Nếu có một công việc dễ chọn mà không cần kinh nghiệm hay học vấn trước nào, đó là phát triển web. Bạn có thể bắt đầu ngay bây giờ, và sau vài tuần hoặc vài tháng học tập và thực hành, bạn sẽ có hiểu biết về cách phát triển một trang web.

Vấn đề là biết chính xác bắt đầu từ đâu. Bất kỳ ai cũng có thể tìm ra cách viết một dòng HTML đơn giản, nhưng việc tạo ra một trang web chức năng mà mọi người sẽ sử dụng thì phức tạp hơn. Nhiều quy tắc phát triển web cũng khó khăn hơn một chút.

Nếu bạn đang tìm kiếm tài nguyên hoặc muốn biết thêm về công việc bạn đang làm, chúng tôi đã thu thập các nền tảng học tập trực tuyến tốt nhất, các công cụ để phát triển web và tất cả thông tin bạn cần để bắt đầu ngay tại đây.

Xem Hướng dẫn bằng video của chúng tôi để trở thành nhà phát triển web

Nhà phát triển Web là gì?

Một trang web có thể có ở bất kỳ đâu, từ một người đến toàn bộ nhóm đứng sau nó, nhưng tối thiểu, nó cần một nhà phát triển web. Những người này viết mã giúp một trang web hoạt động và hiển thị trên toàn thế giới.

Nhiệm vụ chính của một nhà phát triển web là viết mã, là một tập hợp các lệnh và hướng dẫn được viết bằng một ngôn ngữ lập trình cụ thể. Mã tạo nên mọi thứ trong thế giới trực tuyến, từ hệ điều hành máy tính của bạn đến phần phụ trợ của trang web bạn truy cập.

Hãy xem trang chủ của Wikipedia và tưởng tượng những gì có thể mất để tạo ra một trang web đơn giản như vậy. Một nhà phát triển web thiết lập bố cục của trang này, từ thanh bên đến các bảng đến thanh trên cùng. Họ phải thiết lập các kịch bản để lấy mờ từ các bài báo nổi bật và yêu cầu nội dung động từ trang web.

Cơ sở dữ liệu lưu trữ các bài báo này và các bản sửa đổi của chúng, cũng do một nhà phát triển thiết lập.

Wikipedia homepage
Trang chủ Wikipedia

Phải mất rất nhiều công việc, nhưng mọi thứ kết hợp với nhau từng phần một để tạo ra một trang web chức năng.

Với sự phát triển theo cấp số nhân của Internet, các lập trình viên đang có nhu cầu cao và có triển vọng việc làm tốt. Mọi người đều muốn có trang web của mình và các nhà phát triển web luôn ở đây để giúp họ tạo ra trang web đó.

Nhà phát triển web làm gì?

Tự hỏi chính xác nhiệm vụ hàng ngày của bạn là gì? Đây là mô tả công việc chung cho một nhà phát triển web:

 • Sử dụng mã để tạo trang web và nguyên mẫu
 • Thiết kế bố cục trực quan hấp dẫn cho trang web (từ đầu hoặc với sự trợ giúp của nhà thiết kế web)
 • Duy trì các trang web đang hoạt động bằng cách làm sạch mã và gỡ lỗi
 • Tạo cơ sở dữ liệu bằng SQL
 • Làm việc với khách hàng để quyết định phạm vi dự án và tìm ra các chi tiết tốt về các tính năng và thiết kế của trang web

Có hàng tá cách bạn có thể chuyên môn hóa, điều này sẽ thay đổi một chút mô tả công việc của bạn. Ví dụ: bạn có thể chọn làm việc trong công nghệ frontend hoặc backend hoặc bạn có thể trở thành quản trị viên hệ thống chịu trách nhiệm duy trì và chạy các máy chủ.

Nhưng nói chung, đây là những nhiệm vụ cơ bản nhất mà bạn sẽ chịu trách nhiệm.

Tại sao trở thành nhà phát triển web?

Mặc dù nó có thể không dành cho tất cả mọi người, nhưng phát triển web có một rào cản nhỏ đối với việc gia nhập và là một trong những công việc dễ tiếp cận nhất mà bạn có thể chọn. Mặc dù vậy, nó trả một cách hợp lý và các nhà phát triển web luôn có nhu cầu.

Điều đó không có nghĩa là công việc thường không có nhiều thách thức, nhưng các nguyên tắc cơ bản rất nhanh chóng được tự học (và nhiều nhà phát triển thích thử thách!).

Tham gia vào ngành công nghệ ngày càng phát triển luôn là một lựa chọn tốt trong dài hạn. Nếu bạn sẵn sàng và có thể theo đuổi các ngôn ngữ viết mã phổ biến – và trong phát triển web, luôn có một ngôn ngữ mới hấp dẫn mà các nhà tuyển dụng đang tranh giành để tuyển dụng – bạn gần như đảm bảo có một công việc ổn định.

Popular coding languages between 2020–21
Các ngôn ngữ mã hóa phổ biến trong giai đoạn 2020–21

Cuối cùng, phát triển web là một công việc linh hoạt. Sự nghiệp của bạn có thể được dành để làm công việc tự do hoặc ở một công ty có lương. Các nhiệm vụ bạn làm và các kỹ năng hoặc ngôn ngữ bạn tập trung vào là tùy thuộc vào bạn.

Bạn sẽ cần phải thử lập trình trước khi có thể nói liệu nó có phù hợp với bạn hay không, nhưng nếu bạn bắt đầu công việc để thử lập trình cho người mới bắt đầu và thấy rằng nó có ý nghĩa, thì bạn có thể trở thành một nhà phát triển web giỏi.

Mức lương và nhu cầu của nhà phát triển web

Nếu bạn đang cân nhắc trở thành một nhà phát triển web, tốt hơn là bạn nên biết mức lương mà bạn có thể mong đợi và mức độ dễ dàng kiếm được việc làm.

Bạn có thể kiểm tra các bài viết của chúng tôi về mức lương trung bình của nhà phát triển web, mức lương của nhà phát triển giao diện người dùng, mức lương của nhà phát triển phụ trợ, cộng với nhà phát triển PHP và nhà phát triển WordPress.

Nhưng sự đồng thuận là nhà phát triển trung bình kiếm được $ 60k – 75k / năm.

Average developer base salary in June 2021
Mức lương cơ bản trung bình của nhà phát triển vào tháng 6 năm 2021

Tất nhiên, mức lương sẽ phụ thuộc vào mức độ kinh nghiệm của bạn, ngôn ngữ và công nghệ bạn theo đuổi, và việc bạn làm nghề tự do hay công việc ổn định. Nhưng đó là một ước tính hợp lý để bắt đầu.

Về nhu cầu, Cục Lao động Hoa Kỳ dự đoán rằng nhu cầu đối với các nhà thiết kế và phát triển web sẽ tăng 8% từ năm 2019–29. Để tham khảo, đó là gấp đôi mức trung bình của hầu hết các ngành nghề được dự đoán là sẽ phát triển.

A bar graph from the U.S. Bureau of Labor showing statistics on increases in employment opportunities for web developers.
Thống kê của Cục Lao động Hoa Kỳ về sự gia tăng cơ hội việc làm cho các nhà phát triển web

Một số công việc của nhà phát triển web cạnh tranh hơn những công việc khác – các vị trí như nhà phát triển giao diện người dùng, dễ tuyển dụng hơn nhiều, có thể trả lương thấp hơn và tốn nhiều công sức hơn để tìm việc – nhưng triển vọng vẫn rất nổi bật.

Trở thành nhà phát triển web khó đến mức nào?

Phát triển web là một trong những công việc đơn giản nhất để bắt đầu – nếu bạn có thể tìm ra cách lập trình. Không phải tất cả công việc đều dành cho tất cả mọi người, và sẽ có những người có thể gặp khó khăn khi phải viết mã.

Đối với một số người, trở thành một nhà phát triển web sẽ rất dễ dàng. Đối với những người khác, nó có thể không bao giờ khá ấn tượng với bạn. Nhưng đối với hầu hết mọi người, một chút cống hiến và thực hành nhiều sẽ đi được một chặng đường dài.

Quá trình trở thành nhà phát triển web ít phức tạp hơn nhiều so với các công việc khác và có nhiều con đường hơn để giúp bạn đi đúng hướng. Đó cũng là một công việc linh hoạt hơn, đa dạng hơn với nhiều chuyên môn khác nhau. Vì vậy, dù bạn có phù hợp với phong cách học tập hay kỹ năng nào đi chăng nữa, thì vẫn có thứ dành cho bạn.

Làm chủ phát triển web sẽ đòi hỏi sự cống hiến và công việc liên tục, và đó là một công việc mang lại thách thức và đòi hỏi kỹ năng giải quyết vấn đề. Thật dễ dàng để học những điều cơ bản, nhưng bạn có thể gặp phải những vấn đề khó khăn nhưng có thể giải quyết được trên đường đi.

Yêu cầu phát triển web

Tò mò về những gì bạn sẽ cần để trở thành một nhà phát triển web? Các yêu cầu chính xác phụ thuộc vào nơi bạn chuyên về. Ví dụ: một nhà phát triển phụ trợ thường phải tạo và chỉnh sửa cơ sở dữ liệu, nhưng bạn không thể mong đợi điều tương tự của một nhà phát triển giao diện người dùng.

Ngoài ra, các ngôn ngữ lập trình và khuôn khổ mà bạn biết sẽ phân biệt bạn như một kiểu nhà phát triển cụ thể.

Tuy nhiên, đây là một số kỹ năng và kiến thức bạn sẽ cần, bất kể chuyên môn là gì, trước khi bạn có thể tự gọi mình là nhà phát triển web:

 • Thành thạo ít nhất một ngôn ngữ web. Tùy thuộc vào vị trí của bạn, bạn có thể sẽ cần phải học thêm.
 • Kiến thức về các kỹ năng liên quan khác (khuôn khổ web, thư viện, Git, v.v.).
 • Cần có kỹ năng giải quyết vấn đề để làm việc và gỡ lỗi mã.
 • Chú ý đến các chi tiết để ngăn lỗi xảy ra ngay từ đầu.
 • Kỹ năng giao tiếp và nhóm là điều cần thiết để làm việc với các nhà phát triển, khách hàng, nhà thiết kế và người thử nghiệm khác.
 • Mức độ độc lập và có thể tự giải quyết vấn đề.
 • Học tập tự động viên là một kỹ năng cần thiết khác để thành công.
 • Sự quen thuộc với các công cụ phát triển web phổ biến rất có giá trị.

Bạn có cần bằng cấp để trở thành nhà phát triển web không?

Nhiều công việc yêu cầu ứng viên phải có bằng cao đẳng về khoa học máy tính hoặc một lĩnh vực tương tự. Các vị trí khác có thể yêu cầu bằng cử nhân hoặc chỉ chứng nhận từ một khóa học trực tuyến.

Tuy nhiên, bạn không nhất thiết phải có bằng đại học để kiếm việc làm. Kinh nghiệm và một danh mục đầu tư hoàn chỉnh thường có giá trị hơn nhiều. Ngày càng có nhiều danh sách việc làm bỏ qua yêu cầu bằng cấp và chọn yêu cầu bằng chứng kinh nghiệm.

Vì đây là một lĩnh vực kỹ thuật cao với nhiều chỗ để tự học, nên điều quan trọng hơn là bạn phải biết cách thực hiện công việc hơn là bạn được chứng nhận để làm công việc đó. Điều đó nói rằng, một tấm bằng sẽ làm cho nó đơn giản hơn ngay từ đầu.

Các nhà phát triển tự học có thể gặp khó khăn trong công việc đầu tiên khi không có kinh nghiệm cũng như bằng cấp. Trước tiên, bạn có thể cần phải lấp đầy danh mục đầu tư của mình với các dự án tự làm hoặc chuyển sang làm nghề tự do để xây dựng một số lịch sử công việc.

Nếu bạn không muốn có bằng đại học chính thức, các chứng chỉ trực tuyến như chứng chỉ được cung cấp bằng cách mã hóa bootcamps có thể là sự thay thế phù hợp.

Các loại nhà phát triển web

Phát triển web là một nghề chuyên môn cao. Bạn sẽ hiếm khi tìm thấy một người mô tả đơn giản mình là “nhà phát triển web”. Tùy thuộc vào công việc bạn làm, phần nào của trang web và bạn làm việc với công nghệ nào, bạn có thể chọn từ một loạt các chức danh công việc.

 • Nhà phát triển giao diện người dùng: Một sự lựa chọn rộng rãi vì các kỹ năng dễ dàng tiếp thu, các nhà phát triển giao diện người dùng / phía khách hàng làm việc trên trang web giao diện người dùng. Các ngôn ngữ được lựa chọn là HTML, CSS và JavaScript. Bootstrap và jQuery cũng là những công nghệ phổ biến.
 • Nhà phát triển phụ trợ: Các nhà phát triển này làm việc với các công nghệ như máy chủ và cơ sở dữ liệu. Không có nhà phát triển phụ trợ nào giống nhau, vì có hàng tá ngôn ngữ lập trình phụ trợ. Các lựa chọn phổ biến là Java, Ruby, PHP, Python và MySQL.
 • Nhà phát triển toàn ngăn xếp: Sự kết hợp của các nhà phát triển giao diện người dùng và phụ trợ. Họ biết đủ ngôn ngữ để sử dụng ở phía máy chủ và máy khách.

Đây là ba yếu tố chính, nhưng bạn có thể chuyên sâu hơn bằng cách trở thành kỹ sư web, chuyên gia bảo mật, nhà phát triển WordPress, nhà phát triển web di động, nhà phát triển ứng dụng web, v.v.

Các bước để trở thành nhà phát triển web

Bạn có thể thực hiện nhiều con đường khác nhau để trở thành nhà phát triển web và kinh nghiệm của riêng bạn sẽ đưa ra những thách thức riêng. Nhưng nhìn chung, hầu hết các nghề nghiệp phát triển web đều theo một hình thức tương tự.

Trước tiên, bạn cần chọn cách bạn sẽ học phát triển. Bạn sẽ đi học đại học? Bạn đang theo đuổi loại bằng cấp nào? Tốt nhất là bằng cao đẳng hoặc bằng cử nhân liên quan đến khoa học máy tính.

Nếu bạn không học đại học, bạn có cố gắng lấy chứng chỉ không? Chứng nhận hay không, bạn sẽ tham gia một khóa học trực tuyến trả phí hay miễn phí? Hay bạn đang dốc toàn lực để tự dạy mình bằng cách chỉ sử dụng các nguồn trực tuyến?

Đăng kí để nhận thư mới

Sau khi bạn đã quyết định điều đó, bạn sẽ cần phải chọn một chuyên môn hóa (giao diện người dùng, phụ trợ, toàn bộ ngăn xếp, v.v.). Bạn có thể tạm dừng điều này khi thử nghiệm với các khía cạnh khác nhau của phát triển web, nhưng bạn cần chọn trước khi theo đuổi một nghiên cứu thu hẹp.

Tiếp theo, là ngôn ngữ lập trình và công nghệ bạn muốn học là gì?

Tất cả điều này có thể đi theo một thứ tự khác nhau. Bạn có thể chọn chuyên ngành hoặc đi sâu vào đã biết bạn muốn học ngôn ngữ nào và sau đó chọn một khóa học cho phù hợp.

Sau khi bạn đã có một số kỹ năng phát triển web, bạn sẽ cần phải có một số dự án cho danh mục đầu tư của mình. Kinh nghiệm thực tế cũng sẽ cho bạn ý tưởng tốt hơn về những gì mong đợi trong một công việc thực tế. Thiết lập máy chủ đầu tiên của bạn và thiết kế một trang web cho chính bạn. Một vài dự án nhỏ sẽ giúp bạn đi đúng hướng.

Với kiến thức bạn cần và một danh mục đầu tư khởi đầu tuyệt vời, bạn sẽ sẵn sàng cho công việc đầu tiên của mình.

Các tài nguyên học tập phát triển web tốt nhất

Sẵn sàng để thử phát triển web cho chính mình? Chúng tôi đã thu thập hơn một tá tài nguyên tuyệt vời để giúp bạn bắt đầu. Nếu bạn đang chọn tự học hoặc học trực tuyến, đây là nơi để bắt đầu. Và đối với những người sắp học đại học, chúng là những chất bổ sung tuyệt vời cho các khóa học của bạn.

1. StackOverflow

StackOverflow
StackOverflow

Quy tắc đầu tiên để trở thành một nhà phát triển là sử dụng StackOverflow. Mọi nhà phát triển đều biết rằng đây là nơi để tìm đến khi bạn gặp khó khăn trong một dự án. Câu hỏi của bạn có thể đã được hỏi và trả lời. Nếu không, cộng đồng các chuyên gia giàu kinh nghiệm rất sẵn lòng trợ giúp.

Mặc dù đây không hoàn toàn là tài nguyên học tập dành cho người mới bắt đầu, nhưng nó sẽ ở đó cho bạn mọi bước của con đường.

2. W3Schools

W3Schools
W3Schools

W3Schools là một tài nguyên tuyệt vời dành cho người mới bắt đầu sẽ hướng dẫn bạn về các nguyên tắc cơ bản của các tiêu chuẩn và ngôn ngữ web khác nhau. Nó rất dễ hiểu, ngay cả khi bạn không quen viết mã.

3. Codecademy

Codecademy
Codecademy

Nếu bạn cần một khóa học thân thiện với người mới bắt đầu cung cấp hơn một chục ngôn ngữ và công nghệ, thì Codecademy là nơi để bạn lựa chọn. Tốt hơn nữa, phần lớn nội dung là miễn phí. Mặc dù có các tính năng cao cấp, nhưng bản thân các khóa học đều có sẵn hoàn toàn miễn phí.

4. Udemy

Udemy
Udemy

Cần một số khóa học nâng cao hơn hoặc những khóa học về các kỹ năng cụ thể hơn? Udemy có thể là trang web phù hợp với bạn. Có hàng nghìn khóa học được thực hiện bởi các giảng viên chuyên nghiệp và một số khóa học thậm chí còn cho phép bạn được công nhận.

5. Phòng thí nghiệm học tập GitHub

GitHub Learning Lab
Phòng thí nghiệm học tập GitHub

Git có thể rất khó hiểu nếu bạn không có kỹ năng kỹ thuật trước đó. Thật dễ dàng khi bạn đã hiểu rõ nó, nhưng vượt qua rào cản đầu tiên đó có thể rất khó khăn. GitHub Learning Lab sẽ hướng dẫn bạn qua một hướng dẫn đơn giản, thú vị và tương tác.

Cần một giải pháp lưu trữ mang lại cho bạn lợi thế cạnh tranh? Kinsta giúp bạn bao phủ bởi tốc độ đáng kinh ngạc, bảo mật hiện đại và tự động mở rộng quy mô. Kiểm tra các kế hoạch của chúng tôi

6. DevKinsta

DevKinsta
DevKinsta

Bạn quan tâm đến việc học cách phát triển WordPress? Hãy biến DevKinsta thành điểm dừng chân đầu tiên của bạn. Đó là một bộ phát triển miễn phí giúp việc khởi động một máy chủ WordPress cục bộ trở nên dễ dàng. Sử dụng nó để thử nghiệm và phát triển và đẩy kết quả cuối cùng đến máy chủ Kinsta.

7. FreeCodeCamp

FreeCodeCamp
FreeCodeCamp

Bạn muốn học cách viết mã và được chứng nhận khi làm việc đó? Không giống như Codecademy, FreeCodeCamp miễn phí 100% do nó là một tổ chức phi lợi nhuận. Mỗi lộ trình lấy chứng chỉ ước tính mất khoảng 300 giờ và bạn có thể chọn từ nhiều kỹ năng khác nhau để học.

8. DevDocs

DevDocs
DevDocs

Bất kỳ nhà phát triển nào cũng biết rằng việc tìm kiếm tài liệu cho hàng chục công cụ khác nhau có thể gây khó chịu. DevDocs là một công cụ mã nguồn mở và miễn phí kết hợp tất cả tài liệu này thành một ứng dụng dễ điều hướng.

9. Team Treehouse

Team Treehouse
Team Treehouse

Treehouse là một tài nguyên hữu ích dành cho người mới bắt đầu nhằm mục đích dạy bạn phát triển web và các nguyên tắc cơ bản khác ngay từ đầu. Nền tảng học tập dựa trên video cũng bao gồm các thử thách tương tác. Mặc dù là một dịch vụ cao cấp, nhưng đó là một điểm khởi đầu tuyệt vời cho các nhà phát triển.

10. Coursera

Coursera
Coursera

Coursera có một lợi thế duy nhất không giống như các nền tảng học tập khác: Bạn có thể sử dụng nó để kiếm cả chứng chỉ và bằng đại học đầy đủ từ các trường đại học kỹ thuật. Nó có thể rẻ hơn đăng ký vào đại học, nhưng bạn sẽ học gần như cùng một nội dung và làm việc với các giáo sư giống như sinh viên đại học.

Vì Coursera cung cấp các khóa học được công nhận và không được công nhận, hãy đảm bảo rằng bạn biết mình đang học gì nếu bạn đang hướng tới một bằng đại học hợp pháp.

11. Egghead.io

Egghead.io
Egghead.io

Egghead chứa các bài học hữu ích, vừa miệng về nhiều chủ đề phát triển khác nhau. Có vài chục chủ đề để bạn lựa chọn, mỗi chủ đề thậm chí có nhiều bài viết hơn bao gồm mọi khía cạnh phát triển mà bạn có thể tưởng tượng. Bạn cũng có thể tìm thấy các khóa học được cung cấp bởi các giảng viên chuyên nghiệp.

12. Thủ thuật CSS

CSS-Tricks
Thủ thuật CSS

Mặc dù không phải là một loạt các khóa học, CSS-Tricks cung cấp các bài viết chất lượng cao về phát triển web giao diện người dùng. Nếu bạn muốn thành thạo Javascript hoặc CSS, có rất nhiều tài liệu đọc và các bài viết hướng dẫn ở đây.

13. Udacity

Udacity
Udacity

Udacity là nhà cung cấp các khóa học trực tuyến trả phí tập trung vào công nghệ. Cùng với việc phát triển web, bạn có thể tham gia các lớp học chuyên môn cao, chẳng hạn như an ninh mạng, khoa học dữ liệu, kinh doanh, v.v.

14. Mã hóa chương trình Bootcamp

Nếu bạn học tốt nhất thông qua các chương trình cường độ cao đầy những tiếng rắc rối, bạn có thể muốn chuyển sang mã hóa bootcamps. Bạn có thể tìm thấy chúng ở tất cả các cấp độ – thậm chí còn có các chương trình đào tạo về mã hóa cho người mới bắt đầu sẽ dạy bạn các kỹ năng, cũng như các chương trình dành cho các chuyên gia sẽ giúp bạn luôn vững vàng.

Trong khi các trường cao đẳng hoặc các lớp học khác thường cung cấp chúng, bạn cũng có thể thực hiện các chương trình đào tạo trực tuyến. Một số trong số đó là các khóa học trả phí, và một số là miễn phí. Tất cả phụ thuộc vào việc bạn chọn.

Cách học này căng thẳng hơn rất nhiều, nhưng nó chắc chắn có thể thúc đẩy nếu bạn đang vật lộn với mã.

Có rất nhiều bootcamps viết mã trực tuyến, nhưng bạn có thể bắt đầu bằng cách xem qua HackReactor, Fullstack Academy và CodeSmith.

Tìm việc làm nhà phát triển web

Khi bạn đã tham gia một khóa học và xây dựng một danh mục đầu tư thành công, đã đến lúc bạn nên bước ra ngoài và kiếm một công việc như một nhà phát triển web.

Nếu bạn đã chọn làm việc cho một công ty ở vị trí làm công ăn lương, thì bước tiếp theo rất đơn giản: Bắt đầu ứng tuyển! Bạn có thể tìm thấy danh sách việc làm trên tờ báo địa phương của mình hoặc thông qua các trang trực tuyến như Google Careers và Indeed.

Điều gì sẽ xảy ra nếu bạn đã chọn làm nghề tự do? Bước đầu tiên của bạn phải là xây dựng một trang web sẽ đóng vai trò là danh mục đầu tư trực tuyến của bạn. Nhưng khách hàng sẽ không đến với bạn; bạn sẽ cần liên hệ.

Các trang web như Upwork có thể là một điểm khởi đầu tốt khi bạn cần kiếm một ít tiền, nhưng mức trả hiếm khi cao.

Kết nối mạng là cách tốt nhất để thu hút khách hàng. Tham gia vào các dự án mã nguồn mở có thể giới thiệu bạn với những người có thể giúp bạn kiếm được một công việc được trả lương. Quảng cáo doanh nghiệp của bạn ở bất cứ đâu bạn có thể. Đừng ngại tiếp cận và yêu cầu một công việc.

Cho dù bạn đang làm việc tự do hay đang tìm kiếm một công việc truyền thống, bạn cũng có thể xem các bảng tuyển dụng phát triển web.

Bản tóm tắt

Phát triển web là một lựa chọn tuyệt vời cho những người thích thử các kỹ năng mới và chuẩn bị sẵn sàng cho việc học của họ. Những tài nguyên phát triển web này là tất cả những gì bạn cần để bắt đầu và nhiều tài nguyên trong số đó sẽ tiếp tục hữu ích khi bạn trở thành một nhà phát triển thành thạo hơn.

Và nếu bạn đang tìm kiếm một công ty công nghệ đang phát triển sáng tạo, bạn đang gặp may!

Bạn có bất kỳ mẹo nào khác để trở thành nhà phát triển web không? Hãy chia sẻ chúng với chúng tôi trong phần bình luận!


Tiết kiệm thời gian, chi phí và tối đa hóa hiệu suất trang web với:

 • Trợ giúp tức thì từ các chuyên gia lưu trữ WordPress, 24/7.
 • Tích hợp Cloudflare Enterprise.
 • Tiếp cận khán giả toàn cầu với 34 trung tâm dữ liệu trên toàn thế giới.
 • Tối ưu hóa với Giám sát Hiệu suất Ứng dụng được tích hợp sẵn của chúng tôi.

Tất cả những điều đó và hơn thế nữa, trong một kế hoạch không có hợp đồng dài hạn, hỗ trợ di chuyển và đảm bảo hoàn tiền trong 30 ngày. Kiểm tra các kế hoạch của chúng tôi hoặc nói chuyện với bộ phận bán hàng để tìm ra kế hoạch phù hợp với bạn.