Thiết kế web cung cấp cho những người sáng tạo đam mê một cách hiện đại, độc đáo để thể hiện sự sáng tạo và kỹ năng của họ trong thiết kế trực quan. Đó là một nghề nghiệp thú vị, đặc biệt là vào thời điểm phát triển này đối với lĩnh vực thiết kế và phát triển web.

Bất kỳ nhà thiết kế web nào cũng sẽ nói với bạn rằng công việc này có những lúc thăng trầm. Nhưng khi đó là những gì bạn thực sự muốn làm, nó có thể là một công việc thỏa mãn.

Nhưng đây là câu hỏi lớn: Lương của một nhà thiết kế trang web có trả được các hóa đơn không? Bạn có thể mong đợi mức lương nào nếu bạn quyết định thực hiện một bước nhảy vọt trong sự nghiệp thiết kế web? Câu trả lời là nó phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố.

Cho dù bạn đang trở thành một freelancer, đảm nhận vị trí toàn thời gian hay làm việc với WordPress, chúng tôi đã thu thập mức lương cho các nhà thiết kế web ở tất cả các cấp độ kinh nghiệm.

Bây giờ chúng ta hãy xem nó có đáng để nỗ lực học hỏi không nhé.

Bạn cần gì để trở thành một nhà thiết kế web?

Trước khi bạn lo lắng về việc nhân viên thiết kế web kiếm được bao nhiêu, yêu cầu công việc thì sao? Trừ khi bạn gặp họ, bạn sẽ không thể đột nhập vào ngành này.

Trước khi bạn nộp đơn cho công việc thiết kế web đầu tiên của mình, hãy chuẩn bị những kỹ năng cốt lõi này.

Thứ nhất: giáo dục. Không nhất thiết phải có bằng cấp và các nhà tuyển dụng đang ngày càng tuyển dụng chỉ dựa trên kinh nghiệm và tài năng. Tuy nhiên, đó là một canh bạc, vì vậy tối thiểu, bạn cần phải có bằng cao đẳng về thiết kế, công nghệ máy tính hoặc các kỹ năng liên quan khác. Bằng cử nhân sẽ tốt hơn. Kiểm tra hướng dẫn của chúng tôi với các khóa học thiết kế web trực tuyến tốt nhất.

Dù có bằng cấp hay không, bạn sẽ cần kinh nghiệm, và bạn nên tạo một danh mục đầu tư để thể hiện công việc trước đây của mình. Một danh mục đầu tư tốt có thể giúp bạn được thuê một mình.

Cuối cùng, để trở thành một nhà thiết kế web, bạn sẽ cần nhiều kỹ năng, một số kỹ thuật và một số sáng tạo.

 • Kỹ năng thiết kế đồ họa
 • Thành thạo với các công cụ thiết kế web (Photoshop, Sketch, InVision Studio, v.v.)
 • Một số kiến thức lập trình front-end: HTML, CSS, JavaScript, v.v.
 • Kỹ năng giao tiếp và làm việc nhóm
 • Hiểu biết về các tiêu chuẩn web như SEO, khả năng truy cập và các giao thức khác.

Nhiệm vụ hàng ngày của một nhà thiết kế web

Là một nhà thiết kế web, nhiệm vụ của bạn sẽ khác nhau tùy thuộc vào mức độ bạn tham gia vào một dự án. Bạn có thể dành cả ngày làm việc để tinh chỉnh các bản phác thảo và khung dây cho khách hàng hoặc những người khác viết mã toàn bộ mô hình trong HTML.

Bắt đầu bằng cách học các công cụ giao dịch. Bộ Adobe truyền thống (Photoshop, InDesign, XD, Dreamweaver) là thứ mà nhiều nhà thiết kế web vẫn gắn bó. Tuy nhiên, có rất nhiều lựa chọn thay thế rẻ hơn hiện có. Chúng bao gồm Sketch, Figma, InVision Studio, GIMP, UXPin, v.v.

Điều quan trọng là phải chọn một vài ngôn ngữ mã hóa. HTML, CSS và JavaScript là bắt buộc. Các khung và thư viện như Bootstrap cũng đáng xem. Ngoài ra, bạn có thể tùy ý chọn học một trong những ngôn ngữ lập trình tốt nhất để học như PHP, Python hoặc Ruby.

Tất cả đều tốt khi biết các công cụ, nhưng các nhà thiết kế web làm gì với chúng?

Hầu hết các dự án đều tuân theo một quy trình tương tự.

Thứ nhất: Giai đoạn khái niệm. Đây là lúc các kỹ năng giao tiếp xuất hiện. Bạn sẽ làm việc với những người khác để đưa ra khái niệm trang web, hướng dẫn về dự án / thương hiệu và thời hạn. Đây chỉ là phác thảo phạm vi của dự án và nảy ra các ý tưởng xung quanh.

Sau đó, công việc thực sự bắt đầu. Bạn sẽ phác thảo các thiết kế trang web và tạo khung dây cho đến khi bạn thu hẹp được ý tưởng cụ thể hơn. Bạn có thể tạo sơ đồ trang web để hiểu rõ hơn mọi thứ sẽ được trình bày như thế nào.

Sau đó: Các mô hình. Đây là những ý tưởng chuyên sâu hơn về trang web thực tế sẽ trông như thế nào, mặc dù bạn sẽ vẫn nhận được nhiều thông tin đầu vào của khách hàng. Tại đây, bạn sẽ thay đổi màu sắc, vị trí, kiểu chữ và các yếu tố thiết kế khác để hoàn thiện.

Sau khi bạn có một trang web hoạt động với sự trợ giúp của các nhà phát triển, đã đến lúc thực hiện kiểm tra, sau đó là khởi chạy. Đảm bảo rằng mọi thứ đang hoạt động như bình thường và không có gì bị bỏ sót. Đó là quy trình thông thường của quá trình tạo trang web đối với nhà thiết kế.

Mức lương trung bình của nhà thiết kế web

Mặc dù có một số yếu tố sẽ xác định mức lương mà bạn có thể mong đợi kiếm được – số kinh nghiệm, kỹ năng hoặc nền tảng – nhưng thật tốt khi biết mức lương trung bình của hầu hết các nhà thiết kế.

Điều này sẽ cung cấp cho bạn ý tưởng về những gì bạn có thể mong đợi để đạt được sau khi bạn đã thành lập bản thân. Bạn cũng có thể so sánh nó với mức lương trung bình của các công việc khác mà bạn quan tâm và xem công việc nào trả tốt nhất. Ví dụ, mức lương của nhà phát triển web có xu hướng dao động từ $ 60k- $ 75k / năm.

Làm thế nào để so sánh một mức lương thiết kế web?

 • Glassdoor: $ 53k / năm, với mức thấp là $ 38k và mức cao là $ 74k.
 • Payscale: $ 51k / năm, với mức thấp là $ 35k và mức cao là $ 74k.
 • Ziprecruiter: $ 60k / năm, với mức thấp là $ 21k và mức cao là $ 114k.
 • Salary.com: $ 65k / năm, với mức thấp là $ 50k và mức cao là $ 77k.

Tổng hợp tất cả dữ liệu này lại với nhau, mức lương trung bình hàng năm của một nhà thiết kế web sẽ là khoảng 57 nghìn đô la.

Average web designer salary
Mức lương trung bình của nhà thiết kế web

Các trang web này là bộ sưu tập về mức lương tự báo cáo của các nhà thiết kế trên khắp thế giới. Nó không chính thức như dữ liệu do chính phủ thu thập, nhưng bạn có thể cho rằng nó khá chính xác với một số sai số.

So với những gì mà các nhà phát triển web có kinh nghiệm kiếm được, mức lương đó không cao. Nhưng trong khi ngành công nghiệp này coi trọng thiết kế web ít hơn so với phía phát triển, bạn sẽ không kiếm được xu nào cho công việc của mình. Bạn sẽ có thể kiếm được một mức lương đủ sống khi bạn có thu nhập ổn định.

Đây cũng là một công việc được trả lương rất cao trong lĩnh vực nghệ thuật thị giác – bạn sẽ kiếm được nhiều tiền hơn là nhà thiết kế đồ họa, nghệ sĩ, họa sĩ minh họa hoặc nhiếp ảnh gia.

Lương thiết kế web so với thiết kế giao diện người dùng so với thiết kế UX

Thiết kế web và thiết kế UI / UX song hành với nhau. Hầu hết các nhà thiết kế đều biết đủ về UI, nhưng đó là một công việc đủ phức tạp mà bạn có thể chọn để tập trung vào nó như một nghề nghiệp. Hãy nghĩ về thiết kế UI / UX như một dạng thiết kế web chuyên biệt.

Giao diện người dùng, hoặc Giao diện người dùng, các nhà thiết kế tạo ra các giao diện trang web. Họ là những người hoàn thiện khoảng cách, bố cục và tương tác chính xác trên một trang web. Trong khi các nhà thiết kế web làm việc ở bức tranh lớn, lựa chọn màu sắc hoặc bố cục chung của các phần tử, các nhà thiết kế giao diện người dùng xử lý các chi tiết nhỏ nhất.

 • Glassdoor: 85 nghìn đô la / năm, với mức thấp là 59 nghìn đô la và mức cao là 128 nghìn đô la.
 • Payscale: $ 64k / năm, với mức thấp là $ 44k và mức cao là $ 92k.
 • Thật vậy: $ 87k / năm.

Trung bình điều này và bạn nhận được mức lương thiết kế giao diện người dùng là $ 79k / năm.

Sau đó là các nhà thiết kế UX. Trong khi các nhà thiết kế giao diện người dùng làm cho những chi tiết đó trông đẹp hơn, thì nhiệm vụ của nhà thiết kế UX là làm cho nó cảm thấy tốt hơn. Họ đảm bảo rằng điều hướng trang web cảm thấy tốt và hoạt ảnh kích hoạt vào đúng thời điểm để có trải nghiệm hoàn hảo.

 • Glassdoor: 85 nghìn đô la / năm, với mức thấp là 59 nghìn đô la và mức cao là 128 nghìn đô la.
 • Payscale: $ 74k / năm, với mức thấp là $ 50k và mức cao là $ 108k.
 • Thật vậy: $ 103k / năm.

Phạm vi ở đây thay đổi khá nhiều, nhưng trung bình bạn có thể kiếm được $ 87k / năm.

Cuối cùng, có các nhà thiết kế UI / UX kết hợp. Hai công việc này có rất nhiều sự chồng chéo, vì vậy nhiều nhà thiết kế chọn chuyên môn hóa cả hai.

 • Glassdoor: 85 nghìn đô la / năm, với mức thấp là 59 nghìn đô la và mức cao là 128 nghìn đô la.
 • Thật vậy: $ 87k / năm đến $ 103k / năm.
 • ZipRecruiter: $ 96k / năm, với mức thấp là $ 34k và mức cao là $ 150k.

Tính trung bình, con số này kiếm được 89 nghìn đô la / năm cho các nhà thiết kế UI / UX.

UI and UX designer salary
Lương của nhà thiết kế UI và UX

Như bạn có thể thấy, các nhà thiết kế UI / UX kiếm được nhiều hơn một chút so với các nhà thiết kế web.

Điều này có thể là do đây là một công việc chuyên biệt hơn đòi hỏi nhiều kinh nghiệm hơn và vì nó được săn đón nhiều hơn trong các dự án lớn hơn. Mọi dự án dù lớn hay nhỏ đều cần một nhà thiết kế web. Nhưng những công việc lớn hơn, được trả lương cao hơn sẽ thuê nhiều nhà thiết kế thuộc các chuyên ngành khác nhau.

Đăng kí để nhận thư mới

Lương thiết kế web theo kinh nghiệm

Mức độ kinh nghiệm là một yếu tố khác sẽ có tác động lớn đến số tiền bạn kiếm được với tư cách là một nhà thiết kế web. Nhiều kinh nghiệm hơn có nghĩa là trả lương tốt hơn.

Là một học sinh cấp dưới, bạn sẽ có ít hơn ba năm kinh nghiệm. Nhìn chung, bạn nên biết cách thiết kế web hoạt động và có thể có một hoặc hai dự án trong tầm tay của bạn, nhưng các khoản phụ cấp sẽ được thực hiện để giúp bạn điều chỉnh phù hợp với công ty.

 • Glassdoor: $ 50k / năm, với mức thấp là $ 36k và mức cao là $ 70k.
 • Linkedin: $ 41k / năm, với mức thấp là $ 31k và mức cao là $ 58k.
 • Payscale: $ 40k / năm, với mức thấp là $ 30k và mức cao là $ 59k.
 • ZipRecruiter: $ 45k / năm, với mức thấp là $ 31k và mức cao là $ 59k.

Nói chung, các nhà thiết kế cơ sở kiếm được khoảng $ 44k / năm, ít hơn rất nhiều so với mức trung bình của các nhà thiết kế nói chung.

Junior web designer salary
Lương thiết kế web cho trẻ em

Mặt khác, người cao tuổi thường có hơn 5 năm kinh nghiệm. Bạn nên biết mình đang làm gì vào thời điểm đó và đã từng làm việc với rất nhiều dự án trước đây. Điều này đi kèm với tiền thưởng là một mức lương cao hơn nhiều.

 • Glassdoor: $ 64k / năm, với mức thấp là $ 46k và mức cao là $ 90k.
 • Payscale: $ 71k / năm, với mức thấp là $ 50k và mức cao là $ 98k.
 • ZipRecruiter: $ 82k / năm, với mức thấp là $ 42k và mức cao là $ 130k.

Điều đó kiếm được 72 nghìn đô la / năm cho các nhà thiết kế web cao cấp, nhiều hơn gần 30 nghìn đô la so với các nhà thiết kế web đàn em.

Senior web designer salary
Lương cao cấp của nhà thiết kế web

Đúng như dự đoán, những người đàn em kiếm được ít hơn một chút so với mức lương thiết kế web trung bình và những người cao niên kiếm được nhiều hơn một chút. Đó không phải là sự bùng nổ của thu nhập thêm, nhưng bạn chắc chắn có thể kiếm tiền tốt hơn khi bạn đã tham gia vào ngành này.

Lương thiết kế web tự do

Các vị trí cấp cơ sở và cấp cao chỉ dành riêng cho các vị trí làm công ăn lương trong các công ty. Thay vào đó, nhiều nhà thiết kế tiềm năng đang chọn trở thành dịch giả tự do, tìm kiếm khách hàng và tự mình thực hiện các dự án. Bạn có thể kiếm được bao nhiêu sau đó?

Freelance web designer salary
Mức lương của nhà thiết kế web tự do
 • Glassdoor: 79 nghìn đô la / năm, với mức thấp là 58 nghìn đô la và mức cao là 110 nghìn đô la.
 • ZipRecruiter: $ 56k / năm, với mức thấp là $ 24k và mức cao là $ 112k.

Không có nhiều dữ liệu vì nhiều dịch giả tự do không báo cáo mức lương của họ và phạm vi thu nhập có thể khá thay đổi. Nhưng những người làm nghề tự do thành công dường như kiếm được nhiều tiền hơn các nhà thiết kế cấp dưới, kiếm được 68 nghìn đô la / năm.

Nếu bạn xuất sắc trong việc thu hút khách hàng, mức lương của bạn thực sự có thể khá tốt. Nó chắc chắn không đáng tin cậy như một công việc làm công ăn lương, nhưng nhiều người đã cố gắng kiếm sống tốt bằng nghề tự do.

Mức lương của nhà thiết kế web WordPress

Các nhà thiết kế web WordPress có một bộ kỹ năng độc đáo để làm việc tốt hơn với nền tảng phổ biến. Bạn có thể làm việc với HTML và CSS để thiết kế các trang web trong giao diện của WordPress, hoặc thậm chí chọn một chút Javascript và PHP để trở thành một nhà thiết kế chủ đề. Đây là số tiền bạn sẽ kiếm được khi làm việc đó.

Cần lưu trữ nhanh chóng, an toàn và thân thiện với nhà phát triển cho các trang web khách hàng của bạn? Kinsta được xây dựng với các nhà phát triển WordPress và cung cấp nhiều công cụ cũng như bảng điều khiển mạnh mẽ. Kiểm tra các kế hoạch của chúng tôi

 • Glassdoor: $ 53k / năm, với mức thấp là $ 38k và mức cao là $ 74k.
 • ZipRecruiter: $ 55k / năm, với mức thấp là $ 31k và mức cao là $ 91k.
 • Payscale: $ 45k / năm, với mức thấp là $ 33k và mức cao là $ 64k.

Điều này có nghĩa là các nhà thiết kế WordPress kiếm được khoảng $ 51k / năm.

WordPress web designer salary
Lương thiết kế web WordPress

Thiết kế và phát triển web WordPress là một lĩnh vực hơi quá bão hòa. Đây là một trong những nền tảng dễ dàng nhất để bắt đầu, đặc biệt là đối với những người làm nghề tự do. Nhưng điều này có nghĩa là rất nhiều cạnh tranh. Đừng mong kiếm được một tấn trừ khi bạn xuất sắc trong lĩnh vực thiết kế và tự tiếp thị.

Mức lương của nhà thiết kế-nhà phát triển kết hợp

Bạn sẽ nghĩ ai đó có thể xử lý mọi khía cạnh của thiết kế web sẽ là một món hàng hiếm và được đánh giá cao. Cần rất nhiều kỹ năng để trở thành một nhà thiết kế web có thể viết mã hoặc một lập trình viên cũng có thể thiết kế. Chúng thậm chí còn được gọi là “kỳ lân” trong cộng đồng phát triển web vì chúng hiếm đến mức nào. Nhưng liệu mức lương có xứng đáng với công sức bỏ ra?

 • Glassdoor: $ 58k / năm, với mức thấp là $ 39k và mức cao là $ 84k.
 • Payscale: $ 58k / năm, với mức thấp là $ 39k và mức cao là $ 89k.

Mức lương được liệt kê ở đây rất giống nhau, vì vậy bạn có thể giả định mức lương trung bình là $ 58k / năm.

Hybrid designer developer salary
Lương nhà phát triển thiết kế kết hợp

Các nhà thiết kế và nhà phát triển kết hợp chắc chắn kiếm được mức lương cao hơn mức trung bình, nhưng với số lượng công việc gấp đôi, bạn sẽ không nhận được gấp đôi mức lương. Nếu bạn thích tự mình làm các trang web nhỏ thì đây có thể là một công việc đáng để theo đuổi, nhưng phần lớn thời gian tài sản thừa của bạn sẽ không được sử dụng.

Dù sao thì nhiều người sẽ thích thuê các nhà thiết kế và nhà phát triển riêng biệt. Và trong các dự án lớn hơn, không có cách nào bạn có thể tự mình xử lý mọi thứ.

Mặc dù nó có thể giúp bạn với tư cách là một nhà thiết kế biết cách các nhà phát triển xử lý mọi thứ và nó cũng cho phép bạn triển khai ý tưởng của riêng mình nhanh hơn, nhưng có lẽ tốt hơn là bạn nên kiên trì theo đuổi cái này hay cái khác.

Mặc dù vậy, việc có một số khả năng viết mã với các ngôn ngữ front-end, như Javascript, CSS và HTML, là điều rất đáng mong đợi và có thể tăng cơ hội được tuyển dụng của bạn.

Mức lương của nhà thiết kế web so với nhà phát triển web

Các nhà thiết kế web không may có xu hướng tạo ra ít hơn các đối tác lập trình của họ. Nhưng sự khác biệt lớn đến mức nào?

Trung bình, các nhà phát triển web kiếm được 60k-75k mỗi năm, trong khi các nhà thiết kế web chỉ kiếm được khoảng $ 57k / năm. Sự khác biệt ở đây là khá lớn.

Ngoài ra, có những yếu tố khác cần xem xét. Các nhà phát triển trẻ tuổi kiếm được trung bình $ 55k / năm, trong khi người cao niên kiếm được $ 92k / năm. Đó là so với $ 44k / năm và $ 72k / năm ở cùng một mức kinh nghiệm cho các nhà thiết kế. Các nhà phát triển bắt đầu kiếm được nhiều tiền hơn và tăng thu nhập nhanh hơn.

Cuối cùng, các nhà phát triển web tự do kiếm được $ 72k- $ 75k / năm, trong khi các nhà thiết kế tự do chỉ kiếm được $ 68k / năm.

Cả hai đều cần thiết để tạo ra một trang web thành công, vậy tại sao lại có sự khác biệt? Đáng buồn thay, nhiều công việc sáng tạo không được trả lương cao và công việc thiết kế có xu hướng bị đánh giá thấp. Công bằng mà nói, các nhà phát triển cần phải thông thạo nhiều ngôn ngữ lập trình phức tạp và học cách áp dụng chúng. Nhưng cả hai công việc chắc chắn đòi hỏi rất nhiều kỹ năng.

Điều đó không có nghĩa là các nhà thiết kế web không kiếm được gì cả . Bạn vẫn có thể kiếm được nhiều tiền, đặc biệt nếu bạn đi sâu vào các lĩnh vực trả lương cao hơn như thiết kế UI / UX hoặc thiết kế ứng dụng di động.

Nếu bạn cảm thấy hạnh phúc khi làm một trong hai công việc, bạn có thể theo đuổi sự phát triển chỉ vì mức lương cao hơn. Nhưng nhà thiết kế cũng cần thiết, và nếu đó là công việc bạn muốn làm, không có lý do gì để từ bỏ nó.

Bạn có nên trở thành một nhà thiết kế web?

Khi biết rằng các nhà phát triển kiếm được nhiều tiền hơn, bạn có thể hỏi: thiết kế web có phải là nghề nghiệp mà tôi muốn theo đuổi không?

Mặc dù trung bình các nhà phát triển web kiếm được nhiều tiền hơn, nhưng không có lý do gì để từ bỏ sự nghiệp mơ ước của bạn cho một thứ gì đó có khả năng không tương thích. Hai điều này làm những việc rất khác nhau trong quá trình tạo trang web.

Các nhà phát triển làm việc với các ngôn ngữ lập trình phức tạp để tạo ra các triển khai hợp lý của một thiết kế, trong khi các nhà thiết kế có cách tiếp cận trực quan hơn, tập trung vào việc tạo ra vẻ đẹp chức năng. Các nhà thiết kế thực hiện việc lập kế hoạch và các nhà phát triển sẽ đảm nhận công việc đó.

Nhiều kỹ năng cần thiết để trở thành một nhà thiết kế hoặc nhà phát triển trùng lặp, nhưng phần lớn những gì bạn làm hàng ngày là khá khác nhau. Nếu bạn cảm thấy thoải mái hơn với việc lập kế hoạch và học bằng hình ảnh, những bức tranh lớn với những chi tiết nhỏ, thiết kế web sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho bạn.

Nếu bạn không hài lòng với mức lương, hãy xem xét việc chuyên môn hóa. Một nhà thiết kế web đa ngành nghề là phổ biến, không phải là một nhà thiết kế UX hay nhà thiết kế di động có tay nghề cao. Bạn có thể kiếm tiền bằng cách thu hẹp và hoàn thiện bộ kỹ năng của mình.

Phát triển web là một ngành đang phát triển, và ở đâu có các nhà phát triển, họ sẽ cần các nhà thiết kế. Nếu đây là nghề nghiệp bạn muốn, mức lương công bằng và ngành này đang phát triển. Bây giờ là thời điểm tuyệt vời để trở thành một nhà thiết kế web!

Bản tóm tắt

Thiết kế web chắc chắn không phải là công việc được trả lương cao nhất trong lĩnh vực của nó, nhưng điều đó không có nghĩa là nó không đáng để theo đuổi. Bạn có thể tạo ra một sự nghiệp tuyệt vời từ nó, đặc biệt nếu bạn theo đuổi các lĩnh vực thích hợp như thiết kế UI / UX. Bạn càng có nhiều kinh nghiệm, bạn càng kiếm được nhiều tiền.

Các nhà thiết kế web trung bình kiếm được $ 57k / năm. Điều này sẽ bị ảnh hưởng bởi các yếu tố như vị trí của bạn trong công ty nếu bạn chuyên về lĩnh vực nào đó như thiết kế giao diện người dùng hoặc nền tảng bạn chọn làm việc. Khi bắt đầu, bạn có thể sẽ kiếm được ít hơn, nhưng hãy gắn bó với lĩnh vực này, và bạn chắc chắn có thể kiếm được nhiều hơn.

Đừng tự bán giá thấp, hãy biết mức giá bạn nên làm việc và tìm hiểu các phương pháp hay nhất cho ngành của bạn. Thành công với tư cách là một nhà thiết kế web là nhiều hơn có thể nếu bạn biết cách áp dụng bản thân.


Tiết kiệm thời gian, chi phí và tối đa hóa hiệu suất trang web với:

 • Trợ giúp tức thì từ các chuyên gia lưu trữ WordPress, 24/7.
 • Tích hợp Cloudflare Enterprise.
 • Tiếp cận khán giả toàn cầu với 34 trung tâm dữ liệu trên toàn thế giới.
 • Tối ưu hóa với Giám sát Hiệu suất Ứng dụng được tích hợp sẵn của chúng tôi.

Tất cả những điều đó và hơn thế nữa, trong một kế hoạch không có hợp đồng dài hạn, di chuyển được hỗ trợ và bảo đảm hoàn tiền trong 30 ngày. Kiểm tra các kế hoạch của chúng tôi hoặc nói chuyện với bộ phận bán hàng để tìm ra kế hoạch phù hợp với bạn.