Weebly là một trong nhiều nhà xây dựng trang web mà mọi người có thể xem xét khi họ đang cân nhắc xuất bản trang web của mình. Tại sao? Nó cung cấp một kế hoạch miễn phí. Tuy nhiên, điều gì sẽ xảy ra khi bạn phát triển quá mức thiết lập cơ bản và không muốn nâng cấp các gói Weebly của mình? Trong trường hợp đó, một trong những lựa chọn tốt nhất cho bạn là chuyển từ Weebly sang WordPress.

Trong hướng dẫn từng bước này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn những gì bạn cần làm để di chuyển thành công trang web hiện tại của mình từ Weebly sang một trang web WordPress mới.

Trước khi thực hiện các bước di chuyển thực tế, chúng ta hãy xem xét một số điều cần phải có để quá trình diễn ra suôn sẻ và dễ dàng nhất có thể. Từ việc lấy tên miền và lưu trữ đến thiết lập WordPress cho quá trình di chuyển, chúng tôi đã giúp bạn.

Từ Weebly sang WordPress: Điều kiện tiên quyết khi di chuyển

Chúng tôi biết bạn rất háo hức và sẵn sàng chuyển trang web của mình từ Weebly sang WordPress. Trước khi điều này có thể xảy ra, hãy xem xét một số điều bạn nên lưu ý trước khi bắt đầu quá trình di chuyển trang web thực sự.

Đi từ CMS này sang CMS khác không phải lúc nào cũng dễ dàng. Điều này đặc biệt đúng với Weebly và WordPress. Trong khi chúng tôi đang đặt ra các bước cho bạn, một số điều nhất định phải được xem xét trước.

Có lẽ điều quan trọng nhất cần nhớ là sự khác biệt chính giữa Weebly và WordPress.

Được Square mua lại vào năm 2018, Weebly không phải là một hệ thống mã nguồn mở. Đây là một trình xây dựng trang web kéo và thả độc quyền cung cấp cho mọi người mọi thứ họ cần để bắt đầu xây dựng một trang web ngay lập tức và đưa nó lên mạng.

Mặc dù tất cả điều này đều ổn và tốt, nhưng đôi khi mọi người có xu hướng phát triển nhanh hơn thiết lập Weebly vì họ muốn tự do hơn và kiểm soát những gì họ có thể và không thể làm trên trang web của họ.

WordPress được xây dựng cho chính xác điều này. WordPress là một hệ thống mã nguồn mở cung cấp cho người dùng rất nhiều tùy chọn khi kiểm soát và tính linh hoạt.

Với WordPress, người dùng có thể tùy chỉnh (hầu hết) mọi thứ, bao gồm mã nguồn, chủ đề và chức năng cơ bản (thông qua các plugin) cho phép bạn tự do tuyệt vời.

Bây giờ chúng tôi đã làm nổi bật những điểm khác biệt cốt lõi giữa hai nền tảng, hãy cùng xem các hành động cụ thể mà bạn cần thực hiện để đảm bảo quá trình di chuyển của bạn từ Weebly sang một trang web WordPress mới diễn ra suôn sẻ.

Đăng ký tên miền

Nếu bạn đang chuyển từ một nền tảng như Weebly và chuyển sang WordPress, rất có thể bạn sẽ cần đăng ký và mua một tên miền. Vì Weebly có gói miễn phí nên người dùng xây dựng trang web ở đó có URL trông giống như sau:

mysite.weebly.com

Bây giờ, điều này không phải luôn luôn như vậy. Vì vậy, nếu bạn đã có tên miền của mình, vui lòng bỏ qua phần tiếp theo.

Có một số công ty đăng ký tên miền tốt để lựa chọn. Bạn muốn xem xét những thứ như giá cả và tên TLD (miền cấp cao nhất) được cung cấp.

Mua tên miền là bước đầu tiên để chuyển trang web của bạn từ Weebly sang WordPress. Hướng dẫn chuyên sâu của chúng tôi bao gồm cách chọn công ty đăng ký tên miền tốt nhất có thể cung cấp cho bạn cái nhìn chi tiết hơn về quá trình này.

Mua dịch vụ lưu trữ

Bây giờ bạn đã có một tên miền sẵn sàng để triển khai, đã đến lúc mua dịch vụ lưu trữ để bạn có thể thiết lập và chạy trang web WordPress mới của mình. Một lần nữa, bạn cần thiết lập và chạy trang web WordPress của mình với cài đặt WordPress mới trên tên miền của bạn để bạn có thể thực hiện quá trình di chuyển đúng cách.

Có nhiều loại lưu trữ có sẵn. Tuy nhiên, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng dịch vụ lưu trữ WordPress được quản lý vì một số lý do.

Nền tảng lưu trữ Kinsta của chúng tôi là một sự lựa chọn tuyệt vời và cung cấp cho bạn quyền truy cập vào tất cả các tính năng và công cụ lưu trữ WordPress mà bạn cần để dễ dàng thiết lập một trang web trong WordPress và sẵn sàng thực hiện chuyển đổi từ Weebly sang WordPress.

Cài đặt và thiết lập WordPress

Có một số cách khác nhau để bạn có thể cài đặt WordPress trên tên miền đã chọn của mình và làm cho nó chạy bình thường. Cách bạn cài đặt nó có thể sẽ dựa trên nền tảng lưu trữ bạn đã chọn.

Nếu bạn đang sử dụng một nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ sử dụng cPanel, thì việc thiết lập WordPress ở đó không quá khó. Có một quá trình cài đặt bằng một cú nhấp chuột, nhưng có một số chi tiết nhất định cần được điền và các tùy chọn cần xem xét. Người dùng không am hiểu công nghệ có thể gặp một số vấn đề.

MyKinsta

Mặt khác, chúng tôi có MyKinsta, bảng điều khiển được thiết kế tùy chỉnh của chúng tôi, nơi cài đặt WordPress có thể diễn ra bằng cách thêm một vài bit thông tin và sử dụng hành động một cú nhấp chuột có sẵn.

Installing WordPress using the MyKinsta one-click option
Cài đặt WordPress bằng MyKinsta.

3 phương pháp để di chuyển một trang web Weebly sang WordPress

Từ thời điểm này, bạn đã sẵn sàng thực hiện quá trình di chuyển. Có ba cách chính để di chuyển trang web của bạn từ Weebly sang WordPress. Bao gồm các:

  1. Di chuyển thủ công (Tự làm miễn phí)
  2. Di chuyển tự động (plugin miễn phí và trả phí)
  3. Di chuyển bên ngoài (trả tiền)

Chúng ta hãy cùng nhau điểm qua cả ba cách.

Di chuyển thủ công

Di chuyển trang web Weebly của bạn sang WordPress theo cách thủ công không thực sự là một nhiệm vụ khó khăn. Trên thực tế, đây có thể là cách bạn muốn làm vì đây là quá trình đơn giản nhất. Tất cả những gì bạn phải làm là sao chép và dán nội dung từ nơi này sang nơi khác.

Phần hấp dẫn nhất của việc di chuyển theo cách thủ công là bạn đảm bảo rằng mọi phần nội dung được truyền tải đúng cách, chính xác theo cách bạn muốn.

Một điều cần xem xét ở đây là kích thước trang web hiện tại của bạn trên Weebly. Di chuyển thủ công hơi tốn thời gian, vì vậy nếu bạn có một trang web lớn, bạn có thể sử dụng phương pháp tự động hoặc phương pháp thuê ngoài, cả hai phương pháp này đều được chúng tôi đề cập bên dưới.

Bước 1: Tạo Trang và Bài đăng trong WordPress

Trước khi bạn bắt đầu sao chép và dán nội dung từ Weebly vào WordPress, nó sẽ giúp quá trình diễn ra nhanh hơn nếu bạn tạo các trang và bài đăng để bắt đầu.

Điều này đẩy nhanh quá trình đó vì bạn không phải tạo các trang và bài đăng khi bạn tiếp tục.

Có một vài cách để làm điều này; bạn có thể tạo các trang và bài đăng theo cách thủ công, từng cái một hoặc bạn có thể sử dụng một plugin có tên Bulk Page Creator để tạo hàng loạt trang nhanh hơn nhiều.

Nếu bạn muốn sử dụng plugin này, hãy tiếp tục cài đặt và kích hoạt nó trên trang web WordPress của bạn.

Khi plugin được kích hoạt, hãy chuyển đến Cài đặt và sau đó nhấp vào tab Trình tạo trang hàng loạt .

Screenshot showing the Bulk Page Creator plugin options in the WordPress dashboard
Tùy chọn plugin Bulk Page Creator.

Nhấp vào hộp kiểm chế độ Nhiều Trang và từ đó, nhập tên của mọi trang bạn muốn tạo và phân tách chúng bằng dấu phẩy.

Ví dụ: test1, test2, test3 , v.v. Không để lại bất kỳ khoảng cách nào giữa dấu phẩy và tiêu đề trang.

Ngoài ra còn có một plugin khác mà bạn có thể muốn sử dụng cho quá trình này. Plugin Quick Bulk Post & Page Creator cho phép bạn làm điều tương tự như Bulk Page Creator, ngoại trừ nó mở rộng sang các bài đăng, phương tiện, hệ thống phân cấp và hơn thế nữa.

Sau khi bạn cài đặt plugin này, hãy nhấp vào Công cụ và sau đó chọn tab Trình tạo bài đăng nhanh .

Quick Bulk Post & Page Creator plugin
Plugin tạo bài đăng & tạo trang hàng loạt nhanh chóng.

Khi vào trang tùy chọn plugin, bạn sẽ thấy rằng plugin này cung cấp nhiều chức năng hơn một chút. Tuy nhiên, chúng tôi muốn sử dụng nó để tạo các bài đăng hàng loạt. Bạn có thể thấy rằng chúng tôi đã viết trong một số ví dụ bài đăng.

Tiếp tục và tạo tiêu đề bài đăng bạn cần, đặt cấu hình theo cách bạn muốn bằng cách sử dụng các tùy chọn, sau đó nhấp vào nút Chèn hàng loạt ở cuối trang khi bạn đã sẵn sàng tạo bài đăng của mình.

Quick Bulk Post & Page Creator plugin options in WordPress dashboard
Các tùy chọn plugin của Trình tạo Trang & Bài đăng Hàng loạt Nhanh chóng.

Khi bạn làm điều này, bạn có thể đi tới phần Bài đăng trên trang tổng quan của mình và thấy rằng các bài đăng có liên quan đã được tạo.

Relevant posts are created using the Quick Post Creator option
Các bài viết có liên quan được tạo ra.

Bước 2: Sao chép và dán nội dung từ Weebly vào WordPress

Bây giờ bạn đã tạo tất cả các trang và bài đăng có liên quan trong WordPress, đã đến lúc bắt đầu sao chép nội dung từ trang Weebly của bạn và dán nó vào đúng bài đăng hoặc trang trên trang web mới của bạn.

cái này mất bao lâu? Điều này phụ thuộc vào số lượng nội dung bạn phải mang đến. Đó là nó! Quy trình thủ công rất đơn giản nhưng có thể tốn nhiều thời gian.

Cũng cần lưu ý rằng tất nhiên bạn sẽ muốn chuyển tất cả các hình ảnh có liên quan từ Weebly sang WordPress.

Để làm điều này, bạn sẽ cần phải lưu hình ảnh trực tiếp từ trang Weebly của mình và sau đó tải chúng lên theo cách thủ công vào thư viện phương tiện WordPress.

Khi hình ảnh đã có trong thư viện của bạn, bạn có thể chỉ cần đặt chúng vào đúng trang hoặc bài đăng.

Đừng quên sửa mọi liên kết nội bộ để chúng trỏ đến đúng vị trí trong trang WordPress mới của bạn.

Bạn có thể thực hiện việc này theo cách thủ công cho từng bài đăng và trang đến từ trang web Weebly của bạn hoặc cung cấp các URL cũ trên Weebly và URL mới trên WordPress được đặt bằng một mẫu cụ thể, bạn cũng có thể lựa chọn sử dụng tùy chọn regex.

Di chuyển tự động

Tự động hóa quá trình di chuyển từ Weebly sang trang web WordPress có thể rất tốt vì bạn có thể thoát khỏi quy trình sao chép và dán thủ công hơn. Tuy nhiên, thông thường, việc sử dụng các plugin để di chuyển nội dung như thế này có thể để lại cho bạn một số thứ mà bạn có thể cần phải thu dọn sau khi quá trình nhập kết thúc.

Ngoài ra còn có vấn đề là tìm đúng plugin sẽ cung cấp cho bạn tất cả các công cụ cần thiết ở một nơi.

Có một số tùy chọn plugin có thể giúp bạn vượt qua quá trình này. Vấn đề là nhiều người trong số họ rất cũ và đã không được cập nhật trong một thời gian. Đó là sự thật, hầu hết chúng vẫn hoạt động, nhưng đối với phần này của bài viết, chúng tôi muốn tìm một thứ gì đó vừa miễn phí vừa cập nhật.

Đăng kí để nhận thư mới

Đối với điều này, chúng tôi sẽ sử dụng plugin Feedzy RSS Aggregator. Plugin này không chỉ cung cấp một cách chắc chắn để giúp bạn tự động hóa quá trình di chuyển Weebly sang WordPress mà còn có sẵn phiên bản cao cấp của plugin.

Feedzy RSS Aggregator plugin
Plugin Feedzy RSS Aggregator.

Cần lưu ý rằng chúng tôi đang sử dụng phiên bản miễn phí của plugin này để thực hiện quá trình di chuyển bài đăng. Nếu bạn muốn có nhiều chức năng hơn khi chuyển các bài đăng sang, thì hãy tìm hiểu kỹ về phiên bản cao cấp và xem liệu nó có cung cấp thứ gì đó bạn cần hay không.

Hãy chuyển trang web của bạn từ Weebly sang WordPress bằng phương pháp tự động hơn này.

Bước 1: Cài đặt và kích hoạt Plugin Feedzy

Khi ở trong bảng điều khiển WordPress của bạn, hãy chuyển đến khu vực cài đặt plugin bằng cách nhấp vào Plugin và sau đó Thêm mới . Điều này sẽ đưa bạn đến nơi bạn cần để tìm kiếm plugin Feedzy.

Hãy tiếp tục và tìm kiếm Feedzy bằng trường tìm kiếm có sẵn. Khi bạn nhìn thấy nó, hãy cài đặt và kích hoạt nó ngay từ trang tổng quan của bạn.

Search plugin repository for Feedzy and install it from there
Kho plugin tìm kiếm cho Feedzy.

Bây giờ plugin đã được cài đặt và kích hoạt, bạn đã sẵn sàng sử dụng chức năng mà nó cung cấp. Những gì chúng tôi sẽ làm là sử dụng nó để lấy nguồn cấp dữ liệu RSS trang web Weebly của bạn và sử dụng nguồn cấp dữ liệu đó để tạo các bài đăng trên trang web WordPress mới của bạn.

Bước 2: Tìm tab “Nhập bài đăng”

Với Feedzy được kích hoạt, hãy tìm tab chính trong bảng điều khiển WordPress của bạn và nhấp vào nó. Từ đó, bạn cần nhấp vào tab Nhập bài đăng để tạo một lần nhập mới và lấy các bài đăng từ trang Weebly của bạn.

Find the “Import Posts” tab in the Feedzy plugin
Tìm tab “Nhập bài đăng”.

Khi ở trong phần này, hãy tiếp tục và nhấp vào nút Nhập mới nằm ở đầu trang. Thao tác này sẽ đưa bạn đến các tùy chọn cấu hình chính cho Feedzy và cho phép bạn nhập nguồn cấp RSS vào trang web của mình.

Click the “New Import” button to import using Feedzy
Nhấp vào nút “Nhập mới”.

Bước 3: Nhập bài đăng từ Weebly sang WordPress

Tại thời điểm này, bạn đã đến trang nguồn cấp dữ liệu nhập chính cho plugin. Bạn sẽ sử dụng trang này để nhập trực tiếp nguồn cấp dữ liệu từ Weebly vào trang web WordPress mới của mình.

Hãy tiếp tục và đặt tên cho mục nhập của bạn. Tên có thể là bất cứ thứ gì liên quan đến nguồn cấp dữ liệu hoặc bất cứ thứ gì bạn muốn. Hãy nhớ rằng, bạn có thể nhập nhiều nguồn cấp dữ liệu cùng một lúc nếu cần.

Bạn muốn đặt trực tiếp URL nguồn cấp dữ liệu trang web Weebly của mình vào trường có nhãn “Nguồn”. Nếu bạn đang thắc mắc URL nguồn cấp dữ liệu Weebly của mình chính xác là gì, thì URL đó thường là một trong những URL sau:

  • https://yourdomain.com/1/feed
  • https://yourdomain.com/feed
  • https://yourdomain.com/rss

Từ đó, điền vào phần còn lại của cài đặt và cấu hình mà bạn thấy phù hợp. Hãy nhớ rằng không phải mọi thiết lập nguồn cấp dữ liệu sẽ giống nhau. Phần lớn cách bạn thực hiện phần này của quá trình phụ thuộc vào cấu hình của bạn.

Đây là bố cục của những gì bạn sắp xem. Bạn có thể thấy rằng một số tùy chọn không khả dụng vì chúng chỉ là một phần của phiên bản cao cấp.

New import feed layout in Feedzy
Đặt tên cho nhập của bạn và điền vào nguồn cấp RSS.

Bạn có thể tiếp tục cuộn xuống và chỉ định các phần tử khác.

Trải nghiệm hỗ trợ lưu trữ WordPress đặc biệt với nhóm hỗ trợ đẳng cấp thế giới của chúng tôi! Trò chuyện với cùng một nhóm hỗ trợ khách hàng trong danh sách Fortune 500 của chúng tôi. Kiểm tra các kế hoạch của chúng tôi

Assign more elements in Feedzy
Chỉ định nhiều phần tử hơn.

Khi bạn có tất cả các tùy chọn được điền theo cách bạn muốn, đã đến lúc nhấp vào nút Lưu & Kích hoạt ở dưới cùng bên phải của trang.

Thao tác này sẽ tự động nhập nguồn cấp dữ liệu và đưa bạn trở lại phần “Nhập bài đăng”.

Từ đây, bạn sẽ thấy những gì đã được tìm thấy và được nhập từ nguồn cấp dữ liệu bạn đã chọn.

View your Weebly import in the WordPress dashboard
Xem nhập của bạn.

Bước 4: Nhập Trang và Hình ảnh

Như trường hợp của phương pháp thủ công, việc xuất các trang và hình ảnh từ Weebly sang WordPress phải được thực hiện theo cách khác vì các trang không được bao gồm trong nguồn cấp dữ liệu RSS.

Bạn có một số tùy chọn ở đây, tùy thuộc vào số lượng trang bạn có. Bạn có thể sử dụng phương pháp sao chép và dán mà chúng tôi đã nói ở trên để hoàn thiện các trang của mình hoặc bạn có thể sử dụng một vài plugin khác nhau để thực hiện thủ thuật này.

Nếu bạn cần sử dụng phương pháp plugin, hãy truy cập trang web Weebly của bạn và xuất các trang dưới dạng tệp HTML. Bạn cũng có thể yêu cầu bộ phận hỗ trợ của họ thực hiện việc này cho bạn, mặc dù bạn có thể phải đợi một vài ngày để nhận được phản hồi.

Khi bạn có các trang ở định dạng HTML, bạn có thể sử dụng một plugin như HTML Import để nhập các tệp trang đó vào trang web WordPress của mình.

Hãy lưu chúng theo cách thủ công và sau đó tải chúng lên thư viện phương tiện WordPress của bạn cho đến khi có hình ảnh.

Bạn cũng có thể tải lên hàng loạt tệp qua FTP hoặc SFTP. Nếu bạn đã quen với tùy chọn này, nó sẽ tiết kiệm một chút thời gian.

Thuê ngoài Di chuyển Weebly sang WordPress

Có một cách nữa để dễ dàng di chuyển từ Weebly sang WordPress mà ít hoặc không gặp rắc rối. Nếu bạn quan tâm đến việc thuê ngoài dự án, thì đây là một cách tuyệt vời để thực hiện.

Có một số trang web cung cấp dịch vụ di chuyển Weebly sang WordPress tuyệt vời. Điều này cho phép bạn điền vào một ít thông tin, sau đó ngồi lại và để họ xử lý nó cho bạn.

Chúng tôi có hai gợi ý tuyệt vời cho bạn.

CMS2CMS

CMS2CMS là một dịch vụ tự động cung cấp cho bạn khả năng chuyển từ bất kỳ nền tảng nào sang quyền WordPress.

Screenshot of the CMS2CMS website
CMS2CMS.

Họ cung cấp một quy trình dễ dàng, trơn tru và hoàn toàn tự động. Mặc dù đây là một dịch vụ cao cấp, nó cung cấp một bản trình diễn di chuyển miễn phí để chuyển một nội dung hạn chế. Bằng cách đó, bạn có thể thấy chính xác cách nó hoạt động và quá trình dễ dàng như thế nào

CMS2CMS cũng cung cấp một máy tính di chuyển miễn phí mà bạn có thể điền vào khá nhanh chóng và nhận được chi phí di chuyển trong một vài cú nhấp chuột.

The CMS2CMS migration calculator
Máy tính di chuyển CMS2CMS.

Nếu bạn muốn dùng thử quy trình giới hạn miễn phí, hãy đăng ký tài khoản trên trang web của họ và thực hiện quy trình từng bước của họ để xem liệu nó có phù hợp với bạn không.

WordHerd

Một tùy chọn tốt khác có sẵn để thuê ngoài việc di chuyển trang Weebly sang WordPress của bạn sẽ là WordHerd.

Screenshot of the WordHerd website
WordHerd

Họ cung cấp các dịch vụ di chuyển đầy đủ dịch vụ cho phép bạn chuyển từ bất kỳ nền tảng nào sang WordPress.

Không quan trọng trang web của bạn lớn hay nhỏ. WordHerd làm việc với tất cả mọi người từ các trang web kinh doanh nhỏ đến các tập đoàn lớn.

Để bắt đầu với báo giá miễn phí cho quá trình di chuyển Weebly sang WordPress của bạn, hãy truy cập trang web của họ và điền vào biểu mẫu “báo giá miễn phí”.

Mặc dù chúng ta thích tự mình làm mọi việc, nhưng đôi khi (dựa trên tình hình), việc di chuyển đơn giản có thể tốt hơn từ bên ngoài. Có, bạn sẽ trả một số tiền, nhưng đó là một quy trình được đảm bảo và có thể giúp bạn thiết lập và chạy nhanh hơn quy trình thủ công và tự động.

Sau khi di chuyển

Dù bạn chọn phương pháp nào, có một số điều cần xem xét sau khi quá trình di chuyển hoàn tất.

Chủ đề và Plugin

WordPress có các chủ đề cho bất kỳ thị trường ngách nào, vì vậy hãy chọn một chủ đề để sử dụng trên trang web mới của bạn. Bạn có thể cài đặt nó và tùy chỉnh nó theo cách bạn muốn. Những chủ đề này giúp thiết kế dễ dàng hơn và rất thân thiện với người dùng. Có, có thể có một chút đường cong học tập, nhưng sau khi bạn xem qua một số điều, bạn sẽ không gặp khó khăn gì khi xây dựng và thiết kế trang web mới của mình.

Ngược lại, WordPress cũng có một thư viện plugin khổng lồ. Bạn có thể tải xuống và cài đặt bất kỳ plugin nào bạn muốn để giúp mở rộng chức năng của trang web của bạn. Hãy đảm bảo bao gồm các plugin WordPress tốt nhất hiện có, vì những plugin này sẽ giúp tăng tốc trang web của bạn.

Permalinks

Điều quan trọng nữa là đảm bảo rằng cấu trúc liên kết cố định của bạn là như bạn muốn. Bạn có thể truy cập các liên kết cố định trong bảng điều khiển WordPress của mình và đặt chúng thành chính xác những gì bạn muốn.

Chúng tôi hiểu rằng có rất nhiều điều phải suy nghĩ khi sử dụng liên kết cố định trong WordPress, vì vậy hướng dẫn cơ bản về liên kết cố định trong WordPress này sẽ giúp ích cho bạn.

Trỏ DNS của bạn

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, nếu bạn chưa làm điều đó, công việc kinh doanh cuối cùng của bạn là trỏ DNS của trang web khỏi Weebly và chuyển sang nền tảng lưu trữ của bạn. Kinsta làm cho quá trình này trở nên đơn giản.

Khi việc này được thực hiện xong, bạn có cơ hội đẩy trang web hoạt động ngay lập tức hoặc làm việc trên một môi trường dàn dựng để đưa trang web về vị trí bạn muốn trước khi đưa nó vào hoạt động.

Bản tóm tắt

Chuyển một trang web từ Weebly sang WordPress không phải là một quá trình quá phức tạp. Tuy nhiên, đó có thể là một quá trình khắc nghiệt hơn dựa trên số lượng nội dung và những plugin và công cụ bạn có quyền truy cập.

Đây là lý do tại sao chúng tôi cung cấp ba cách để thực hiện quá trình này. Vì vậy, giữa các tùy chọn thủ công, tự động và thuê ngoài, bạn sẽ có thể tìm ra cách phù hợp với mình.

Bạn thích di chuyển trang web của mình từ Weebly sang WordPress theo cách nào? Cho chúng tôi biết trong phần ý kiến!


Tiết kiệm thời gian, chi phí và tối đa hóa hiệu suất trang web với:

  • Trợ giúp tức thì từ các chuyên gia lưu trữ WordPress, 24/7.
  • Tích hợp Cloudflare Enterprise.
  • Tiếp cận khán giả toàn cầu với 34 trung tâm dữ liệu trên toàn thế giới.
  • Tối ưu hóa với Giám sát Hiệu suất Ứng dụng được tích hợp sẵn của chúng tôi.

Tất cả những điều đó và hơn thế nữa, trong một kế hoạch không có hợp đồng dài hạn, hỗ trợ di chuyển và đảm bảo hoàn tiền trong 30 ngày. Kiểm tra các kế hoạch của chúng tôi hoặc nói chuyện với bộ phận bán hàng để tìm ra kế hoạch phù hợp với bạn.