Thư pháp được sử dụng trên các tài liệu in và kỹ thuật số theo nhiều cách khác nhau. Hình dạng và phong cách riêng biệt của nó thu hút sự chú ý ngay lập tức. Và nó thực sự là một thể loại kiểu chữ đã đứng trước thử thách của thời gian.

Thực hiện chuyển đổi từ viết tay sang định dạng kỹ thuật số, thư pháp hiện được sử dụng trong các tài liệu tiếp thị, trong tiêu đề trang web và trong đồ họa truyền thông xã hội. Nó ở khắp mọi nơi và nếu bạn chưa sử dụng chúng trong các thiết kế của mình, có lẽ đây là thời điểm tốt để xem xét chúng.

Đầu tiên, chúng ta hãy dành một chút thời gian thảo luận về lịch sử của thư pháp.

Thư pháp trong suốt các thời đại

Thư pháp là một loại hình nghệ thuật thực sự đã tồn tại trong nhiều thế kỷ. Cho dù được viết bằng tay hay được thiết kế cho phương tiện in ấn, thư pháp mang lại rất nhiều đặc điểm và tính cách cho mỗi con chữ. Nó là cả hai chức năng và biểu cảm.

Và mặc dù nó không phải là dạng văn bản dễ đọc nhất, nhưng nó được thiết kế với tâm trí tác động. Mỗi chữ cái là một tác phẩm nghệ thuật của riêng nó.

Lược sử thư pháp

Thư pháp có nguồn gốc từ Trung Quốc cổ đại, nơi mỗi ký tự được chạm khắc vào xương động vật. Điều này sau đó đã được chuyển sang bút lông và giấy. Nghệ thuật từ đó xâm nhập vào Nhật Bản và Hàn Quốc, mỗi quốc gia với một phong cách riêng.

Những gì bạn có thể quen thuộc nhất là thư pháp phương Tây, sử dụng bảng chữ cái Latinh. Người La Mã sử dụng bút lông để viết trên những cuộn giấy dài. Sau đó, các tu sĩ Cơ đốc giáo đã áp dụng tập tục sao chép các văn bản Kinh thánh. Cuối cùng, ngòi thép đã thay thế bút lông, mang lại những đường nét sắc nét hơn.

Mặc dù từ thư pháp có nguồn gốc từ tiếng Hy Lạp và có nghĩa là “viết với vẻ đẹp”, phong cách viết này đã được tìm thấy trên khắp thế giới. Các chữ viết khác nhau đã được tìm thấy ở các quốc gia trên thế giới bằng tiếng Ả Rập và tiếng Do Thái.

Thư pháp trong tài liệu in

Tất cả các bức thư pháp đều được hoàn thành bằng tay cho đến khi loại có thể chuyển động được phát minh. Sau đó, vào khoảng những năm 1450 ở Anh, mỗi ký tự được khắc trên một miếng kim loại. Sau đó, tất cả chúng được sắp xếp thành một loại giá trị của trang đầy đủ và được đưa vào khung.

Sau đó, nó được đặt vào một máy ép, mực được lăn qua nó, và sau đó nó được ép lên giấy. Một số bản sao của các tác phẩm thư pháp có thể được tạo theo cách này, nếu mỗi phần của loại có thể di chuyển được tạo theo cùng một phong cách.

Khi nào sử dụng phông chữ thư pháp

Phông chữ thư pháp không thể được sử dụng cho văn bản nội dung vì nó sẽ quá khó đọc. Tuy nhiên, chúng có thể tạo ra tác động tuyệt vời theo những cách khác. Đây chỉ là một vài ý tưởng:

 • Tiêu đề
 • Biểu trưng
 • Tiêu đề
 • Tiêu đề phụ
 • Băng rôn
 • Đồ họa
 • Hình ảnh trên mạng xã hội
 • Tài liệu quảng cáo

Phông chữ thư pháp đẹp nhất năm 2021

Bạn đã đợi đủ lâu!

Đây là danh sách lớn các phông chữ thư pháp của chúng tôi cho năm 2021. Hãy nhớ đọc tất cả các chi tiết cấp phép của tất cả các phông chữ HTML trước khi xác định xem nó có phù hợp với dự án tiếp theo của bạn hay không. Với một lưu ý đó, hãy cùng khám phá!

1. Sketsa Ramadhan

sketsa
Sketsa Ramadhan

Sketsa Ramadhan là một ví dụ thú vị về phông chữ thư pháp dựa trên truyền thống thư pháp Ả Rập. Với các điểm nhấn lớn, chữ ghép cuối và nhiều lựa chọn phong cách, phông chữ này là một lựa chọn tự nhiên cho những người muốn nắm lấy giao diện Ả Rập trong văn bản của họ.

2. Ngôi nhà đáng yêu

lovely home
Ngôi nhà đáng yêu

Và sau đó là Lovely Home, trang bị thêm chút đơn giản sẽ vẫn mang đến sự khởi sắc xuyên suốt. Phông chữ này đã kéo dài các chữ cái, các kết nối thú vị và một giao diện cổ điển tổng thể phù hợp với bất kỳ dấu hiệu “nhà” nào.

3. Người đẹp

beautiful people
Người đẹp

Hoặc, bạn có thể chọn Người đẹp. Phông chữ thư pháp này hơi nghiêng về bên phải, điều này làm cho nó trông khá trang trọng và thanh lịch. Bạn có thể tưởng tượng nó được sử dụng trên giấy mời hoặc một số như vậy. Đối với phương tiện kỹ thuật số, logo và tiêu đề sẽ trông tuyệt vời như nhau.

4. Phông chữ Aidilfitri

a aidilfitri font
Phông chữ Aidilfitri

Phông chữ Aidilfitri là một phông chữ khác lấy cảm hứng từ tiếng Ả Rập đồng thời thêm cảm giác lịch sử và sang trọng cho bất kỳ văn bản nào bạn chọn. Nó có thể được sử dụng cho tiêu đề hoặc tiêu đề. Nó hơi khó đọc nhưng có thể được sử dụng cho văn bản tác động.

5. Caranda

caranda
Caranda

Một khả năng khác là Caranda, Phông chữ thư pháp này là một ví dụ cổ điển khác nghiêng nhiều về lãnh thổ chữ viết. Nó đã phát triển rực rỡ mà không bị lòe loẹt.

6. Đẹp

beautifuly
Đẹp

Phông chữ Beautifuly là một lựa chọn phông chữ thư pháp tuyệt vời khác nói lên sự tinh tế. Phông chữ này rất nữ tính và đầy màu sắc nhưng vẫn khá dễ đọc. Có một số tùy chọn biểu tượng thú vị cũng được bao gồm ở đây.

7. Brotherline

brotherline
Brotherline

Hoặc bạn có thể thích Brotherline hơn, đây là phông chữ đơn giản nhất mà chúng tôi giới thiệu ở đây cho đến nay. Nó có cấu trúc và hơi hình học. Nó cũng đi kèm với các glyph thay thế, cung cấp cho bạn nhiều tùy chọn hơn để tùy chỉnh văn bản của mình.

8. Chim thiên đường

birds of paradise
Chim thiên đường

Birds of Paradise vẫn là một lựa chọn khác. Đây là một phông chữ thư pháp hoặc script khá chuẩn sẽ phục vụ tốt cho việc làm nổi bật các tiêu đề, tiêu đề phụ, biểu trưng hoặc đồ họa truyền thông xã hội của bạn. Nó quen thuộc và là một lựa chọn đã thử và đúng.

9. Gọi thiên thần

calling angels
Gọi thiên thần

Một phông chữ thư pháp khác đáng xem là Gọi thiên thần. Đây là một tác phẩm gây choáng váng thực sự, với các nét vẽ bổ sung trên mỗi chữ cái, tạo cho nó một sự rung cảm độc đáo và cổ điển. Tiêu đề được viết bằng phông chữ này sẽ trông như thể chúng nằm trên thẻ tiêu đề của một bộ phim cũ.

10. Russel Dexter

russel dexter
Russel Dexter

Hoặc Russel Dexter có thể là sở thích của bạn hơn. Nó kết hợp các hình thức thư pháp cổ điển của phương Tây với các chi tiết hiện đại. Sự kết hợp giữa các nét mảnh và dày tạo thêm chiều sâu và sự thú vị cho từng con chữ.

11. Xin chào Olivia

hello olivia
Xin chào Olivia

Có lẽ Hello Olivia là phong cách của bạn hơn. Phông chữ kiểu script này cung cấp các chữ ghép dài, các vòng xoáy và các đường cong để tạo nét cá tính cho văn bản của bạn. Đây là một phông chữ thư pháp quản lý để duy trì một cảm giác thông thoáng và nhẹ nhàng mặc dù nó đã được tô điểm.

12. Champignon

champignon
Champignon

Champignon là một sự lựa chọn phong cách khác. Nó có một cái nhìn sang trọng sẽ phù hợp với lời mời hoặc giấy chứng nhận cũng như tiêu đề và biểu trưng của trang web. Nó lạ mắt nhưng vẫn dễ đọc – một sự cân bằng khó đạt được. Nó cũng có một sự quen thuộc với nó và gợi nhớ đến các phông chữ logo nổi tiếng.

13. Lambresia

lambresia
Lambresia

Lambresia là một tùy chọn đáng yêu khác mà tôi có thể thấy được sử dụng trong một số ứng dụng. Phong cách viết tay đơn giản và dễ hiểu. Nó có một cái nhìn lười biếng đối với nó, và ý tôi là theo cách tốt nhất có thể. Nó chỉ trông dễ dàng và điều đó làm cho nó trở thành một lựa chọn thích hợp cho tiêu đề, chữ ký và tiêu đề.

14. Sindentosa

sindentosa
Sindentosa

Sindentosa vẫn là một lựa chọn phông chữ thư pháp tuyệt vời khác. Nó được mô tả là “ngọt ngào” và tôi nghĩ điều đó phù hợp. Phông chữ này cũng đi kèm với 539 glyphs, điều này làm tăng thêm tính linh hoạt của nó. Bản thân phông chữ là thẳng đứng. Nó rõ ràng và dễ đọc với sự khởi sắc trong các lĩnh vực chính giúp tăng thêm phong cách mà không làm mất khả năng đọc.

15. Thứ hai

moonday
Thứ hai

Hoặc, bạn có thể chọn Moonday, một chữ viết thư pháp đậm, chỉn chu và khá độc đáo. Các đường dày của nó chuyển đổi thành các đường siêu mỏng ở đây và ở đó, làm tăng thêm vẻ ngoài đời thực cho bức thư pháp. Bạn có thể tưởng tượng các nét bút cũng hoàn thành như vậy.

16. Acuentre

acuentre
Acuentre

Một sự lựa chọn lạ mắt không thể phủ nhận là Acuentre. Nó mang phong cách gothic và kiểu cổ điển trong khi vẫn giữ được nét hấp dẫn hiện đại. Nó được thiết kế trên cùng và đầy đủ các điểm nhấn thiết kế làm cho nó nổi bật. Nếu bạn muốn một thứ gì đó cầu kỳ tạo nên một tuyên bố, Acuentre là một lựa chọn tốt.

17. Hanitha

hanitha
Hanitha

Hanitha là một sự lựa chọn hấp dẫn khác. Phông chữ script đáng yêu này được in đậm và mang tính khai báo. Nó được thiết kế để đưa ra một tuyên bố. Với những trái tim nhỏ bé rải rác “của tôi” làm sao có thể không? Các đường nối dài và các chi tiết trang trí xoáy hoàn thiện vẻ ngoài ở đây.

18. Valentina Walker

valentina walker
Valentina Walker

Valentina Walker rất nữ tính, ưa nhìn và có thể phù hợp với nhiều hoàn cảnh. Phông chữ này hấp dẫn khi nhìn, dễ đọc và phong cách nhưng không gây ồn ào về nó. Trong một danh sách các phông chữ có nguy cơ làm quá nhiều, Valentina Walker là người kém cỏi và khiêm tốn.

19. Blacksword

blacksword
Blacksword

Vẫn còn một sự lựa chọn chắc chắn khác là Blacksword. Phông chữ này đang quét và có vẻ như nó đã được viết ra chỉ vài phút trước bằng bút cọ. Văn bản hơi nghiêng về bên phải và có các chi tiết tô điểm làm tăng thêm sức hấp dẫn viết tay của nó.

20. BlackChancery

blackchancery
BlackChancery

BlackChancery là một sự lựa chọn tuyệt vời khác và lý tưởng nếu bạn đang muốn bắt chước phong cách cổ điển trên trang web của mình. Phong cách phông chữ thư pháp này gợi nhớ đến các bản thảo và chủ đề cổ điển. Nếu bạn muốn truyền tải cảm giác rằng thương hiệu của bạn đã tồn tại mãi mãi, thì BlackChancery là một lựa chọn phù hợp cho điều đó.

21. Beyond Wonderland

beyond-wonderland
Beyond Wonderland

Hoặc có thể Beyond Wonderland sẽ hấp dẫn hơn đối với bạn. Bản thân văn bản là một phông chữ script khá chuẩn. Tuy nhiên, nó có nhiều điểm nhấn khác nhau khiến nó trở nên độc đáo như những vòng xoáy ở đầu các chữ cái, hiện vật và sự không hoàn hảo trong các đường nét.

Đăng kí để nhận thư mới

22. Mael

mael
Mael

Mael chắc chắn đưa ra một tuyên bố. Phông chữ lấy cảm hứng từ Celtic này có các đường nét sắc nét và đậm gây chú ý. Nó tạo ra sự cân bằng giữa phong cách thư pháp thế giới cũ và sở thích phông chữ hiện đại làm cho nó hấp dẫn và hữu ích cho các tiêu đề, đồ họa xã hội, v.v.

23. A Dark Wedding Font

dark wedding
Phông chữ đám cưới tối

Bạn luôn có thể coi A Dark Wedding là tốt. Đây là một phông chữ khác dựa nhiều vào phong cách thư pháp truyền thống của phương Tây bao gồm các đường gấp đôi và các điểm nhấn rải rác ở đây và ở đó. Nó làm rất tốt việc trông giống như từ thời xa xưa trong khi vẫn duy trì mức độ dễ đọc cơ bản.

24. Pure Evil 2

pure evil 2
Pure Evil 2

Pure Evil 2 là một lựa chọn khác đáng được xem xét, đặc biệt nếu bạn muốn truyền tải cảm giác điềm báo hoặc gây ra một giai điệu đáng ngại. Phông chữ này trông giống như nó có thể được sử dụng trong thẻ tiêu đề của một bộ phim kinh dị với các đường nét dày, góc sắc nét và thiết kế hình học tổng thể.

25. Satanas Humanum Salvator

satanas humanum salvator
Satanas Humanum Salvator

Satanas Humanum Salvator là một sự lựa chọn nổi bật khác, đặc biệt nếu bạn muốn theo đuổi phong cách thư pháp gothic. Phông chữ này là mẫu mực của truyền thống và thậm chí bao gồm các hướng dẫn được đánh số xung quanh mỗi chữ cái để sử dụng các nét bút nào (và theo thứ tự). Đây là một sự lựa chọn thực sự độc đáo có thể không phù hợp với mọi tình huống nhưng nó chắc chắn đáng để bạn cất giữ trong túi xách của mình.

26. Phúc lợi

benegraphic
Thuộc về phái đẹp

Benegraphic là một lựa chọn phông chữ tốt khác cho dự án tiếp theo của bạn. Phông chữ này kết hợp giao diện của phông chữ thư pháp phương Tây truyền thống với những nét hiện đại hơn. Ví dụ, các đường nét mềm mại hơn một chút và không quá sắc nét. Nó cũng có chất lượng đồ họa nhiều hơn và không cố gắng bắt chước tập lệnh viết tay quá nhiều.

27. Seven Swordsmen BB

seven swordsmen
Seven Swordsmen BB

Seven Swordsmen BB vẫn là một lựa chọn khác mà bạn có thể muốn xem xét. Trái ngược với phông chữ trên, phông chữ này dựa nhiều vào truyền thống và bắt chước các nét bút thật khá tốt. Phông chữ viết hoa hoàn toàn này có thể dễ dàng được sử dụng cho các tiêu đề hoặc tiêu đề.

28. CalliGravity

calligravity
CalliGravity

CalliGravity là một lựa chọn phông chữ thư pháp tuyệt đẹp khác. Nó có phong cách nhẹ nhàng hơn so với một số phông chữ khác trong danh sách này và có thể dễ dàng được sử dụng cho các tiêu đề và tiêu đề yêu cầu một cái nhìn trang trọng hơn một chút. Về cơ bản, đây là một phông chữ tốt nếu bạn muốn văn bản của mình trông lạ mắt nhưng không quá cố gắng.

29. Dukeplus

dukeplus
Dukeplus

Hoặc có lẽ Dukeplus có thể là sự lựa chọn phù hợp cho bạn. Phông chữ này là một phông chữ khác lấy tín hiệu từ truyền thống thư pháp phương Tây nhưng làm như vậy theo một cách độc đáo. Phông chữ này có tất cả các hình dạng và đường nét của thư pháp truyền thống nhưng thay vì các đường nét rõ ràng, nó có các đường nét không đều, bắt chước phương sai của áp lực từ chữ viết tay, tôi cho là vậy. Nó như thể mực thấm vào trang ở một số điểm nhiều hơn những chỗ khác, Đó là một hiệu ứng gọn gàng.

30. Squealer

squealer
Squealer

Squealer có thể là một lựa chọn hiệu quả cho bạn nếu bạn đang tìm kiếm thứ gì đó hình học, truyền thống và táo bạo. Các đường dày, góc sắc nét và hình hộp tạo nên đặc điểm phông chữ này. Không có bất thường nào ở đây cả – chỉ là sự đồng nhất – chắc chắn có vị trí của nó.

Mệt mỏi vì một máy chủ chậm? Kinsta được xây dựng chú trọng đến tốc độ và hiệu suất. Kiểm tra các kế hoạch của chúng tôi

31. Fiddums

fiddums
Fiddums

Fiddums là một lựa chọn phông chữ thư pháp bắt mắt khác. Nó rõ ràng được lấy cảm hứng từ phông chữ được sử dụng trong tiêu đề cho một gia đình ma quái nhất định. Nó có một số yếu tố của thư pháp truyền thống với một số tỷ lệ kỳ lạ và kết thúc khiến nó cảm thấy hơi rùng rợn. Bất kể nó được sử dụng như thế nào, phông chữ này được thiết kế để tạo ấn tượng.

32. Văn bản Anglo

anglo-text
Văn bản Anglo

Anglo Text là một phông chữ khác trong danh sách của chúng tôi cung cấp một phong cách cổ điển. Nó được đặt theo phong cách thư pháp truyền thống của phương Tây với các vòng lặp, vòng xoáy và các dấu nhấn phần nào che khuất những gì văn bản thực sự đang nói. Nó có thể được sử dụng cho tiêu đề nhưng có thể tạo ra tác động lớn hơn nữa đối với các thiết kế nền dịu, nơi cần phải có ấn tượng về văn bản – không phải là nội dung thực tế.

33. Erotique Sans

erotique sans
Erotique Sans

Hoặc, có Erotique Sans, một phông chữ đơn giản nhưng thanh lịch trông khá linh hoạt. Nó có sự khởi sắc và điểm nhấn làm cho văn bản trông lạ mắt. Nhưng không một chút nào của nó là không thể đọc được, khiến đây trở thành một phông chữ thư pháp hữu ích cần có trong tay. Nó linh hoạt theo cách đó. Và trong khi nó không nên được sử dụng cho văn bản nội dung, nó chắc chắn có vai trò trong tiêu đề phụ, văn bản được trích dẫn, và những thứ tương tự.

34. Millie

millie
Millie

Millie là một lựa chọn vững chắc khác về phông chữ thư pháp cho dự án trang web tiếp theo của bạn. Phông chữ phong cách hình học này hơi nghiêng về bên phải, mang lại cảm giác viết tay. Nó khá hình hộp nhưng vẫn giữ được cảm giác cá tính và chủ nghĩa hiện đại. Đối với tất cả các nét thư pháp truyền thống của nó, nó không hề lỗi thời theo bất kỳ cách nào.

35. Beignet JF

beignet jf
Beignet JF

Hoặc, bạn có thể chọn Beignet JF, một phông chữ dựa nhiều vào các nét và phong cách bút truyền thống mà không cảm thấy lỗi thời. Trên thực tế, cái này có cảm giác khá vượt thời gian và sẽ trông tuyệt vời trong tiêu đề của trang web hoặc để sử dụng trong đồ họa blog và những thứ tương tự.

36. ITC Zapf Chancery

itc zapf chancery
ITC Zapf Chancery

ITC Zapf Chancery táo bạo và đưa ra tuyên bố. Phông chữ này không mang lại sự khởi sắc và “bổ sung” nhưng nó chắc chắn vẫn là một lựa chọn phông chữ đẹp để sử dụng trong tiêu đề và tiêu đề. Không phải mọi phông chữ thư pháp đều cần phải quá cầu kỳ. Trên thực tế, một số có thể đơn giản và đúng trọng tâm.

37. Corvetta

corvetta
Corvetta

Corvetta là một lựa chọn phông chữ thư pháp thoải mái hơn, bắt chước kiểu chữ viết tay lười biếng của ai đó. Một lần nữa, theo một cách tốt. Nó giản dị nhưng sang trọng. Đó là một bữa ăn sáng muộn hơn là một bữa tối chính thức ngồi xuống.

38. Nhẹ

slight
Mảnh dẻ

Đối với một liên lạc nhẹ hơn, Slight có thể là một lựa chọn tốt. Phông chữ này có một cái tên thích hợp, vì nó trông như thể một cây bút chỉ được ấn nhẹ vào giấy để tạo ra các đường nét của nó. Chúng xoáy, xoáy và nhảy múa khắp trang, mang đến giao diện viết tay phù hợp cho tiêu đề, biểu trưng và thậm chí cả lời mời đám cưới của bạn.

39. Madelyn

madelyn
Madelyn

Madelyn là một tùy chọn phông chữ thư pháp khác. Nó có các chữ cái lặp lại và các dòng bù đắp phong cách. Nó trông có vẻ được viết tay hơi thiếu đồng nhất. Và đó chính xác là sự hấp dẫn của nó. Phông chữ này có thể được sử dụng cho tiêu đề, biểu trưng, tiêu đề và đồ họa, đặc biệt là vì nó cũng có giao diện được chải chuốt.

40. Amarone

amarone
Amarone

Amarone vẫn là một lựa chọn phông chữ thư pháp khác rất đáng để bạn xem xét. Phông chữ này được thiết kế để nó xuất hiện như thể một cây bút đã bỏ qua một chút khi tạo các nét bút. Mỗi dòng được chia nhỏ và loang lổ. Điều này mang lại kết cấu phông chữ và thêm tính cá nhân hóa cho bất kỳ thứ gì bạn sử dụng nó.

41. Bối rối

puzzled
Bối rối

Hoặc bạn có thể xem xét Puzzled, một phông chữ khác với thư pháp truyền thống và thay vào đó cung cấp một cái gì đó hiện đại và đồ họa. Phông chữ này bắt chước chữ viết hiện đại nhưng không phù hợp với phông chữ bạn thường thấy trên các bảng hiệu viết tay trong nhà của mọi người. Nó mát hơn một chút.

42. Piraglen Script Pro

piraglen script pro
Piraglen Script Pro

Piraglen Script Pro vẫn là một phông chữ thư pháp tuyệt đẹp khác đáng xem. Bản thân các chữ cái sử dụng một phông chữ thảo khá đơn giản nhưng cách chúng bắt đầu và kết thúc rất trang nhã, chứa đầy những nét khởi sắc, vòng xoáy và các tính năng bổ sung.

43. Marisa

marisa
Marisa

Marisa là một lựa chọn tuyệt vời khác. Mặc dù không phải là một phông chữ thư pháp truyền thống, nhưng nó nắm bắt các yếu tố của thư pháp khá tốt, bao gồm các chữ ghép nối dài và các dấu chấm. Như một phần thưởng bổ sung của phong cách tinh tế, nó rõ ràng dễ đọc và có thể được sử dụng cho bất kỳ mục đích nào.

44. Mallaire

mallaire
Mallaire

Một tùy chọn phông chữ khác là Mallaire. Cái này là lạ . Nó thanh lịch và tinh vi. Nó trông giống như một phông chữ xuất hiện trên một chai sâm panh lạ mắt. Nó có chữ ghép trong nhiều ngày. Và một trong những phần yêu thích của tôi là cách mỗi dòng được ngắt bởi một dấu chấm, khiến nó trông như thể một cây bút đã ngồi trên trang quá lâu trước khi bắt đầu nét bút.

45. Auteur

auteur
Auteur

Có lẽ Auteur là tốc độ của bạn hơn. Phông chữ này ở khía cạnh khó đọc hơn nhưng nó chắc chắn rất đẹp khi nhìn vào và sẽ hoạt động tốt để thêm kết cấu và phong cách cho tiêu đề và tiêu đề của bạn. Nó nghiêng nhiều về bên phải và có các chữ ghép sà xuống và nở rộ làm cho các từ trôi chảy một cách thanh lịch.

46. Cậu bé tự nhiên

nature boy
Cậu bé tự nhiên

Một tùy chọn phông chữ thư pháp khác là Nature Boy. Phông chữ này chia sẻ nhiều khía cạnh của phông chữ không phải script nhưng bao gồm các hình dạng chữ cái thư pháp, làm cho nó trở thành một điểm nhấn cho danh sách này. Nó có giao diện phông chữ cuốn sách cổ tích cổ điển khiến nó có thể hoạt động được cho bất kỳ dự án nào mà bạn đang cố gắng tạo ra cảm giác hay thay đổi.

47. Snell Roundhand

snell roundhand
Snell Roundhand

Cuối cùng, có Snell Roundhand, làm mờ ranh giới giữa chữ viết chuẩn và phông chữ thư pháp. Thiết kế chữ cái rất đơn giản ở đây nhưng bạn có thể mong đợi một số chữ ghép phong cách bổ sung để kéo toàn bộ mọi thứ lại với nhau. Nó cho thấy nhiều hứa hẹn để sử dụng trong chữ lồng.

Bản tóm tắt

Khi kết hợp một trang web mới hoặc thiết kế lại trang web, điều quan trọng là phải suy nghĩ về phông chữ sớm trong quá trình này. Rốt cuộc, phông chữ bạn chọn có thể tạo ra tác động rất lớn đến kết quả chung của dự án. Và việc coi phông chữ thư pháp là một phần của quá trình đó để tạo thêm phong cách và sự tinh tế cho thành phẩm.

Ở đây, chúng tôi đã giới thiệu sơ lược về lịch sử thư pháp vì nó liên quan đến phương tiện kỹ thuật số. Chúng tôi cũng đã thảo luận ngắn gọn về một số cách tốt nhất mà phông chữ thư pháp được sử dụng trực tuyến. Tuy nhiên, chúng tôi đã dành phần lớn thời gian ở đây để thảo luận về các phông chữ thư pháp tốt nhất hiện có để sử dụng trên trang web của bạn. Chúng không thể khác biệt hơn về thiết kế tổng thể. Nhưng những gì họ chia sẻ là cảm nhận chung về phong cách và sự tinh tế.

Phông chữ thư pháp đầu tiên và quan trọng nhất trông đẹp. Và nếu bạn muốn thêm một chút sang trọng đó vào trang web của mình, ít nhất một trong các phông chữ được đề cập ở trên sẽ thực hiện thủ thuật. Chúc bạn duyệt và sáng tạo vui vẻ!

Đề xuất đọc: Kiểu chữ Email: 8 Phông chữ Tốt nhất cho Email


Tiết kiệm thời gian, chi phí và tối đa hóa hiệu suất trang web với:

 • Trợ giúp tức thì từ các chuyên gia lưu trữ WordPress, 24/7.
 • Tích hợp Cloudflare Enterprise.
 • Tiếp cận khán giả toàn cầu với 34 trung tâm dữ liệu trên toàn thế giới.
 • Tối ưu hóa với Giám sát Hiệu suất Ứng dụng được tích hợp sẵn của chúng tôi.

Tất cả những điều đó và hơn thế nữa, trong một kế hoạch không có hợp đồng dài hạn, hỗ trợ di chuyển và đảm bảo hoàn tiền trong 30 ngày. Kiểm tra các kế hoạch của chúng tôi hoặc nói chuyện với bộ phận bán hàng để tìm ra kế hoạch phù hợp với bạn.