Các doanh nghiệp ngày nay mong muốn phát triển một ứng dụng web chất lượng cao trong một khoảng thời gian ngắn. Có nhiều khung JavaScript bạn có thể chọn để triển khai ứng dụng web và Vue và React là hai trong số những ứng cử viên hàng đầu.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ so sánh Vue và React trong một so sánh trực tiếp. Vì vậy, nếu bạn là nhà phát triển mới bắt đầu một dự án, hướng dẫn này sẽ giúp bạn đưa ra quyết định chính xác.

Vue là gì?

The Vue.js logo, showing a dark green letter 'V' nested within a larger, lighter green letter 'V'.
Vue.js

Vue là một khung công tác dựa trên JavaScript linh hoạt và nhẹ, cung cấp các công cụ web mạnh mẽ để phát triển các dự án web giao diện người dùng hiện đại. Vue cũng được coi là một khung JavaScript linh hoạt và tiến hóa vì nó cho phép thực hiện các thay đổi đối với mã của ứng dụng mà không ảnh hưởng đến bất kỳ tính năng cơ bản nào, cho phép tạo giao diện người dùng tiến bộ. Tính linh hoạt cao của Vue cũng cung cấp cho các mô-đun đặt riêng và các thành phần trực quan được thêm vào chức năng của ứng dụng web.

Lịch sử

Evan Bạn đã thiết kế Vue sau khi cộng tác với Google trong các dự án khác nhau sử dụng AngularJS. Sau đó, anh ấy đã tóm tắt quá trình suy nghĩ của mình như sau: “Tôi nhận ra, điều gì sẽ xảy ra nếu tôi có thể đơn giản tách phần mà tôi thích về Angular và phát triển một thứ gì đó cực kỳ nhẹ”, cam kết mã nguồn đầu tiên của dự án là vào tháng 7 năm 2013 và Vue được xuất bản vào tháng 2 của năm sau.

Các ứng dụng web phổ biến được xây dựng bằng Vue

Đây là danh sách các ứng dụng web phổ biến được xây dựng bằng Vue,

 • Gitlab
 • Grammarly
 • Behance
 • Laravel Spark
 • Danh mục đầu tư Adobe
 • 9gag
 • Behance
 • Nintendo
 • Phông chữ tuyệt vời
React's logo, illustrated by a blue atomic symbol.
React.js

React là gì?

React là một thư viện JavaScript mã nguồn mở có thể được sử dụng để tạo các ứng dụng web với giao diện người dùng phức tạp. React cho phép các nhà phát triển xây dựng các thành phần riêng biệt có thể sử dụng lại, cho phép thời gian phát triển nhanh hơn. Ngoài ra, khả năng tải một trang web nhanh chóng khiến nó thân thiện với công cụ tìm kiếm hơn. Nhìn chung, đó là một thư viện tuyệt vời khuyến khích việc tạo ra các ứng dụng doanh nghiệp đơn giản và nâng cao.

Lịch sử

So với tất cả các framework lập trình AngularJS và Vue, React là thư viện JavaScript lâu đời nhất. Nó được Facebook tạo ra vào năm 2013 như một công cụ để tạo giao diện động cho các trang web khác nhau. DOM ảo, là đại diện của các phần tử DOM được xây dựng bằng các thành phần React, là nền tảng của React.

Các ứng dụng web phổ biến được xây dựng bằng React

Đây là danh sách các ứng dụng web phổ biến được xây dựng bằng React,

 • Facebook
 • Netflix
 • Twitter
 • PayPal
 • tin tức BBC
 • Yahoo
 • Instagram
 • WhatsApp
 • Dropbox

Các tính năng chính của Vue

Vue cũng có một số tính năng bắt mắt rất hữu ích để thiết lập và chạy ứng dụng doanh nghiệp. Một số tính năng được giải thích bên dưới,

DOM ảo

Virtual DOM là một khái niệm được thực hiện bởi một số khung JavaScript, bao gồm cả Vue. Thay vì điều chỉnh theo DOM, một bản sao ảo của DOM được xây dựng và trình bày dưới dạng cấu trúc dữ liệu JS (JavaScript). Bất kỳ sửa đổi nào đối với cấu trúc dữ liệu JavaScript đều được thực hiện trước tiên, sau đó sửa đổi sau được khớp với cấu trúc dữ liệu ban đầu.

Liên kết dữ liệu hai chiều

Vue cung cấp chức năng ràng buộc hai chiều như được hiển thị trong hình ảnh, như một phần của khuôn khổ MVVM của nó. Với việc sử dụng chỉ thị liên kết có tên v-bind được cung cấp cùng với Vue, chức năng này cho phép bạn chỉnh sửa hoặc áp dụng các giá trị cho các phần tử HTML, thay đổi kiểu và áp dụng các lớp. Điều này khác với các framework như React, chỉ cung cấp giao tiếp một chiều.

A flowchart illustrating how the data flow works in two-way binding.
Ràng buộc hai chiều

Các thành phần

Các thành phần là các đối tượng Vue có các phần tử HTML tùy chỉnh và đáng chú ý là có thể được sử dụng lại. Các đối tượng Vue và các phần tử HTML tương tác với nhau thông qua các đạo cụ (thuộc tính) và sự kiện. Khối mã của một thành phần Vue cũng cần thiết không kém để phát triển các ứng dụng Vue ổn định và có thể mở rộng.

Thuộc tính được tính toán

Các thuộc tính được tính toán hỗ trợ lắng nghe các sửa đổi được đưa vào các phần tử giao diện người dùng và thực hiện logic liên quan, loại bỏ nhu cầu mã hóa thêm. Khi chúng ta dự định làm việc để thay đổi một biến phụ thuộc vào một thuộc tính khác đang được thay đổi, chúng ta nên sử dụng một thuộc tính được tính toán. Các thuộc tính dữ liệu khác ảnh hưởng nhiều đến các thuộc tính được tính toán. Đây là một ví dụ đơn giản về các thuộc tính được tính toán,

A block of code showing a computed property.
Một ví dụ về thuộc tính được tính toán

Chuyển tiếp CSS và Hoạt ảnh

Khi các phần tử HTML được thêm, thay đổi hoặc xóa khỏi DOM, tính năng này cung cấp nhiều phương pháp để thực hiện chuyển đổi. Nó đi kèm với một thành phần chuyển tiếp được xây dựng sẵn bao quanh thành phần chịu trách nhiệm cho sự trở lại của hiệu ứng chuyển tiếp. Các nhà phát triển có thể dễ dàng sử dụng thư viện hoạt ảnh của bên thứ ba để nâng cao trải nghiệm người dùng.

Người theo dõi

Trình theo dõi được sử dụng trên dữ liệu có khả năng thay đổi thường xuyên, chẳng hạn như Phần tử nhập biểu mẫu. Nhà phát triển không cần thực hiện bất kỳ hành động bổ sung nào trong trường hợp này. Watcher xử lý mọi cập nhật dữ liệu trong khi vẫn giữ mã đơn giản và nhanh chóng.

Đây là một đoạn mã đơn giản trên Watchers:

A code sample showing the setup of a watcher.
Một ví dụ về những người theo dõi

Các trình theo dõi, phương thức và thuộc tính được tính toán có thể được gọi là ba cách chính của thành phần có thể sử dụng bản chất phản ứng. Khi bạn cần thực hiện một hành động không đồng bộ hoặc tốn kém dựa trên việc thay đổi dữ liệu, trình theo dõi là lựa chọn tốt nhất.

Các tính năng chính của React

React cũng có một số tính năng bắt mắt, rất hữu ích để thiết lập và chạy ứng dụng doanh nghiệp. Một số tính năng được giải thích bên dưới,

DOM ảo

Tính năng React này hỗ trợ việc tăng tốc độ và sự linh hoạt của quá trình phát triển ứng dụng. Phương pháp này giúp bạn dễ dàng tạo lại một trang web trong bộ nhớ ảo của React. Do đó, một DOM ảo được sử dụng để bắt chước DOM thực. Giao diện người dùng hoàn chỉnh được tạo lại bởi DOM ảo bất cứ khi nào ứng dụng được sửa đổi hoặc nâng cấp, bằng cách khôi phục các thành phần đã được thay đổi. Điều này cắt giảm lượng thời gian và tiền bạc cần thiết để phát triển một thứ gì đó.

Liên kết dữ liệu một chiều

Liên kết dữ liệu một chiều ngụ ý rằng React sử dụng luồng dữ liệu một chiều, cho phép các lập trình viên sử dụng hàm gọi lại để sửa đổi các thành phần thay vì trực tiếp thay đổi chúng như được hiển thị trong hình ảnh.

An illustrated graphic depicting the data flow in one-way binding.
Ràng buộc một chiều

Flux là một thành phần thiết kế ứng dụng JavaScript cho phép bạn kiểm soát luồng dữ liệu từ một vị trí cố định. Nó cung cấp cho các nhà phát triển nhiều quyền hơn đối với phần mềm, làm cho nó dễ thích ứng và hữu ích hơn. Flux có ba phần chính là bộ điều phối, các cửa hàng và khung nhìn (các thành phần).

JSX

JavaScript XML là một ngôn ngữ đánh dấu để mô tả thiết kế của giao diện ứng dụng. Nó tạo ra một cú pháp tương tự như HTML và được sử dụng để phát triển các thành phần React. Một trong những khía cạnh tốt nhất của React JS là JSX, nó cho phép viết các khối xây dựng cực kỳ đơn giản cho các nhà phát triển.

Đăng kí để nhận thư mới

Các thành phần

Điều này có nghĩa là giao diện người dùng của một ứng dụng dựa trên React bao gồm nhiều thành phần, mỗi thành phần có chức năng được mã hóa bằng JS. Do đó, các lập trình viên có thể gửi dữ liệu trong toàn bộ ứng dụng mà không ảnh hưởng đến DOM. Đồ họa và hoạt động của ứng dụng bị ảnh hưởng nhiều bởi các thành phần của React JS.

Giao diện người dùng khai báo

Tính năng giao diện người dùng khai báo cho phép mã React dễ hiểu hơn và sửa lỗi đơn giản hơn. Không chỉ cho các ứng dụng trực tuyến, mà còn cho các ứng dụng di động, React JS là khuôn khổ lý tưởng để tạo giao diện người dùng động và tương tác.

Vue và React: Điểm tương đồng và đặc điểm chung

Vue được tạo ra bằng cách lấy React làm nguồn cảm hứng. Do đó, có thể tìm thấy một vài điểm tương đồng như sau:

 • Hỗ trợ ứng dụng web tiến bộ (PWA)
 • Sử dụng DOM ảo
 • Xem các thành phần có thể tổng hợp và phản ứng
 • Mã JavaScript
 • Tập trung vào thư viện lõi, với các thư viện đối tác bao gồm mạng và quản lý nhà nước phổ quát
 • Khả năng tích hợp với mọi ứng dụng web hiện tại

Vue vs React: Cái nào tốt hơn?

Các khuôn khổ này song hành trong cộng đồng các nhà phát triển hiện tại. Trong phần này, chúng tôi sẽ so sánh Vue và React dựa trên những mối quan tâm chung của framework.

Mức độ phổ biến và Thị trường việc làm

Cuộc thi này đã được chiến thắng bởi React. Kể từ khi Facebook ủng hộ công nghệ này, không có gì ngạc nhiên khi nó có mức độ phổ biến và cộng đồng lớn hơn. Vue có một cộng đồng ít hơn, có tài nguyên và mô-đun hạn chế, nhưng nó vẫn được Evan You và nhóm hỗ trợ.

React đang đi trước Vue về cơ hội việc làm, xuất hiện từ năm 2013 và đã vô địch trên phương tiện truyền thông xã hội khổng lồ Facebook. Mặt khác, Vue là một doanh nhân mới vẫn đang tiếp tục phát triển.

Đường cong học tập

Vue cho đến nay là đơn giản nhất để nghiên cứu và hiểu tất cả các khung JavaScript. Người ta ước tính sẽ mất từ vài giờ đến dưới một tuần để học. Tất cả những gì cần thiết là hiểu biết cơ bản về cách thức hoạt động của ES6 và một số kiến thức về lập trình JavaScript. Tài liệu của Vue cũng dễ nắm bắt vì nó không bao quát như các khung công tác khác.

Đối với những người đã từng làm việc với JavaScript trước đây, React rất dễ sử dụng. Việc thành lập nhóm trở nên đơn giản hơn do đường cong học tập thấp hơn, vì bất kỳ nhà phát triển chuyên nghiệp hoặc người mới bắt đầu nào cũng có thể tham gia. Chỉ những bản phát hành sau 16.0 mới được cập nhật. Do đó, các nhà phát triển mới có thể gặp khó khăn trong việc triển khai các chức năng phức tạp hơn.

Hiệu suất (Tốc độ)

Trạng thái của ứng dụng Vue phát triển không rõ ràng hơn với mỗi tùy chọn mới hoặc bổ sung thành phần, khiến ứng dụng khó tải nhanh hơn. May mắn thay, khuôn khổ này bao gồm một DOM ảo để nâng cao tốc độ của ứng dụng. Một trong những đặc điểm quan trọng nhất của Vue là tải lười biếng. Nó hỗ trợ giảm thời gian tải.

Hiệu suất của ứng dụng React nhanh hơn, với hiệu suất đơn giản hơn trong trải nghiệm khách hàng và các thành phần rời rạc hoạt động tốt với nhau. Cấu trúc dựa trên thành phần của React hỗ trợ việc phát triển các ứng dụng trang đơn mạnh mẽ hơn, đồng thời khả năng tái sử dụng làm giảm độ phức tạp của mã và giảm tương tác DOM giúp tăng tốc độ tải trang. Hơn nữa, thư viện tập trung vào việc thực hiện các sửa đổi cần thiết cho trang web mà không cần phải tải lại toàn bộ trang. Do đó, nó tránh được việc tải trang lãng phí mà thay vào đó là làm mới nội dung.

Các thành phần và khả năng mở rộng

Khi nói đến việc phát triển giao diện người dùng dựa trên thành phần, các thư viện mở rộng của các thành phần trong Vue và React giúp việc sử dụng lại mã dễ dàng hơn, tăng năng suất của nhà phát triển cũng như đẩy nhanh quá trình phát triển.

Bạn đang vật lộn với các vấn đề về thời gian chết và WordPress? Kinsta là giải pháp lưu trữ được thiết kế để tiết kiệm thời gian cho bạn! Kiểm tra các tính năng của chúng tôi

Thật dễ dàng để mở rộng ứng dụng Vue hoặc React với các thư viện của bên thứ ba. Phần lớn các thư viện nguồn React chỉ là các thành phần cải tiến trên các thành phần đã tồn tại. Một số thư viện của bên thứ ba trong Vue là các plugin sử dụng chính hệ thống plugin có sẵn.

Quản lý nhà nước

Vì dữ liệu trạng thái trong React là bất biến và không thể sửa đổi ngay lập tức, bạn phải sử dụng hàm setState () (hoặc hook useState () để cập nhật bất kỳ thứ gì ở trạng thái cục bộ.

Tuy nhiên, vì thuộc tính dữ liệu trên đối tượng Vue hoạt động như bộ thu thập dữ liệu ứng dụng, không có lý do gì để thực thi một phương thức như setState () để thay đổi trạng thái trong Vue.

Công cụ và Mẫu để Đơn giản hóa Phát triển

Kể từ năm 2016, React đã cung cấp một công cụ CLI của bên thứ ba có tên là create-react-app để hỗ trợ các lập trình viên hoàn thành các nhiệm vụ như xây dựng ứng dụng, viết kịch bản, v.v. Trước đây, các lập trình viên React phải sao chép các tệp từ các ứng dụng trước đó hoặc bắt đầu lại từ đầu. Nó không mất nhiều thời gian, nhưng nó là một nỗ lực tẻ nhạt.

Mặt khác, Vue có một công cụ tên là Vue CLI cho phép xây dựng dự án nhanh chóng. Vue CLI có một số ưu điểm, bao gồm khả năng thêm plugin vào bất kỳ thời điểm nào trong quá trình dự án và các sửa đổi đơn giản.

Hệ sinh thái

Vue là một khung công tác độc lập, trong khi React yêu cầu sử dụng các thư viện bên ngoài. Đây là một trong những điểm tương phản đáng kể nhất giữa hai công nghệ. Đối với định tuyến và quản lý trạng thái, React phụ thuộc vào các hệ thống khác như Flux / Redux. Các khuôn khổ này giúp gỡ lỗi dễ dàng hơn bằng cách cung cấp một cách duy nhất để thay đổi trạng thái. Vì Facebook giao quyền quản lý react-redux và react-router cho người dùng nên hệ sinh thái ngày càng trở nên rạn nứt.

Vue có số lượng thư viện đối tác ít hơn. Tuy nhiên, Vue hiện bao gồm các tính năng cần sử dụng mô-đun trong React, chẳng hạn như xác thực đạo cụ. Các khung công tác chính của Vue, chẳng hạn như Vuex và Vue-router, được duy trì và hỗ trợ bởi nhóm Vue.

Bảo vệ

Vue và React đều có lỗi bảo mật, mặc dù các ứng dụng Vue dễ bảo vệ hơn một chút so với các ứng dụng dựa trên React. Mặc dù không có khả năng bảo vệ tự động chống lại các vấn đề XSS, nhưng các lập trình viên Vue có thể làm sạch mã HTML trước khi triển khai nó hoặc sử dụng các thư viện bổ sung để giúp ngăn chặn các cuộc tấn công. Bạn có thể trực tiếp tạo các trang web và bảo mật các ứng dụng cả trước và sau khi tạo trong các trường hợp khi bạn biết HTML là an toàn.

Để bảo vệ chống lại các lỗ hổng XSS, SQL injection và các mối đe dọa khác, bảo mật React phụ thuộc vào lập trình viên tuân theo các tiêu chuẩn bảo mật. Mặc dù React rất đơn giản để sử dụng, nhưng việc đảm bảo rằng các dự án React được bảo mật đòi hỏi rất nhiều kỹ năng và kinh nghiệm.

Phát triển điện thoại di động

React Native tích hợp các tính năng tuyệt vời nhất của phát triển gốc và React, một bộ công cụ JavaScript hàng đầu để tạo giao diện người dùng. Bạn có thể sử dụng React Native với các ứng dụng Android và iOS có sẵn của mình ngay bây giờ hoặc bạn có thể tạo từ con số không và tạo một ứng dụng hoàn toàn mới. Với các thành phần giống React của React Native, bạn có thể sử dụng lại tới 99% mã JS của mình trên Android và iOS. Do đó, một ứng dụng đa nền tảng xuất hiện và hoạt động giống như một ứng dụng iOS / Android thuần túy đã được tạo ra.

Bạn có thể tạo các widget hoàn toàn có nguồn gốc tự nhiên và có toàn quyền kiểm soát sự xuất hiện của chúng. Lớp trình bày được xử lý bởi khung công tác React Native chỉ như một đầu ra trạng thái hoàn hảo, giúp việc tạo các ứng dụng đối tác iOS / Android trở nên đơn giản với giao diện tự nhiên và cảm giác trực quan.

Mặc dù Vue tụt hậu so với React, nó cung cấp một số tùy chọn phát triển di động. Đầu tiên, có NativeScript, cho phép bạn viết các ứng dụng Vue và cũng có thể biên dịch chúng thành các ứng dụng iOS / Android gốc. Sau đó là Tụ điện, được tạo ra bởi chính những người đã tạo ra Ionic. Sử dụng một API đơn giản, bạn có thể tích hợp Tụ điện vào bất kỳ trang web Vue nào đã có từ trước và cung cấp các tính năng iOS / Android gốc. Cuối cùng, Vue Native kết hợp những lợi ích của hệ sinh thái Vue và React Native. Trong React này có thể được coi là một trong những React phù hợp nhất để phát triển trên thiết bị di động.

Kiểm tra và gỡ lỗi

Reactjs đi kèm với một số trình chạy thử nghiệm hữu ích, giúp quá trình phát triển dễ theo dõi hơn. Ví dụ: những người chạy thử nghiệm như Jest, Mocha và nhiều người khác, cho phép người thử nghiệm tuân theo một phương pháp phổ biến để chạy các bộ thử nghiệm giúp họ phát hiện ra các lỗ hổng trong thiết lập trình duyệt thực, các chức năng không cần thiết và điểm xảy ra thao tác chức năng quá mức. Nó rút ngắn thời gian đưa ra thị trường, tăng tốc triển khai ứng dụng và khuyến khích bầu không khí làm việc hiệu quả hơn.

Vì Vue chỉ mới bắt đầu nên khả năng kiểm tra là tiêu chuẩn, nhưng đơn giản và hiệu quả. Nó không cung cấp các công cụ quá xa hoa và không gây nguy hiểm cho khả năng được kiểm tra của mã. Vue Testing Library và Vue Test Utils là hai trong số các thư viện được Vue chính thức khuyên dùng. Bởi vì khuôn khổ này hỗ trợ CI / CD và tải lại nóng, có thể thiết lập cơ chế phản hồi nhanh hơn.

Hỗ trợ và cộng đồng

Facebook, trang mạng xã hội lớn nhất, luôn ủng hộ React. Lợi thế lớn nhất là Facebook có một đội ngũ cam kết làm việc trong việc tạo và tinh chỉnh React thường xuyên. Tuy nhiên, Vue không được hỗ trợ bởi một tập đoàn lớn. Điều đó không có nghĩa là nó không có sự hỗ trợ từ cộng đồng hoặc không phổ biến. Đó là vì cộng đồng Vue không lớn như cộng đồng React.

React có hơn 331.000 câu hỏi trên StackOverflow. Hơn nữa, tính đến thời điểm viết bài, nó đã có hơn 174.200 sao trên Github. Khi nói đến Vue, có khoảng 83.400 câu hỏi trên StackOverflow trong Vue và hơn 187.800 sao trên Github.

Mặt hạn chế của Vue vs React

Như với tất cả các công nghệ, cả Vue và React đều có những điểm yếu. Dưới đây là một số hạn chế của mỗi loại.

Những hạn chế lớn nhất của Vue bao gồm:

 • Những thách thức với ràng buộc hai chiều
 • Những thách thức trong hỗ trợ di động
 • Các plugin giới hạn
 • Khả năng mở rộng hạn chế
 • Lập trình viên kinh nghiệm hạn chế
 • Quá nhiều linh hoạt trong mã hóa
 • Việc sử dụng cộng đồng có một số hạn chế

Những hạn chế lớn nhất của React bao gồm:

 • Do tốc độ phát triển nhanh chóng, môi trường luôn thay đổi khiến các lập trình viên khó thích nghi.
 • Với khả năng cập nhật và tăng tốc nhanh chóng như vậy, rất khó để có được tài liệu tốt.
 • ReactJS chỉ xử lý các Lớp giao diện người dùng của ứng dụng, do đó bạn sẽ cần sử dụng các công cụ khác cho các phần khác của quá trình phát triển.
 • Nếu có nhiều mẫu và chúng chồng lên nhau, JSX có thể gây nhầm lẫn.

Bản tóm tắt

Xét về các trường hợp sử dụng tương ứng, React, Vue hoặc bất kỳ cách tiếp cận dựa trên JavaScript nào khác đều khá ngoạn mục. Trong trường hợp này, không có người chiến thắng rõ ràng. Bạn sẽ muốn tìm hiểu ca sử dụng của mình là gì và sau đó kết hợp nó với các tính năng của các nền tảng này.

React là một nhà lãnh đạo đã thử và đúng với sự hậu thuẫn của công ty và một nhóm mã nguồn mở lớn. Thư viện có khả năng mở rộng cao hơn, cho phép bạn tạo các ứng dụng cấp doanh nghiệp phức tạp hơn. Bởi vì nó là một thư viện, React cho phép người dùng các tùy chọn bổ sung, chẳng hạn như kết xuất thủ công. Nó sử dụng rộng rãi các kỹ thuật lập trình chức năng, bằng chứng là thư viện xử lý trạng thái và tương tác giữa các thành phần.

Vue là một cảm giác phát triển frontend ngày càng tăng. Nó có một cú pháp cổ điển hơn, giúp chuyển các dự án hiện có sang Vue dễ dàng hơn. Nó có tài liệu tốt nhất trong ngành. Nhóm cốt lõi đã thêm nhiều chức năng tích hợp sẵn và các thư viện đối tác vào Vue làm khuôn khổ. Điều này giúp đơn giản hóa quá trình phát triển diễn ra suôn sẻ hơn.

Bạn định sử dụng cái nào cho dự án tiếp theo của mình – Vue vs React – và tại sao? Cho chúng tôi biết trong phần ý kiến dưới đây.


Tiết kiệm thời gian, chi phí và tối đa hóa hiệu suất trang web với:

 • Trợ giúp tức thì từ các chuyên gia lưu trữ WordPress, 24/7.
 • Tích hợp Cloudflare Enterprise.
 • Tiếp cận khán giả toàn cầu với 34 trung tâm dữ liệu trên toàn thế giới.
 • Tối ưu hóa với Giám sát Hiệu suất Ứng dụng được tích hợp sẵn của chúng tôi.

Tất cả những điều đó và hơn thế nữa, trong một kế hoạch không có hợp đồng dài hạn, hỗ trợ di chuyển và đảm bảo hoàn tiền trong 30 ngày. Kiểm tra các kế hoạch của chúng tôi hoặc nói chuyện với bộ phận bán hàng để tìm ra kế hoạch phù hợp với bạn.