nhất, nhưng nó đi thẳng vào vấn đề, giống như thiết kế và giao diện của chủ đề. Chắc chắn không thiếu các tính năng hoặc mô-đun có thể tùy chỉnh trên trang chủ, nhưng rõ ràng chủ đề này dành cho một cửa hàng trực tuyến.

Bạn có thể di chuyển xung quanh các widget và nhanh chóng thêm tiêu đề xếp chồng lên các thị trường trực tuyến phổ biến mà bạn biết và thích sử dụng. Lấy tiêu đề làm ví dụ. Bạn không phải sử dụng bất kỳ cài đặt nào trong số này, nhưng chủ đề ít nhất cung cấp cho bạn tùy chọn để thêm các mục như thông tin liên hệ, nút danh sách yêu thích và nút mạng xã hội.

Bạn thậm chí có thể thêm giờ mở cửa hàng của mình và liên kết vị trí để mọi người nhận chỉ đường đến bất kỳ cửa hàng thực tế nào.

Online-shop theme
Cửa hàng trực tuyến

Cửa hàng trực tuyến bao gồm nhiều menu bổ sung cho nhau hoặc thêm vào những gì menu chính hiển thị. Bạn có thể tạo bất kỳ loại cửa hàng trực tuyến nào với một loạt các tiện ích trang chủ và công cụ tùy chỉnh.

Ví dụ: chúng tôi đã thấy các ví dụ về chủ đề được sử dụng cho các cửa hàng quần áo và cửa hàng công nghệ. Một thanh trượt đi kèm với chủ đề và đối với một số người, đó là tất cả những gì bạn cần. Tuy nhiên, bạn cũng có tùy chọn kết hợp với các plugin thanh trượt mạnh mẽ hơn như Slider Revolution.

Định giá

Chủ đề Cửa hàng trực tuyến có phiên bản tải xuống miễn phí. Phiên bản chuyên nghiệp cung cấp hai mức giá, $ 55 cho giấy phép cá nhân và $ 99 cho giấy phép nhà phát triển.

Các tính năng đáng chú ý

 • Nhập bản trình diễn bằng một cú nhấp chuột để bắt đầu với thiết kế bạn thấy trong bản trình diễn.
 • Hơn chín tiện ích để thêm vào thanh bên và các phần khác của trang web, nhiều tiện ích trong số đó dành cho thương mại điện tử.
 • Tích hợp trình tạo trang cho các plugin như Trình tạo trang và Nguồn gốc trang web.
 • Thanh trượt không giới hạn có thể đi trên bất kỳ trang nào của trang web.
 • Phần sản phẩm nổi bật kiểu dáng đẹp nhằm thu hút khách hàng và cam kết họ mua sản phẩm.
 • Các khu vực tùy chỉnh tiêu đề để thêm địa chỉ và thông tin liên hệ của bạn. Một thanh truyền thông xã hội cũng ở đó, cho phép bạn liên kết với các tài khoản xã hội phổ biến nhất cho thương hiệu của bạn.
 • Hình ảnh tiêu đề và vị trí video liên kết đến các trang khác và có thể phát khi người dùng truy cập trang web của bạn.
 • Các khu vực quảng cáo nếu bạn cũng muốn hiển thị quảng cáo.

Phân tích chủ đề WooCommerce nhanh nhất

Chủ đề Cửa hàng trực tuyến thực hiện thủ thuật về sức mạnh thiết kế, nhưng liệu nó có những gì cần thiết để xếp chồng lên các chủ đề WooCommerce nhanh nhất không? Kiểm tra kết quả tốc độ bên dưới.

Kiểm tra tốc độ ma trận GTM

 • Điểm tốc độ trang: 94%
 • Điểm YSlow: 86%
 • Thời gian tải đầy đủ: 3,3 giây
 • Tổng kích thước trang: 655KB
 • Yêu cầu: 55

Pingdom

 • Lớp hiệu suất: 82
 • Thời gian tải: 1,07 giây
 • Kích thước trang: 692,9KB
 • Yêu cầu: 55

Kiểm tra thông tin chi tiết về tốc độ trang (Chỉ dành cho thiết bị di động)

 • Điểm tổng thể: 52
 • Hình ảnh hoặc Văn bản đầu tiên: 3,7 giây
 • Chỉ số tốc độ (dân số hiển thị cho tất cả nội dung): 7,4 giây
 • Thời gian để trở nên tương tác hoàn toàn: 6,3 giây

Kiểm tra Byte Kiểm tra TTFB

 • Thời gian đến Byte đầu tiên: 636ms
 • Tổng thời gian: 885ms
 • Tổng kích thước tiêu đề: 510b

Kết luận thử nghiệm

Cửa hàng trực tuyến là một trong những chủ đề trung bình hoàn hảo nhất trong quá trình kiểm tra điểm hiệu suất. Kết quả nổi bật bao gồm điểm Tốc độ trang khá cao và điểm Pingdom đáng nể. Điểm số YSlow thấp hơn một chút so với các điểm số khác và điểm số trên thiết bị di động của Google là phần kém nhất trong hiệu suất của chủ đề Cửa hàng trực tuyến.

Mặc dù vẫn hướng về giữa sân, nhưng Shop Online đã thể hiện một số phần thi ấn tượng dành cho những chú chó to lớn trong bài kiểm tra thời gian tải. Cửa hàng trực tuyến dao động trong khoảng thời gian tải GTMetrix ba giây, khiến nó trở thành ứng cử viên hàng đầu. Và cả thời gian tải TTFB và Pingdom đều diễn ra nhanh chóng.

Tuy nhiên, Cửa hàng trực tuyến là một trong những cửa hàng tải chậm nhất khi nhìn vào Chỉ số tốc độ trên thiết bị di động từ Google.

Cửa hàng

The Shop theme - fastest WooCommerce theme
Chủ đề Cửa hàng

Shop tương thích với WooCommerce như một giải pháp thương mại điện tử hoàn chỉnh. Chủ đề này đơn giản và nhẹ, sử dụng thanh trượt cơ bản và các hộp văn bản để hiển thị thông tin về các chương trình khuyến mãi và sản phẩm.

Bạn có thể chèn nhiều menu trên trang web và bao gồm một bộ sưu tập các sản phẩm trong một số khu vực của trang chủ. Ngoài ra còn có rất nhiều tùy chọn để hiển thị các bài đăng trên blog và đánh giá sản phẩm nếu bạn liên kết đến các tiện ích mở rộng bổ sung cho điều đó.

Chủ đề Shop được cung cấp dưới dạng tải xuống miễn phí từ aThemes. Không có phiên bản cao cấp nhưng có một số tiện ích mở rộng để mở rộng trên thiết kế của bạn.

Ngoài nhiều tùy chọn cho trang chủ, chủ đề The Shop có nhiều tùy chọn màu sắc khác nhau để xây dựng thương hiệu và các công cụ để điều chỉnh kiểu chữ. Việc thiết lập dễ dàng chỉ mất vài phút và nhóm hỗ trợ của aThemes nổi tiếng trong việc hỗ trợ kịp thời.

Chưa kể, aThemes cung cấp rất nhiều video hướng dẫn để hướng dẫn bạn trong quá trình thiết kế. Cuối cùng, chủ đề có một số mẫu trang để sử dụng trên trang chủ của bạn và nhanh chóng tạo ra một bố cục phù hợp với doanh nghiệp của bạn. Nhìn chung, chủ đề The Shop tuân theo chủ nghĩa tối giản để có thiết kế đẹp mắt và giao hàng nhanh chóng cho người dùng.

Định giá

Cửa hàng hoàn toàn miễn phí. Nó có một tiện ích mở rộng, tiện ích bổ sung Footer Credit, có giá 5 đô la.

Các tính năng đáng chú ý

 • Hỗ trợ đầy đủ cho WooCommerce.
 • Trang chủ tùy chỉnh với các tùy chọn để thêm biểu ngữ, phòng trưng bày sản phẩm, v.v.
 • Hai menu bổ sung cho nhau và hoạt động như hai thực thể riêng biệt. Bạn có thể có một cái ở đầu tiêu đề và một cái khác bên dưới tiêu đề, như một cái cho các trang chính của bạn và cái kia cho các danh mục sản phẩm.
 • Thanh trượt để tạo hình ảnh tiêu đề đơn giản và đẹp mắt, hỗ trợ nhiều ảnh trong thanh trượt và văn bản và các nút gọi hành động.
 • Một quy trình cấu hình đơn giản để cài đặt chủ đề và đưa các phần tử demo phù hợp vào đúng vị trí.
 • Các mẫu trang để đặt trang chủ của bạn giống như bản demo chủ đề và mở rộng các trang để có chiều rộng đầy đủ và các định dạng khác.
 • Tùy chọn màu sắc để thay đổi ngay lập tức toàn bộ bảng màu của bạn hoặc để sửa đổi các màu riêng lẻ. Bạn có thể chọn các màu cụ thể để thay đổi, chẳng hạn như tiêu đề hoặc mô tả.
 • Hỗ trợ Phông chữ của Google, với quyền truy cập vào hơn 600 phông chữ để làm cho kiểu chữ của bạn phù hợp với thương hiệu của bạn.
 • Một số tùy chọn blog để định dạng các bài đăng trên blog và hiển thị danh sách các bài đăng trên trang chủ của bạn.
 • Các công cụ sẵn sàng dịch để điều chỉnh ngôn ngữ của bạn cho phù hợp với những gì khách hàng của bạn nói.
 • Các tùy chọn tùy chỉnh thông qua WordPress Live Customizer, cung cấp các thay đổi xem trước và cài đặt nhanh.
 • Biểu ngữ và biểu tượng văn bản.
 • Hỗ trợ đánh giá sản phẩm.
 • Một phần mở rộng cho tín dụng chân trang cho phép bạn tùy chỉnh một phần nhỏ của chân trang.

Phân tích chủ đề WooCommerce nhanh nhất

Chủ đề Shop đóng vai trò chủ đạo khi nói đến chủ nghĩa tối giản. Chủ đề dường như di chuyển nhanh chóng, có nhiều khoảng trắng và nó không bị lộn xộn với các tính năng giao diện người dùng hoặc phụ trợ. Đây có lẽ là một phần lý do tại sao nó là một chủ đề nhanh như vậy. Hãy xem nó xếp chồng lên các chủ đề khác như thế nào.

Kiểm tra tốc độ ma trận GTM

 • Điểm tốc độ trang: 83%
 • Điểm YSlow: 87%
 • Thời gian tải đầy đủ: 3,5 giây
 • Tổng kích thước trang: 1640KB
 • Yêu cầu: 55

Pingdom

 • Lớp hiệu suất: 82
 • Thời gian tải: 1.60 giây
 • Kích thước trang: 1700KB
 • Yêu cầu: 55

Kiểm tra thông tin chi tiết về tốc độ trang (Chỉ dành cho thiết bị di động)

 • Điểm tổng thể: 46
 • Hình ảnh hoặc Văn bản đầu tiên: 3,4 giây
 • Chỉ số tốc độ (dân số hiển thị cho tất cả nội dung): 7,5 giây
 • Thời gian để trở nên tương tác hoàn toàn: 8,9 giây

Kiểm tra Byte Kiểm tra TTFB

 • Thời gian đến Byte đầu tiên: 644ms
 • Tổng thời gian: 913ms
 • Tổng kích thước tiêu đề: 510b

Kết luận thử nghiệm

Khi tính trung bình tất cả các điểm số hiệu suất, chủ đề The Shop đã kết thúc ở vị trí cuối cùng. Đó có thể là do điểm Tốc độ trang là một trong số ít từ bài kiểm tra này đã đăng ký kết quả dưới 90. Nó vẫn ở những năm 80, nhưng không hoàn toàn tốt bằng những chiếc khác về mặt đó. Thử nghiệm YSlow ổn và Pingdom đã xuất hiện ổn. Tuy nhiên, thử nghiệm Google Mobile cũng ở mức thấp hơn của phổ.

Nhìn chung, The Shop đã có kết quả tốt hơn với bài kiểm tra thời gian tải. Có nói như vậy, nó vẫn kết thúc trong năm thấp hơn. Thời gian tải GTMetrix khá ổn. Thời gian tải Pingdom chậm hơn nhiều người khác trong danh sách này. Chỉ số Tốc độ Di động cũng khá chậm. Kết quả TTFB thật đáng nể.

Vogue

Vogue toát lên vẻ bình lặng và đơn giản với thiết kế của nó. Chủ đề cung cấp cấu hình cho các nhãn hiệu trang sức, thời trang và phong cách sống với phông chữ trang nhã và màu sắc trung tính.

Nó thậm chí còn có một số công cụ độc đáo như một tab mạng xã hội cuộn để liên kết đến tất cả các trang xã hội của bạn. Tiêu đề trông đơn giản nhưng chứa đầy các khu vực để bao gồm các nút xã hội và thông tin liên hệ của bạn.

Một thanh trượt được cung cấp để bao gồm trình chiếu hình ảnh sản phẩm của bạn. Bạn cũng có thể đặt các nút và liên kết trên các trang trình bày để hướng dẫn mọi người đến các vị trí khác trên trang web của bạn.

Vogue - fastest WooCommerce theme
Vogue

Vogue chỉ phục vụ cho các chủ cửa hàng trực tuyến, vì nó được xây dựng để hoạt động với WooCommerce và có các biểu tượng giỏ hàng tương tác và phòng trưng bày sản phẩm. Có bốn bố cục tiêu đề để lựa chọn và thiết kế đáp ứng đầy đủ để người dùng xem trang web trên các thiết bị nhỏ hơn.

Chủ đề Vogue được bán trên thị trường như một chủ đề đa mục đích, nhưng nó chủ yếu hoạt động tốt cho các cửa hàng trực tuyến. Cài đặt màu sắc rất phù hợp để điều chỉnh cho phù hợp với thương hiệu của bạn và thiết kế tổng thể sạch sẽ chắc chắn sẽ thu hút sự chú ý của mọi người. Đó là một giải pháp ổn định và nhanh chóng với thiết kế nhẹ mà các nhà phát triển đang tìm kiếm. Bạn thậm chí sẽ nhận được quyền truy cập vào các móc và tùy chọn của nhà phát triển để kết hợp các chức năng bổ sung.

Định giá

Vogue có phiên bản miễn phí để bạn tải về. Phiên bản cao cấp được bán với giá 25 USD.

Các tính năng đáng chú ý

 • Một thiết kế WooCommerce tùy chỉnh với các công cụ SEO tích hợp sẵn.
 • Các phần tử có thể mở rộng như móc của nhà phát triển và các hộp CSS tùy chỉnh.
 • Hỗ trợ cho các trình tạo trang tiên tiến nhất.
 • Nhiều bố cục chân trang để thêm thông tin cần thiết.
 • Một số bố cục blog.
 • Nhiều bố cục tiêu đề với các khu vực để bao gồm các nút truyền thông xã hội và thông tin liên hệ.
 • Cài đặt toàn màu để thay đổi một hoặc tất cả các màu của bạn.
 • Một menu phong cách với tùy chọn bật điều hướng cố định.
 • Một giỏ thả xuống cho WooCommerce, cùng với các cài đặt để xóa các mục như giỏ hàng WooCommerce.
 • Một thanh trên cùng để thông báo hoặc hiển thị thông tin cửa hàng.
 • Một mã ngắn để thêm thanh trượt vào bất kỳ trang nào trên trang web của bạn.
 • Các công cụ tùy chỉnh thanh trượt để kết hợp văn bản và các nút.
 • Các tính năng WooCommerce độc đáo để thiết lập số lượng sản phẩm trên mỗi hàng hoặc trang.
 • Các tùy chọn để đặt các trang WooCommerce của bạn thành toàn bộ chiều rộng hoặc đặt chúng vào thanh bên.
 • Thu phóng hình ảnh, hộp đèn và đường viền sản phẩm.

Phân tích chủ đề WooCommerce nhanh nhất

Sự đơn giản của chủ đề Vogue khiến nó trở nên nổi bật theo đúng nghĩa của nó. Ghép nối điều đó với các công cụ WooCommerce tích hợp và rõ ràng là nhiều chủ cửa hàng trực tuyến có thể hưởng lợi từ một chủ đề như Vogue. Là một chủ đề tối giản, Vogue cung cấp thời gian hoạt động nhanh chóng, nhưng điều quan trọng là phải so sánh nó với những chủ đề khác.

Kiểm tra tốc độ ma trận GTM

 • Điểm tốc độ trang: 93%
 • Điểm YSlow: 84%
 • Thời gian tải đầy đủ: 3,7 giây
 • Tổng kích thước trang: 894KB
 • Yêu cầu: 60

Pingdom

 • Lớp hiệu suất: 81
 • Thời gian tải: 1,01 giây
 • Kích thước trang: 942,2KB
 • Yêu cầu: 60

Kiểm tra thông tin chi tiết về tốc độ trang (Chỉ dành cho thiết bị di động)

 • Điểm tổng thể: 51
 • Hình ảnh hoặc Văn bản đầu tiên: 3,7 giây
 • Chỉ số tốc độ (dân số hiển thị cho tất cả nội dung): 7,2 giây
 • Thời gian để trở nên tương tác hoàn toàn: 6,6 giây

Kiểm tra Byte Kiểm tra TTFB

 • Thời gian đến Byte đầu tiên: 647ms
 • Tổng thời gian: 899ms
 • Tổng kích thước tiêu đề: 510b

Kết luận thử nghiệm

Chúng tôi đã phân loại Vogue là một trong những ứng cử viên từ trung bình đến dưới trung bình trong thử nghiệm hiệu suất của chúng tôi. Điểm số ổn định trên toàn diện, với PageSpeed, YSlow và điểm Pingdom đều trở lại tốt. Nhưng chủ đề Vogue gặp một chút khó khăn với điểm kiểm tra thiết bị di động của Google, do đó, điều đó đẩy nó xuống sâu hơn nữa trong bảng xếp hạng.

Thử nghiệm thời gian tải khá giống nhau, với GTMetrix và thời gian tải TTFB mạnh, nhưng yếu hơn một chút so với phần còn lại của gói. Nó thực sự xuất sắc với số điểm Pingdom. Tuy nhiên, Vogue lại mất vị trí trung bình với Chỉ số Tốc độ Di động chậm hơn.

Woostify

Woostify thể hiện bản chất của WooCommerce với các dịch vụ trang chủ có chức năng cao, một số thiết kế demo và tiêu đề với khu vực thông báo và các nút tương tác khác nhau.

Ví dụ: bạn có thể triển khai biểu tượng người dùng, danh sách yêu thích và giỏ hàng trong tiêu đề, đồng thời thêm thanh tìm kiếm để mọi người dễ dàng tìm thấy sản phẩm. Hình ảnh thanh trượt lớn, đậm và có nhiều công cụ cho văn bản tiêu đề và các nút.

Woostify là một chủ đề nhẹ và thân thiện với người dùng, chú trọng đến tốc độ. Chủ đề này cũng cung cấp tích hợp với các trình tạo trang phổ biến như SiteOrigin và Visual Composer, chỉ để kể tên một số. Cùng với WooCommerce, một số plugin chính được mã hóa bao gồm bbPress và Yoast.

Woostify theme - fastest WooCommerce theme
Woostify

Có một số lý do khiến chủ đề Woostify hoạt động tốt trong các bài kiểm tra tốc độ.

Trước hết, các nhà phát triển không sử dụng bất kỳ jQuery nào, nhưng họ gắn bó với JavaScript. Do đó, không có lý do gì để tải các thư viện cồng kềnh trước, vì chủ đề không được xây dựng với một khung CSS lớn.

Bạn cũng có thể mong đợi chủ đề theo kịp các tiêu chuẩn mã hóa WordPress và hỗ trợ PHP. Từ cài đặt tùy biến trực tiếp đến kiểu di chuột và bố cục giỏ hàng, Woostify là một viên ngọc quý so với nhiều chủ đề WooCommerce khác trên thị trường. Đó là một chủ đề miễn phí với nhiều tính năng cao cấp và bạn vẫn có tùy chọn nâng cấp nếu cần.

Định giá

Woostify có phiên bản miễn phí.

Gói chủ đề cao cấp được bán với giá 39 đô la trên một trang web. Điều này bao gồm một năm hỗ trợ và cập nhật. Họ cũng có các gói không giới hạn và trọn đời với chi phí cao hơn.

Khá nhiều tiện ích bổ sung được cung cấp cùng với phiên bản cao cấp và không cần phải trả thêm ngoài phí cao cấp tiêu chuẩn. Một số tiện ích bổ sung bao gồm trình tạo tiêu đề, menu lớn và chế độ xem nhanh.

Các tính năng đáng chú ý

 • Tích hợp với các trình tạo trang hàng đầu như Beaver Builder và Elementor.
 • Hỗ trợ các plugin phổ biến như bbPress và BuddyPress.
 • Trang sản phẩm và kiểu danh sách để điều chỉnh cách các khu vực đó trông như thế nào đối với khách hàng của bạn.
 • Quy trình thanh toán nhiều bước có thể tùy chỉnh ở một mức độ nào đó.
 • Di chuột các kiểu và bố cục giỏ hàng để điều chỉnh thêm giao diện trang web của bạn.
 • Các cài đặt chức năng và đơn giản trong WordPress Live Customizer.
 • Hỗ trợ cho hai plugin danh sách mong muốn sản phẩm phổ biến. Bạn cũng nhận được một biểu tượng danh sách yêu thích sản phẩm.
 • Một thư viện video để thêm vào tất cả các trang sản phẩm.
 • Mẫu sản phẩm nâng cao thuộc tính sản phẩm của bạn.
 • Các tùy chọn để biến trang web của bạn thành thị trường nhiều nhà cung cấp. Bạn sẽ phải tích hợp với một plugin, nhưng chức năng ở đó.
 • Một số bản demo miễn phí và được tạo sẵn để tìm thiết kế hoàn hảo cho cửa hàng trực tuyến của bạn. Nhiều kiểu tiêu đề, móc nối và bộ lọc để tùy chỉnh mọi khía cạnh.
 • Nhiều tiện ích bổ sung cao cấp khác nhau cho những thứ như nút thêm vào giỏ hàng, thông báo giảm giá và hướng dẫn định cỡ.

Phân tích chủ đề WooCommerce nhanh nhất

Chúng tôi biết rằng Woostify có các công cụ WooCommerce đáng kinh ngạc. Chúng tôi biết nó đủ nhẹ và đủ đơn giản để tạo ấn tượng như một chủ đề hiệu suất cao. Câu hỏi duy nhất là làm thế nào nó theo kịp các thử nghiệm của chúng tôi và nó đứng ở đâu bên cạnh các chủ đề khác.

Kiểm tra tốc độ ma trận GTM

 • Điểm tốc độ trang: 94%
 • Điểm YSlow: 87%
 • Thời gian tải đầy đủ: 3,3 giây
 • Tổng kích thước trang: 645KB
 • Yêu cầu: 59

Pingdom

 • Lớp hiệu suất: 82
 • Thời gian tải: 4,91 giây
 • Kích thước trang: 684KB
 • Yêu cầu: 59

Kiểm tra thông tin chi tiết về tốc độ trang (Chỉ dành cho thiết bị di động)

 • Điểm tổng thể: 58
 • Hình ảnh hoặc Văn bản đầu tiên: 2,8 giây
 • Chỉ số tốc độ (dân số hiển thị cho tất cả nội dung): 6,2 giây
 • Thời gian để trở nên tương tác hoàn toàn: 6,8 giây

Kiểm tra Byte Kiểm tra TTFB

 • Thời gian đến Byte đầu tiên: 629ms
 • Tổng thời gian: 917ms
 • Tổng kích thước tiêu đề: 510b

Kết luận thử nghiệm

Woostify có kết quả hoạt động hàng đầu, với mức trung bình đẩy nó một chút về phía giữa sân. Điểm PageSpeed rất ấn tượng. Điểm YSlow không tệ và điểm Pingdom cũng ổn. Mặc dù nó không phải là tệ nhất trong nhóm, nhưng chúng tôi cảm thấy Woostify có thể sử dụng một chút cải thiện cho hiệu suất di động sau khi xem xét kiểm tra tốc độ di động của Google.

Woostify đã giảm xuống đáy trong thử nghiệm thời gian tải. Điều này gần như hoàn toàn do thời gian tải Pingdom ít hơn trung bình. TTFB của nó thật tuyệt vời, cùng với thời gian tải GTMetrix. Ngay cả Chỉ số Tốc độ Di động cũng không tệ. Vì một số lý do, nó đã gặp sự cố khi được gửi qua trình kiểm tra Pingdom.

Các tùy chọn chủ đề WooCommerce nhanh nhất đã được xếp hạng

Với tất cả những con số này, nó giúp trình bày kết quả ở định dạng trực quan hơn. Biểu đồ sau lấy điểm hiệu suất chính từ GTMetrix, Pingdom và PageSpeed Insights. Chúng tôi sắp xếp các biểu đồ bằng cách lấy trung bình của cả bốn điểm và liệt kê các điểm trung bình đó theo thứ tự.

Bằng cách này, bạn có thể thấy tổng thể có điểm hiệu suất cao nhất và thấp nhất.

performance score chart - fastest WooCommerce theme
Biểu đồ điểm hiệu suất

Takeaways

 • Cửa hàng Orchid là chủ đề WooCommerce duy nhất có điểm Tốc độ trang cao hơn 94% từ GTMetrix.
 • Phần lớn các chủ đề trong danh sách này có điểm Tốc độ trang tương tự, thường vào khoảng 92-95.
 • Hai chủ đề duy nhất có điểm PageSpeed dưới 90 bao gồm The Shop và Virtue.
 • Những người hoạt động tốt nhất cho YSlow bao gồm Virtue, Hello Elementor, Neve và Zakra.
 • Boutique có điểm YSlow tệ nhất.
 • Điểm Pingdom tốt nhất đến từ Orchid Store, Hello Elementor, Neve, Kadence và Virtue.
 • Boutique và Vogue đăng ký điểm Pingdom tệ nhất.
 • Hello Elementor và Orchid Store đã giành chiến thắng trong bài kiểm tra Tốc độ trang trên thiết bị di động tốt nhất của Google.
 • Mặt tiền cửa hàng đã nhận được vị trí cuối cùng – bằng một ảnh chụp dài – cho bài kiểm tra Tốc độ trang trên thiết bị di động của Google.

Điểm trung bình cao nhất

 • Xin chào Elementor
 • Cửa hàng hoa lan
 • Neve

Điểm trung bình thấp nhất

 • Mặt tiền cửa hàng
 • Cửa hàng
 • Cửa hàng

Biểu đồ sau đây thực hiện điều tương tự với tính trung bình của tất cả bốn kết quả từ danh mục, ngoại trừ lần này với thời gian tải. Bằng cách này, chúng tôi có thể hiểu chủ đề nào đã hoạt động tốt trong các bài kiểm tra thời gian tải cụ thể đồng thời tập hợp tất cả lại với nhau để đánh giá và xếp hạng cuối cùng.

load time test chart - fastest WooCommerce theme
Biểu đồ kiểm tra thời gian tải

Takeaways

 • GeneratePress đạt Thời gian tải GTMetrix nhanh nhất với Boutique và Elementor không kém xa.
 • Zakra Online cung cấp Thời gian tải GTMetrix chậm nhất. Orchid Store và OceanWP cũng nằm ở vị trí cuối cùng.
 • StoreVilla đã đưa ra Thời gian tải Pingdom nhanh nhất.
 • Woostify có Thời gian tải Pingdom chậm nhất.
 • Orchid Store cung cấp Chỉ số Tốc độ Di động nhanh nhất.
 • ShopIsle cho thấy Chỉ số Tốc độ Di động chậm nhất.
 • Tuy nhiên, ShopIsle có TTFB nhanh nhất.
 • Zakra Online đăng TTFB chậm nhất.

Thời gian tải trung bình nhanh nhất

 • GeneratePress
 • Xin chào Elementor
 • Neve

Thời gian tải trung bình chậm nhất

 • Cửa hàng trực tuyến Zakra
 • Woostify
 • ShopIsle

Hello Elementor và Neve đã kết thúc với tư cách là những người có hiệu suất cao nhất cho cả Điểm số và Thời gian tải. Orchid Store là một túi hỗn hợp với điểm hiệu suất hàng đầu, thời gian tải chậm hơn và điểm số trên thiết bị di động tốt hơn. ShopIsle hoạt động tốt ở hầu hết các danh mục ngoại trừ trên thiết bị di động.

Nhìn chung, có một số bất ngờ (như Storefront không giữ được tốt như vậy) và nhiều kết quả mong đợi (như Hello Elementor vượt trội lĩnh vực này). Ngoài ra, thật tuyệt khi thấy các chủ đề được tạo nghiêm ngặt cho WooCommerce cung cấp điểm số nhanh chóng, như Boutique và Orchid Store.

Tùy chọn chủ đề WooCommerce nhanh nhất – Kết quả hoàn chỉnh

Dưới đây là kết quả cuối cùng cho mọi chủ đề WooCommerce được liệt kê trong đánh giá này. Chúng tôi tính trung bình các chỉ số thời gian tải chính và xếp hạng các chủ đề từ đầu tiên đến cuối cùng. Chúng tôi lại làm điều tương tự — tính điểm hiệu suất trung bình — để xếp hạng các chủ đề.

Xếp hạng thời gian tải trung bình (Bắt đầu nhanh nhất – Tính bằng giây)

WooCommerce themes - Average Load Time Rankings
Chủ đề WooCommerce – Xếp hạng thời gian tải trung bình
 1. Mua sắm – 3.10
 2. Boutique – 3,12
 3. OceanWP – 3,12
 4. Shopay – 3,12
 5. Vogue – 3,14
 6. Rife – 3,18
 7. Cửa hàng – 3,31
 8. Kadence – 3,45
 9. ShopIsle – 3,56
 10. Woostify – 3,76
 11. Cửa hàng trực tuyến Zakra – 4.97

Xếp hạng Điểm Hiệu suất Trung bình (Bắt đầu từ Cao nhất – Trên 100)

WooCommerce themes - WooCommerce themes - Average Load Time
Chủ đề WooCommerce – Chủ đề WooCommerce – Thời gian tải trung bình
 1. StoreVilla – 79,25
 2. Cửa hàng trực tuyến – 78,50
 3. Rife – 78,50
 4. AccessPress Store – 78,50
 5. Shopay – 78,25
 6. Vogue – 77,25
 7. Đức – 77,00
 8. ShopIsle – 75,25
 9. Cửa hàng nhỏ – 74,50
 10. Cửa hàng – 74,50
 11. Mặt tiền cửa hàng – 71,75

Và đó là tất cả, những gì một chuyến đi!

Bây giờ đến lượt bạn: bạn sử dụng chủ đề WooCommerce nào? Điều gì còn thiếu trong danh sách của chúng tôi? Hãy chia sẻ nhanh các chủ đề WooCommerce khác mà bạn thích trong phần bình luận!

 


Tiết kiệm thời gian, chi phí và tối đa hóa hiệu suất trang web với:

 • Trợ giúp tức thì từ các chuyên gia lưu trữ WordPress, 24/7.
 • Tích hợp Cloudflare Enterprise.
 • Tiếp cận khán giả toàn cầu với 34 trung tâm dữ liệu trên toàn thế giới.
 • Tối ưu hóa với Giám sát Hiệu suất Ứng dụng được tích hợp sẵn của chúng tôi.

Tất cả những điều đó và hơn thế nữa, trong một kế hoạch không có hợp đồng dài hạn, hỗ trợ di chuyển và đảm bảo hoàn tiền trong 30 ngày. Kiểm tra các kế hoạch của chúng tôi hoặc nói chuyện với bộ phận bán hàng để tìm ra kế hoạch phù hợp với bạn.