Một plugin thanh trượt WordPress cung cấp các tính năng cho các trang trình bày hình ảnh đơn giản, trong khi các giải pháp nâng cao mở rộng dựa trên đó với các trình tạo kéo và thả, hoạt ảnh và các nút.

Nếu bạn quan tâm đến việc thêm thanh trượt vào trang web của mình, hãy bắt đầu với việc hiểu cách sử dụng thanh trượt để không gây ra sự cố trên trang web của bạn.

Sau đó, hãy xem các tính năng hàng đầu mà chúng tôi thích và các plugin thanh trượt WordPress tốt nhất để lựa chọn. Chúng tôi làm nổi bật các yếu tố như giá cả, tính năng và tình huống sử dụng để đảm bảo bạn chọn plugin thanh trượt lý tưởng cho tổ chức của mình.

Hướng dẫn sử dụng plugin WordPress Slider

Một số người thích thanh trượt và những người khác không thích chúng. Tôi cho rằng người dùng WordPress trung bình nhìn thấy chúng trên các trang web khác nhau và cho rằng đó là con đường phù hợp để thực hiện. Ngoài ra, thanh trượt cho phép chủ sở hữu trang web bỏ qua quá trình loại bỏ ảnh hoặc video và ném năm hoặc mười ảnh trên trang chủ của họ.

Tuy nhiên, nhiều nhà phát triển và người dùng WordPress hiểu rằng thanh trượt, khi được thực hiện kém, gây nhầm lẫn cho khách truy cập trang web, thường không dẫn đến chuyển đổi cao hơn, làm chậm thời gian tải trang web và chiếm một lượng lớn không gian vật lý trên trang chủ của bạn.

Thông thường, các plugin thanh trượt là công cụ tuyệt vời để xây dựng hình ảnh tiêu đề, ngay cả khi bạn chỉ dính vào một trang chiếu. Do đó, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng một hoặc hai hình ảnh trong thanh trượt, giảm thiểu kích thước của nó và khai báo càng nhiều càng tốt để đảm bảo rằng trang web của bạn chạy nhanh và không gây phiền toái hơn là trợ giúp.

Những gì cần tìm trong một Plugin WordPress Slider

Không phải tất cả các plugin thanh trượt đều được tạo ra như nhau. Trên thực tế, có rất nhiều plugin thanh trượt WordPress trên thị trường mà bạn chắc chắn sẽ gặp phải một vài sai sót.

Đó là lý do tại sao chúng tôi có xu hướng dẫn đầu với nghiên cứu của mình và phác thảo các tính năng mà chúng tôi cảm thấy là quan trọng nhất khi chọn một. Bằng cách này, bạn không phải chọn và trả tiền cho một plugin thanh trượt với các công cụ không cần thiết làm lộn xộn giao diện. Mặt khác, chúng tôi không muốn bạn mua một thanh trượt hạn chế chỉ vì nó rẻ hơn hoặc là lựa chọn đầu tiên bạn tìm thấy.

Dưới đây là các tính năng mà chúng tôi thấy có giá trị nhất:

 • Các mẫu thanh trượt phục vụ cho nhiều ngành và thiết kế, giúp bạn bắt đầu ngay lập tức.
 • Kéo và thả, hoặc ít nhất là trình tạo trực quan cho phép thiết kế thanh trượt đẹp mắt mà không cần mã hóa.
 • Các yếu tố đáp ứng trông đẹp trên thiết bị di động hoặc loại bỏ thanh trượt cho thiết bị di động. Điều này cực kỳ quan trọng vì thanh trượt thường trông rất khủng khiếp trên điện thoại và máy tính bảng.
 • Thư viện các yếu tố thiết kế để biến ý tưởng của bạn thành hình ảnh tuyệt đẹp. Chúng có thể bao gồm hình nền, biểu tượng, phông chữ khác nhau và video.
 • Khả năng tương thích với các chủ đề WordPress và các plugin chính, cùng với các tiện ích bổ sung và tích hợp liên kết đến phần mềm và ứng dụng phổ biến được người dùng WordPress sử dụng.
 • Các tùy chọn để tạo các biến thể khác nhau của thanh trượt, chẳng hạn như băng chuyền hoặc thanh trượt liên kết đến các bài đăng trên blog. Thật tuyệt khi thấy hỗ trợ cho nội dung động, tìm nguồn nội dung từ những nơi khác như nguồn cấp dữ liệu RSS hoặc các trang sản phẩm của bạn.
 • Tích hợp phương tiện truyền thông xã hội để ngay lập tức hiển thị các bài đăng gần đây nhất của bạn và đưa mọi người đến các trang truyền thông xã hội của bạn.
 • Phần anh hùng – hoặc chú thích trực quan lớn – thu hút sự chú ý và chuyển đổi khách truy cập thành khách hàng hoặc người theo dõi mới.
 • Nhiều hình ảnh động khác nhau để đưa mắt người dùng đến các khu vực nhất định của thanh trượt. Những thứ này cũng hoạt động tốt để thêm niềm vui và sự sáng tạo có liên quan vào trang web của bạn.
 • Hỗ trợ một số mục phương tiện và nội dung phong phú như video và hình ảnh, thậm chí cả GIF.
 • Dự án các công cụ để phân loại và tổ chức các thanh trượt của bạn và sao chép chúng để tạo các mẫu của riêng bạn để sử dụng sau này.
 • Các công cụ tối ưu hóa như tải chậm và tối ưu hóa hình ảnh để đảm bảo rằng các thanh trượt của bạn không làm chậm trang web.
 • Xem trước trực quan để xem chính xác thanh trượt trông như thế nào trước khi xuất bản nó trên trang web của bạn.
 • Chỉnh sửa hình ảnh nhanh chóng, chẳng hạn như cắt xén, để loại bỏ sự cần thiết của các công cụ chỉnh sửa của bên thứ ba như Photoshop.
 • Nhiều yếu tố điều hướng như các nút để trượt qua hình ảnh và hộp đèn để xem các phiên bản ảnh lớn hơn.
 • Tích hợp tiềm năng cho các công cụ thương mại điện tử như WooCommerce, mở rộng dựa trên các loại phương tiện mà bạn có thể có cho hình ảnh sản phẩm.

Các tùy chọn plugin WordPress Slider tốt nhất năm 2022

Sau nhiều phân tích và so sánh, chúng tôi đã cắt giảm danh sách các thanh trượt WordPress tốt nhất của mình xuống như sau. Vui lòng nhấp vào một từ danh sách rút gọn bên dưới để xem đánh giá chuyên sâu.

1. Cuộc cách mạng về thanh trượt

Slider Revolution được phát triển bởi những người tại ThemePunch, những người tạo ra một trò chơi yêu thích khác được gọi là Essential Grid. Slider Revolution là một trong những plugin thanh trượt phổ biến nhất trực tuyến, với hàng chục nghìn lượt bán hàng và đánh giá tuyệt vời của người dùng trên CodeCanyon. Nó cũng được bán trên trang web ThemePunch.

Plugin có các yếu tố hình ảnh đáng kinh ngạc và các chủ đề được tạo ra để trông giống như một nhà thiết kế đồ họa chuyên nghiệp đang làm việc. Các phần anh hùng có nghĩa là nổi bật để chuyển đổi khách hàng và các trang web đầy đủ là một phần thưởng tuyệt vời.

Slider Revolution WordPress plugin
Plugin WordPress Slider Revolution

Plugin Slider Revolution bao gồm mọi yếu tố của plugin trượt mà bạn cần, nhưng điều quan trọng cần biết là công cụ này được xây dựng chủ yếu cho các nhà phát triển. Một người mới bắt đầu chắc chắn có thể thử nó, nhưng có một đường cong học tập.

Nhìn chung, thành công của Slider Revolution có thể là nhờ sự hỗ trợ khách hàng xuất sắc, hàng trăm mẫu đẹp và các tiện ích bổ sung bao gồm các yếu tố cho hình ảnh trước và sau, tiết lộ, v.v.

Định giá

Giá bắt đầu từ $ 29 mỗi năm cho một trang web.

Các gói khác bao gồm tùy chọn 70 đô la mỗi năm và lên đến hàng nghìn đô la mỗi năm tùy thuộc vào số lượng trang web bạn định sử dụng.

CodeCanyon niêm yết Slider Revolution ở mức 59 đô la, vì vậy tốt hơn hết bạn nên mua nó trực tiếp từ trang web ThemePunch.

Các tính năng làm cho đây trở thành một plugin WordPress Slider hàng đầu

 • Một trình chỉnh sửa trực quan tuyệt đẹp kết hợp chỉnh sửa kéo và thả, quản lý văn bản và các lớp. Hàng nghìn cài đặt được đóng gói trong trình chỉnh sửa, khiến nó giống với một phần mềm mạnh mẽ như Photoshop.
 • Hơn 200 mẫu cho các danh mục như trang trình bày anh hùng, trang trình bày hiệu ứng đặc biệt và băng chuyền.
 • Addons cho các hiệu ứng như bong bóng biến hình, chi tiết cọ vẽ, ảnh trước và sau.
 • Một thư viện nội dung đa phương tiện đầy đủ để thêm các nhóm lớp động, hình ảnh, video và biểu tượng.
 • Thanh trượt đáp ứng gắn vào vị trí trên các thiết bị nhỏ hơn. Bạn thậm chí có thể xóa thanh trượt trên thiết bị di động nếu đó là phong cách của bạn.
 • Dòng thời gian để tùy chỉnh hoạt ảnh, chuyển động và độ dài thanh trượt của bạn.
 • Xem trước các công cụ để đánh giá mỗi trang trình bày trông như thế nào trên các thiết bị khác nhau.
 • Cập nhật bằng một cú nhấp chuột để kích hoạt các tính năng mới bất cứ khi nào chúng ra mắt.
 • Liên kết với các tài khoản mạng xã hội để hiển thị các bài đăng gần đây và cho mọi người biết về nội dung xã hội của bạn.
 • Hỗ trợ nội dung phong phú và video và các lớp ảnh.
 • Các nút kêu gọi hành động hữu ích với nhiều tùy chọn tùy chỉnh.
 • Mô-đun lịch sử cho phép bạn quay lại các phiên bản cũ hơn của thanh trượt, giúp sửa đổi lịch sử của bạn và xem phần tử nào tốt nhất để sử dụng ngay bây giờ.
 • Lưu và sao chép các tính năng để tạo trang chiếu hoặc thanh trượt và sao chép nó sang trang web khác hoặc sử dụng lại trên trang hiện tại.
 • Các mô-đun linh hoạt cho tất cả các yếu tố thiết kế, giúp bạn thay đổi kích thước và điều chỉnh mọi thứ theo ý muốn của mình.
 • Thư viện nền với nhiều hình ảnh và hình dạng để lựa chọn và thêm vào thanh trượt của bạn.
 • Tối ưu hóa hình ảnh và tải chậm để tăng tốc thời gian tải của bạn và loại bỏ nhu cầu bổ sung các plugin tối ưu hóa.

Ai nên xem xét cuộc cách mạng trượt?

Slider Revolution là một lựa chọn hàng đầu cho các nhà phát triển. Giá cả phải chăng, đặc biệt là khi bạn bắt đầu thêm vào nhiều trang web. Nó cũng rất cần thiết để tăng tốc quá trình thiết kế của bạn với sự trợ giúp của các thư viện phương tiện và các mẫu trang nhã. Slider Revolution cung cấp cách tốt nhất để làm cho các thanh trượt trở nên chuyên nghiệp, nhưng chúng tôi sẽ cảnh báo những người mới bắt đầu rằng nó không phải là plugin dễ sử dụng nhất.

2. Thanh trượt thông minh

Smart Slider cung cấp một trình thiết kế gọn gàng, một số mẫu tạo sẵn và một trình chỉnh sửa với các mô-đun kéo và thả. Khái niệm đằng sau plugin Smart Slider là cung cấp sức mạnh của Slider Revolution mà không có giao diện hơi phức tạp. Các nhà phát triển chắc chắn đã đạt được một cơ sở hạ tầng sạch hơn, nhưng nó vẫn sẽ đe dọa những người chưa từng làm việc trong lĩnh vực thiết kế web trước đây.

Phải nói rằng, chúng tôi khuyên tất cả các nhà phát triển và nhà thiết kế hãy xem Smart Slider như một giải pháp thay thế khả thi cho Slider Revolution. Plugin tự hào có các yếu tố đáp ứng, chủ đề đẹp và tích hợp cho những thứ như YouTube và WooCommerce. Các hiệu ứng hoạt hình rất hữu ích cho việc xây dựng các mốc thời gian, cho phép bạn thêm các hoạt ảnh và giới thiệu chúng với người xem tại một điểm cụ thể.

Smart Slider WordPress Slider
Thanh trượt thông minh WordPress Slider

Rõ ràng là Smart Slider có một vị trí thích hợp trong bộ phận thương mại điện tử, vì nó tìm nạp các sản phẩm và giúp thêm một nút để bán những mặt hàng đó. Chúng tôi cũng nhận thấy rằng cộng đồng và hệ sinh thái Smart Slider rất nổi bật. Bạn có thể tìm thấy vô số tài liệu và một nhóm cộng đồng để trò chuyện với những người khác. Chúng tôi cũng thích hỗ trợ cá nhân và hướng dẫn bằng video thực sự mang lại trải nghiệm học tập trực quan hơn.

Định giá

Smart Slider được bán với giá 35 đô la. Điều này hỗ trợ cài đặt một trang web và là khoản thanh toán một lần.

Gói Doanh nghiệp có giá 150 đô la cho 10 trang và gói Không giới hạn là 250 đô la không giới hạn số lượng trang.

Giá cả là một điểm khác biệt giữa Slider Revolution và Smart Slider, xem như cách bạn nhận được hỗ trợ trọn đời và nâng cấp chỉ với một khoản phí với Smart Slider. Mặt khác, plugin Slider Revolution yêu cầu thanh toán hàng năm.

Các tính năng làm cho đây trở thành một plugin WordPress Slider hàng đầu

 • Nhiều loại dự án để mở rộng phạm vi thiết kế của bạn. Chúng bao gồm các khối, băng chuyền hoặc thậm chí thiết kế trang web toàn trang.
 • Liên kết nội dung động để các thanh trượt của bạn hiển thị dữ liệu từ những nơi như blog của bạn hoặc nguồn cấp dữ liệu RSS.
 • Hơn 180 mẫu với nhiều ngành công nghiệp và danh mục thiết kế. Bạn có thể thay đổi bất kỳ phần tử nào trên các mẫu và lưu chúng để sử dụng sau.
 • Thư viện trang chiếu giống như một phiên bản nhỏ hơn của các mẫu. Thêm những thứ này vào các mẫu của bạn nếu các thiết kế ban đầu không chính xác như những gì bạn muốn.
 • Hỗ trợ lớp – với 24 lớp – cho phép các tùy chỉnh nâng cao.
 • Các công cụ thân thiện với SEO để tối ưu hóa hình ảnh của bạn và tuân theo các phương pháp hay nhất từ các công cụ tìm kiếm.
 • Các phần tử điều khiển tiêu chuẩn để thêm các mục cơ bản như văn bản, dấu đầu dòng và hình thu nhỏ.
 • Khả năng tương thích với một số trình tạo trang phổ biến nhất trên thị trường, chẳng hạn như Gutenberg và Elementor.
 • Trình chỉnh sửa kéo và thả với giao diện hiện đại và sạch sẽ.
 • Xem trước trực tiếp và chỉnh sửa đáp ứng để biết chính xác thiết kế của bạn trông như thế nào trước khi gửi chúng đi xuất bản.
 • Chỉnh sửa hình ảnh bên trong trình thiết kế. Điều này cung cấp tính năng cắt và lọc thay vì phải hoàn thành các tác vụ này trong phần mềm chỉnh sửa của bên thứ ba.
 • Các công cụ sao chép và dán – và các tính năng xuất / nhập – để xuất bản các tác phẩm của bạn ở nơi khác.
 • Các phím nóng và menu chuột phải để thiết kế nhanh.
 • Hỗ trợ các tùy chỉnh thiết kế nâng cao hơn với sự trợ giúp của CSS. Bạn cũng có thể chọn kiểu chữ, kiểu phong cách và màu nền.
 • Các dịch vụ đa phương tiện được cải tiến để thêm video nền, hình ảnh chồng lên và thậm chí có hộp đèn.
 • Hàng chục hoạt ảnh mà bạn có thể áp dụng cho các lớp và kích hoạt trên bất kỳ phần tử nào, như hộp văn bản hoặc hình ảnh.

Ai Nên Cân nhắc Smart Slider?

Plugin Smart Slider thực hiện công việc cho các nhà thiết kế web thành thạo. Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng nó hơn Slider Revolution nếu bạn là người mới làm quen, nhưng nó vẫn còn khó học. Một thành phần khác cần xem xét là giá cả. Smart Slider chỉ có phí một lần cho các nâng cấp và hỗ trợ không giới hạn, trái ngược với giá hàng năm từ các đối thủ cạnh tranh.

3. Thanh trượt chính

Master Slider toát lên một kiểu thanh lịch cụ thể trong các thiết kế thanh trượt của nó, cung cấp các mẫu mới và chức năng cho một số loại ngành và mục đích. Bạn có thể tìm thấy các mẫu cho phòng tập thể dục và blog thể dục, cùng với các trang trình bày kinh doanh cơ bản, các tùy chọn nhà hàng, v.v.

Các phần tử thị sai được bao gồm trong nhiều mẫu. Cũng rõ ràng rằng việc tập trung vào hình ảnh có độ phân giải cao làm cho Master Slider trở nên hữu ích cho các nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp và các nhà quảng cáo khác. Bạn có thể chọn từ các bố cục khác nhau như hình ảnh phong cảnh phẳng hoặc thanh trượt tab dọc. Có thể có băng chuyền và bạn có thể phủ lên nội dung và các nút để thu hút sự chú ý.

Các thanh trượt bài đăng trong WordPress có đủ hình dạng và kích thước, cho phép bạn liên kết đến các bài đăng của mình và không bao giờ hết nội dung trong thanh trượt. Chúng tôi tận hưởng thanh trượt toàn màn hình với nền video, xem cách nó kết hợp văn bản lớp phủ và video chuyển động đằng sau đó.

Master Slider WordPress plugin
Plugin Master Slider WordPress

Thật tuyệt khi plugin Master Slider cung cấp các mô hình và thiết kế thanh trượt hình ảnh cho điện thoại thông minh và máy tính bảng. Bằng cách này, bạn sẽ không phải lo lắng về việc liệu các thanh trượt có hiển thị trên các thiết bị nhỏ hơn hay không, vì các thanh trượt này, đặc biệt, được tạo ra chỉ để làm điều đó.

Nhìn chung, Master Slider cung cấp rất nhiều tính năng và giao diện siêu mượt để xây dựng các trang trình bày với hình ảnh động trên dòng thời gian. Trình tạo kéo và thả trình bày một quy trình thiết kế đơn giản cho người mới bắt đầu và các bản xem trước thời gian thực cung cấp toàn quyền kiểm soát, tương tự như một phần mềm chỉnh sửa phim. Nó trông không đáng sợ như Slider Revolution hoặc Smart Slider, vì vậy plugin Master Slider có đề xuất của chúng tôi dành cho các chủ doanh nghiệp và người mới bắt đầu, những người vẫn muốn có giao diện chuyên nghiệp.

Định giá

Master Slider có một plugin cốt lõi, miễn phí. Phiên bản cao cấp bắt đầu từ $ 17. Họ gọi đó là Phiên bản jQuery. Phiên bản WordPress Pro được bán với giá 24 đô la.

Các bản cập nhật và hỗ trợ là miễn phí vĩnh viễn, vì vậy không cần phải trả phí cho gói hàng năm.

Các tính năng làm cho đây trở thành một plugin WordPress Slider hàng đầu

 • Một trình thiết kế kéo và thả với các tùy chọn để di chuyển xung quanh các chuyển đổi trang chiếu và thời lượng của các chuyển đổi đó.
 • Xem trước thời gian thực để xem hoạt ảnh của bạn hoạt động như thế nào trước khi xuất bản chúng lên trang web của bạn.
 • Một công cụ căn chỉnh và chỉnh sửa để điều chỉnh vị trí của bất kỳ phần tử trình chỉnh sửa nào.
 • Một trình chỉnh sửa kiểu trực quan có quyền truy cập vào hơn 650 Phông chữ Google và tính năng nhập để đưa CSS tùy chỉnh vào.
 • Lưu cài đặt trước tùy chỉnh sao chép cài đặt trước bạn đã chỉnh sửa để sử dụng sau này.
 • Trình chỉnh sửa chuyển tiếp với môi trường trực quan và xem trước tức thì. Bạn có thể thêm các chuyển đổi cài đặt trước hoặc tự tạo.
 • Một trình chỉnh sửa nút trực quan để đảm bảo rằng tất cả các nút đều có màu sắc và phông chữ mà bạn yêu cầu. Nó cho phép bạn thả một nút trên bất kỳ nền và thanh trượt nào, kết hợp tất cả các tính năng lại với nhau thành một.
 • Một mô-đun thiết kế đáp ứng và tùy chọn xem trước để hỗ trợ thiết bị di động cho các trang trình bày của bạn. Master Slider được điều chỉnh để đáp ứng nhiều môi trường xem khác nhau. Nó cũng có điều hướng vuốt chạm.
 • Các lớp hoạt hình với sự hỗ trợ cho các trang trình bày đẹp với các liên kết và hình ảnh. Các phần tử di chuyển xung quanh và có thể có văn bản chồng lên nhau.
 • Các tùy chọn cho hiệu ứng thị sai và hơn sáu chuyển tiếp tương tác, bao gồm sóng, dòng chảy và mặt nạ.
 • Hỗ trợ cho video YouTube và Vimeo. Nền video trang trình bày mở rộng từng video và bao gồm các lớp phủ để thực hiện lời kêu gọi hành động.
 • Thanh trượt WooCommerce giới thiệu các sản phẩm của bạn và thay thế thanh trượt mặc định trong WooCommerce.
 • Một số thanh trượt khác kéo từ các nguồn như Flickr, Facebook và blog của bạn.
 • Các yếu tố thân thiện với SEO với các trường dành cho đánh dấu và tiêu đề.
 • Một số giao diện trang trình bày để thay đổi độ tối hoặc độ tương phản hoặc ánh sáng của các trang trình bày của bạn.
 • Bộ điều khiển duy nhất trên thanh trượt hình ảnh giao diện người dùng, với các mục như đạn và mũi tên.

Ai Nên xem xét Master Slider?

Master Slider cung cấp một plugin cốt lõi miễn phí và một tùy chọn trả phí cực kỳ phải chăng. Do đó, chúng tôi thích nó cho những người có ngân sách vẫn muốn có các tính năng chuyên nghiệp mà bạn mong đợi từ một plugin trượt WordPress vượt trội.

Nó cũng dễ sử dụng hơn một chút từ góc độ xây dựng giao diện, khiến nó trở nên hoàn hảo cho những người dùng WordPress ít kinh nghiệm. Cuối cùng, Master Slider đóng vai trò là một giải pháp thay thế cho thanh trượt WooCommerce nếu bạn không thích các công cụ WooCommerce mặc định hoặc bạn không muốn nhận thêm một plugin chỉ dành cho tính năng đó.

4. MetaSlider

Khi nói đến tối ưu hóa SEO, các yếu tố UX ấn tượng và quyền truy cập cho các lập trình viên, MetaSlider đã giúp bạn. Nó giống như một plugin thanh trượt hỗn hợp, cung cấp tài nguyên cho nhà phát triển đồng thời góp phần tạo ra giao diện người dùng đẹp mắt cho những người không quan tâm đến việc sử dụng CSS hoặc HTML.

MetaSlider có một số mẫu và mô-đun đặt trước, bao gồm nguồn cấp dữ liệu bài đăng, thanh trượt lớp và thanh trượt video. Bạn có thể thêm các trang trình bày này vào cửa hàng trực tuyến của mình hoặc kết hợp một thanh trượt độ phân giải cao tuyệt đẹp cho trang web nhiếp ảnh của bạn.

Đây là một trong những plugin thanh trượt WordPress phổ biến hơn, một phần do phiên bản miễn phí, nhưng cũng do plugin cung cấp tính năng cắt ảnh thông minh và các công cụ chỉnh sửa khác bên trong plugin. Có hỗ trợ không giới hạn cho tất cả các loại hình ảnh và trang trình bày, bao gồm cả chú thích và văn bản thay thế để đảm bảo SEO hình ảnh của bạn phù hợp với các công cụ tìm kiếm.

MetaSlider WordPress Slider
MetaSlider WordPress Slider

Phần phụ trợ bao gồm các tính năng xây dựng trực quan, nhưng nó không có trình tạo kéo và thả đầy đủ. Bạn có thể sửa đổi chủ đề, hiệu ứng và kích thước, tất cả trong bảng điều khiển WordPress. Bản chất đơn giản của plugin MetaSlider cho phép người dùng bắt đầu từ đầu và trình bày một thư viện cơ bản chuyển từ hình ảnh này sang hình ảnh khác. Bạn không nên mong đợi bất kỳ tính năng nâng cao nào với MetaSlider, nhưng nó cung cấp quyền truy cập của nhà phát triển chỉ trong trường hợp bạn muốn tùy chỉnh và di chuyển khỏi thanh trượt hình ảnh tiêu chuẩn.

Định giá

MetaSlider cung cấp một phiên bản miễn phí. Nâng cấp lên phiên bản cao cấp với giá $ 39. Điều này dành cho 1-2 trang web.

Giá cả tăng lên khi bạn thêm nhiều trang web.

Xin lưu ý rằng các bản cập nhật và hỗ trợ cao cấp chỉ có trong một năm, sau đó bạn phải trả phí để nâng cấp. Mặt khác, bạn có thể chọn giữ plugin với một khoản phí một lần và quên đi các hỗ trợ và cập nhật.

Các tính năng làm cho đây trở thành một plugin WordPress Slider hàng đầu

 • Thư viện các mẫu và bản trình diễn để bắt đầu quá trình thiết kế, một số trong số đó bao gồm thanh trượt hình ảnh, băng chuyền và thanh trượt hình thu nhỏ.
 • Hỗ trợ thanh trượt trang thương mại điện tử khi được đặt trên trang sản phẩm.
 • Trình chiếu không giới hạn cho tất cả các trang và bài đăng.
 • Hỗ trợ SEO để gắn thẻ hình ảnh và chèn siêu dữ liệu có thể giúp cải thiện SEO của bạn.
 • Các tính năng hỗ trợ cảm ứng hiển thị độc đáo trên điện thoại di động và máy tính bảng. Điều này bao gồm trượt cảm ứng.
 • Chức năng cắt ảnh thông minh giúp loại bỏ sự cần thiết của phần mềm chỉnh sửa của bên thứ ba.
 • Các trang chiếu lớp hoạt hình nơi bạn có thể đặt hình ảnh, văn bản và các nút lên trên lớp ban đầu.
 • Tích hợp YouTube và Vimeo để mở rộng tài nguyên thanh trượt của bạn và hiển thị video thay vì chỉ hình ảnh.
 • Một tùy chọn để liên kết thanh trượt với các bài đăng WordPress của bạn. Điều hướng hình thu nhỏ dễ nhìn và có thể chỉnh sửa.
 • Một trình chỉnh sửa chủ đề dựa trên WordPress không phải là tất cả những gì tiên tiến nhưng quen thuộc với người dùng WordPress.

Ai nên xem xét MetaSlider?

Tên của trò chơi với MetaSlider là sự đơn giản. Một số người có thể cảm thấy rằng các thiết kế MetaSlider có vẻ trần trụi hoặc quá đơn giản. Tuy nhiên, chúng tôi biết rằng các nhà phát triển thường đánh giá cao cấu hình này vì đã giảm thiểu các vấn đề về hiệu suất và mở ra các tùy chọn để tùy chỉnh. Do đó, chúng tôi thích MetaSlider dành cho các nhà phát triển và các công ty chỉ yêu cầu các thanh trượt thô sơ.

Đăng kí để nhận thư mới

5. Plugin Kreatura Slider

Một plugin slider WordPress cực kỳ phổ biến khác là Kreatura Slider Plugin. Trình tạo thanh trượt tất cả trong một kết hợp chức năng và phong cách, sử dụng nhiều công cụ chỉnh sửa bố cục và trình thiết kế kiểu dáng đẹp mà không cần mã hóa phức tạp.

Các mẫu nổi bật so với một số đối thủ cạnh tranh và cài đặt tự động điều chỉnh đảm bảo rằng tất cả các phần tử thanh trượt đều khớp vào vị trí và trông đẹp mắt. Bạn có thể thay đổi mọi thứ từ văn bản thành hình ảnh và quay lại lịch sử để sửa đổi một phần tử có vẻ không ổn. Hãy liên kết với các nguồn bên ngoài hoặc thêm các thuộc tính và quá trình chuyển đổi.

Giao diện Kreatura cung cấp một cấu trúc trực quan, tập trung xung quanh hình ảnh thanh trượt và giảm thiểu số lượng công cụ làm lộn xộn bảng điều khiển. Bạn có thể kiểm tra xem thanh trượt xuất hiện như thế nào trên điện thoại và máy tính bảng, đồng thời xem trước từng thanh trượt như nó sẽ hiển thị trên trang web của bạn.

Kreatura Slider Plugin
Plugin Kreatura Slider

Các nhà phát triển cung cấp các tiện ích bổ sung để cải thiện quy trình thiết kế của bạn, nhưng chức năng thực sự vẫn phát huy tác dụng với thư viện lớn các hiệu ứng đặc biệt và cảnh anh hùng. Kết hợp điều đó với nhiều bố cục thanh trượt và nó tạo ra một môi trường tuyệt đẹp để tạo các thanh trượt của bạn. Chưa kể, các nhà phát triển Kreatura bao gồm các thiết kế trang web, đề phòng trường hợp bạn muốn đại tu trang web hiện tại của mình.

Định giá

Plugin Kreatura Slider được bán với giá 25 đô la trên CodeCanyon. Hỗ trợ bổ sung yêu cầu nâng cấp sau thời gian hỗ trợ ban đầu.

Bạn cũng có tùy chọn để mua các gói nâng cao hơn trên trang web của nhà phát triển. Gói Professional có giá 66 đô la và cung cấp hỗ trợ cho ba trang web. Giảm giá khối lượng bổ sung có sẵn.

Cuối cùng, gói Trong kho có giá 125 đô la và cho phép các nhà phát triển gửi plugin Kreatura Slider như một phần của sản phẩm hoàn chỉnh cho khách hàng. Chính sách hỗ trợ và nâng cấp trọn đời được bao gồm trong mỗi lần mua hàng.

Các tính năng làm cho đây trở thành một plugin WordPress Slider hàng đầu

 • Trình tạo hình ảnh kéo và thả với các cài đặt đơn giản nhưng đủ công cụ mạnh mẽ để thêm các lớp và di chuyển xung quanh các phần tử.
 • Một kho mẫu đầy đủ với các chủ đề chuyên nghiệp và có thể tùy chỉnh bao gồm nhiều ngành và trường hợp sử dụng.
 • Tích hợp sử dụng cửa sổ bật lên với plugin Kreatura Slider. Về cơ bản, nó kích hoạt mô-đun bật lên khi người dùng nhấp vào thanh trượt để biết thêm thông tin, chẳng hạn như đăng ký email hoặc thứ gì đó tương tự.
 • Lịch sử sửa đổi ghi lại tất cả các thay đổi trong quá khứ và chi tiết các bước bạn có thể hoàn nguyên trở lại.
 • Một chuyển đổi slide origami độc đáo bổ sung các hiệu ứng tuyệt đẹp cho các slide của bạn để tạo ra một bản trình bày thực sự đầy cảm hứng cho những bức ảnh đẹp nhất của bạn.
 • Một tính năng cuộn phát các thanh trượt khi người dùng cuộn xuống trên trang web.
 • Các hoạt ảnh khác nhau, bao gồm các tùy chọn như hiệu ứng Ken Burns, hoạt ảnh nhiều bước và vòng lặp.
 • Trình chỉnh sửa hình ảnh được cung cấp bởi Adobe Creative Cloud, giảm thiểu nhu cầu về phần mềm chỉnh sửa hình ảnh khác.
 • Các phím tắt giúp bạn dễ dàng di chuyển xung quanh trình chỉnh sửa và thay đổi các mục.
 • Nội dung thanh trượt động trích xuất nội dung từ các bài đăng và trang WordPress. Ngoài ra, plugin bao gồm tính năng nhập và xuất để chuyển nội dung từ trang web này sang trang web khác.
 • Tối ưu hóa cho multisite, localization và các công cụ tìm kiếm. Các chủ đề đã được thử nghiệm trên các thiết bị, trình duyệt và môi trường tiêu thụ phổ biến nhất.

Ai Nên xem xét Kreatura?

Chúng tôi coi Kreatura là một thanh trượt mang tính cách mạng giúp hạn chế số lượng công cụ không cần thiết mà không ảnh hưởng đến chất lượng. Do đó, một số tính năng độc đáo được cung cấp để làm cho hoạt ảnh và chuyển tiếp trở nên bất thường. Vì vậy, nếu bạn muốn chuyển đổi origami thú vị hoặc những cảnh anh hùng chỉ dành cho các nhà thiết kế thời trang hoặc blogger du lịch, hãy xem xét plugin Kreatura cho thanh trượt tiếp theo của bạn.

6. Royal Slider

Royal Slider có cách tiếp cận thực dụng, cung cấp các tính năng cần thiết để tạo ra một thanh trượt đơn giản, và thế là xong. Bạn sẽ tìm thấy một vài tùy chọn nâng cao – như tích hợp Flickr và các trang trình bày HTML – nhưng mục tiêu với Royal Slider là tạo ra một thanh trượt trơn tru mà không gặp bất kỳ khó khăn nào.

Điều này bao gồm kết nối với các dịch vụ nhiếp ảnh phổ biến như Flickr và 500px, để lại công việc cho Royal Slider để đặt chúng vào các thanh trượt của bạn và làm cho chúng trông đẹp mắt. Nó cũng là một plugin trượt thân thiện với cảm ứng, dễ điều hướng cho cả người dùng và quản trị viên.

Plugin có hơn 10 mẫu và năm giao diện. Ghép nối điều đó với hơn 100 tùy chọn và có vẻ như Royal Slider thực sự là một giải pháp khá đầy đủ tính năng. Tuy nhiên, đó là những con số khá thấp, theo một cách tốt.

Chúng tôi thích rằng bạn không cần phải chọn lọc qua một danh sách dài các mẫu hoặc suy nghĩ trong vài phút ở bất cứ nơi nào bạn cần để xác định một cài đặt. Đó là một trình tạo thanh trượt đơn giản cũng cho phép tạo các kiểu CSS chỉ với một nút bấm.

Royal Slider plugin
Plugin Royal Slider WordPress

Định giá

Royal Slider có một mức giá: $ 19. Thay đổi duy nhất đối với điều đó là nếu bạn mở rộng hỗ trợ khách hàng của mình.

Các tính năng làm cho đây trở thành một plugin WordPress Slider hàng đầu

 • Các công cụ chỉnh sửa tích hợp sẵn, một số hoạt động tự động, trong khi những công cụ khác dành cho việc điều chỉnh thủ công. Một số công cụ này bao gồm các yếu tố thay đổi kích thước hình ảnh và bộ nhớ đệm.
 • Nhiều tùy chọn nhúng, chẳng hạn như một mã ngắn nhanh hoặc một tiện ích để đặt một thanh trượt trong thanh bên và chân trang. Plugin cũng hỗ trợ nhúng với PHP.
 • Các yếu tố thúc đẩy trải nghiệm người dùng như tải chậm thông minh và tự động phát. Plugin này cũng loại bỏ bất kỳ sự cố chặn nào mà bạn có thể tìm thấy trong các plugin khác, như khi thanh trượt chặn cuộn hoặc thu phóng trình duyệt theo chiều dọc. Tất cả đều ở đó để cho phép người dùng làm theo ý họ.
 • Thân thiện với thiết bị di động với sự trợ giúp của các mô-đun đáp ứng và năng động. Nó hỗ trợ cảm ứng cho tất cả các thiết bị và khá nhanh so với các plugin thanh trượt khác.
 • Tìm nguồn nội dung từ một số nơi như hình ảnh trên trang web WordPress của bạn hoặc văn bản HTML mà bạn nhập theo cách thủ công. Nguồn video đến từ YouTube và Vimeo.
 • Các mã ngắn và các tùy chọn HTML để chèn các thanh trượt trên các trang web của bạn.
 • Một trình chỉnh sửa đánh dấu trang trình bày nằm ngay trong bảng điều khiển WordPress. Hơn 30 biến cho phép bổ sung như mô tả và ngày tháng.
 • Tích hợp với các nền tảng thương mại điện tử.
 • Chỉ hơn 10 mẫu, năm giao diện và hơn 100 tùy chọn để tạo thanh trượt của bạn.

Ai Nên Cân nhắc Royal Slider?

Royal Slider có khả năng độc đáo để tích hợp với Instagram, Flickr và 500px. Do đó, nó là một lựa chọn thích hợp cho các nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp. Thư viện bài đăng mặc định và trình chỉnh sửa CSS cũng cải thiện quy trình làm việc cho các nhà thiết kế và nhà phát triển.

Bạn mệt mỏi khi gặp sự cố với trang web WordPress của mình? Nhận hỗ trợ lưu trữ tốt nhất và nhanh nhất với Kinsta! Kiểm tra các kế hoạch của chúng tôi

Có vẻ như bạn không cần phải là một người chuyên nghiệp để sử dụng Royal Slider, vì vậy nó cũng không phải là một lựa chọn tồi cho người mới bắt đầu. Phải nói rằng, khuyến nghị chính của chúng tôi là dành cho các nhiếp ảnh gia suy nghĩ về việc sử dụng Royal Slider cho trang portfolio của họ.

7. Thanh trượt – Thanh trượt hình ảnh đáp ứng tối ưu

Slider ít mang lại cảm giác hiện đại hơn nhưng là một nền tảng vững chắc và lịch sử lâu đời trong việc tạo ra các thanh trượt hoạt động trên thiết bị di động, đặc biệt là cho blog. Bạn có thể tải lên nhiều hình ảnh cùng một lúc và sửa đổi cài đặt cho chiều cao, nút điều hướng, v.v. Một shortcode đi kèm với mỗi thanh trượt để triển khai thanh trượt nói trên trên các bài đăng, trang và thậm chí cả tiện ích con.

Giống như chúng tôi đã nói trước đây, những thiết kế này sẽ không làm bạn thất vọng, nhưng chúng cung cấp hình ảnh đẹp và sắc nét và chuyển tiếp mượt mà sang các trang trình bày khác. Nhiều định dạng thanh trượt liên quan đến các biến thể như thanh trượt với hình thu nhỏ xem trước và thanh trượt mà bạn thả vào giữa nội dung bài đăng trên blog.

Tính linh hoạt của plugin thực sự là điều làm cho nó nổi bật. Quá trình tải lên phương tiện đơn giản sẽ bắt đầu. Sau đó, tất cả những gì bạn phải làm là sao chép shortcode để xem nó ở bất kỳ đâu trên trang web của bạn.

Slider WordPress plugin
Plugin Slider WordPress

Hơn nữa, việc thay đổi kích thước hình ảnh là tiêu chuẩn với plugin Slider và nó duy trì mức độ phân giải đáng giá cho tất cả các doanh nghiệp. Tôi không chắc mình sẽ sử dụng plugin này nếu bạn là một nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp, nhưng sự đơn giản của các thanh trượt – và mô-đun thiết kế trực quan – tạo nên một con đường hữu ích và đơn giản để khởi chạy các thanh trượt trang web.

Định giá

Plugin cốt lõi có hầu hết các tính năng bắt buộc và miễn phí tải xuống. Phiên bản cao cấp bắt đầu từ $ 25 cho một trang web và thêm một vài tính năng. Việc mở rộng việc sử dụng plugin của bạn trên nhiều trang web hơn sẽ dẫn đến phí cao hơn, hầu hết đều có vẻ hợp lý.

Các tính năng làm cho đây trở thành một plugin WordPress Slider hàng đầu

 • Nhiều tùy chọn bố cục với cài đặt để xem trước văn bản và hình thu nhỏ lớp phủ.
 • Trình chỉnh sửa phụ trợ trực quan cho phép bạn kéo hình ảnh đến các vị trí khác nhau. Nó không phải là một trình chỉnh sửa kéo và thả đầy đủ cho các trang trình bày, nhưng ít nhất điều này cũng giúp tổ chức các thanh trượt của bạn.
 • Các công cụ đa ngôn ngữ cho mọi người sử dụng plugin.
 • Hỗ trợ nhiều kích thước màn hình, thiết bị và trình duyệt, phân phối nội dung một cách hiệu quả mà không làm giảm chất lượng.
 • Sao chép các tính năng của thanh trượt sao chép các thiết kế thanh trượt mà bạn đã hoàn thành và muốn sử dụng ở những nơi khác trên trang web của bạn hoặc cho tương lai.
 • Các công cụ tùy chỉnh để thay đổi phông chữ, điều chỉnh độ lệch của thanh trượt và gắn nhãn cho ảnh trong bản trình bày.
 • Dấu đầu dòng điều hướng và các biểu tượng hướng dẫn thanh trượt khác mà bạn có thể xóa hoặc đưa vào thiết kế của mình.
 • Tối ưu hóa SEO mà không cần phải tự mình hoàn thành nhiều công việc.
 • Một trình tải lên hình ảnh hỗ trợ tải lên hàng loạt. Lấy những hình ảnh này từ các nguồn khác và yên tâm khi biết rằng phần lớn các định dạng tệp ảnh chính đều được hỗ trợ.
 • Hỗ trợ hình ảnh không giới hạn trong mỗi thanh trượt.
 • Tùy chọn để hiển thị nhiều thanh trượt trên một trang hoặc bài đăng.
 • Cài đặt slide đơn giản và trực quan như tính năng tự động phát và bộ lọc thứ tự slide. Bạn cũng có thể sửa đổi tiêu đề trang chiếu, mô tả và vị trí các hộp văn bản đó xuất hiện trên thanh trượt.

Ai Nên xem xét Slider?

Plugin Slider có ý nghĩa nhất đối với những ai khao khát trải nghiệm thiết kế đơn giản và kết quả thanh trượt. Nếu bạn không muốn gây rối với tùy chỉnh nâng cao, plugin này có thể phù hợp với bạn.

Nó cũng khá phải chăng cho những người có ngân sách.

8. Thanh trượt của 10Web

Slider by 10Web tự hào có vô số tính năng để cải thiện mức độ tương tác của người dùng với các thanh trượt WordPress. Các công cụ tùy chỉnh hỗ trợ thay đổi màu sắc, hiệu ứng và các phần tử CSS. Bạn có thể thu hút sự chú ý của người dùng bằng cách làm nổi bật các bài đăng trên blog WordPress của mình hoặc thêm các thiết kế đặt trước được tối ưu hóa để đẩy khách hàng đến các nút và gọi hành động.

Đây là một plugin dễ định cấu hình với sự hỗ trợ cho các trang trình bày và thanh trượt không giới hạn. Bạn có thể bao gồm nhiều lớp và thêm tất cả các chuyển đổi mà bạn muốn. Các hiệu ứng lớp rất dễ hiểu và hình ảnh watermarking thêm một tính năng độc đáo mà bạn sẽ không tìm thấy trong nhiều plugin thanh trượt khác.

Nói về điều này, rõ ràng là plugin Slider by 10Web phục vụ cho cả nhà thiết kế web và nhiếp ảnh gia, xem như cách bạn nhận được watermark hình ảnh và một bộ sưu tập lớn các công cụ thiết kế để biến các thanh trượt của bạn thành các tác phẩm nghệ thuật. Từ hỗ trợ thị sai đến nhập và xuất thanh trượt, Slider by 10Web trình bày các cài đặt hữu ích nhất cho người dùng và không bỏ qua khi nói đến các thiết kế hiện đại.

Slider by 10Web WordPress plugin
Plugin Slider by 10Web WordPress

Đối với các thiết kế đặt trước thực tế, Slider by 10Web cung cấp một danh mục các bố cục để lựa chọn, bao gồm cuộn phim, băng chuyền, thanh trượt 3D và thanh trượt thu phóng. Các thanh trượt video liên kết với các dịch vụ bên ngoài và chức năng thị sai thêm một chút sáng tạo mà không có sự cồng kềnh của các hiệu ứng khác.

Từ quan điểm của người dùng, Slider by 10Web đứng vững như một plugin thanh trượt có thể quản lý và đầy tính năng.

Định giá

Nó miễn phí cho plugin cốt lõi. Phiên bản cao cấp bắt đầu từ $ 20 và tăng lên $ 40 tùy thuộc vào các tính năng và số lượng hỗ trợ bạn mong muốn. Tất cả các gói đều có thời hạn hỗ trợ và cập nhật tối đa là một năm, do đó, cần phải gia hạn.

Các tính năng làm cho đây trở thành một plugin WordPress Slider hàng đầu

 • Một giao diện kéo và thả để quản lý các trang trình bày và các lớp bên trong các trang trình bày đó. Bạn đặt các mô-đun như hộp văn bản và các nút để tạo bản trình bày phù hợp với tổ chức của mình.
 • Các slide video tích hợp với các dịch vụ phổ biến như YouTube và Vimeo. Bạn cũng có các tùy chọn để liên kết với các dịch vụ video khác nếu cần.
 • Một thiết kế đáp ứng trông tuyệt vời trên tất cả các thiết bị và độ phân giải.
 • Thanh trượt băng chuyền thu hút sự chú ý của bạn và thêm hiệu ứng độc đáo cho thanh trượt của trang web.
 • Một tùy chọn thanh trượt toàn chiều rộng để mở rộng dung lượng mà hình ảnh chiếm trên màn hình.
 • Hiệu ứng thị sai tạo thêm ảo giác về độ sâu và hoạt động tốt cho các thanh trượt nhiều lớp.
 • Các công cụ có thể tùy chỉnh cho tất cả các thanh trượt, chẳng hạn như các yếu tố xã hội, nguồn phương tiện và các tùy chọn video.
 • Liên kết với nguồn cấp dữ liệu bài đăng WordPress của bạn, cho phép bạn chia sẻ hình ảnh thanh trượt từ các bài đăng đó và đưa mọi người đến bài đăng mà họ nhấp vào.
 • Các hiệu ứng chuyển tiếp độc đáo như chuyển đổi hình khối hoặc chuyển đổi lát cắt. Hơn 23 hiệu ứng được bao gồm trong plugin, từ những hiệu ứng đơn giản như mờ dần đến các tùy chọn thú vị mà bạn chưa từng thấy ở những nơi khác.

Ai Nên xem xét Slider của 10Web?

Plugin Slider by 10Web đóng gói một số lượng lớp kha khá và các hiệu ứng chuyển tiếp vào một gói nhỏ. Do đó, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng nó cho những ai đang tìm kiếm những hiệu ứng thú vị mà không mất quá nhiều thời gian để thực hiện. Nó cũng là một plugin tuyệt vời cho video, xem như cách bạn nhận được sự hỗ trợ của YouTube và Vimeo, nhưng bạn cũng có quyền truy cập vào các tích hợp video khác mà bạn không thể tìm thấy ở nơi khác.

9. TouchCarousel

TouchCarousel hơi khác so với phần còn lại của lĩnh vực này vì nó chủ yếu tập trung vào việc hợp nhất thanh trượt với các bài đăng WordPress của bạn. Do đó, bạn viết một bài báo trên blog của mình, gắn nhãn nó với một loại bài đăng cụ thể, sau đó liên kết loại bài đăng đó với thanh trượt của bạn. Kết quả là một trình chiếu trực quan phong phú được cập nhật tự động bất cứ khi nào bạn chia sẻ một bài đăng blog mới.

Ngoài ra, bạn có thể chọn tái chế các bài viết cũ thay vì tạo các bài viết mới. Hơn nữa, bạn có thể đánh dấu bất kỳ loại bài đăng nào trên thanh trượt và kết hợp các loại bài đăng vào một thanh trượt nếu bạn muốn.

Cách chính để tạo thanh trượt với plugin TouchCarousel là làm việc trong bảng điều khiển WordPress. Trình tạo TouchCarousel yêu cầu bạn chọn loại bài đăng và số lượng bài đăng bạn muốn xuất hiện trên thanh trượt. Sau đó, chọn một bố cục đặt trước hoặc nhập HTML và CSS bố cục của riêng bạn. Bạn có thể điều chỉnh những thứ như kích thước, điều khiển phân trang và các yếu tố tự động phát chuột.

TouchCarousel WordPress plugin
Plugin TouchCarousel WordPress

TouchCarousel là một plugin đơn giản, không có trình tạo kéo và thả như nhiều đối thủ. Tuy nhiên, xét về cách plugin này chủ yếu để liên kết đến các bài đăng trên blog, nó không thực sự cần loại trình thiết kế nâng cao đó. Thay vào đó, bạn chỉ cần chọn loại bài đăng của mình và tiếp tục ngày của bạn.

Nhìn chung, plugin TouchCarousel là một công cụ trượt phổ biến mà không có các công cụ thiết kế phức tạp thường không cần thiết. Bạn nhận được một vài giao diện và bố cục nhưng sự sáng tạo thực sự đến từ thiết kế của chính bạn.

Định giá

Plugin TouchCarousel được bán với giá 26 đô la trên CodeCanyon. Đây là nơi chính bạn có thể mua plugin.

Không có gói nào khác được cung cấp, ngoại trừ nếu bạn muốn mở rộng hỗ trợ của mình với một khoản phụ phí.

Các tính năng làm cho đây trở thành một plugin WordPress Slider hàng đầu

 • Hỗ trợ cho các trang web WordPress thông thường và các trang web thương mại điện tử. Bạn thậm chí có thể tạo thanh trượt từ các plugin sự kiện.
 • Tùy chọn để chọn một loại bài đăng và chỉ hiển thị các loại bài đăng đó trong một thanh trượt. Các đơn vị phân loại khác có sẵn, chẳng hạn như danh mục và thẻ.
 • Bộ lọc cho nội dung thanh trượt cụ thể khác như mức độ phổ biến của một bài đăng hoặc ngày bài đăng được xuất bản.
 • Điều hướng cảm ứng và nhiều yếu tố thân thiện với thiết bị di động khác.
 • Hai trường để nhập và nhập mã CSS và HTML của riêng bạn.
 • Một số bố cục sắp xếp các trang trình bày bài đăng của bạn thành băng chuyền hoặc thanh trượt thông thường.
 • Một giao diện có thể dịch hoàn toàn để sử dụng trên toàn thế giới.
 • Hỗ trợ nhiều trang để đặt plugin trên một mạng đầy đủ.
 • Một tính năng tự động phát thông minh có thể được bật hoặc tắt.
 • Hỗ trợ nhiều băng chuyền hoặc thanh trượt trên một trang hoặc bài đăng.
 • Các khối xây dựng thân thiện với SEO để không có nội dung nào của bạn bị ẩn và thêm siêu dữ liệu đơn giản.
 • Tự động thay đổi kích thước hình ảnh để loại bỏ sự cần thiết của các công cụ chỉnh sửa bên ngoài.
 • Các tùy chọn nhúng như mã ngắn và mã PHP. Đặt các thanh trượt ở các vị trí khác nhau trên trang web của bạn, bao gồm các tiện ích và bài đăng.

Ai nên xem xét TouchCarousel?

Hãy sử dụng TouchCarousel nếu bạn quan tâm đến việc chỉ hiển thị các hình ảnh và văn bản nổi bật từ các bài đăng trên blog WordPress của mình. Nó không phải là một plugin thanh trượt tự hào có nhiều mẫu hoặc yếu tố thiết kế. Bạn sẽ tìm nơi khác cho điều đó. Thay vào đó, plugin TouchCarousel phục vụ cho những người muốn có một thanh trượt ổn định với các tùy chọn loại bài đăng.

Bạn vẫn có câu hỏi? Đây là bản tóm tắt về các plugin WordPress Slider tốt nhất

Không phải mọi plugin thanh trượt mà bạn tình cờ gặp trên mạng đều đáp ứng được nhu cầu của bạn. Nếu bạn đã đọc qua một vài đánh giá của chúng tôi ở trên, bạn sẽ nhận ra rằng ngay cả những plugin thanh trượt WordPress tốt nhất cũng có ưu và nhược điểm. Do đó, chúng tôi hiểu rằng bạn vẫn có thể thấy mình hơi bối rối khi nói đến plugin nào phù hợp với tổ chức của bạn.

Dưới đây là một số đề xuất nhanh, cuối cùng dựa trên các tính năng chính và giá cả:

 • Slider Revolution của ThemePunch – Hãy xem xét plugin này nếu bạn là nhà phát triển muốn có một plugin trượt toàn diện với các mẫu và công cụ thiết kế đẹp mắt.
 • Smart Slider – Chọn cái này nếu bạn muốn một plugin giá cả phải chăng hơn Slider Revolution và một số mô-đun thiết kế thay thế.
 • Master Slider – Chúng tôi thích cái này cho người dùng ít kinh nghiệm hơn với ngân sách, nhưng những người vẫn muốn thanh trượt chuyên nghiệp.
 • MetaSlider – Sử dụng plugin này vì sự đơn giản và cách tiếp cận rõ ràng của nó.
 • Kreatura – Hãy nghĩ về một plugin như thế này cho các hoạt ảnh và chuyển tiếp tiên tiến và sáng tạo.
 • Royal Slider – Đây là ứng dụng dành cho các nhiếp ảnh gia vì tích hợp với Instagram, Flickr và 500px.
 • Slider – Ultimate Responsive Image Slider – Hãy xem xét plugin này vì sự đơn giản cuối cùng của nó.
 • Slider by 10Web – Đây là một plugin trượt tuyệt vời dành cho video và thực hiện các chuyển đổi thú vị.
 • TouchCarousel – Hãy sử dụng cái này nếu bạn chỉ đang cố gắng đặt các loại bài đăng khác nhau trong thanh trượt của mình. Thật tuyệt vời cho điều đó nhưng không có nhiều điều khác.

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào về việc tìm một plugin thanh trượt WordPress hoặc bạn muốn đề xuất các công cụ thanh trượt khác phù hợp với bạn, hãy viết thư cho chúng tôi trong phần nhận xét bên dưới.


Tiết kiệm thời gian, chi phí và tối đa hóa hiệu suất trang web với:

 • Trợ giúp tức thì từ các chuyên gia lưu trữ WordPress, 24/7.
 • Tích hợp Cloudflare Enterprise.
 • Tiếp cận khán giả toàn cầu với 34 trung tâm dữ liệu trên toàn thế giới.
 • Tối ưu hóa với Giám sát Hiệu suất Ứng dụng được tích hợp sẵn của chúng tôi.

Tất cả những điều đó và hơn thế nữa, trong một kế hoạch không có hợp đồng dài hạn, di chuyển được hỗ trợ và bảo đảm hoàn tiền trong 30 ngày. Kiểm tra các kế hoạch của chúng tôi hoặc nói chuyện với bộ phận bán hàng để tìm ra kế hoạch phù hợp với bạn.