Nếu bạn muốn thiết lập sự hiện diện trực tuyến, điều cần thiết là phải hiểu lưu trữ web là gì. Cho dù bạn đang tự xây dựng một trang web hay muốn tìm hiểu thêm về chủ đề này, chúng tôi luôn sẵn sàng trợ giúp bạn mọi thứ bạn cần biết về cách hoạt động của dịch vụ lưu trữ web.

Hãy đi sâu vào ngay!

Web Hosting là gì và nó hoạt động như thế nào?

Lưu trữ web là quá trình mua không gian trực tuyến để lưu trữ trang web của bạn trên internet. Đăng ký dịch vụ lưu trữ web cho phép bạn xuất bản trang web của mình trực tuyến.

Khi bạn tạo một trang web WordPress, bạn cần hai thứ: tên miền và tùy chọn lưu trữ.

WordPress, hệ thống quản lý nội dung hàng đầu thế giới (CMS), được sử dụng miễn phí nhưng yêu cầu máy chủ lưu trữ web – nơi phục vụ và lưu trữ các tệp trang web của bạn – và một tên miền, là địa chỉ trang web của bạn.

Máy chủ web là một máy tính vật lý kết nối những người dùng khác với trang web của bạn. Bất cứ khi nào ai đó nhập địa chỉ trang web của bạn vào trình duyệt của họ, máy chủ của bạn sẽ chuyển tất cả các tệp cần thiết để thực hiện yêu cầu đó.

Bên cạnh việc lưu trữ và phân phối tệp, các dịch vụ lưu trữ cũng thường giúp bạn bảo trì trang web, chẳng hạn như sao lưu, bảo mật và thời gian hoạt động. Vì các tính năng và giá cả của các nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ có thể rất khác nhau, nên việc lựa chọn một gói dịch vụ lưu trữ phù hợp với nhu cầu của bạn là rất quan trọng.

Hệ thống lưu trữ web và tên miền

Chúng tôi đã đề cập rằng các trang web WordPress yêu cầu máy chủ lưu trữ và tên miền.

Khi người dùng muốn truy cập trang web của bạn, họ nhập tên miền của bạn vào trình duyệt của họ. Máy tính của họ gửi yêu cầu kết nối với máy chủ web lưu giữ các tệp của bạn.

Trước khi đến máy chủ web của bạn, yêu cầu đi qua một mạng máy chủ định danh, tạo nên hệ thống tên miền (DNS). Tại DNS, yêu cầu tra cứu địa chỉ IP của máy chủ và chuyển tiếp yêu cầu đến chúng.

Tóm lại, DNS đảm bảo trình duyệt kết nối với đúng máy chủ.

Bạn có thể coi máy chủ web là vị trí của ngôi nhà của bạn và tên miền là địa chỉ của nó. Nhà của bạn có thể ở bất kỳ đâu trên toàn cầu, nhưng tên miền cho phép mọi người xác định vị trí của bạn.

DNS được sinh ra vì các trang web giao tiếp thông qua địa chỉ IP, những chuỗi số khó ghi nhớ. Ràng buộc một tên miền dễ nhớ với địa chỉ IP của trang web giúp việc điều hướng trên web trở nên đơn giản hơn.

Chủ sở hữu trang web có thể mua tên miền từ các công ty đăng ký tên miền.

Các loại lưu trữ web

Bây giờ bạn đã biết lưu trữ web là gì, chúng ta sẽ xem xét các loại kế hoạch lưu trữ web khác nhau trên mạng.

Các khách hàng khác nhau có nhu cầu khác nhau. Một doanh nghiệp trực tuyến sử dụng nhiều tệp phương tiện và nhận được nhiều khách truy cập có nhiều yêu cầu về lưu trữ hơn so với một trang web cá nhân được sử dụng để viết blog.

Các nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ xem xét tốc độ, dung lượng lưu trữ và giá cả cho các gói dịch vụ lưu trữ của họ. Mỗi tùy chọn có các khoản hoàn trả khác nhau.

Hãy xem xét các tùy chọn phổ biến nhất hiện có.

Lưu trữ chia sẻ

An illustration of people standing around a server against a blue background.
Lưu trữ WordPress được chia sẻ

Khi bạn tìm hiểu lưu trữ web là gì, bạn có thể sẽ nghe nói về lưu trữ web được chia sẻ. Chia sẻ lưu trữ là tốt nhất cho các chức năng cấp đầu vào. Bởi vì nó được nhắm mục tiêu đến người mới bắt đầu, các gói lưu trữ được chia sẻ thường đi kèm với trình tạo trang web, mẫu và các tính năng email.

Với chia sẻ lưu trữ, bạn chia sẻ tài nguyên máy chủ như không gian đĩa và băng thông với các trang web khác, làm cho nó trở thành lựa chọn hợp lý nhất. Tuy nhiên, vì bạn chia sẻ không gian với nhiều trang web trên một máy chủ, rủi ro có liên quan.

Chia sẻ lưu trữ có thể ảnh hưởng đến hiệu suất trang web. Ví dụ: nếu một trong các trang web khác gặp lưu lượng truy cập lớn, nó sẽ làm chậm trang web của bạn. Cũng có những rủi ro bảo mật với chia sẻ lưu trữ có thể dẫn đến một trang web bị tấn công.

Các trang web trên một máy chủ được chia sẻ cũng chia sẻ một địa chỉ IP. Nếu một trang web lân cận thực hiện một hoạt động bất hợp pháp, địa chỉ IP của bạn sẽ bị chặn, ngăn người dùng hoặc thậm chí Google truy cập vào trang web của bạn.

Tốt nhất cho: Các trang web mới nhận được lưu lượng truy cập web tối thiểu, chẳng hạn như các trang web doanh nghiệp nhỏ.

Ưu điểm:

 • Giá thấp
 • Các tùy chọn máy chủ được định cấu hình trước
 • Yêu cầu ít hoặc không cần kiến thức kỹ thuật
 • Máy chủ lưu trữ bảo trì máy chủ

Nhược điểm:

 • Tài nguyên được chia sẻ với các trang web khác có thể ảnh hưởng đến bảo mật và tốc độ
 • Địa chỉ IP được chia sẻ
 • Ít hoặc không kiểm soát cấu hình máy chủ

Máy chủ chuyên biệt

An illustration of two web servers standing alone on a green background.
Lưu trữ WordPress chuyên dụng

Lưu trữ chuyên dụng ở phía đối diện với lưu trữ chia sẻ. Đây thường là loại lưu trữ đắt tiền nhất vì nó cung cấp cho chủ sở hữu trang web quyền kiểm soát nhiều nhất đối với máy chủ của họ.

Với dịch vụ lưu trữ chuyên dụng, bạn thuê toàn bộ máy chủ, vì vậy bạn chịu trách nhiệm về mọi thứ từ việc chọn hệ điều hành của nó để duy trì.

Tốt nhất cho: Chủ sở hữu trang web có mức lưu lượng truy cập cao hoặc cần kiểm soát máy chủ của họ.

Ưu điểm:

 • Không gian máy chủ chuyên dụng
 • Tốc độ trang web nhanh hơn
 • Có thể mở rộng và tùy chỉnh

Nhược điểm:

 • Loại lưu trữ đắt tiền nhất
 • Yêu cầu chuyên môn kỹ thuật

Máy chủ riêng ảo (VPS) lưu trữ

An illustration of two web servers standing against a pink and purple background with people around them.
Lưu trữ VPS

Máy chủ riêng ảo (VPS) lưu trữ là nền tảng trung gian giữa lưu trữ chia sẻ và lưu trữ chuyên dụng.

Lưu trữ VPS bắt chước lưu trữ chuyên dụng vì mỗi trang web có không gian riêng trên máy chủ, nhưng các trang web trên lưu trữ VPS vẫn chia sẻ không gian máy chủ với những người khác.

Tốt nhất cho: Chủ sở hữu trang web yêu cầu nhiều quyền kiểm soát hơn đối với máy chủ của họ nhưng không nhất thiết phải cần một máy chủ chuyên dụng.

Ưu điểm:

 • Cung cấp không gian máy chủ chuyên dụng mà không có thẻ giá quá đắt
 • Chủ sở hữu trang web có thể định cấu hình không gian máy chủ của họ
 • Không yêu cầu nhiều kiến thức kỹ thuật

Nhược điểm:

 • Không thể xử lý mức lưu lượng truy cập cao hoặc mức tăng đột biến
 • Hiệu suất vẫn bị ảnh hưởng bởi các trang web khác trên máy chủ

Đám mây lưu trữ

A map with markers showing where Kinsta's servers are located.
Đám mây lưu trữ

Lựa chọn đáng tin cậy nhất của lưu trữ web là gì? Đám mây lưu trữ. Không giống như lưu trữ thông thường, có phương pháp tiếp cận tập trung bằng cách lưu trữ dữ liệu của nhiều trang web trên một máy chủ vật lý, lưu trữ đám mây hoạt động dựa trên ảo hóa.

Với ảo hóa, dữ liệu dường như được lưu trữ trên một máy chủ, nhưng nhiều thiết bị lưu trữ chia sẻ dung lượng của máy chủ vật lý. Vì dữ liệu được lưu trữ ở nhiều vị trí khác nhau nên có thể dễ dàng sao lưu và truy xuất. Nó cũng linh hoạt hơn vì dễ dàng thêm không gian lưu trữ.

Tốt nhất cho: Các trang web có lưu lượng truy cập cao cần nhiều sức mạnh xử lý, băng thông và dung lượng đĩa, chẳng hạn như cửa hàng thương mại điện tử.

Ưu điểm:

 • Ít hoặc không có thời gian chết
 • Thanh toán theo yêu cầu
 • Quy mô tài nguyên theo nhu cầu của người dùng

Nhược điểm:

 • Khó ước tính chi phí thực tế vì nó thay đổi hàng tháng
 • Phụ thuộc vào internet

Lưu trữ web thường bao gồm một trong bốn gói đó, nhưng các gói lưu trữ cũng phục vụ cho các thị trường cụ thể.

Lưu trữ WordPress

Lưu trữ WordPress được quản lý (hay đơn giản là lưu trữ WordPress) là một loại lưu trữ được chia sẻ cho người dùng WordPress.

Máy chủ được cấu hình đặc biệt cho WordPress, vì vậy trang web của bạn chạy nhanh hơn và trơn tru hơn. Gói lưu trữ WordPress cũng bao gồm các tính năng đặc biệt, chẳng hạn như:

Đăng kí để nhận thư mới

 • Các plugin được cài đặt sẵn.
 • WordPress một cú nhấp chuột
 • WordPress được thiết kế sẵn
 • Trình tạo kéo và thả.
 • Nhóm hỗ trợ khách hàng am hiểu về WordPress.

Dịch vụ lưu trữ thương mại điện tử

Kinsta's WooCommerce hosting page with an illustration of people and shopping carts against a blue background.
Trang lưu trữ WooCommerce của Kinsta

Với sự phổ biến của các cửa hàng thương mại điện tử, các nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ đã giới thiệu dịch vụ lưu trữ thương mại điện tử.

Giống như dịch vụ lưu trữ WordPress, dịch vụ lưu trữ thương mại điện tử cung cấp các tính năng độc đáo phù hợp với doanh nghiệp. Chúng thường bao gồm:

 • Chứng chỉ SSL miễn phí
 • Giúp thiết lập các cổng thanh toán
 • Bảo mật bổ sung

Lưu trữ WooCommerce là một loại phụ của lưu trữ thương mại điện tử mà bạn có thể muốn xem xét nếu trang web của bạn có cửa hàng được cung cấp bởi WooCommerce.

Những điều cần cân nhắc trước khi đăng ký Web Hosting

Bây giờ chúng ta đã đề cập đến lưu trữ web là gì và các gói lưu trữ khác nhau, chúng tôi sẽ cân nhắc từng tính năng để giúp bạn chọn nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ web phù hợp – và tại sao Kinsta là lựa chọn tốt nhất so với các máy chủ web khác.

Lựa chọn kế hoạch và công ty lưu trữ phù hợp là điều cần thiết để đảm bảo thành công cho doanh nghiệp của bạn. Cả hai đều ảnh hưởng đến tốc độ, bảo mật, khả năng mở rộng và khả năng sử dụng của trang web của bạn.

Dưới đây là một số tính năng tiêu chuẩn mà các gói dịch vụ lưu trữ cung cấp và những điều cần lưu ý khi chọn một máy chủ.

1. Dung lượng đĩa

Lưu trữ web không có dung lượng đĩa là gì?

An illustration of two people standing around a server against a blue background.
Dung lượng đĩa

Tất cả các gói lưu trữ đều cung cấp một lượng không gian đĩa nhất định mà bạn có thể sử dụng để lưu trữ các tệp của mình.

Chúng tôi khuyên bạn nên xác định các yêu cầu lưu trữ trên trang web của mình trước khi chọn gói lưu trữ. Bằng cách đó, bạn có thể ước tính tốt hơn kế hoạch sẽ sử dụng.

Các trang web khác nhau có các yêu cầu lưu trữ khác nhau. Nếu trang web của bạn có nhiều nội dung đa phương tiện, hãy đầu tư vào gói có thêm dung lượng lưu trữ, vì những tệp đó chiếm nhiều dung lượng.

Nếu bạn chưa thể ước tính yêu cầu lưu trữ của mình, hãy lập kế hoạch phát triển bằng cách chọn nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ cho phép bạn mua thêm dung lượng đĩa.

Lợi thế của Kinsta: Dung lượng đĩa bổ sung

Tại Kinsta, chúng tôi không chỉ cung cấp nhiều gói dịch vụ lưu trữ mà bạn còn có tùy chọn mua dung lượng đĩa bổ sung – điều mà không phải công ty lưu trữ nào cũng làm được.

Mua dung lượng đĩa tại Kinsta rất đơn giản: Bạn phải đăng ký để có thêm dung lượng đĩa từ bảng điều khiển MyKinsta của mình. Bạn cũng có thể theo dõi việc thanh toán và sử dụng dung lượng đĩa thông qua MyKinsta.

2. Băng thông

Dịch vụ lưu trữ web không hoàn chỉnh nếu không có băng thông.

Băng thông cho phép (còn được gọi chung là “truyền dữ liệu” hoặc “lưu lượng truy cập”) là thước đo khả năng truyền dữ liệu của máy chủ trong một khung thời gian cụ thể. Nó được biểu thị bằng megabyte mỗi giây (MB / s) hoặc gigabyte mỗi giây (GB / s).

Băng thông là một tính năng quan trọng nếu bạn muốn trang web của mình chạy nhanh hơn, vì kích thước băng thông xác định lượng dữ liệu tối đa được truyền từ trang web của bạn đến người dùng.

Bạn đang vật lộn với các vấn đề về thời gian chết và WordPress? Kinsta là giải pháp lưu trữ được thiết kế để tiết kiệm thời gian cho bạn! Kiểm tra các tính năng của chúng tôi

Nếu bạn muốn băng thông cao hơn, bạn cần máy chủ của mình hoặc một máy chủ chia sẻ tài nguyên của nó với ít trang web hơn. Nhưng hãy nhớ rằng, băng thông cao hơn đi kèm với một mức giá cao hơn, vì có ít người dùng hơn để chia nhỏ chi phí thuê máy chủ.

Các gói dịch vụ lưu trữ cung cấp một lượng băng thông cố định mỗi tháng. Trước khi chọn gói lưu trữ, hãy xác định băng thông phù hợp cho trang web của bạn bằng cách ước tính kích thước trang web và số lượng khách truy cập.

Lợi thế của Kinsta: Mô hình định giá dựa trên khách truy cập

Không giống như hầu hết các công ty lưu trữ web, Kinsta không cung cấp các gói dựa trên băng thông. Thay vào đó, chúng tôi chuyển sang mô hình định giá dựa trên khách truy cập vì khách hàng của chúng tôi dễ hiểu và dễ tính toán hơn.

Mặc dù chúng tôi đã loại bỏ mô hình dựa trên băng thông, nhưng bạn vẫn có thể theo dõi cả dữ liệu băng thông và số lượng khách truy cập trên trang tổng quan MyKinsta của mình.

Khách hàng của chúng tôi chọn lưu trữ với chúng tôi vì chúng tôi tuyệt vời – không phải vì chúng tôi lập hóa đơn theo băng thông.

3. Thời gian hoạt động và thời gian ngừng hoạt động

Lưu trữ web tốt nhất có thể chạy mà không có thời gian chết hoặc gián đoạn, vì vậy trang web của bạn luôn có sẵn để truy cập.

Nếu máy chủ bị lỗi, các gói dịch vụ lưu trữ hiệu suất cao có thể sao lưu và chạy nhanh chóng.

Thời gian hoạt động đo lường phần trăm thời gian trang web của bạn hoạt động và có sẵn cho khách truy cập – thời gian hoạt động càng gần 100% càng tốt. Kinsta đảm bảo 99,9% thời gian hoạt động vì chúng tôi được lưu trữ trên Nền tảng đám mây của Google.

Lợi thế của Kinsta: Dịch vụ lưu trữ đám mây riêng

Toàn bộ cơ sở hạ tầng của Kinsta được xây dựng trên Nền tảng đám mây của Google, cho phép dung lượng máy chủ vật lý của chúng tôi được chia sẻ bởi nhiều thiết bị lưu trữ. Bởi vì dữ liệu được lưu trữ ở nhiều vị trí khác nhau, nếu máy chủ lưu trữ trang web của bạn gặp sự cố, trang web của bạn sẽ được sao lưu ngay lập tức.

4. Tốc độ trang web

Người dùng mong đợi các trang web tải trong năm giây hoặc ít hơn.

Bên cạnh việc ảnh hưởng đến trải nghiệm người dùng, tốc độ trang web cũng ảnh hưởng đến SEO. Không phải tất cả các công ty lưu trữ web đều có thể đảm bảo tốc độ trang web nhanh chóng.

Một trong những điều làm cho các kế hoạch lưu trữ WordPress của Kinsta nổi bật là chúng tôi không thuộc bất kỳ danh mục lưu trữ truyền thống nào. Thay vào đó, dịch vụ lưu trữ web của chúng tôi được xây dựng trên Google Cloud và Cloudflare, cho phép mọi trang web được lưu trữ trên nền tảng của chúng tôi chạy trong một vùng chứa phần mềm riêng biệt chứa tất cả phần mềm cần thiết để chạy trang web của bạn (Linux, NGINX, PHP, MySQL).

Vùng chứa phần mềm riêng biệt đảm bảo mỗi phần mềm là 100% riêng tư và không được chia sẻ ngay cả giữa các trang web của bạn. Bên cạnh những lợi ích về bảo mật, khách hàng đã báo cáo tốc độ tải trang web giảm 50% – dẫn đến tỷ lệ gián đoạn dưới 5%.

Lợi thế của Kinsta: Nhiều Trung tâm Dữ liệu Toàn cầu

Kinsta đảm bảo tốc độ trang web bằng cách cho phép bạn chọn giữa các vị trí trung tâm dữ liệu Google Cloud khác nhau cho các trang web WordPress của bạn. Điều đó cho phép bạn đặt trang web của mình gần với khách truy cập, đảm bảo độ trễ thấp và thời gian đến byte đầu tiên (TTFB) và thời gian tải nhanh.

Tất cả các tính năng này kết hợp với HTTP / 3 CDN và các phiên bản PHP 8 mới nhất đảm bảo bạn có hiệu suất tốt nhất trong ngành.

5. Bảo mật

An illustration of a blue-and-white security badge against a teal background.
Kinsta cung cấp các gói lưu trữ web an toàn

Bảo mật trang web không phải là vấn đề đáng cười.

Bên cạnh không gian đĩa và băng thông, các trang web cũng cần sự bảo mật do các nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ cung cấp.

Mặc dù WordPress rất an toàn nhưng sự phổ biến của nó đã khiến nó trở thành mục tiêu của các vụ vi phạm dữ liệu.

Chúng tôi khuyên bạn nên so sánh các tính năng bảo mật mặc định của từng gói lưu trữ nếu bạn không hiểu biết về công nghệ. Nhiều gói lưu trữ web giá rẻ hoặc miễn phí có thể cung cấp một số tính năng bảo mật mặc định nhưng cung cấp các tính năng nâng cao dưới dạng tiện ích bổ sung.

Tất cả các trang web được lưu trữ trên Kinsta đều có chứng chỉ SSL miễn phí. Chúng tôi cũng hỗ trợ xác thực hai yếu tố và chặn vị trí địa lý IP. Chúng tôi thực thi mật khẩu mạnh cho tất cả các lượt cài đặt mới và tự động cấm các địa chỉ IP có hơn sáu lần đăng nhập không thành công trong một phút.

Chúng tôi thậm chí còn cung cấp một đảm bảo không có hack. Nếu trang web của bạn bị xâm phạm, chúng tôi sẽ sửa chữa nó miễn phí.

Và bởi vì không có trang web nào chống được hack 100%, chúng tôi cũng tự động tạo các bản sao lưu có giá trị trong hai tuần.

Lợi thế của Kinsta: Tường lửa cấp doanh nghiệp của Cloudflare

Kinsta tận dụng tường lửa cấp doanh nghiệp của Cloudflare để bảo vệ các trang web của khách hàng. Tường lửa của Cloudflare cho phép chúng tôi chặn lưu lượng độc hại và tích hợp Cloudflare của chúng tôi bao gồm bảo vệ từ chối dịch vụ (DDoS) phân tán miễn phí. Điều đó có nghĩa là bảo vệ tốt hơn cho trang web WordPress của bạn.

6. Bảng điều khiển

Mặc dù nó không ảnh hưởng trực tiếp đến hiệu suất trang web, nhưng bạn cũng nên xem xét bảng điều khiển của tài khoản lưu trữ của mình.

Bảng điều khiển cho phép bạn kiểm soát các quy trình của máy chủ. Bạn có thể tìm thấy các công cụ khác nhau để:

 • Tải lên và quản lý các trang web, tên miền và tên miền phụ
 • Quản lý quyền riêng tư và bảo mật
 • Chuyển hướng khách truy cập đến một vị trí khác
 • Cài đặt ứng dụng
 • Tạo và quản lý tài khoản email
 • Sao lưu dữ liệu
 • Bảo vệ thư mục

Bảng điều khiển cũng cho phép bạn truy cập vào giao thức truyền tệp (FTP), giao thức truyền tệp giữa máy tính của bạn và máy chủ trực tuyến.

Khi bạn mua sắm các gói lưu trữ, đừng quên đọc các bài đánh giá về khả năng sử dụng của bảng điều khiển của công ty. Bạn sẽ không thể khám phá hoặc tối đa hóa các chức năng của trang web nếu nó phức tạp hoặc khó hiểu khi sử dụng.

Lợi thế của Kinsta: MyKinsta

Trang đích MyKinsta. (Nguồn ảnh: Kinsta)

MyKinsta là bảng điều khiển của Kinsta. Nó được phát triển như một giải pháp thay thế cho cPanel hoặc Plesk với WordPress.

MyKinsta trao quyền cho bạn:

 • Dễ dàng quản lý nhiều trang web WordPress
 • Cài đặt trước các plugin
 • Di chuyển trang web WordPress của bạn
 • Sao chép các trang web hiện có của bạn
 • Thêm và quản lý miền
 • Theo dõi hiệu suất và phân tích

Bản tóm tắt

Bây giờ bạn đã biết lưu trữ web là gì, các loại khác nhau và những điều cần cân nhắc trước khi bạn đăng ký một kế hoạch, đã đến lúc xây dựng trang web của bạn.

Cho dù bạn định tạo một trang web cá nhân hay điều hành một đại lý, Kinsta đều có kế hoạch hoàn hảo cho bạn. Tất cả các gói WordPress của Kinsta bao gồm:

 • Cài đặt WordPress miễn phí
 • Chứng chỉ SSL miễn phí
 • Tích hợp Cloudflare dành cho doanh nghiệp
 • Môi trường dàn dựng một cú nhấp chuột
 • Giám sát thời gian hoạt động 24/7
 • Hỗ trợ kỹ thuật

Nhận tất cả những điều đó và hơn thế nữa với bảo đảm hoàn tiền trong 30 ngày. Kiểm tra những khách hàng hài lòng của chúng tôi hoặc liên hệ với chúng tôi để tìm ra kế hoạch phù hợp cho bạn.


Tiết kiệm thời gian, chi phí và tối đa hóa hiệu suất trang web với:

 • Trợ giúp tức thì từ các chuyên gia lưu trữ WordPress, 24/7.
 • Tích hợp Cloudflare Enterprise.
 • Tiếp cận khán giả toàn cầu với 34 trung tâm dữ liệu trên toàn thế giới.
 • Tối ưu hóa với Giám sát Hiệu suất Ứng dụng được tích hợp sẵn của chúng tôi.

Tất cả những điều đó và hơn thế nữa, trong một kế hoạch không có hợp đồng dài hạn, hỗ trợ di chuyển và đảm bảo hoàn tiền trong 30 ngày. Kiểm tra các kế hoạch của chúng tôi hoặc nói chuyện với bộ phận bán hàng để tìm ra kế hoạch phù hợp với bạn.