Tìm kiếm một cách để kiểm soát phân trang WordPress?

Điều chỉnh phân trang của trang web của bạn có thể giúp bạn tạo một trang web dễ điều hướng, thân thiện với người dùng hơn. Tuy nhiên, nhiều chủ đề WordPress không cung cấp các tùy chọn phân trang chi tiết, có nghĩa là bạn bị giới hạn trong những thay đổi mà bạn có thể thực hiện.

Rất may, có một số cách dễ dàng để điều chỉnh phân trang WordPress. Người dùng nâng cao hơn có thể dựa vào mã tùy chỉnh, trong khi người dùng bình thường có thể tìm thấy một số plugin phân trang chất lượng cao.

Trong bài đăng này, chúng tôi sẽ đề cập đến mọi thứ bạn cần biết về phân trang WordPress.

Hãy đi sâu vào!

Xem Hướng dẫn Video của chúng tôi về Phân trang WordPress

Phân trang WordPress là gì?

Phân trang WordPress là quá trình tách danh sách các bài đăng trên blog của trang web của bạn hoặc nội dung khác thành các trang riêng biệt.

Ví dụ: nếu bạn có 100 bài đăng trên blog, bạn có thể định cấu hình cài đặt phân trang của mình để hiển thị 10 bài đăng trên blog trên mỗi trang, điều này sẽ chia danh sách bài đăng trên blog của bạn thành 10 trang với 10 bài đăng mỗi trang.

Sau đó, khách truy cập có thể sử dụng các nút “Tiếp theo” hoặc “Trước đó” để điều hướng giữa các trang liệt kê các bài đăng của bạn. Hoặc, trong một số trường hợp, khách truy cập sẽ thấy danh sách các trang được đánh số để họ có thể chuyển đến một trang cụ thể. Ví dụ: phân trang trông theo cách này trong chủ đề Twenty Twenty-One mặc định:

An example of WordPress pagination in the default Twenty Twenty-One theme.
Ví dụ về phân trang WordPress trong chủ đề Twenty Twenty-One mặc định.

Bạn cũng có thể chia một bài đăng WordPress thành nhiều trang, điều này có thể hữu ích nếu bạn xuất bản nội dung dạng dài.

Với một số đoạn mã hoặc plugin, bạn cũng có thể kiểm soát nhiều hơn cách phân trang hoạt động trên trang web của mình, đây là các chủ đề mà chúng tôi sẽ đề cập sau trong bài đăng này.

Tại sao sử dụng WordPress Pagination?

Có 3 lý do chính mà bạn nên quan tâm về phân trang WordPress:

 1. Cải thiện điều hướng và trải nghiệm người dùng
 2. Hiệu suất tốt hơn
 3. Cải thiện khả năng thu thập dữ liệu SEO

Hãy đi qua chúng.

Điều hướng và trải nghiệm người dùng được cải thiện

Lợi ích lớn nhất của việc cải thiện phân trang WordPress là nó giúp khách truy cập điều hướng trang web của bạn dễ dàng hơn, điều này tạo ra trải nghiệm tốt hơn cho họ.

Nhiều chủ đề WordPress chỉ hiển thị các tùy chọn phân trang hạn chế, khiến khách truy cập khó điều hướng đến một trang khác.

Ví dụ: đây là các tùy chọn phân trang mặc định trong chủ đề Twenty Twenty-One khi khách truy cập đọc trang đầu tiên của bài đăng.

The Twenty Twenty-One theme provides limited pagination options on the first page.
Chủ đề Twenty Twenty-One cung cấp các tùy chọn phân trang giới hạn trên trang đầu tiên.

Khách truy cập có thể điều hướng đến trang cuối cùng ( trang 6 trong ví dụ này ) hoặc đến trang tiếp theo ( bằng cách nhấp vào “Bài đăng cũ hơn” ), nhưng họ không thể điều hướng trực tiếp đến trang 3, 4 hoặc 5.

So sánh với blog Kinsta, blog này cung cấp nhiều liên kết phân trang để giúp khách truy cập đến đúng vị trí.

The Kinsta blog provides more pagination options, which makes it easier for visitors to navigate.
Blog Kinsta cung cấp nhiều tùy chọn phân trang hơn để điều hướng dễ dàng hơn.

Khách truy cập thậm chí còn có nhiều tùy chọn hơn khi họ điều hướng đến các trang sâu hơn, giúp họ nhanh chóng chuyển tiếp hoặc quay lại các trang khác nhau nếu cần.

Users get more pagination options as they navigate to deeper pages.
Người dùng nhận được nhiều tùy chọn phân trang hơn khi họ điều hướng đến các trang sâu hơn.

Hiệu suất tốt hơn

Sử dụng phân trang cũng có thể là một chiến thuật để cải thiện hiệu suất trang web WordPress của bạn bằng cách giới hạn lượng dữ liệu mà trang web của bạn cần tải trên mỗi trang.

Ví dụ: giả sử bạn có 50 bài đăng trên blog. Nếu bạn cố gắng tải tất cả 50 bài đăng blog trên trang blog chính của mình, trang blog của bạn có thể tải chậm vì đó là rất nhiều dữ liệu.

Tuy nhiên, nếu bạn sử dụng phân trang để chia danh sách thành 5 trang, mỗi trang 10 bài viết, mỗi trang sẽ tải nhanh hơn nhiều vì nó chỉ cần tải 1/5 dữ liệu.

Cải thiện khả năng thu thập thông tin SEO

Sử dụng phân trang cũng có thể giúp rô bốt công cụ tìm kiếm như Googlebot thu thập dữ liệu trang web của bạn dễ dàng hơn bằng cách cung cấp cho các rô bốt này nhiều liên kết điều hướng hơn.

Đó là một sự khác biệt nhỏ, nhưng bất kỳ tinh chỉnh nào bạn có thể thực hiện để cải thiện khả năng thu thập dữ liệu trang web của mình luôn là một điều tốt cho SEO.

Cách kiểm soát phân trang WordPress theo cách thủ công

Trong khi chúng ta sẽ đi đến một số plugin phân trang WordPress tiện dụng trong phần tiếp theo, bạn cũng nhận được một số tính năng tích hợp để làm việc với phân trang WordPress. Hoặc, tùy thuộc vào trình độ kiến thức của bạn, bạn cũng có thể điều chỉnh phân trang bằng cách sử dụng mã tùy chỉnh.

Hãy nói về các tùy chọn tích hợp để làm việc với phân trang, sử dụng chủ đề Twenty Twenty-One mặc định làm ví dụ.

Kiểm soát số lượng mục nội dung hiển thị trên mỗi trang

Theo mặc định, WordPress sẽ hiển thị 10 bài viết trên mỗi trang. Vì vậy, nếu bạn có 25 bài viết, bạn sẽ có tổng cộng 3 trang. 2 trang đầu tiên sẽ hiển thị 10 bài đăng mỗi trang và trang cuối cùng sẽ hiển thị 5 bài đăng còn lại.

Nếu bạn muốn điều chỉnh con số này, bạn có thể vào Cài đặt> Đọc và chỉnh sửa các trang Blog hiển thị nhiều giá trị nhất .

How to change how many posts WordPress displays per page from the settings area.
Cách thay đổi số lượng bài viết mà WordPress hiển thị trên mỗi trang.

Chia bài đăng hoặc trang WordPress thành nhiều trang

Cho đến nay, chúng tôi chủ yếu tập trung vào việc chia trang danh sách blog của bạn thành nhiều trang. Tuy nhiên, WordPress cũng cho phép bạn chia các bài đăng hoặc trang riêng lẻ thành các trang khác nhau, điều này có thể hữu ích trong một số trường hợp.

Nếu đang sử dụng trình chỉnh sửa khối WordPress (AKA Gutenberg), bạn có thể chọn vị trí thêm ngắt trang bằng cách sử dụng khối Ngắt trang .

How to add page breaks with the Page Break block.
Cách thêm ngắt trang bằng khối Ngắt trang.

Nếu đang sử dụng trình chỉnh sửa TinyMCE cổ điển, bạn có thể chọn vị trí thêm ngắt trang bằng một trong hai phương pháp:

 1. Đặt con trỏ chuột vào nơi bạn muốn thêm dấu ngắt trang trong tab Trực quan của trình chỉnh sửa. Sau đó, sử dụng phím tắt sau: Alt + Shift + P.
 2. Đặt ngắt trang theo cách thủ công bằng cách dán đoạn mã sau vào tab Văn bản của trình chỉnh sửa: <!--nextpage--> .

Sử dụng PHP và CSS để điều chỉnh hành vi phân trang của WordPress

Nếu bạn không phải là người kỹ tính, phương pháp này có lẽ không dành cho bạn. Bạn có thể muốn bỏ qua phần bổ trợ phân trang.

Tuy nhiên, nếu bạn cảm thấy thoải mái khi thực hiện các chỉnh sửa mã nhỏ cho trang web của mình, bạn có thể điều chỉnh phân trang của chủ đề bằng PHP và CSS.

Bởi vì bạn sẽ chỉnh sửa các tệp mẫu của chủ đề của mình, bạn phải sử dụng một chủ đề con WordPress. Nếu không, các thay đổi của bạn sẽ bị ghi đè vào lần tiếp theo bạn cập nhật chủ đề của mình. Chúng tôi có hướng dẫn chi tiết về cách thiết lập chủ đề con.

Chúng tôi cũng khuyên bạn nên sao lưu trang web của mình trước khi thực hiện bất kỳ thay đổi nào.

Nếu bạn muốn thêm phân trang vào bất kỳ chủ đề WordPress nào theo cách thủ công, bạn có thể sử dụng hàm the_posts_pagination. Ví dụ, đoạn mã sau:

the_posts_pagination( array( 'mid_size' => 2, 'prev_text' => __( 'Previous Page', 'textdomain' ), 'next_text' => __( 'Next Page', 'textdomain' ), ) );

Bạn sẽ thêm đoạn mã này trực tiếp vào các tệp mẫu của chủ đề con nơi bạn muốn phân trang xuất hiện.

Dưới đây, chúng tôi đã để lại phân trang Twenty Twenty-One mặc định và thêm phân trang của riêng chúng tôi bằng cách sử dụng đoạn mã để thấy sự khác biệt. Phân trang “Trang 1” là mặc định của chủ đề và phân trang “1”, “2”, “3” đến từ mã tùy chỉnh của chúng tôi.

An example of the default pagination as well as our own custom pagination.
Một ví dụ về phân trang mặc định cũng như phân trang tùy chỉnh.

Đây là những gì trông giống như trong mã – bạn có thể thấy chức năng phân trang ban đầu và phân trang tùy chỉnh của chúng tôi.

The actual PHP code for the example screenshot above.
Mã thực tế cho ảnh chụp màn hình ví dụ ở trên.

Bạn muốn thay thế chức năng phân trang hiện có bằng chức năng tùy chỉnh của mình trên một trang WordPress đang hoạt động (Cảnh báo: Trước tiên, chúng tôi khuyên bạn nên thực hiện trên một trang phân trang. Đây chỉ là một ví dụ!). Bạn có thể cần chỉnh sửa nhiều tệp tùy thuộc vào chủ đề của mình.

Bạn có thể thấy thuận tiện hơn khi kết nối với máy chủ của mình thông qua ứng dụng khách FTP và sử dụng trình soạn thảo PHP chuyên dụng để chỉnh sửa các tệp chủ đề của bạn.

Để điều chỉnh kiểu phân trang của chủ đề, bạn sẽ cần thêm một số CSS tùy chỉnh.

Bảy plugin phân trang WordPress tốt nhất

Nếu bạn muốn kiểm soát nhiều hơn việc phân trang trang web của mình, bạn có thể thích sử dụng plugin phân trang WordPress. Dưới đây là 7 trong số các tùy chọn hàng đầu có sẵn.

1. WP-PageNavi

The WP-PageNavi WordPress plugin card.
Plugin WP-PageNavi WordPress.

Hoạt động trên hơn 700.000 trang web, WP-PageNavi là plugin phân trang WordPress phổ biến nhất với lợi nhuận tốt. Nó cũng miễn phí 100%, giúp giải thích sự phổ biến của nó.

Đăng kí để nhận thư mới

Nó cung cấp cho bạn một khu vực cài đặt đơn giản, nơi bạn có thể kiểm soát hành vi phân trang trang web của mình. Bạn có thể điều chỉnh văn bản, số trang sẽ hiển thị và hơn thế nữa.

Nếu bạn muốn kiểm soát nhiều hơn thiết kế phân trang của mình, bạn cũng có thể xem xét plugin Styles For WP Pagenavi Addon của bên thứ ba.

Làm thế nào nó hoạt động

Bởi vì WP-PageNavi rất phổ biến, một số chủ đề WordPress cung cấp hỗ trợ tích hợp cho plugin. Nếu chủ đề của bạn có, tất cả những gì bạn cần làm là kích hoạt plugin, định cấu hình cài đặt của nó và bạn đã sẵn sàng. Bạn có thể truy cập cài đặt bằng cách đi tới Cài đặt> TrangNavi .

The WP-PageNavi settings area.
Khu vực cài đặt WP-PageNavi.

Tuy nhiên, nếu chủ đề của bạn không bao gồm hỗ trợ tích hợp, bạn sẽ cần phải chỉnh sửa thủ công các tệp mẫu của chủ đề để plugin hoạt động, điều này có thể hơi phức tạp nếu bạn không phải là một người am hiểu nhiều về kỹ thuật.

Bạn cần tìm mã mặc định mà chủ đề của bạn sử dụng để phân trang và thay thế nó bằng đoạn mã tùy chỉnh của WP-PageNavi. Nhà phát triển giải thích cách thực hiện việc này trên trang WordPress.org của plugin.

2. WP-Paginate

The WP-Paginate WordPress plugin card.
Plugin WP-Paginate WordPress.

WP-Paginate là một plugin phổ biến khác để thiết lập phân trang tùy chỉnh trên trang web WordPress của bạn. Ngoài việc giúp bạn phân trang các bài đăng của mình, bạn cũng có thể sử dụng plugin để thêm phân trang tùy chỉnh cho các phần nhận xét của mình, điều này có thể giúp bạn tăng tốc độ nhận xét của mình.

Không giống như plugin WP-PageNavi ở trên, bạn không cần phải chỉnh sửa trực tiếp các tệp mẫu chủ đề của mình, điều này có thể làm cho tùy chọn này tốt hơn nếu bạn không phải là dân kỹ thuật. Đối với những người dùng nâng cao hơn, bạn vẫn có tùy chọn sử dụng PHP để đặt phân trang trong các tệp mẫu của chủ đề theo cách thủ công.

Với plugin, bạn sẽ có thể tùy chỉnh tất cả các khía cạnh của phân trang của mình, bao gồm những điều sau:

 • Nhãn và nút
 • Vị trí
 • Có bao nhiêu mục điều hướng để hiển thị

Có một phiên bản miễn phí tại WordPress.org sẽ hoạt động cho hầu hết các trang web. Ngoài ra còn có một phiên bản cao cấp $ 19 bổ sung thêm nhiều kiểu dáng và tùy chọn phong cách đặt trước.

Làm thế nào nó hoạt động

Để định cấu hình plugin, bạn có thể đi tới Cài đặt → WP-Paginate để kiểm soát cài đặt của plugin.

Nếu bạn muốn hiển thị phân trang của plugin mà không cần chỉnh sửa tệp mẫu của chủ đề, bạn sẽ muốn thực hiện các lựa chọn sau trong cài đặt Vị trí & Vị trí :

 1. Chọn hộp Mọi nơi để hiển thị phân trang mới của bạn ở mọi nơi cần phân trang.
 2. Đặt menu thả xuống Vị trí bằng Bên dưới Nội dung .
 3. Chọn hộp Ẩn phân trang chuẩn để ẩn phân trang hiện có của chủ đề của bạn.
The WP-Paginate plugin settings area.
Cách định cấu hình plugin WP-Paginate.

3. Phân trang bởi BestWebSoft

The Pagination by BestWebSoft WordPress plugin card.
Phân trang bằng plugin BestWebSoft WordPress.

Phân trang của BestWebSoft là một plugin phân trang khác cho phép bạn thêm hệ thống phân trang mới vào trang web của mình mà không cần chỉnh sửa tệp mẫu của chủ đề.

Tuy nhiên, giống như plugin WP-Paginate ở trên, bạn vẫn có tùy chọn chỉnh sửa tệp mẫu của chủ đề nếu bạn muốn kiểm soát nhiều hơn vị trí.

Cần lưu trữ nhanh chóng, đáng tin cậy và hoàn toàn an toàn cho trang web thương mại điện tử của bạn? Kinsta cung cấp tất cả những điều này và hỗ trợ đẳng cấp thế giới 24/7 từ các chuyên gia WooCommerce. Kiểm tra các kế hoạch của chúng tôi

Thông qua cài đặt của plugin, bạn sẽ có thể dễ dàng điều chỉnh vị trí, kiểu và hành vi phân trang của mình.

Phiên bản miễn phí sẽ hoạt động tốt đối với hầu hết các trang web, nhưng phiên bản cao cấp 20 đô la cũng bổ sung thêm nhiều kiểu phân trang và khả năng tương thích Divi tích hợp sẵn.

Làm thế nào nó hoạt động

Để định cấu hình plugin, hãy chuyển đến tab Phân trang mới trong trang tổng quan của bạn.

Cài đặt mặc định của plugin sẽ tự động ẩn phân trang hiện có của chủ đề của bạn và thay thế nó bằng phân trang tùy chỉnh từ plugin. Tất cả những gì bạn cần làm là định cấu hình cài đặt cho kiểu và hành vi của phân trang mới của bạn.

The Pagination plugin's settings area.
Khu vực cài đặt của plugin Pagination.

4. Ajax tải thêm

The Ajax Load More WordPress plugin card.
Ajax Tải thêm plugin WordPress.

Ajax Load More cho phép bạn tạo các nút tải nhiều nội dung hơn mà không buộc người dùng tải một trang mới. Nó cung cấp cho bạn một số tùy chọn để kiểm soát phân trang, bao gồm phân trang “truyền thống” và một số cách xoắn độc đáo.

Nếu bạn sẵn sàng mua một số tiện ích bổ sung cao cấp, bạn có thể thêm các nút phân trang thực tế. Khi người dùng chuyển sang một trang mới, họ sẽ không cảm nhận được trang đang tải lại, nhưng URL sẽ thay đổi (tốt cho SEO). Bạn có thể xem một bản demo trực tiếp của điều này ở đây.

Ajax Load More cho phép bạn thay thế phân trang của mình bằng nút “Load More” với phiên bản miễn phí. Thay vì thêm các liên kết phân trang mà khách truy cập có thể sử dụng để điều hướng đến một trang khác, Ajax Load More cho phép bạn thêm nút “Tải thêm” để hiển thị nhiều bài đăng hơn mà không cần tải lại trang. Bạn có thể xem một bản demo trực tiếp của điều này ở đây.

Làm thế nào nó hoạt động

Thay vì thêm phân trang vào danh sách bài đăng hiện có của bạn, plugin Ajax Load More hoạt động bằng cách tạo danh sách bài đăng mới bao gồm các cài đặt mong muốn của bạn. Để thiết lập điều này, bạn sẽ sử dụng khu vực Ajax Load More trong bảng điều khiển WordPress của mình.

Nếu bạn muốn thiết lập phân trang truyền thống, hãy đảm bảo mua và cài đặt tiện ích bổ sung Phân trang.

5. Phân trang bảng chữ cái

The Alphabetic Pagination WordPress plugin card.
Plugin WordPress phân trang bảng chữ cái.

Plugin Phân trang theo bảng chữ cái giúp bạn triển khai một kiểu phân trang khác trên trang web của mình – một danh sách AZ.

Thay vì phân trang theo số và sắp xếp các bài đăng theo ngày xuất bản, Phân trang theo bảng chữ cái cho phép bạn tạo tùy chọn phân trang cho mỗi chữ cái trong bảng chữ cái. Sau đó, nếu người dùng nhấp vào một chữ cái cụ thể, họ sẽ thấy tất cả các phần nội dung bắt đầu bằng chữ cái đó.

Làm thế nào nó hoạt động

Để sử dụng plugin, hãy đi tới Cài đặt> Phân trang theo thứ tự chữ cái để định cấu hình cài đặt của plugin.

Trong tab Chung của cài đặt plugin, bạn có thể định cấu hình vị trí hiển thị phân trang bảng chữ cái của mình.

Sử dụng triển khai Tự động là tùy chọn đơn giản nhất. Tuy nhiên, bạn cũng có thể đặt phân trang theo thứ tự bảng chữ cái theo cách thủ công bằng cách sử dụng các mã ngắn hoặc hàm PHP trong tab Mã ngắn.

The settings area for the Alphabetic Pagination plugin.
Cách định cấu hình vị trí phân trang bảng chữ cái của bạn.

Khi bạn đã định cấu hình vị trí, bạn có thể kiểm soát thiết kế của việc phân trang theo bảng chữ cái của mình từ tab Tạo kiểu .

6. WP Hiển thị bài đăng

The WP Show Posts WordPress plugin card.
WP Hiển thị bài viết plugin WordPress.

WP Show Posts là một plugin hữu ích cho phép bạn tạo danh sách bài đăng của mình, hoàn chỉnh với phân trang tùy chỉnh.

Đó là chi tiết quan trọng – bạn không thêm phân trang vào danh sách bài đăng trên blog hiện có của mình. Thay vào đó, bạn đang tạo một danh sách bài đăng trên blog mới bao gồm cài đặt phân trang của riêng bạn.

Plugin này cũng bao gồm một trình tạo truy vấn linh hoạt để bạn có thể chọn chính xác bài đăng nào sẽ hiển thị (và do đó, bài đăng nào bạn muốn phân trang).

Làm thế nào nó hoạt động

Sau khi kích hoạt plugin, bạn có thể chuyển đến WP Show Posts> Add New để tạo danh sách bài đăng mới.

Chúng tôi khuyên bạn nên khám phá tất cả các cài đặt để kiểm soát nội dung nào sẽ hiển thị. Trong thiết lập phân trang, hãy chọn hộp Phân trang trong tab Bài đăng và đặt số Bài viết trên mỗi trang .

How to create a new post list with pagination.
Cách tạo danh sách bài đăng mới với phân trang.

Khi bạn đã thiết lập mọi thứ, bạn có thể thêm danh sách bài đăng của mình bằng cách sử dụng hàm shortcode hoặc PHP của nó.

7. Trình tạo kiểu phân trang cho WooCommerce

The Pagination Styler for WooCommerce WordPress plugin card.
Pagination Styler cho plugin WooCommerce WordPress.

Như tên cho thấy, Pagination Styler cho WooCommerce là một plugin phân trang dành riêng cho các cửa hàng WooCommerce.

Nó cung cấp cho bạn nhiều tùy chọn mới để kiểm soát vị trí và phong cách phân trang sản phẩm của cửa hàng. Bạn cũng có thể chọn từ các bố cục hoàn toàn khác nhau, chẳng hạn như phân trang dọc thay vì phân trang ngang truyền thống.

Làm thế nào nó hoạt động

Pagination Styler cho WooCommerce hoạt động bằng cách thay thế phân trang WooCommerce hiện tại của bạn bằng phân trang của plugin.

Để định cấu hình cài đặt của plugin, bạn có thể đi tới BeRocket> Pagination Styler trong bảng điều khiển WordPress của mình:

The Pagination Styler for WooCommerce plugin settings area.
Trình tạo kiểu phân trang cho khu vực cài đặt WooCommerce.

Bản tóm tắt

Phân trang cho phép bạn chia nội dung trang WordPress của mình thành nhiều trang. Điều này có thể giúp con người và công cụ tìm kiếm điều hướng dễ dàng hơn và cũng có thể cải thiện hiệu suất bằng cách tải ít dữ liệu hơn trên mỗi trang.

Tất cả các trang web WordPress đều có hỗ trợ phân trang. Tuy nhiên, hệ thống phân trang mặc định trong hầu hết các chủ đề bị hạn chế.

Để cải thiện phân trang WordPress, bạn có thể thêm mã tùy chỉnh của mình hoặc sử dụng một trong 7 plugin phân trang WordPress mà chúng tôi đã trình bày chi tiết ở trên.

Bạn vẫn có câu hỏi về phân trang WordPress? Hãy chia sẻ suy nghĩ của bạn trong phần bình luận bên dưới!


Tiết kiệm thời gian, chi phí và tối đa hóa hiệu suất trang web với:

 • Trợ giúp tức thì từ các chuyên gia lưu trữ WordPress, 24/7.
 • Tích hợp Cloudflare Enterprise.
 • Tiếp cận khán giả toàn cầu với 34 trung tâm dữ liệu trên toàn thế giới.
 • Tối ưu hóa với Giám sát Hiệu suất Ứng dụng được tích hợp sẵn của chúng tôi.

Tất cả những điều đó và hơn thế nữa, trong một kế hoạch không có hợp đồng dài hạn, hỗ trợ di chuyển và đảm bảo hoàn tiền trong 30 ngày. Kiểm tra các kế hoạch của chúng tôi hoặc nói chuyện với bộ phận bán hàng để tìm ra kế hoạch phù hợp với bạn.