Công cụ Elementor giúp bạn dễ dàng thiết kế các trang, bài đăng và toàn bộ trang web đẹp mắt. Tuy nhiên, ngay cả với một trình tạo trang mạnh mẽ như Elementor trong góc của bạn, việc tạo một thiết kế trang web mới vẫn mất thời gian và công sức.

Đó là nơi hệ thống nhập và xuất của Elementor xuất hiện. Sử dụng tính năng này, bạn có thể cắt giảm thời gian thiết kế và phát triển bằng cách tạo các mẫu có thể sử dụng lại hoặc nhập bố cục của bên thứ ba cho dự án của mình.

Bài đăng này sẽ đi sâu vào hệ thống xuất / nhập linh hoạt và mạnh mẽ của Elementor. Chúng tôi sẽ bao gồm mọi thứ từ các mẫu phần, cho đến các mẫu trang – và thậm chí xuất toàn bộ trang web Elementor của bạn. Bắt đầu nào!

Cách chuẩn bị trang web của bạn cho một mẫu phần tử mới (trong 2 bước)

Mẫu phần tử là các bố cục được thiết kế trước áp dụng cho các trang riêng lẻ hoặc các phần tử Giao diện người dùng (UI) cụ thể. Mặc dù chúng nghe có vẻ giống với các chủ đề WordPress, nhưng vẫn có một số khác biệt cơ bản.

Các chủ đề WordPress thay đổi thiết kế của toàn bộ trang web. Ngược lại, các mẫu Elementor ảnh hưởng đến bố cục của một trang web. Vì chúng chỉ giới hạn trong một trang, nên có thể sử dụng đồng thời nhiều mẫu Elementor. Hơn nữa, các mẫu này hoạt động trên một chủ đề WordPress, cho dù là miễn phí hay cao cấp.

Việc áp dụng mẫu Elementor mới cho trang web của bạn có thể thay đổi giao diện hoặc chức năng của nó. Với ý nghĩ này, có một số hành động bạn nên thực hiện trước khi thay đổi mẫu của mình.

Bước 1: Tạo bản sao lưu

Thật khôn ngoan khi tạo một bản sao lưu trước khi thay đổi mẫu Elementor của bạn. Bước này đảm bảo bạn có nội dung để khôi phục nếu bạn gặp sự cố với thiết kế mới của mình.

Các plugin khác nhau cho phép bạn tạo bản sao lưu trang web. Chúng bao gồm plugin UpdraftPlus, có thể sao chép tất cả các tệp và thông tin cơ sở dữ liệu của bạn lên đám mây:

UpdraftPlus plugin
UpdraftPlus

Nếu bạn là khách hàng của Kinsta, chúng tôi sẽ tự động sao lưu trang web của bạn mỗi ngày. Nếu bạn cần sao lưu thường xuyên hơn, chúng tôi có thể sao chép trang web của bạn sáu giờ một lần (50 đô la cho mỗi trang web, mỗi tháng) hoặc mỗi giờ (100 đô la cho mỗi trang web, mỗi tháng).

Ngoài ra, bạn có thể tạo bản sao lưu theo cách thủ công tại bất kỳ thời điểm nào. Để đạt được điều này, hãy đăng nhập vào bảng điều khiển MyKinsta của bạn:

The MyKinsta dashboard
Bảng điều khiển MyKinsta

Trong menu bên trái, chọn Trang web và nhấp vào trang web được đề cập. Sau đó chọn Sao lưu> Thủ công :

Click on sites in the dashboard
Nhấp vào “Trang web rồi nhấp vào“ Sao lưu ”

Chỉ cần nhấp vào nút Sao lưu ngay bây giờ và chúng tôi sẽ xử lý phần còn lại. Nếu bạn gặp sự cố và muốn khôi phục bản sao lưu gần đây nhất của mình, hãy điều hướng đến tab Sao lưu> Thủ công. Tại đây, MyKinsta hiển thị danh sách tất cả các bản sao lưu của bạn:

MyKinsta displays list of all backups
MyKinsta hiển thị danh sách tất cả các bản sao lưu

Để khôi phục phiên bản cũ hơn của trang web của bạn, hãy nhấp vào nút Khôi phục đến kèm theo. Bây giờ bạn có thể chọn khôi phục bản sao lưu này vào trang web trực tiếp của mình hoặc trang web dàn dựng.

Bước 2: Đưa trang web của bạn vào chế độ bảo trì

Việc thay đổi mẫu trang web của bạn có thể gây ra sự cố không mong muốn, lỗi hoặc các hành vi kỳ lạ khác. Sau khi áp dụng một thiết kế mới, bạn có thể cần dành một chút thời gian để kiểm tra trang web của mình và thực hiện các điều chỉnh.

Nếu khách truy cập cố gắng truy cập trang web của bạn trong khi bạn đang thực hiện những thay đổi này, họ có thể ảnh hưởng đến chất lượng trải nghiệm của họ. Điều này có thể khiến bạn mất các chuyển đổi tiềm năng.

Trước khi áp dụng mẫu Elementor mới, bạn có thể muốn đặt trang web của mình vào chế độ bảo trì. Bước này sẽ ngăn không cho khách truy cập vào trang web của bạn khi bạn đang thử nghiệm thiết kế mới của mình.

Một số plugin có thể tạo chế độ bảo trì tùy chỉnh. Tuy nhiên, Chế độ bảo trì WP là một lựa chọn phổ biến:

The WP Maintenance Mode plugin
Chế độ bảo trì WP

Plugin này có rất nhiều tính năng bổ sung được bổ sung, bao gồm thêm bộ đếm ngược vào màn hình hiển thị bảo trì của bạn. Tính năng này có thể giúp bạn tạo ra tiếng vang xung quanh việc thiết kế lại và khởi chạy lại trang web của bạn.

Khi trang web của bạn ở chế độ bảo trì, bạn có thể tự do thử nghiệm với các mẫu khác nhau và kiểm tra cách chúng xuất hiện trên giao diện người dùng của trang web. Khi bạn hài lòng với kết quả, bạn có thể đưa trang web của mình ra khỏi chế độ bảo trì – và khiến khách truy cập ngạc nhiên với thiết kế lại trang web của bạn.

Cách lưu mẫu phần tử (2 phương pháp)

Là một trong những trình tạo trang phổ biến nhất thế giới, Elementor không thiếu các mẫu của bên thứ ba được tạo sẵn. Tuy nhiên, đôi khi bạn có thể muốn tạo các mẫu của mình.

Sử dụng các mẫu có thể giúp bạn đạt được sự nhất quán về thiết kế trên toàn bộ trang web của mình. Nó cũng có thể giúp bạn tiết kiệm thời gian, chủ yếu là nếu bạn đang sử dụng các thiết kế giống nhau trên nhiều trang web.

Ví dụ: các cơ quan thiết kế và phát triển WordPress có thể được hưởng lợi từ việc tạo các mẫu có các yếu tố cốt lõi mà họ thường xuyên áp dụng cho các trang web khách hàng của mình.

Phương pháp 1: Lưu một trang dưới dạng mẫu phần tử

Bạn có thể lưu bất kỳ trang nào dưới dạng mẫu Elementor. Điều này có thể giúp bạn thiết lập giao diện chuẩn, sẵn sàng triển khai trên trang web của mình.

Ví dụ: bạn có thể tạo các menu trên trang web của mình, cùng với đầu trang và chân trang WordPress. Sau đó, bạn có thể áp dụng mẫu trang này cho tất cả các trang web của mình.

Tạo một mẫu cũng có nghĩa là bạn sẽ không phải tạo lại thủ công các phần tử giống nhau cho mọi trang web. Đây là một tin tuyệt vời cho năng suất của bạn.

Để lưu trang hiện tại dưới dạng mẫu Elementor, hãy tìm nút Cập nhật / Xuất bản màu xanh lục ở cuối thanh bên Elementor. Sau đó, nhấp vào biểu tượng mũi tên đi kèm của nút này:

Save page as an Elementor template
Lưu trang dưới dạng mẫu Elementor

Bây giờ bạn có thể nhấp vào Lưu dưới dạng Mẫu . Thao tác này sẽ khởi chạy một cửa sổ nơi bạn có thể đặt tên mô tả cho mẫu này:

GIve your page template a name
Đặt tên cho mẫu trang của bạn

Sau đó, nhấp vào Lưu . Bây giờ bạn có thể truy cập thiết kế này bất kỳ lúc nào bằng cách khởi chạy thư viện Elementor và chọn tab Mẫu của tôi .

Phương pháp 2: Lưu một phần dưới dạng một mẫu phần tử

Nhiều trang web có các yếu tố lặp lại. Chúng bao gồm các biểu mẫu tạo khách hàng tiềm năng hoặc văn bản mô tả các sản phẩm bán chạy nhất của bạn.

Bằng cách tạo một mẫu phần, bạn có thể thêm nó vào bất kỳ trang nào chỉ với một vài cú nhấp chuột. Bạn thậm chí có thể tạo các mẫu phần cho các danh mục nội dung khác nhau.

Ví dụ: bạn có thể tạo mẫu Kêu gọi hành động (CTA). Sau đó, mỗi khi bạn cần CTA, bạn có thể chỉ cần nhập mẫu này và chỉnh sửa thông điệp của nó.

Để tạo một mẫu, hãy giữ phím Control khi bấm vào Phần được đề cập. Sau đó, chọn Lưu dưới dạng Mẫu :

Save an Elementor section as a template
Lưu một phần dưới dạng mẫu

Trong cửa sổ xuất hiện, hãy đặt tên mô tả cho mẫu này. Sau đó, nhấp vào Lưu :

Give your Elementor template section a name
Đặt tên cho phần của bạn

Để áp dụng mẫu này cho bất kỳ phần nào, chỉ cần khởi chạy thư viện Mẫu phần tử. Bạn sẽ thấy thiết kế đang chờ trong tab Mẫu của tôi .

Cách tạo mẫu phần tử

Mặc dù bạn có thể lưu bất kỳ trang hoặc phần đang tiến hành nào dưới dạng mẫu Elementor, nhưng đôi khi bạn sẽ rõ ràng muốn tạo một trang để sử dụng lại. Trong trường hợp này, bạn có thể bắt đầu thiết kế của mình như một trang web Elementor thông thường và sau đó lưu nó dưới dạng mẫu.

Tuy nhiên, bạn cũng có thể thông báo trước cho Elementor rằng bạn đang tạo một mẫu. Cách tiếp cận này giúp bạn linh hoạt hơn để xây dựng các mẫu cho các khu vực khác nhau trên trang web của bạn.

Ví dụ: bạn có thể thiết kế một mẫu cho Trang Lỗi 404, trang kết quả tìm kiếm hoặc thậm chí tạo bố cục bật lên. Phương pháp này cũng cho phép bạn sử dụng bất kỳ mẫu nào trong thư viện của mình làm cơ sở cho một thiết kế mới.

Để tạo một trang hoặc mẫu phần, hãy điều hướng đến Mẫu> Mẫu đã Lưu . Sau đó, nhấp vào Thêm mới . Trong cửa sổ tiếp theo, hãy mở menu thả xuống Chọn loại mẫu… :

Choose a template type for your Elementor template
Chọn một loại mẫu

Bây giờ bạn có thể chỉ định loại mẫu mà bạn muốn tạo. Chúng tôi đã bao gồm các mẫu trang và phần, nhưng cửa sổ này cung cấp cho bạn các tùy chọn bổ sung.

Sau khi chọn, hãy đặt tên mô tả cho thiết kế của bạn, sau đó nhấp vào Tạo mẫu . Điều này khởi chạy thư viện Elementor, nơi bạn có thể sử dụng mẫu có sẵn làm cơ sở của mình. Ngoài ra, bạn có thể thoát khỏi cửa sổ này và bắt đầu với một phương tiện chặn sạch.

Bây giờ bạn có thể tạo mẫu của mình bằng trình chỉnh sửa Elementor tiêu chuẩn. Khi bạn đã sẵn sàng để lưu thiết kế của mình, hãy nhấp vào Xuất bản . Thao tác này sẽ khởi chạy hộp Cài đặt Xuất bản :

Elementor publish settings box
Hộp Cài đặt Xuất bản

Tại đây, bạn có thể đặt một số quy tắc để sử dụng mẫu này. Ví dụ: bạn có thể nhấp vào Thêm điều kiện và chỉ định rằng bố cục này chỉ thích hợp cho các trang đơn lẻ.

Cách xuất các mẫu phần tử

Bạn có thể xuất các mẫu Elementor từ bảng điều khiển WordPress. Phương pháp này có thể giúp bạn chia sẻ thiết kế với đồng nghiệp của mình hoặc gửi chúng cho khách hàng để họ phê duyệt. Bạn thậm chí có thể sử dụng tính năng xuất để tạo bản sao lưu các thiết kế Elementor của mình.

Xuất mẫu là một cách dễ dàng để sử dụng thiết kế của bạn trên nhiều miền. Cách tiếp cận này rất hữu ích cho các cơ quan thiết kế và phát triển WordPress quản lý nhiều trang web. Nếu bạn muốn kiếm tiền từ các thiết kế của mình, xuất khẩu chúng thường là bước đầu tiên để chia sẻ chúng với thế giới.

Điều hướng đến Mẫu> Mẫu đã lưu trong bảng điều khiển WordPress để xuất thiết kế. Tab này hiển thị tất cả các mẫu được lưu vào thư viện của bạn:

View saved Elementor templates
Xem tất cả các mẫu đã lưu

WordPress cũng chia các mẫu này thành các tab Trangtab . Chỉ cần tìm mẫu bạn muốn xuất và di chuột qua nó:

Choose between page and section templates
Chọn giữa các mẫu trang và phần

Khi liên kết Export Template xuất hiện, hãy nhấp vào nó. Elementor bây giờ sẽ tải xuống mẫu này dưới dạng tệp JSON.

Bạn cũng có thể xuất các mẫu của mình từ thư viện Elementor. Bên trong thư viện này, hãy mở tab Mẫu của tôi . Tìm mẫu bạn muốn xuất và nhấp vào biểu tượng dấu ba chấm đi kèm:

Export temples from the library
Xuất mẫu trực tiếp từ thư viện

Sau đó, nhấp vào Xuất . Elementor bây giờ sẽ tải xuống mẫu này dưới dạng tệp JSON.

Cách nhập mẫu phần tử

Đôi khi, bạn có thể muốn nhập một mẫu vào Elementor. Nó có thể là một thiết kế được xuất từ một trang web khác hoặc được mua từ một bên thứ ba.

Nếu bạn có một mẫu ở định dạng JSON hoặc ZIP, bạn có thể tải nó lên thư viện Elementor. Để bắt đầu, hãy điều hướng đến Mẫu> Mẫu đã lưu . Ở đầu màn hình này, hãy nhấp vào Nhập mẫu :

CLick on the import templates button to import an Elementor template
Tìm và nhấp vào nút “Nhập mẫu”

Sau đó, chọn mẫu nhập Elementor của bạn và nhấp vào Nhập ngay . Mẫu này bây giờ sẽ xuất hiện trong thư viện của bạn.

Để áp dụng thiết kế này cho bố cục trang web của bạn, chỉ cần mở trang hoặc bài đăng được đề cập bằng trình chỉnh sửa Elementor. Sau đó, nhấp vào biểu tượng Thêm Mẫu , được biểu thị bằng một thư mục màu trắng:

Find the Add Template button and click on it
Tìm nút “Thêm mẫu”

Trong cửa sổ tiếp theo, chọn tab Mẫu của tôi . Tại đây, bạn sẽ tìm thấy tất cả các mẫu đã nhập Elementor của mình:

View all imported templates
Xem tất cả các mẫu đã nhập

Để xem thiết kế này sẽ trông như thế nào khi áp dụng cho trang hiện tại, hãy nhấp vào Xem trước . Nếu bạn hài lòng khi sử dụng mẫu này, hãy chọn liên kết Chèn đi kèm của nó.

Đăng kí để nhận thư mới

Cách xuất và nhập một trang yếu tố riêng lẻ

Bạn có thể muốn sử dụng lại cùng một trang trên nhiều trang web. Ví dụ: nếu bạn vận hành một số trang web WordPress, bạn có thể sử dụng trang Giới thiệu chung.

Thay vì tạo lại trang này theo cách thủ công, bạn có thể lưu nó dưới dạng mẫu Elementor và xuất nó. Sau đó, bạn có thể nhập thiết kế vào bất kỳ trang web nào đã cài đặt Elementor.

Để lưu một trang riêng lẻ làm mẫu, hãy nhấp vào biểu tượng mũi tên bên cạnh nút Xuất bản / Cập nhật của Elementor. Sau đó, bạn có thể chọn Lưu dưới dạng Mẫu :

Save an individual page as a template
Lưu một trang riêng lẻ làm mẫu

Trong cửa sổ bật lên tiếp theo, hãy đặt tên cho mẫu này. Sau đó, nhấp vào Lưu .

Thư viện mẫu WordPress sẽ tự động mở. Bạn có thể tìm mẫu bạn vừa tạo và nhấp vào biểu tượng ba chấm của nó. Khi được nhắc, hãy chọn Xuất :

Locate any of your templates in the library
Tìm bất kỳ mẫu nào trong thư viện

Ngoài ra, bạn có thể xuất mẫu một trang này bằng cách điều hướng đến Mẫu> Mẫu đã lưu trong bảng điều khiển WordPress của bạn. Sau đó, di chuột qua mẫu được đề cập và nhấp vào Xuất .

Sau khi mẫu một trang được lưu trữ an toàn trên máy tính cục bộ của bạn, bạn có thể nhập nó vào một trang web khác. Chỉ cần chuyển sang trang web mới của bạn và điều hướng đến Mẫu> Mẫu đã lưu .

Ở đầu màn hình này, hãy nhấp vào Nhập mẫu . Bây giờ bạn có thể nhập thiết kế một trang của mình.

Cách xuất và nhập toàn bộ trang web phần tử của bạn (trong 3 bước)

Trong khi Elementor giúp dễ dàng nhập và xuất các mẫu trang đơn, bạn cũng có thể cần xuất toàn bộ trang web.

Ví dụ: bạn có thể muốn tạo một bộ mẫu chứa tất cả các trang trang web tiêu chuẩn của mình, chẳng hạn như trang liên hệ và trang chủ. Sau đó, bạn có thể sử dụng bộ công cụ này để tạo các trang web cơ bản của mình.

Hãy xem bạn có thể tạo bộ này như thế nào. Đây là cách xuất toàn bộ trang web Elementor của bạn trong ba bước đơn giản!

Bước 1: Bật Bộ công cụ xuất yếu tố

Chức năng Bộ công cụ xuất của Elementor có thể xuất trang web hoàn chỉnh của bạn, bao gồm cả nội dung và cài đặt của nó.

Chức năng này có thể hữu ích nếu bạn đang tạo các trang web có liên quan và muốn duy trì cùng một thương hiệu. Ví dụ: bạn có thể tạo một trang web nhỏ để quảng cáo một sản phẩm sắp ra mắt.

Tại thời điểm viết bài, Bộ công cụ xuất khẩu của Elementor là một tính năng thử nghiệm. Bạn sẽ cần kích hoạt nó bằng cách điều hướng đến Elementor> Cài đặt . Sau đó, bạn có thể nhấp vào tab Thử nghiệm :

Click on Elementor tab and find the Experiments tab
Nhấp vào tab Yếu tố và tìm tab Thử nghiệm

Cuộn đến phần Nhập Bộ công cụ mẫu xuất . Sau đó, bạn có thể mở menu thả xuống đi kèm và chọn Hoạt động :

Find the Import Export Template Kit option
Cuộn đến tùy chọn “Nhập Bộ công cụ mẫu xuất khẩu”

Đừng quên cuộn xuống cuối trang này và nhấp vào Lưu thay đổi . Tính năng thử nghiệm này hiện đã sẵn sàng để sử dụng.

Bước 2: Xuất Toàn bộ Trang web Elementor của bạn

Trong bảng điều khiển WordPress của bạn, điều hướng đến Elementor> Tools . Bây giờ hãy nhấp vào Bộ công cụ nhập / xuất :

Click on Import Export Kit
Nhấp vào Bộ công cụ xuất nhập

Nhấp vào Bắt đầu xuất . Khi được nhắc, hãy chỉ định nội dung và dữ liệu bạn muốn đưa vào bản tải xuống của mình.

Ví dụ: bạn có thể chọn chỉ xuất các mẫu của mình. Ngoài ra, bạn có thể xuất tất cả nội dung của mình, bao gồm các trang, bài đăng và các loại bài đăng tùy chỉnh:

Bạn đang vật lộn với các vấn đề về thời gian chết và WordPress? Kinsta là giải pháp lưu trữ được thiết kế để tiết kiệm thời gian cho bạn! Kiểm tra các tính năng của chúng tôi
Export any or all of the content you want
Xuất bất kỳ hoặc tất cả nội dung bạn muốn

Tiếp theo, nhấp để mở rộng phần Thông tin Kit và đặt tên mô tả cho tệp của bạn. Bạn cũng có thể nhập một mô tả tùy chọn:

Give your file a descriptive name
Đặt tên mô tả cho tệp của bạn

Khi bạn hài lòng với lựa chọn của mình, hãy nhấp vào Xuất . Elementor bây giờ sẽ tạo bộ công cụ của bạn và hiển thị tóm tắt mọi thứ có trong tệp này:

The display summary of your kit
Bạn nhận được một bản tóm tắt hiển thị của bộ

Elementor sẽ tự động tải bộ tài liệu đã tạo xuống máy tính của bạn. Khi được nhắc, hãy nhấp vào Quay lại trang tổng quan .

Bước 3: Nhập trang web của bạn

Giờ đây, bạn có thể nhập bộ mẫu của mình vào bất kỳ trang web nào có cài đặt Elementor. Nó sẽ ghi đè nội dung hiện có của bạn, vì vậy chúng tôi khuyên bạn nên tạo một bản sao lưu đầy đủ trước khi tiếp tục.

Khi sao lưu của bạn đã sẵn sàng, bạn sẽ cần bật Thử nghiệm phần tử trên trang web đích. Như trước đây, điều hướng đến Elementor> Cài đặt> Thử nghiệm . Sau đó, bạn có thể chọn phần Import Export Template Kit và kích hoạt tính năng này.

Tiếp theo, điều hướng đến Mẫu> Thư viện bộ công cụ. Nhấp vào Bắt đầu nhập . Trên màn hình tiếp theo, chọn tệp bạn đã tải xuống ở bước trước:

Import a Template Kit
Nhập bộ công cụ mẫu

Nếu bạn đang áp dụng bộ công cụ của mình cho cài đặt có sẵn, Elementor sẽ hiển thị bất kỳ mẫu nào có cùng điều kiện với mẫu bạn đang nhập. Sau đó, bạn có thể chọn mẫu nào để thay thế và mẫu nào sẽ giữ lại.

Khi bạn đã lựa chọn xong, hãy nhấp vào Tiếp theo . Elementor bây giờ sẽ nhập bộ công cụ trang web của bạn.

Cách sửa lỗi “Tệp không hợp lệ” của Elementor

Đôi khi, bạn có thể gặp lỗi “Tệp không hợp lệ” khi cố gắng nhập mẫu. Điều này thường có nghĩa là bạn đang cố gắng nhập một mẫu được tạo bằng phiên bản Elementor trước đó.

Để giải quyết lỗi này, bạn cần tạm thời chuyển sang bản phát hành sớm hơn của Elementor. Thay đổi này có thể gây ra sự cố với trang web của bạn.

Với lưu ý này, chúng tôi khuyên bạn nên tạo một bản sao lưu đầy đủ trước khi tiếp tục. Bạn cũng có thể muốn xem xét việc đưa trang web của mình vào chế độ bảo trì.

Khi bạn đã sẵn sàng tiếp tục, hãy chuyển đến danh sách plugin Elementor. Sau đó, chọn Chế độ xem nâng cao :

Click on the advanced view option
Nhấp vào tùy chọn “Chế độ xem nâng cao”

Ở cuối trang, sử dụng menu thả xuống để chọn phiên bản Elementor cũ hơn. Để có kết quả tốt nhất, chúng tôi khuyên bạn nên tải xuống phiên bản mới nhất của Elementor 1, là 1.9.8 :

Download the latest version of Elementor from the plugin page
Tải xuống phiên bản mới nhất của Elementor

Khi bạn có tệp này, bạn có một số tùy chọn. Bạn có thể hủy kích hoạt và xóa phiên bản Elementor hiện tại của mình. Sau đó, bạn có thể tải lên và kích hoạt phần mềm mà bạn vừa tải xuống.

Ngoài ra, bạn có thể sử dụng Easy Theme và Plugin Upgrades. Sau khi kích hoạt plugin này, bạn có thể tải lên phiên bản Elementor cũ hơn mà không cần hủy kích hoạt và xóa bản phát hành gần đây nhất.

Sau khi tải lên bản phát hành cũ hơn của Elementor, hãy điều hướng đến Plugin> Plugin đã cài đặt . WordPress lẽ ra đã tự động chuyển sang phiên bản phần mềm cũ hơn:

View the new version of Elementor in the plugins section of the WordPress dashboard
Xem phiên bản mới của Elementor trong phần plugin

Bây giờ bạn có thể nhập mẫu của mình mà không gặp bất kỳ sự cố nào. Ngay sau khi quá trình nhập hoàn tất, hãy điều hướng trở lại Plugin> Plugin đã cài đặt và khôi phục phiên bản Elementor mới nhất. Mẫu này bây giờ sẽ có trong thư viện của bạn, sẵn sàng để sử dụng.

3 công cụ bổ trợ phần tử hàng đầu để nhập và xuất mẫu

Như chúng ta vừa thấy, Elementor có một hệ thống xuất nhập mạnh mẽ. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng tính năng này để tạo mẫu cho các phần, trang riêng lẻ và thậm chí toàn bộ trang web.

Tuy nhiên, bạn có thể muốn mở rộng chức năng tích hợp sẵn này. Với ý nghĩ đó, đây là ba phần bổ trợ của mẫu nhập Elementor hứa hẹn sẽ tăng tốc quá trình nhập và xuất!

1. Chúc mừng Addons Pro

Happy Addons Pro mở rộng trải nghiệm Elementor tiêu chuẩn bằng cách thêm hơn 20 tính năng mới. Chúng bao gồm một số tính năng có thể tích hợp vào quy trình nhập và xuất của bạn:

Happy Addons Pro website
Chúc mừng Addons Pro

Nếu bạn đang làm việc với nhiều trang web, bạn có thể muốn sử dụng tính năng sao chép-dán tên miền chéo của Happy Addons Pro. Nó cho phép bạn sao chép nội dung từ một trang web một cách dễ dàng và dán nó vào một miền hoàn toàn khác.

Nếu bạn muốn sử dụng lại bất kỳ nội dung demo nào của Happy Addons Pro, bạn có thể sao chép nội dung đó vào bảng trình chỉnh sửa Elementor của mình. Ngoài ra, addon này tự hào có tính năng nhập riêng. Nó cung cấp tất cả các chức năng mà bạn mong đợi từ hệ thống xuất nhập Elementor được tích hợp sẵn.

Đặc biệt, bạn có thể tìm kiếm các mẫu Happy Addon dựa trên tên của các phần hoặc lọc theo danh mục phần trang.

Đặc trưng:

 • Chọn từ hơn 70 mẫu trang đích.
 • Nhân bản bất kỳ trang hoặc bài đăng nào bằng tính năng Happy Clone.
 • Dễ dàng sao chép các mẫu phần từ nội dung demo của HappyAddons Pro.
 • Sao chép một phần từ bất kỳ trang web nào và dán vào một miền khác.

Định giá: Giấy phép hàng năm bắt đầu từ $ 33.

2. Mighty Addons cho Elementor

Mighty Addons cho Elementor đi kèm với một loạt các bộ công cụ mẫu được thiết kế sẵn. Khi bạn nhập các bộ công cụ này vào trang web của mình, bạn sẽ truy cập vào tất cả các trang bạn cần để thiết kế một loạt các trang web.

Mighty Addons cho Elementor cung cấp các bộ công cụ mẫu cho nhiều ngành công nghiệp khác nhau. Chúng bao gồm phúc lợi động vật, thể dục, khách sạn, tư vấn và thậm chí cả các doanh nghiệp nhảy dù:

Mighty Addons for Elementor
Người nghiện hùng mạnh

Addon này cũng có tính năng sao chép-dán giữa nhiều miền. Đây có thể là một bổ sung mạnh mẽ cho quy trình nhập / xuất Elementor truyền thống nếu bạn quản lý nhiều trang web. Đặc biệt, tính năng này cho phép bạn sử dụng bất kỳ phần, hàng, cột hoặc thậm chí toàn bộ nội dung của một trang trên nhiều trang web được hỗ trợ bởi Elementor.

Đặc trưng:

 • Dễ dàng sao chép hình ảnh và video giữa các miền.
 • Sử dụng nhiều mẫu phần sẵn sàng sử dụng.
 • Tích hợp công cụ này với dịch vụ chụp ảnh kho ảnh của Pixabay.

Định giá: Bạn có thể tải xuống plugin Mighty Addons for Elementor cốt lõi. Một phiên bản chuyên nghiệp cũng có sẵn, với giấy phép bắt đầu từ $ 29.

3. Phần tử Envato

Plugin Envato Elements cho phép bạn duyệt hàng nghìn trang và chặn các mẫu mà không cần rời khỏi WordPress. Khi bạn đã tìm thấy mẫu hoàn hảo của mình, bạn có thể nhập mẫu đó vào trang web của mình một cách dễ dàng:

Envato Elements plugin
Yếu tố Envato

Để giúp bạn thiết kế một trang web chuyên nghiệp một cách nhanh chóng, Envato Elements cũng cung cấp một loạt các bộ công cụ mẫu. Hơn nữa, plugin này cung cấp khả năng truy cập dễ dàng vào hơn một triệu hình ảnh miễn phí bản quyền nếu bạn sử dụng ảnh có sẵn.

Đặc trưng:

 • Mẫu đa dụng
 • Nội dung linh hoạt và hoàn toàn có thể tùy chỉnh
 • Nhập một cú nhấp chuột
 • Tích hợp liền mạch với giao diện người dùng Elementor

Định giá: Bạn có thể tải xuống miễn phí plugin Envato Elements. Tuy nhiên, bạn sẽ cần đăng ký Envato Elements để truy cập và sử dụng nội dung mẫu. Điều này có giá $ 16,50 mỗi tháng.

Bản tóm tắt

Chúng tôi sẽ không giả vờ rằng việc thiết kế một trang web tuyệt đẹp là đơn giản. May mắn thay, với khả năng xuất và nhập mẫu của Elementor, bạn sẽ không phải bắt đầu mọi dự án với một phương án gọn gàng.

Bạn có thể tua nhanh qua các giai đoạn phát triển web ban đầu bằng cách tận dụng các mẫu tạo sẵn. Bạn cũng có thể tạo các mẫu phần và trang, sẵn sàng để sử dụng lại trong các dự án trong tương lai. Nếu bạn đặc biệt tự hào về một trang web, Elementor thậm chí có thể xuất toàn bộ trang web của bạn. Khả năng là vô tận!

Khi tạo một trang web WordPress, bạn sẽ cần một máy chủ mạnh ở góc của mình. Tại Kinsta, chúng tôi cung cấp một loạt các gói lưu trữ được tối ưu hóa hiệu suất cho tất cả các nhu cầu Elementor của bạn.


Tiết kiệm thời gian, chi phí và tối đa hóa hiệu suất trang web với:

 • Trợ giúp tức thì từ các chuyên gia lưu trữ WordPress, 24/7.
 • Tích hợp Cloudflare Enterprise.
 • Tiếp cận khán giả toàn cầu với 34 trung tâm dữ liệu trên toàn thế giới.
 • Tối ưu hóa với Giám sát Hiệu suất Ứng dụng được tích hợp sẵn của chúng tôi.

Tất cả những điều đó và hơn thế nữa, trong một kế hoạch không có hợp đồng dài hạn, hỗ trợ di chuyển và đảm bảo hoàn tiền trong 30 ngày. Kiểm tra các kế hoạch của chúng tôi hoặc nói chuyện với bộ phận bán hàng để tìm ra kế hoạch phù hợp với bạn.